Ý nghĩa tranh Đồng Quê khi treo – Phong thủy tốt lành

Ở bài này Amia xin được chia sẻ với các bạn ý nghĩa tranh đồng quê khi treo. Bức tranh mang lại giá trị phong thủy tốt lành cho mọi thành viên trong gia đình. Bức tranh với hình ảnh đồng quê khung cảnh nông thôn. Tranh miêu tả với đủ các hoạt động dân giã thường ngày như: Ngư, Tiều , Canh, Mục. Ngư ở đây có nghĩa là đánh bắt cá. Tiều có nghĩa là tiều phu đốn củi. Canh là hình ảnh về ruộng đồng, cây lúa. Mục là người thầy đồ dạy học.

Những hình ảnh rất gần gũi là một sản phẩm tranh phong cảnh đẹp được bày trí trong phòng khách, phòng trưng bày, phòng đọc sách….. tạo một nét dân gian cần được lưu truyền.

[external_link_head]

Click tham khảo ngay bộ sưu tập: Tranh phong cảnh đồng quê

Ý nghĩa tranh Đồng Quê khi treo - Phong thủy tốt lành

Ý nghĩa tranh Đồng Quê khi treo mang đến phong thủy tốt lành cho gia chủ

Ý nghĩa tranh đồng quê phong cảnh quê hương gợi lên sự đầy đủ, sung túc, vì thế khi treo tranh nên đặt ở cung Đông Nam chủ về tài lộc sẽ rất có lợi cho việc kích tài.

Tranh phong cảnh đồng quê mang ý nghĩa lưu giữ lại những nét dân gian đẹp xưa kia. Bởi lẽ từ khi chúng ta sinh ra đã luôn gắn liền với những hình ảnh thắm đậm tình quê hương: Cây đa, giếng nước, Sân đình.

Ngoài ra tranh phong cảnh đồng quê còn có hình ảnh người nông dân đang cấy, cầy bên thửa rộng những ngày đầu mùa. Ý nghĩa tranh đồng quê hình ảnh người nông dân đang kéo cá một hình ảnh rất nên thơ đi và tâm chí của con người việt.

Ý nghĩa tranh phong cảnh đồng quê với hình ảnh chăn trâu thổi sáo gợi lên một tuổi thơ thật đẹp. Chiều chiều khi mọi người vác cuốc, đẩy cày đi làm đồng về. Thì cũng là lúc những lũ trẻ lùa những đàn trâu về nhà sau một ngày cho trâu ăn cỏ ngoài đồng. Những đứa trẻ sẽ tha hồ trèo lên lưng trâu để đùa nghịch và tận hưởng cái nắng ấm áp của buổi chiều tối.

Ý nghĩa tranh Đồng Quê khi treo - Phong thủy tốt lành

[external_link offset=1]

Treo tranh đồng quê – mang cả hương quê vào trong ngôi nhà

Những bức tranh phong cảnh đồng quê luôn có hình ảnh của những cánh đồng lúa vàng ươm, của những con đê, cổng làng, của những đám trẻ nô đùa dưới gốc cây đa… tất cả gợi lại cho bạn hình ảnh về những ngày tuổi thơ bình yên, của những tháng năm rong chơi cùng lũ bạn.

Trong không gian của ngôi nhà, việc treo những bức tranh cảnh đồng quê sẽ giúp bạn lưu giữ lại kí ức về những ngày ấu thơ, lưu giữ lại hình ảnh của quê hương, của một nơi mà chúng ta đã từng sinh ra.

Ý nghĩa tranh Đồng Quê khi treo - Phong thủy tốt lành

Tranh đồng quê treo tường – nơi bình yên dừng chân

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, khi trở về trong chính căn nhà của mình, về với không gian mà ở đó có gắn một vài bức tranh đồng quê, bạn sẽ thấy được cảm giác bình yên đọng lại. Những bức tranh đồng quê Việt Nam ấy sẽ còn giúp bạn giải thoái khỏi những ồn ào phố thị, giải thoát được khỏi những áp lực công việc và giúp bạn bỏ lại hết những mệt nhọc phía bên ngoài kia.

Ý nghĩa tranh Đồng Quê khi treo - Phong thủy tốt lành

Thay đổi không gian với những bức tranh đồng quê

Cho dù phong cách bày trí đồ vật trong căn nhà của bạn có hiện đại đến đâu thì xen lẫn một vài bức tranh đồng quê đẹp cũng sẽ khiến căn nhà của bạn trở nên có phong cách. Những bức tranh đồng quê treo tường không chỉ điểm xuyến không gian gia đình bạn mà còn điểm tô tạo nên điểm nhấn, giúp tất cả thành viên trong gia đình hay khách đến thăm cũng sẽ chú ý đến căn nhà của mình.

Ý nghĩa tranh Đồng Quê khi treo - Phong thủy tốt lành

Treo tranh đồng quê mang lại may mắn cho gia chủ

Đối với một số người am hiểu phong thủy, những bức tranh cảnh đồng quê được treo trong gia đình là một trong những “bùa hộ mệnh” giúp gia chủ sung túc qua hình ảnh mùa gặt, những đồng lúa vàng trù phú, bội thu. Xét về mặt tâm linh thì việc treo tranh đồng quê trong một không gian bất kỳ nào đó trong ngôi nhà cũng sẽ lại mang may mắn cho gia chủ.

Ý nghĩa tranh Đồng Quê khi treo - Phong thủy tốt lành

Tranh đồng quê – món quà ý nghĩa trao tay

Không chỉ giúp làm đẹp không gian của ngôi nhà, mang lại may mắn hay đem đến sự yên bình, tặng tranh đồng quê cho đối tác, bạn bè cũng là một trong những ý nghĩa của việc treo tranh đồng quê. Với ý nghĩa mang đến cho gia chủ sự tin yêu, sự quý mến, việc tặng tranh treo tường đã giúp cho nhiều người đang đầu chưa biết nên tặng gì cho bạn bè đối tác có thể tìm đến món quà ý nghĩa này.

[external_link offset=2]

Ý nghĩa tranh Đồng Quê khi treo - Phong thủy tốt lành

Những bức tranh phong cảnh quê hương đồng quê mang ý nghĩa phong thủy còn có tác dụng tuyệt vời trong việc kích hoạt năng lượng tài lộc dành cho gia chủ và tăng vượng khí cho ngôi nhà. Nếu như bức tranh được bố trí tại những nơi “địa lợi” sẽ phát huy được tác dụng tích cực ngoài sức tưởng tượng.

Cách treo tranh đồng quê mang lại ý nghĩa phong thủy tốt lành nhất

Tranh đồng quê được vẽ sơn dầu mang ý nghĩa đầy đủ, sung túc vì thế các chuyên gia phong thủy khuyến cáo gia chủ nên treo tranh ở hướng Đông Nam, như thế sẽ giúp kích hoạt tài lộc. Bức tranh nên treo trên cao cũng như bố trí cân đối với tường. Hơn nữa cần treo ở nơi có nhiều ánh sáng hoặc có thể thắp thêm đèn rọi ray chiếu thẳng vào tranh, vừa có tác dụng tôn hình ảnh trong bức tranh vừa giúp tăng năng lượng cho căn phòng.

Hãy gọi ngay số hotline: 0909770449 để được tư vấn tất cả những thắc mắc về ý nghĩa tranh đồng quê. Và được tham khảo thêm nhiều mẫu tranh phong cảnh đồng quê tuyệt đẹp mang ý nghĩa tốt lành cho gia chủ.

Mọi chi tiết liên hệ [Xem phần chân trang] gồm:

  • Hướng dẫn mua hàng
  • Chính sách vận chuyển
  • Chính sách thanh toán
  • Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!

Tin liên quan: Top tranh phong cảnh đồng quê được yêu thích nhất

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon