Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn bạc theo phong thủy | Shophangdep.vn

Bạn có thói quen đeo nhẫn không? Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn bạc như thế nào? Bạn có biết đeo nhẫn ở các ngón tay khác nhau sẽ có các ý nghĩa khác nhau về mặt phong thủy không? Nếu muốn nhận được những năng lượng tích cực, hãy đeo nhẫn bên tay trái. Nếu muốn bài trừ những năng lượng tiêu cực, hãy đeo nhẫn lên tay phải.

Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn bạc theo phong thủy | Shophangdep.vn

[external_link_head]

Ý nghĩa chiếc nhẫn bạc trong phong thủy

Trên thế giới dù tín ngưỡng, phong thổ, quan niệm văn hóa có khác nhau, nhưng ở đâu thì chiếc nhẫn cũng được xem là tượng trưng cho hy vọng, niềm vui, đồng tâm nhất trí, mang dấu hiệu tốt lành. Vì thế khi chọn đeo nhẫn bằng chất liệu bạc cũng đồng nghĩa với việc bạn đang tràn dầy hy vọng, tình yêu trong cuộc sống. Màu sắc trắng ánh kim sáng lấp lánh của bạc luôn mang đến cho người đeo cảm giác của sự tươi mới, hiện đại, trẻ trung không bao giờ lỗi thời.

Ngoài những mẫu nhẫn trơn, suôn, nhẫn đính đá hợp phong thủy bản mệnh của người đeo sẽ thu hút tài vận, may mắn đến bên bạn. Nếu chiếc nhẫn bạc cao cấp cho nữ được đính đá hợp phong thủy bản mệnh của mình không chỉ tôn nên vẻ đẹp của chủ nhân chiếc nhẫn mà còn thu hút được sự may mắn, thành công đến gần bên bạn hơn. Không những thế, việc lựa chọn ngón tay để đeo nhẫn khác nhau cũng mang ý nghĩa khác nhau. Cùng tìm hiểu ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn bạc chi tiết bên dưới nhé.

Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn bạc chi tiết theo phong thủy

Đeo nhẫn ngón trỏ: tăng vận may trong sự nghiệp và các cuộc thi

Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn bạc theo phong thủy | Shophangdep.vn

[external_link offset=1]

Ngón trỏ đại diện cho lực hành động bởi vì rất nhiều hành động của bàn tay đều phải cần đến sự phối hợp của ngón trỏ. Nếu bạn muốn đạt được thành công trong thi cử và sự nghiệp thì nên đeo nhẫn ở ngón trỏ. Tuy nhiên, cần chú ý về sự cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Nên thường xuyên tiếp xúc, trò chuyện với người thân và người yêu để tăng thêm tình cảm.

Đeo nhẫn ngón áp út: hút đào hoa, tăng may mắn trong hôn nhân và tình yêu

Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn bạc theo phong thủy | Shophangdep.vn

Ngón áp út đại diện cho tình yêu, thông thường người ta thường đeo nhẫn ở ngón áp út để tuyên bố mình đã đính hôn, đã có “chủ”. Nếu ai quan tâm đến vận đào hoa của mình, muốn tìm kiếm người mới thì nên đeo nhẫn ở ngón áp út. Đồng thời, đeo nhẫn ở ngón này cũng giúp tăng thêm nhân duyên và tăng thêm nhiệt độ cho tình yêu.

Đeo nhẫn ngón út: tăng cường trí thông minh, vận may và phòng kẻ xấu hãm hại

Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn bạc theo phong thủy | Shophangdep.vn

Ngón út đại diện cho trí tuệ và phúc khí. Thông thường, những người đeo nhẫn ở ngón út là những người độc thân. Ngón út cũng thường được dùng để ngoắc tay hứa hẹn vì đây là bộ phận có ý nghĩa giữ gìn những lời hứa. Nếu muốn trưởng thành, chuyển vận rủi sang may mắn thì nên đeo nhẫn ở ngón út. Đeo nhẫn ở vị trí này cũng giúp bạn phòng bị người xấu hãm hãi và được bảo hộ.

Đeo nhẫn ngón tay cái: tăng thêm quyền thế, tăng vận thăng chức và tốt cho sự nghiệp

Các vị vua chúa và những người giàu có ngày xưa thường thích đeo nhẫn vàng hoặc ngọc ở ngón tay cái. Nhìn sơ qua, đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ tạo cảm giác quý giá và sang trọng đặc biệt.

Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn bạc theo phong thủy | Shophangdep.vn

Với cách đeo nhẫn này, bạn có thể gạt bỏ được người quản lý yếu kém của mình, rất thích hợp cho những người mong muốn thăng chức. Nhưng cần cẩn thận, đừng để đồng nghiệp hay cấp trên của bạn biết, việc này sẽ làm lộ ý định của bạn và khiến mọi việc bị thất bại.

[external_link offset=2]

Đeo nhẫn ngón giữa: tăng tự tin, ý thức trách nhiệm, khỏe mạnh và gia đình

Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn bạc theo phong thủy | Shophangdep.vn

Ngón giữa đại diện cho sự nhận thức, ở nhiều nơi, đeo nhẫn ở ngón giữa nghĩa là đã kết hôn. Với những người thiếu tự tin, hay bỏ dở công việc nửa chừng, thiếu tinh thần trách nhiệm thì đeo ngón giữa giúp phát huy tinh thần trách nhiệm. Nếu muốn may mắn trong nhiều mặt, thì đeo ngón giữa là tốt nhất, vì đây là nơi năng lượng được tập trung và phát huy.

Trên đây là một số thông tin phong thủy về ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn bạc. Qua đó có thể thấy, chiếc nhẫn bạc có ý nghĩa rất lớn đối với người đeo và việc đeo như thế nào cũng là một điều quan trọng cần lưu ý. Chúc bạn thành công!

Truy cập shophangdep.vn để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon