27 Th6

Màu tín có nhiều công dụng vô cùng tốt, và nó cũng có tầm quan trọng khá cao. Nhưng khi dùng màu tím để kết hợp với những màu khác lại rất khó. Màu tím cũng khá mới mẻ, nếu bạn muốn ngôi nhà trông khác lạ, bạn có thể dùng màu này để trang trí cho căn nhà của bạn.

[external_link_head]

Ngoài ra màu tím thể hiện cho sự thịnh vượng an khang, chính vì tác dụng này nên nếu bạn cần tăng thêm sức khỏe bạn hãy dùng đến màu tím. Tuy nhiên có một số không gian bạn không nên sử dụng màu tím nó sẽ gây tác dụng ngược, đối với những nơi là gian bếp hay nhà tắm kị màu tím, gây cảm giác buồn, không thoải mái.

[external_link offset=1]

Một số cách sử dụng màu tím với một số công việc hay không gian cụ thể:

  • Phát triển đường công danh: màu tím phù hợp nhất là ở phía nam của ngôi nhà bạn, hay nơi làm việc, phòng tiếp khách. Màu tím đặc biệt tốt với những ai hiện đang có trong tay quyền lực cao, kể cả làm công ty hay bên nhà nước. Chính ý nghĩa quan trọng này với những ai muốn thành công bạn hãy dùng màu tím theo phía bắc.
  • Màu tím tạo nên sự khác lạ: bạn có thể làm nổi bật ngôi nhà thì bạn có sự lựa chọn là màu tím. Trong phòng của các trẻ nhỏ bạn cũng nên dùng màu tím để kích thích khả năng thông minh, phát huy trí tưởng tượng của trẻ. Nhưng khi bạn sử dụng màu tím nên dùng ở hướng tây, theo hương này mới tăng thêm khả năng phát huy tính tư duy sáng tạo, nếu trẻ nào có năng khiếu sẽ biểu hiện ra sớm. Ngoài ra màu tím còn làm tăng thêm sức đề kháng cho trẻ nếu bạn đặt nó ở hướng đông.
  • Màu tím thể hiện cho sự giàu sang phú quý: những ai làm công việc thường xuyên tiếp xúc khách hàng, bán sản phẩm dịch vụ, mà đặc biệt những ai có công việc tiếp xúc trực tiếp với tiền như nhân viên ngân hàng thì bạn nên mặc đồ liên quan đến màu tím, đối với phái nam có thể thắt cavat màu tím sẽ có tác dụng đưa tiền tài về. Hay có thể dùng màu tím theo phương bắc, hoặc theo hành nước cũng có tác dụng thu hút tiền tài, và tạo ra những thăng tiến trong công việc.
  • Màu thể hiện cho sự chung thủy: màu tím mang đến những điều mới lạ trong tình yêu đôi lứa, màu tím sẽ là cho tình yêu trở nên thăng hoa hơn, bạn hãy dùng màu tím theo phía tây nơi chỗ ngủ sẽ mang đến kết quả bất ngờ. Đối với những cặp đôi mới cưới hãy dùng màu tím cho những vật dụng trong phòng để giúp cho tình cảm được bền lâu, kể cả việc bạn có thể làm căn phòng trở nên thơm dịu hơn, không gian thoải mái cho căn phòng bằng mùi thơm của những loài hoa có sắc tím.

Màu tím với nhiều ý nghĩa tốt đẹp, các bạn hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm có màu tím, hay sử dụng nó trong căn nhà bạn.

[external_link offset=2]

Bình luận

comments