Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu tốt nhất

Nhiều thầy phong thủy phán rằng, trong năm 2021 – 2022 gia chủ sinh năm 1985 Ất Sửu không nên làm nhà vì phạm vào tam tai, phải đợi đến năm 2026 tức 16 năm sau mới làm được? Vậy bạn có đủ kiên nhẫn để chờ đến 16 năm sau không? Cách hóa giải hướng xây dựng nhà như thế nào cho năm 2021 – 2022 này? Nếu tuân thủ sự tư vấn xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu sau thì bạn đảm bảo không vướng vào điều tối kỵ phong thủy nhà mà vẫn đại cát, đại lợi khi xây dựng và sở hữu nhà phố đẹp. Công ty xây dưng VinaTrends chúng tôi hóa giải phương án tối ưu hiệu quả như sau

Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu

– Năm sinh dương lịch: 1985

[external_link_head]

– Năm sinh âm lịch: Ất Sửu

– Quẻ mệnh: Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Vàng trong biển (Hải Trung Kim)

Những hướng tốt xây nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu

– Tây Bắc – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Đông Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Tây – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Tây Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định

Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu tốt nhất

Hóa giải phong thủy nhà cho gia chủ sinh năm 1985 quẻ mệnh Kim theo bát quái

Hướng không hợp phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu

– Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí

– Đông – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc

[external_link offset=1]

– Đông Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí

Hóa giải phong thủy nhà đẹp theo chức năng kiến trúc nhà

– Hướng cửa chính tốt xây nhà ở tuổi Ất Sửu 1985: Thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1985 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí). Ngược lại, những hướng xấu là Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh)

– Hướng phong thủy phòng thờ tốt xây nhà ở tuổi Ất Sửu 1985: Hướng tốt để đặt bàn thờ là Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí)

– Hướng bếp đẹp tốt xây nhà ở tuổi Ất Sửu 1985 theo phong thủy: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu tốt nhất

Thiết kế nội thất phòng bếp xinh xắn theo hướng Bắc – Cung lục sát hợp với gia chủ sinh 1985 

– Vị trí đặt khu vệ sinh tốt xây nhà ở tuổi Ất Sửu 1985: thiết kế nhà ở nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh)

Phân tích cụ thể phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985

– Chủ mạng Càn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ với phong thủy nhà đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Kiều Vi Thiên trong Kinh chu dịch. Chủ nhà tiểu phú ( khá giả ), trung thọ. Thứ cát.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Thiên Thủy Tụng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà mang lời ăn tiếng nói, tiền bạc hao hụt, thất bại về việc trồng trọt, chăn nuôi, thương nhân khẩu. Thứ hung.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc thiết kế phong thủy nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thiên Sơn Độn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu sang tột bậc, tiền của chất đống, tiêu dùng không hết, trong nhà mọi người không bệnh tật. Thượng cát.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Thiên Lôi Vô Vong trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị khẩu thiệt ( mang lời ăn tiếng nói ), tán tài ( tiền bạc hao hụt ), tổn thương nhân khẩu, hoả tai. Đại hung.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thiên Phong Câu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị tán tài ( tiền bạc hao hụt ), thị phi, kiện tụng. Thứ hung.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị nhiều bệnh tật, tiền bạc hao hụt, không sống lâu. Đại hung.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc thiết kế nhà phố đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Thiên Địa Bỉ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà khá giả, sống lâu, nhiều của cải. Thứ cát.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thiên Trạch Lý trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết thì hướng nhà này la thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc, cung Đoài thuộc âm Kim ( Dương Tinh khắc âm cung, Kim khắc Mộc ), bất lợi cho con gái út.

Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu tốt nhất

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng 300m2 hiện đại theo phong thủy nhà hướng Tây – Sinh khí vẹn toàn hợp tuổi 1985

Chọn màu sắc hợp phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985

Chủ nhà sinh năm 1985 thuộc bản mệnh Hải Trung Kim (tức mệnh Kim) do đó khi thiết kế kiến trúc, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về màu trắng hoặc các gam sáng màu tương ứng với mệnh Kim. Tránh các màu đổ hoặc thiên về gam đỏ vì đỏ ứng với mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim.

Tuổi 1985 làm nhà năm 2021 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU THÂN Tạm tốt

– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt

– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt

=> Kết luận: Năm 2021 là năm TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Ất Sửu 1985

Tháng tốt nhất cho tuổi Ất Sửu 1985 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:

=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu tốt nhất

[external_link offset=2]

Tuổi 1985 làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt

– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt

– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt

=> Kết luận: Năm 2022 là năm TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Ất Sửu 1985

Tháng tốt nhất cho tuổi Ất Sửu 1985 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:

=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Theo tử vi số mệnh mà chúng tôi thường nghe thầy phong thủy nói thì tuổi Ất Sửu 1985 cuộc đời có nhiều tốt đẹp từ trung vận trở đi, tiền vận cũng có nhiều vất vả, trung vận tuy buồn bã hay lo âu nhiều về việc làm ăn và tài lộc, nhưng sẽ được gặp rất nhiều dịp may bất ngờ, hậu vận mới được an nhàn. Nói một cách toàn diện thì cuộc đời trong tuổi nhỏ có nhiều lo buồn và nhiều phiền muộn, nhưng vào trung vận trở đi thì được có nhiều sự may mắn. Số không được tốt và đầy đủ về đường tài lộc, nhưng vào hậu vận thì được an nhàn sung túc. Số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 60 đến 70 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm việc hiền, ăn ở nhân đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Đó là luật định của tạo hóa vậy. Nếu gia chủ là nữ thì được ví von bằng những câu triết lý như sau

Ất Sửu cũng là số tuổi cao

Đời cô lắm nổi sóng ba đào.

Phong trần mưa nắng đầy gian khổ

Duyên nợ cay chua lắm dạt dào.

Thân thế từng phen sầu lận đận

Hồng nhan nhiều lúc bận lao đao.

Bốn mươi mới được hưởng huy hoàng.

Vườn hồng có lúc nhạt tình Xuân

Phong sương nào quãng đời gian khó

Mưa nắng trải bao chuyên nợ nần.

Đó là xem bói tử vi, có thể đúng với một số người chứ không thể đúng hết được, Qủa thật, nếu ai cũng cứ lận đận như nhau theo mấy câu trên thì vất vả và có đáng tin không?  Còn theo phong thủy đồ số bát quái thì khoa học hơn. Chúng tôi dựa trên nguyên tắc cơ sợ khoa học vầ tâm đồ số kết hợp với quẻ mệnh, ngũ hành và khu đất để điều chỉnh và phác thảo thiết kế nhà đẹp với 4 cung tốt và 4 cung xấu.. kết hợp với chủ nhà và chuyên gia phong thủy, nhóm kiến trúc sư thảo luận chọn ra phương án xem hướng nhà tốt nhất đồng thời thiết kế sơ bộ hồ sơ gửi cho gia chủ xem và thuyết trình. Có thể thêm bớt, bổ sung các phần chi tiết hơn khi thiết kế kiến trúc hoàn chỉnh. Hi vọng với cách xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 và hóa giải phong thủy nhà Ất Sửu của công ty thiết kế xây nhà trọn gói và trang trí nội thất VinaTrends đã đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của quý vị. Thông tin liên hệ 0909770449 để kết nối cùng đồng hành bền vững lâu dài cùng chúng tôi.

Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Ất Sửu làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Ất Sửu, hướng nhà không hợp tuổi 1985, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Ất Sửu, tuổi nam nữ sinh năm 1985 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1985 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Ất Sửu 1985 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà trọn gói chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Một số mẫu nhà phố biệt thự cao cấp đẹp … hợp với phong thủy xây nhà sinh năm Ất Sửu 1985:

Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu tốt nhất
Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu tốt nhất
Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu tốt nhất
Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu tốt nhất
Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu tốt nhất
Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu tốt nhất
Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu tốt nhất
Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu tốt nhất
[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon