Xem ngày tốt xấu 2021? Tra lịch giờ tốt hay xấu hôm nay, ngày mai chuẩn

Xem ngày tốt xấu, xem giờ tốt xấu từ lâu đã trở thành thói quen của mọi người khi chuẩn bị tiến hành công việc đại sự nào đó. Theo các chuyên gia phong thủy, ngày tốt là ngày nhận được nhiều năng lượng ấm áp từ Mặt Trời tương tác với Trái Đất để tạo ra nguồn năng lượng dồi dào, cát lợi giúp công việc được hanh thông. Trái ngược với việc xem ngày tốt thì ngày xấu chịu ảnh hưởng không tốt từ hành tinh nên khiến mọi sự vật xung quanh đều gặp khó khăn, bị kìm hãm sự phát triển. Qua đó, giờ tốt chính là khung giờ tốt nhất trong ngày tốt, quý bạn nên làm chuyện đại sự vào giờ tốt của ngày đó, quý bạn chỉ cần xem giờ tốt trong ngày của ngày tốt đó là được.

Xem ngày tốt xấu là gì? Tại sao phải xem ngày tốt hay xấu?

Xem ngày hôm nay tốt hay xấu hay xem ngày mai tốt hay xấu và sẽ giúp bạn lựa chọn được ngày đẹp giờ đẹp để thực hiện công việc quan trọng như về nhà mới, xuất hành, kết hôn,… gặp nhiều may mắn và thuận lợi đồng thời cũng tránh gặp rủi ro, bất lợi không mong muốn. Người ta dựa vào tính chất công việc của bản mệnh để xem ngày giờ tốt xấu phù hợp. Ví dụ hôm nay có thể tốt cho người này làm việc này nhưng lại là ngày xấu với việc kia người kia. Theo cách xem ngày tốt xấu: mỗi ngày tương ứng với sao xấu, sao tốt chiếu khác nhau, thêm vào đó tính chất công việc khác nhau, tuổi của mỗi người khác nhau cũng sẽ đưa ra cách chọn ngày giờ đẹp hôm nay – ngày mai – trong ngày khác nhau. Tiến hành công việc vào ngày giờ tốt, sao tốt chiếu giúp chủ nhân làm việc gì cũng đặng, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Ngược lại, nếu không xem xét tìm hiểu kỹ xem lịch ngày tốt xấu hôm nay hay ngày mai là ngày tốt hay xấu mà làm việc quan trọng vào ngày bị sao chiếu xấu sẽ làm hỏng việc lớn. 

[external_link_head]

Phần mềm xem ngày tốt xấu hôm nay ngày mai năm 2021

Để xem hôm nay ngày tốt hay xấu hay xem ngày giờ đẹp ngày mai như thế nào thì mời quý bạn đọc hãy nhập đầy đủ thông tin tại simphongthuy.vn dưới đây :

Chọn ngày, tháng, năm dương lịch bạn cần xem

Các yếu tố tra lịch vạn sự 2021 xem ngày tốt xấu theo cách xem ngày tốt hay xấu nên biết

Như đã chia sẻ, mỗi ngày khác nhau sẽ có cách đánh giá tốt – xấu khác nhau. Việc xem ngày giờ tốt xấu hôm nay ngày mai tốt hay xấu cần phải kết hợp, luận giải dựa trên nhiều yếu tố. Dưới đây sẽ là các yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn ngày tốt xấu để làm việc chuyện đại sự.

Xem ngày giờ đẹp vào ngày hoàng đạo, hắc đạo

Ngày hoàng đạo là ngày tốt bởi đây là ngày thần thiện lành phát huy được tối đa năng lực của mình. Làm việc gì trong ngày này cũng sẽ nhận được cát khí, là ngày được sao tốt chiếu giúp mọi việc hanh thông, tiến triển thuận lợi. Đặc biệt nếu bạn chọn giờ tốt để làm chuyện đại sự vào ngày này thì càng tốt hơn nữa. Ngược lại, khi xem bói ngày tốt xấu bạn nên tránh ngày hắc đạo, bởi đây là ngày xấu nên tránh bởi đây là ngày mà thần ác chú tìm sẽ chỉ mang tới rắc rối, điều kém may mắn.

[external_link offset=1]

Tra lịch vạn niên xem ngày tốt xấu theo khổng minh Lục Diệu

Xem ngày tốt xấu dựa theo bàn tay. Có 3 trạng thái tốt, 3 trạng thái xấu. 3 trạng thái tốt gồm: tiểu cát, tốc hỷ, đại an, 3 trạng thái xấu gồm: lưu niên, xích khẩu, không vong.

Chọn ngày tốt xấu theo Nhị thập bát tú

Cụ thể chúng ta sẽ cần dựa theo 28 vị tinh tú để xem hôm nay là ngày tốt hay xấu hoặc ngày mai tốt hay xấu để rồi từ đó chọn ra ngày tốt, làm công việc đó phù hợp. Có 3 hạn sao: Kiết Tú – sao tốt, Bình Tú – Có tốt, có xấu đây là ngày trung bình. Hung Tú – hung nhiều hơn cát, đây là ngày xấu không nên tiến hành làm gì.

Xem ngày tốt xấu hôm nay ngày mai theo Nhị thập kiến trừ

Để xem ngày tốt, ngày xấu chúng ta cần dựa vào 12 Trực có trực tốt, trực xấu. Những ngày tốt là ngày mang trực tốt, ngược lại ngày xấu sẽ mang trực xấu.

Chọn ngày giờ tốt xấu theo ngày có nhiều cát tinh nhật thần

 Cách xem ngày tốt xấu này thường phải dựa theo đặc điểm tính chất cụ thể của từng công việc. Tuy nhiên bạn phải ghi nhớ đây chỉ là yếu tố cần khi chọn ngày giờ đẹp để làm việc quan trọng, chưa phải điều kiện đủ. 

Xem ngày tốt xấu theo tuổi:

Để chính xác theo từng người, bạn cần xem ngày tốt xấu theo ngày tháng năm sinh của từng người. Cụ thể quý bạn sẽ áp dụng cách xem ngày tốt xấu theo tuổi để xem giờ tốt theo tuổi hay hôm nay là ngày tốt hay xấu có phù hợp với tuổi mình không

=> Muốn biết ngày giờ tốt hôm nay hoặc xem ngày mai tốt hay xấu chính xác chúng ta cần phải xét dựa trên cả 06 yếu tố trên. Lưu ý bạn hãy xem thêm giờ đẹp trong ngày của ngày đó để thực hiện công việc là được

Có thể nói việc xem ngày tốt xấu là việc làm quan trọng và cần thiết, đặc biệt trước khi tiến hành một công việc quan trọng. Chọn được ngày tốt chứa nhiều cát khí không chỉ giúp mọi việc được hanh thông, thuận lợi mà trên tất cả đây còn là liều thuốc tâm lý tốt cho những người thực hiện. Ngày tốt giờ đẹp góp phần tạo nên thành công bởi lúc này nó có sự hài hòa của thiên thời – địa lợi và nhân hòa. 

Ngoài ra bài luận còn giải đáp những câu hỏi sau:

[external_link offset=2]

  • xem ngày tốt xấu ngày mai

  • xem lịch tốt xấu ngày hôm nay

  • giờ lành ngày mai là giờ nào/xem giờ đẹp ngày mai/giờ tốt ngày mai/

  • giờ đẹp ngày hôm nay là ngày nào/xem giờ tốt ngày hôm nay/ngày hôm nay giờ nào đẹp

  • lịch vạn niên hôm nay tốt hay xấu

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon