Xem bói sim phong thủy, chấm điểm phong thủy sim chính xác nhất!

Xem sim phong thủy hay xem bói sim phong thủy sẽ giúp quý bạn nắm được sim số điện thoại đang dùng có hợp phong thủy với mình. Theo đó, công cụ kiểm tra, tra cứu sim phong thủy của Tử Vi Khoa Học sẽ chấm điểm, dịch ý nghĩa sim phong thủy theo nhiều yếu tố để có thể xem sim có hợp phong thủy không, cũng như có hợp với mệnh và với tuổi của bạn. Do đó, mời quý bạn điền đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh cùng với số điện thoại đang sử dụng để xem sim hợp phong thủy hay không tại ứng dụng XEM BÓI SIM PHONG THỦY dưới đây.

I. Phần mềm xem sim phong thủy online trực tuyến:

Xem phong thủy sim số

[external_link_head]

Hướng dẫn cách xem bói phong thủy sim:

– B.1: Nhập số điện thoại cần xem

– B.2: Chọn ngày – tháng – năm sinh của gia chủ

– B.3: Chọn giới tính, giờ sinh

– B.4: Nhấp “Xem kết quả”

II. Tại sao quý bạn nên xem sim hợp phong thủy?

Website của chúng tôi là website phi thương mại, không cung cấp các dịch vụ như tìm sim phong thủy, mua sim phong thủy mà chỉ là trang tư vấn, hướng dẫn, chấm điểm sim phong thủy. Qua đó, ứng dụng xem bói sim phong thủy này sẽ giúp quý bạn hiểu rõ về vấn đề xem phong thủy số điện thoại đang dùng có hợp phong thủy hay không mà tapdoantrananh.org.vn cũng sẽ giải đáp xem phong thuỷ sim số đẹp, xem bói sim số đẹp liệu có hợp với bạn.

1. Xem phong thủy sim chính xác nhất theo ngày tháng năm sinh: Quý bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin của mình như ngày tháng năm sinh, giờ sinh cùng với giới tính và số điện thoại bạn đang dùng thì quý bạn sẽ biết được dãy số điện thoại đang dùng có hợp với bạn, liệu mang may mắn gì cho các công việc như công danh, làm ăn, tình duyên, tài vận,…hay không?

2. Xem sim phong thủy theo tuổi:  Khi dịch sim phong thủy thì sẽ giúp quý bạn biết được dãy số điện thoại đang dùng có hợp với tuổi hay không.

3. Xem số sim phong thủy hợp mệnh: Công cụ này khi kiểm tra sim phong thủy sẽ dựa vào thuyết ngũ hành sinh khắc giúp cho quý bạn biết được dãy sim đang dùng có hợp mệnh của bạn hay không. Theo đó, mệnh gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Quan hệ tương sinh theo ngũ hành khi kiểm tra phong thủy sim của bạn:

[external_link offset=1]

KIM    => THỦY

THỦY =>  MỘC

MỘC  =>  HỎA

HỎA  =>  THỔ

Tra cứu sim phong thủy theo quan hệ tương khắc theo ngũ hành:

KIM khắc MỘC.

MỘC khắc THỔ.

THỔ khắc THỦY.

THỦY khắc HỎA.

HỎA khắc KIM.

II. Chấm điểm sim phong thủy cần dựa theo 5 yếu tố:

Để xem sim hợp phong thủy hay không thì chúng ta cần căn cứ vào 5 yếu tố sau:

1. Xem bói sim phong thủy theo Âm Dương Tương Phối:

Khi chúng tôi phân tích sim thì yếu tố này sẽ dựa vào tính âm dương hòa hợp của dãy số cùng với nguồn gốc âm dương ngũ hành. Tại đây tính âm dương hòa hợp của dãy số được hiểu là sự cân bằng giữa các số trong dãy số điện thoại, số lẻ mang dấu dương (+) được gọi là số thiên, số chẵn mang dấu âm (-) được gọi là số đất. Nếu thiên lệnh quá lệch thì cũng không tốt.

2. Tra cứu sim phong thủy theo Ngũ Hành Bản Mệnh:

Khi kiểm tra sim phong thủy, yếu tố này cần dựa ngũ hành của thân chủ (Thiên Can, Địa Chi), ngũ hành của dãy số, tứ trụ thân chủ và ngũ hành sinh – khắc trong dãy số.

[external_link offset=2]

3. Bói sim phong thủy chính xác nhất theo Cửu Tinh Đồ Pháp:

Khi xem sim phong thủy thì tapdoantrananh.org.vn sẽ luận theo phương pháp an sao hạ quẻ trong Huyền Không Quẻ. Dựa theo phương pháp này sẽ dịch số điện thoại sim bạn đang dùng xem có nhiều số tạo ra vận khí hay không. Số vận khí càng lớn thì càng tốt.

4. Xem phong thủy sim theo Hành Quẻ Kinh Dịch:

Phương pháp xem số sim phong thủy được bắt nguồn Kinh Dịch. Trong đó, quẻ số được lấy làm trung tâm, quẻ Chủ là quẻ chủ đạo. Dựa vào quẻ Chủ các bạn có thể biết xem số điện thoại có đẹp không và liệu xem sim có hợp phong thủy không?

5. Xem sim phong thủy theo Tổng nút và Quan niệm dân gian:

Vấn đề này sẽ dựa vào ý nghĩa số của các con số theo quan niệm dân gian. Liệu trong dãy số có các con số mang ý nghĩa may mắn hay không.

Trên đây là phần mềm giải mã sim phong thủy. Tapdoantrananh.org.vn mong muốn rằng đây sẽ là ứng dụng giúp quý bạn kiểm tra sim phong thủy tốt hay xấu. Để từ đó bạn có thể tra cứu sim phong thủy hợp ngày tháng năm sinh, hợp tuổi và hợp mệnh, hiểu được xem sim phong thủy chuẩn xác nhất hiện nay cần dựa những yếu tố nào. Sau cùng, nếu có thắc mắc về cách kiểm tra sim hợp phong thủy hay không thì mời quý bạn gửi trực tiếp tới hòm thư điện của chúng tôi: [email protected] . Chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất!

Ngoài ra, bài viết này còn giải đáp cho quý bạn những câu hỏi sau:

  • Kho sim phong thủy là kho sim như thế nào?

  • Xem sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh cần dựa vào những yếu tố nào?

  • Tại sao nên xem sim phong thủy số đẹp?

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon