xem bói chữ ký phong thủy đoán tính cách, xem số mạng đời người

xem chương 1: THẾ NÀO LÀ CHỮ KÝ TỐT

xem chương 2: ĐOÁN SUY NGHĨ QUA NHỮNG BIỂU HIỆN KHI KÝ

[external_link_head]

xem chương 3: HƯỚNG DẪN TẠO CHỮ KÝ

xem chương 4: CÁC KIỂU CHỮ KÝ

CHƯƠNG 5: XEM BÓI CHỮ KÝ PHONG THỦY:

Nếu bạn đang sử dụng 1 chữ ký hoặc bạn muốn xem bói chữ ký của người khác theo phong thủy nói lên điều gì thì những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ dành cho bạn:

 xem bói chữ ký phong thủy đoán tính cách, xem số mạng đời người

Khi học ở  lớp một  bạn đã được thầy cô dạy viết. Khi dạy viết thầy cô thường phân tích chữ  này có mấy nét, chữ  kia có mấy nét. Trước khi xem chữ ký bạn phải đếm được các nét mà  chữ  ký  ấy thể  hiện. Khác với chữ  viết thông thường, khi  ký người ký dùng rất nhiều nét lạ  làm  bạn  vô cùng  lúng túng không biết chữ  ký  ấy có mấy nét. Để giúp các bạn hiểu được cách đếm nét, tôi tạm đưa ra định nghĩa sau đây về  nét (đây là định nghĩa đưa ra để  diễn giải trong cuốn sách này nên không thể  áp dụng cho cuốn sách khác):

Nét ký là đoạn lia bút nếu điểm khởi đầu ở dưới thì điểm kết thúc ở dưới và ngược lại (điểm khởi đầu ở trên thì điểm kết thúc ở trên).

Lấy ví dụ một chữ  ký để phân tích cho các bạn hiểu thế nào là nét:Theo định nghĩa về  nét trong cuốn sách này thì chữ  ký trên có 6 nét (tính cả nét gạch dưới chữ ký) như hình dưới:

Ở  ví dụ  trên các nét đều bắt đầu  ở  dưới và kết thúc  ở  dưới. “Dưới”  ở  đây không phải cùng một chỗ  (có thể  khác chỗ) nhưng đều phải cùng khái niệm xuất phát từ “dưới”. Một chữ  ký thông thường không bao giờ quá 40 nét ký. Nếu có chữ  ký trên 40 nét thì chủ nhân thuộc loại người:

– Có tương lai mờ mịt khi các nét ký đan xen chằng chịt vào nhau.

–  Hoang  phí (không biết tiết kiệm) nếu chữ  ký  có khoảng cách giữa các nét rộng, kéo thẳng dài, ít bay bướm.

– Ba hoa, láo khoét … nếu chữ ký kéo dài, lên xuống bất thường, bay bướm.

[external_link offset=1]

Chữ  ký có từ  16 –  30 nét: Là chữ  ký khá dài. Chữ  ký có từ  6  –  15  nét : Là chữ ký có độ dài trung bình. Chữ ký có từ 2 – 5 nét: Là chữ  ký ngắn.  Sau đây là một số đặc điểm cần chú ý khi phân tích chữ ký:

  • Người Hay thay đổi chữ ký:

Nếu một người tâm sự  với bạn rằng từ  trước đến giờ  họ  hay  thay đổi  từ  chữ ký này sang chữ  ký khác hoặc họ  có  nhiều chữ  ký, lúc ký chữ  ký này lúc ký chữ  ký khác, thì  ắt hẳn tâm lí, tính cách … của họ  chưa  ổn định. Khi thay đổi chữ  ký tương lai sẽ  thay đổi. Tùy thuộc vào sự  thay đổi chữ  ký như thế  nào ta có thể  đoán định được tương lai.

Nếu chữ  ký của bạn đang rắc rối trở nên thanh thoát, rõ ràng, không gút mắc, gẫy góc … thì sắp tới bạn sẽ  có tin mừng về  công danh, tiền bạc  …  Ngược lại, bạn nên đề phòng về sức khỏe, tình cảm …

  • Điềm báo về bệnh tật qua chữ ký:

+ Chữ  ký đậm cho biết người ký là người giàu năng lượng.  Ngược lại, chữ  ký nhạt cho biết người ký là người thiếu sức sống.

+ Một chữ  ký bị  ngắt ra làm nhiều đoạn, nếu giữa khoảng ngắt đó có một dấu chấm thì người ký có bệnh về tim.

+ Người ký bị bệnh cao huyết áp sẽ ký nét đậm, nét lợt.

+ Các đối tượng bị  tâm thần  phân liệt có xu hướng viết chữ  nghiêng ngả  trái phải tùy tiện. Đây được coi là dấu hiệu của việc “không liên tục tiếp cận với thực tế”.

+ Một trong các triệu chứng của bệnh Parkinson là các chữ  viết nhỏ  khó đọc được gọi là Micrographia.

Những dấu hiệu bất thường của một chữ ký trong phong thủy:

+  Nếu  trên  đầu  chữ  kí  mà  có  một  dấu  phẩy  xuống  ngay  chính  giữa,  hình thẳng đứng như mũi tên đâm xuống thì coi chừng sa vào vòng lao lí.

+ Nếu có dấu chấm ở nét giữa chữ kí thì người kí có vấn đề về thần kinh.

+ Khi kết thúc chữ  kí mà gạch thêm  một đường tạo thành dấu thập thì  đó là điềm báo cho biết tương lai sẽ vô cùng khốn khổ.

+ Trong chữ  kí nên tránh dùng hình tam giác, càng có nhiều hình tam giác bất lợi càng nhiều (tiểu nhân hãm hại, làm ăn thất bại, tai nạn bất ngờ …).

+  Trong chữ  kí nên  tránh dùng các số  3, 5, 7. Nếu chữ  kí mà có một trong các số  đó thì không có số  nuôi con (hoặc nuôi mà không dạy được con), có bệnh nan y …

+ Trong chữ  kí nên tránh dùng các kí hiệu “chữ  thập”, “hoa thị”, “ngôi sao” … vì đây là điềm báo người kí có thể chết bất đắc kì tử.

+ Trên đầu chữ  kí mà có một hay nhiều vòng tròn là dấu hiệu cho biết người kí sẽ bị tai nạn, thương tật …

+ Trong chữ  kí có hình lưới (mạng nhện) là điềm báo tài sản bị niêm phong.

+ Chữ  kí như bị  gạch bỏ  sau khi kí: Người kí là người hấp  tấp, cẩu thả; hay căm giận, tức tối, tính chuyện trả  đũa đối phương; thần kinh thường bị  kích động, xáo trộn … Nếu nét cuối của chữ  kí quay lại cắt ngang chữ  kí thì  đây là người hay thất vọng, chán đời, chua cay, gàn bướng …

+ Nếu chữ  kí kéo dài và dàn rộng ra trông như một sợi chỉ  se lại thì người kí có tư duy nhanh (tư duy nhanh quá nên viết ra không kịp). Nếu cuối chữ  kí có nét giống  như  sợi  chỉ  uốn  éo  thì  đó  là  người  ưa  hoạt  động  nhưng  thiếu  lập  trường, cương quyết …

+ Nếu chữ  kí như con nít, mộc mạc,  giản đơn, cân đối, đều đặn … thì người kí là người chân chất, ngay thẳng, bình dị, thủy chung …, nhưng cả  cuộc đời không có thành công nào đáng kể.

+ Nếu chữ  kí cầu kì, có nhiều nét thừa, uốn éo, hoa hòe, khó đọc thì người kí là người nhận thức thấp nhưng  kiêu căng; thích châm biếm, cười nhạo người khác; hay hờn giận; thiếu thành thực …

[external_link offset=2]

+ Nếu chữ  kí lộn xộn, khó đọc, tẩy xóa, run rẩy … thì người kí là người bệnh hoạn. Nếu chữ  kí lộn xộn, khó đọc, khổ  chữ  nhỏ  hẹp, có nhiều đường cong vô ích thì người kí là người keo kiệt, thiếu tự tin …

+ Nếu chữ  kí có chữ  hoa quá rộng, nét cong được thổi phồng lên một cách quá đáng thì người kí có thể  bị  bệnh huyết áp.  Họ  là người kiêu căng, tự  phụ, giàu trí tưởng tượng …

+ Nếu chữ  kí lùn thấp, bề  ngang rộng mở  trông như bị  cán ép thì người kí là người trầm tính, kín đáo đến độ  khó ai có thể  đoán biết được ý nghĩ của họ. Họ  là người tài trí, mưu lược, ra đời gặp nhiều thành công hơn là thất bại.

+  Những người sử  dụng chữ  kí bay bướm thái quá (nghiêng ngả  đủ  hướng với nhiều  góc độ  khác nhau), tính khí hay thất thường, tránh giao cho họ  nhiệm vụvà vị trí quan trọng.

+  Chữ  kí  thể  hiện  sự  ngập  ngừng,  run  rẩy,  chần  chừ,  rời  rạc,  chậm  chạp, vụng về … là chữ kí của người không dứt khoát, do dự …

+ Chữ  kí có những đường nét vòng vo  như khoanh lấy một số  chữ  là biểu hiện của người dễ vi phạm pháp luật, tù tội, vất vả …

+  Chữ  kí  có đường kéo xuống không cắt đường gạch dưới  chữ  kí  thường là chữ  kí  của người có công ăn việc làm lưng chừng. Tâm tính cũng vậy. Họ  hay bỏ  lỡcơ hội nên khó thành công.

+ Chữ  kí có nét ngang phía trên đầu (ngắn) thì  đây là người không nhất tâm, mau thay lòng đổi dạ.

+ Chữ  kí có nhiều góc cạnh cho biết người kí là người nóng nảy, hiếu chiến, thù dai, hay chỉ trích …

+ Chữ kí khấp khểnh cho biết người kí là người khó kiềm chế cảm xúc.

+ Chữ  kí rộng lùn nếu to nhất  ở  phần giữa không mở  rộng nhiều  ở  phần trên và dưới chứng tỏ người kí là người có tính trẻ con.

+  Chữ  kí có nét cuối kết thúc đột ngột thể  hiện người kí khá cương quyết. Chữ kí có đường kéo dài thừa thãi thể hiện người kí khá hào phóng và rộng lượng.

  • Chữ  kí có chiều sâu xuống thể  hiện người kí là người có đầu óc phân tích. Chữ kí có độ nhọn lên thể hiện người kí là người hiểu vấn đề rất nhanh.
  • Hãy tránh xa những  ai có chữ  kí  quay cuồng như lá cỏ  lau trong không khí  – Khổng Tử  đã cảnh báo. Nhà hiền triết Trung Hoa vĩ đại đã có lí. Những người sử dụng chữ kí bay bướm thái quá (nghiêng ngả đủ hướng với nhiều góc độ  khác nhau), tính  khí  hay  thất  thường,  tránh  giao  cho  họ  nhiệm  vụ  và  vị  trí  quan  trọng,  các chuyên gia  xem  tướng chữ  xác nhận.  Rất khó kiểm soát đặc điểm chữ  viết, bao giờ chữ  viết cũng tiết lộ  cá tính của người viết. Và điều đó không lệ  thuộc vào việc ta ghi chép bằng cách cầm bút bằng tay,  bằng miệng hay  bằng  chân.  Ngay từ  thế  kỷXIX, giáo sư tâm lí  học nổi tiếng người Đức Wilhelm Preyer đã chứng minh rằng, việc phân tích chữ  kí  của những cá nhân bị  cụt tay và buộc phải  kí  bằng cách khác, cũng không khác gì phân tích chữ kí bằng những cách thông thường.

Bài viết thuộc chuyên mục xem tướng được cung cấp bởi Thuật xem tướng. [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon