Vòng Tay Phong Thủy Đá Hồ Ly và những điều cấm kỵ cần biết      – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Vòng tay phong thủy hồ ly là một trong những vật phẩm phong thủy được rất nhiều những người dùng, đặc biệt là các chị em phụ nữ ưa chuộng, sử dụng. Vậy nhưng, nhưng đối với bất kỳ vật phẩm phong thủy nào việc chú trọng trong sử dụng là điều vô cùng quan trọng. Vậy khi sử dụng vòng tay phong thủy đá hồ ly cần có những lưu ý gì trong quá trình sử dụng? Các bạn hãy cùng Thương hiệu đá quý Kim tự tháp tìm hiểu những thông tin qua bài viết ngay dưới đây.

Xem các mẫu Hồ Ly Đá: https://kimtuthap.vn/san-pham/cua-hang-ban-mat-day-chuyen-ho-ly-thach-anh-tai-hcm-hn/

[external_link_head]

Nguồn gốc về hồ ly phong thủy đối với người dùng

Trong phong thủy, hồ ly là một trong những linh vật giúp người đeo hỗ trợ đường tình duyên của chính những người dùng. Đặc biệt, hồ ly còn có công dụng hỗ trợ trong đường tiền bạc, tài vận đối với chính những người dùng.

Theo quan niệm của người Trung Hoa, hồ ly phong thủy là một trong những linh vật linh thiêng, chúng có thể hỗ trợ tốt nhất giúp người dùng cải thiện được vận mệnh, giúp chiêu tài, hút lộc, chiêu tài sát khí.

Hồ ly phong thủy cũng giống như những linh vật khác như tỳ hưu, kỳ lân, thiềm thừ,….

Truyền thuyết cũng nó rằng, hồ ly phong thủy là hiện thân của loài cáo thành tinh bao gồm: Yêu hồ, lục vĩ ma hồ, cửu vĩ thiên hồ. Đặc biệt, hồ ly còn gắn liền với hình ảnh một mỹ nữ với nhan sắc tuyệt trần khiến nam nhân luôn mê đắm.

[external_link offset=1]

Hồ ly phong thủy có công dụng gì đối với chính những người dùng

Theo nhiều cuốn sách cổ của Trung Quốc ghi lại rằng, nếu sử dụng thịt hồ ly sẽ giúp con người tránh khỏi ác quỷ, đem đến cho con người nhiều may mắn, sự thịnh vượng.

Đặc biệt, với hình tượng đào hoa, hồ ly phong thủy còn là biểu tượng cho sắc đẹp, cho sự khéo léo của phái đẹp. Chính vì vậy mà nhiều người cho rằng, việc sở hữu tỳ hưu phong thủy còn sẽ giúp các chị em trở nên khéo léo, quyến rũ hơn trong cách giao tiếp cũng như sẽ nhanh chóng tìm được ý chung nhân hợp ý.

Đặc biệt, vật phẩm phong thủy hồ ly còn giúp các chị em trở nên tự tin, cuốn hút và hấp dẫn hơn trong mắt những người khác giới và đối với quý khách hàng, các đối tác và ngay cả đối với nhân viên.

Đặc biệt, vật phẩm phong thủy từ hồ ly còn giúp người dùng nhận được nhiều sự giàu sang, phú quý cho chính những người đeo.

Dù được chế tác từ rất nhiều những chất liệu khác nhau như vàng, bạc, đá quý,… Tuy nhiên, hồ ly phong thủy từ đá thạch anh lại là vật dụng được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhiều hơn cả bởi công dụng của chúng và bởi sự đa dạng về màu sắc thích hợp đối với chính những người dùng.

Không những vậy, đối với những người độc thân việc sử dụng tỳ hưu phong thủy từ đá thạch anh sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được ý chung nhân, giữ được một cuộc sống hôn nhân, gia đình hạnh phúc cũng như tránh được phá hoại của kẻ thứ 3. Do vậy mà những viên đá thạch anh tỳ hưu còn có công dụng bảo vệ hạnh phúc hôn nhân trong cuộc sống gia đình một cách tốt nhất, hữu hiệu nhất.

Lựa chọn vòng tay phong thủy đá thạch anh phù hợp

Có thể thấy rằng những viên đá phong thủy chỉ có thể phát huy công dụng của mình đối với chính những người dùng khi chúng được sử dụng đúng mục đích, đúng nhu cầu của người dùng.

Dưới đây sẽ là ý nghĩa và công dụng của một số người dùng vòng tay đá thạch anh cần phải lưu ý:

+  Nếu bạn là người kinh doanh, làm ăn, buôn bán thì nên sử dụng những chiếc vòng tay phong thủy từ đá thạch anh trắng hoặc thạch anh vàng để giúp tăng sự khéo léo, đưa ra được những quyết định mang tính chính xác cao. Hỗ trợ một cách tốt nhất cho công việc cũng như giúp chiêu tài, hút lộc một cách tốt nhất.

+ Đối với những người đam mê quyền lực, việc sử dụng những chiếc vòng tay phong thủy thạch anh đen sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn, cuốn hút hơn cũng như tạo được niềm tin với mọi người xung quanh.

+ Ngoài ra, những chiếc vòng tay hồ ly đen còn giúp các chị em có thể giữ chồng, đặc biệt là những công chồng có tính đào hoa.

[external_link offset=2]

Một số điều cấm kỵ không nên sử dụng khi đeo vòng tay phong thủy hồ ly

Như các bạn cũng đã biết, việc sử dụng vòng tay phong thủy hồ ly hay bất kỳ một vật phẩm phong thủy hồ ly nào nếu sử dụng đúng cách, hợp lý sẽ có thể hỗ trợ một cách tốt nhất đối với chính những người dùng, giảm trừ được họa sát thân, gây hại đến bản mệnh.

+ Bạn không nên lựa chọn hồ ly từ nhựa, các  nguyên liệu nhân tạo mà nên dùng hồ ly từ đá tự nhiên. Nguyên nhân là do đối với các vật phẩm làm nhái sẽ không hề có bất kỳ một công dụng nào đối với chính những người dùng, do vậy, chiếc vòng đá chỉ có thể phát huy công dụng với nguồn năng lượng có trong mỗi viên đá quý.

+ Hãy lựa chọn màu sắc đá phong thủy hợp bản mệnh thay cho việc lựa chọn màu theo sở thích. Nguyên nhân là do, việc lựa chọn viên đá hợp mệnh sẽ giúp chúng hỗ trợ tốt, phát huy nguồn năng lượng. Bằng không, viên đá không những không phát huy được năng lực mà còn có thể gây hại đến chính bản mệnh của người dùng.

+ Tuyệt đối không nên lựa chọn hồ ly bị nứt,  vỡ vì chúng sẽ biểu tượng cho những sự không may mắn, điểm gở.

+ Bạn chỉ nên lựa chọn khi biết rõ nguồn gốc sử dụng của viên đá.

+ TRước khi đeo lên tay hay lựa chọn mặt dây chuyền hồ ly, người dùng cần phải tẩy uế cho vật phẩm.

+ Không nên đặt tỳ hưu trong phòng ngủ, nhà vệ sinh hay những nơi có nhiều âm khí.

+ Không nên để người khác thấy được hồ ly không cho người khác sờ thấy, đeo thử bởi hồ ly rất ưa kín đáo. Do vậy mà việc chú trọng đến lưu ý này cũng có thể hỗ trợ tốt cho linh vật này.

Bình luận

comments [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon