Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh cho người tuổi Mùi – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Người tuổi Mùi tính tình hiền lành , đa sầu đa cảm , nhu mì hay suy nghĩ . Họ thẳng thắn , biết cam thông , hòa đồng , siêng năng , được mọi người tin tưởng .Người tuổi Mùi có khát vọng mãnh liệt , ý chí tiến thủ , giỏi giao tiếp , quan hệ rộng rãi . Họ khẳng khái , giúp đỡ khi bạn bè gặp khó khăn . Bản chất họ tốt , lương thiện , tiết kiệm và không tiêu hoang bừa bãi.

[external_link_head]

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

  Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh cho người tuổi Mùi - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Vòng tay đá Thạch Anh đẹp  thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh cho người tuổi Mùi - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh rất tốt cho bạn tuổi Mùi

Vòng tay đá thạch anh cho người tuổi Mùi

Khi xã hội càng phát triển , đời sống được nâng cao , nhu cầu làm đẹp cũng từu đó được quan tâm nhiều hơn . Ai cũng muốn tô điểm thêm cho bản thân  giai đình hay chính những căn nhà của bạn thêm phần nổi bật , lung linh . Những món đồ trang sức bằng vàng hay bạc đã trở nên quá quen thuộc và không còn quá khác biệt ? Vậy hãy thử đặt niềm tin vào những chiếc vòng tay bằng đá thạch anh . Với vẻ đẹp sang trọng , lấp lánh.. không thua kém các loại đá quý khác cùng nhiều lợi ích cho sức khỏe – Đây sẽ là một lựa chọn khó có thể bỏ qua .

Bênh cạnh làm đồ trang sức , vòng tay đá thạch anh còn có thể sử dụng làm vật đá phong thủy . Do đó , để chọn được cho mình một chiếc vòng phù hợp sẽ đem lại may mắn , hạnh phúc cho bạn , hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi bạn nhé .

Tuổi Quý Mùi ( 2007 )

Mệnh ngũ hành : Dê trong bầy

Tuổi Quý Mùi 2003

Nam :

Sao Thiên tinh

Hạn Thiên la

Vận niên Mã bị đao

Nữ :

Sao Kế đô

Hạn Diêm vương

Vận niên Mã bị đao

Tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc nên ưu tiên cho mình những chiếc vòng ta đáy thạch anh tương hợp với mệnh của mình . Những màu sắc như màu xanh lá cây , xanh ngọc lục bảo sẽ nhân bội sức mạnh , may mắn cho bạn . Bên cạnh đó , những chiếc vòng tay đen , xanh nước biển sẫm mang mệnh Thủy cũng sẽ tương sinh với mệnh Thủy nên cũng sẽ bổ trợ cho người nam tuổi này rất nhiều .Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh cho người tuổi Mùi - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Vòng tay Thạch Anh Tóc Xanh cho người Quý Mùi

Cần tránh những chiếc vòng tay đá thạch anh mang màu sắc tương khắc của mệnh Kim ( Kim khắc Mộc ) như màu trắng , bạc lấp lánh ánh kim để tránh tương khắc . Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Hỏa như màu đỏ , hồng , tím để tránh bị sinh suất làm giảm năng lượng , dương khí của bản thân .

Con số may mắn : 1,2,8

Những chiếc vòng tay thạch anh với kích thước tầm 8ly sẽ là lựa chọn hợp lí chi bạn .

Tuổi Tân Mùi ( 1991 )

Mệnh ngũ hành : Dê được lộc

[external_link offset=1]

Tuổi Tân Mùi 1991

Nam :

Sao Mộc đức

Hạn Huỳnh tuyền

Vận niên Kê giáp viên

Nữ :

Sao Thủy diệu

Hạn Toán Tận

Vận niên Kê giáp viên

Người tuổi Tân Mùi mang mệnh Thổ nên hợp với những chiếc vòng tay đá thạch anh màu vàng , nâu . Màu này sẽ hợp với mệnh của bạn do đó sẽ tăng thêm bội phần may mắn , sức khỏe cho chủ nhân . Ngoài ra những màu sắc nóng như màu đỏ , hồng hay tím cũng sẽ tương sinh với mệnh Thổ của bạn . Qua đó bổ trợ rất nhiều cho chủ nhân của chúng .Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh cho người tuổi Mùi - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Vòng tay Thạch Anh Tóc Vàng cho người tuổi Tân Mùi

Cần hạn chế lựa chọn những gam màu xanh lá , xanh ngọc cho chiếc vòng tay thạch anh của bạn . Vì Mộc khắc Thổ nên xung khắc sẽ gây nhiều tai họa , tổn thất . cũng cần tránh những màu mang mệnh Kim ( màu trắng , bạc ) để tránh sinh suất làm suy giảm sinh lực , sinh khí .

Con số may mắn : 5,7

Những chiếc vòng tay thạch anh với kích thước tầm 7 ly sẽ là lựa chọn hợp lí chi bạn .

Tuổi Kỷ Mùi ( 1979 )

Mệnh ngũ hành : Dê thả hoang

Tuổi Kỷ Mùi 1979

Nam :

Sao Thủy diệu

Hạn Thiên tinh

Vận niên Thứ quy điền

Nữ :

Sao Mộc đức

Hạn Tam kheo

Vận niên Thứ quy điền

Tuổi Kỷ Mùi mạng Hỏa , tương hợp với gam màu nóng chủ đạo là đỏ , hồng và tím . Những chiếc vòng tay thạch anh đỏ , hồng , tím sẽ tăng thêm quyền lực và năng lượng cháy bỏng cho chủ nhân của nó . Bên cạnh đó , người tuổi này cũng có thể đeo những chiếc vòng tay mệnh Mộc với gam chủ đạo xanh lá để được tương sinh , bổ trợ.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: ” Cách chọn vòng đeo tay đá Thạch Anh hợp cung mệnh“  Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh cho người tuổi Mùi - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Vòng tay Thạch Anh Tóc Đỏ cho người Kỷ Mùi

Không nên đeo những vòng tay thạch anh màu xanh nước biển đậm , màu đen để tránh bị dập tắt con đường tiền tài sự nghiệp ( Thủy khắc Hỏa ) . Thêm nữa cũng không nên sử dụng những gam màu mệnh Thổ như màu vàng , nâu để tránh sinh suất , có hại .

Con số may mắn : 1,3,7

Những chiếc vòng tay thạch anh với kích thước tầm 7 ly sẽ là lựa chọn hợp lí chi bạn .

Tuổi Đinh Mùi ( 1967 )

Mệnh ngũ hành : Dê lạc bầy

Tuổi Đinh Mùi 1967

Nam :

Sao Vân hớn

Hạn Thiên la

Vận niên Mã bị đau

Nữ :

Sao La hầu

[external_link offset=2]

Hạn Diêm vương

Vận niên Mã bị đau

Người tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy nên ưu tiên đeo những vòng tay vòng đá thạch anh cùng mệnh với mệnh . Những gam màu như xanh nước biển đậm , đen cho chiếc vòng tay thạch anh sẽ đem lại rất nhiều may mắn , bình an cho bạn . Một lựa chọn khác cho người tuổi này là những chiếc vòng tay màu sáng như trắng hay bạc để được bổ trợ . Khi Kim sinh Thủy nên Thủy sẽ nhận năng lượng tương trợ từ Kim để phát triển .

Vòng tay Thạch Anh Tóc Đen dành cho người tuổi Đinh Mùi

Tránh những gam màu mệnh Thổ như màu vàng , nâu cho chiếc vòng tay thạch anh để tránh xung khắc với mệnh Thủy . Tránh khỏi những tai họa , bất biến . Cũng cần hạn chế những màu sắc xanh lá cây làm chủ đạo để tránh sinh suất .

Con số may mắn : 3,5,8

Những chiếc vòng tay thạch anh với kích thước tầm 5 hay 8 ly sẽ là lựa chọn hợp lí chi bạn .

Tuổi Ất mùi ( 1955 )

Mệnh ngũ hành : Dê được trọng

Tuổi Ất Mùi 1955

Nam :

Sao Mộc đức

Hạn Huỳnh tuyền

Vận niên Hậu thực quả

Nữ :

Sao Thủy diệu

Hạn Toán tận

Vận niên Hậu thực quả

Vận niên Cầu cuồng phong

Tuổi Ất Mùi mệnh Kim . Sáng bóng và sắc nhọn , những chiếc vòng tay đá thạch anh màu trắng hay bạc lấp lánh ánh kim sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho người tuổi này để thêm phần lộng lẫy , quyền lực .Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh cho người tuổi Mùi - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Vòng tay Thạch Anh Trắng cho người tuổi Ất Mùi

Hay những chiếc vòng tay mang mệnh Thổ như màu vàng , nâu cũng sẽ bổ trợ cho bạn rất nhiệu .

Người tuổi Ất Mùi không nên chọn mua những chiếc vòng tay đá thạch anh mang mệnh Hỏa như màu đỏ , hồng hay tím để tránh xung khắc . Gam màu càng đạm thì xung khắc càng lớn .

Cũng hạn chế những gam màu mệnh thủy như màu đen , xnah nước biển đậm cho chiếc vòng tay đá thạch anh để tránh sinh suất dương khí .

Con số may mắn : 6,9

Những chiếc vòng tay thạch anh với kích thước tầm 6 hay 9 ly sẽ là lựa chọn hợp lí chi bạn .

Tìm mua vòng tay đá thạch anh ở đâu là tốt nhất :

Để tránh bị lường gạt , hãy nên tìm đến những của hàng uy tín , chất lượng đảm bảo cũng như đầy đủ giấy tờ xác thực rõ ràng .

Với chuỗi của hàng Kim tự tháp , quý khách hàng không chỉ tìm được cho mình những sản phẩm vừa ý với đầy đủ mẫu mã , hình dáng phù hợp với mọi nhu cầu lứa tuổi mà còn có thể tự đặt cho mình những mẫu mã theo ý thích của bản thân .

Không chỉ đem đến những sản phẩm tốt nhất , chát lượng cao cùng giá cả hợp lí phải chăng mà còn trang bị thêm nhiều ưu đãi lớn , thời hạn bảo hành lâu cũng như hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất .

Ở đây , chúng tôi với đội ngũ nhân viên thân thiện , chuyên nghiệp sẵn sàng chào đón và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng , chăm sóc bằng cả trái tim tận tụy , đem đến cho bạn sự thoải mái và hài lòng nhất.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mua vòng tay đá Thạch Anh ở đâu     Vòng tay đá Thạch Anh tự nhiên

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Bình luận

comments [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon