Vòng Đá Phong Thuỷ Thạch Anh bị đứt, phải làm sao đây? – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Chào các fan của Vòng Đá Phong Thuỷ! Bạn đang sở hữu một vòng đá phong thuỷ nhưng đến một lúc bỗng nhiên các hạt chuỗi văng khắp nơi vì dây xâu bị đứt. Nếu may mắn hơn bạn đã kịp nhận ra dấu hiệu sắp đứt khi các sợi dây xâu có biểu hiện tua rua thì hãy ngay lập tức thay mới dây sớm nhất có thể.

[external_link_head]

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Vòng tay đá phong thủy tự nhiên  thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Nguyên nhân dây bị đứt có thể từ việc bạn làm ướt chuỗi vòng tay khi tắm, hoặc vận động và làm việc tạo ra sự va quệt. Thường xuyên tháo ra hoặc đeo vào quá mạnh tay – Kim Tự Tháp khuyên bạn nên lăn toàn bộ các hạt vòng tay khi đeo vào hoặc tháo ra. Các loại vòng tay gia công bằng tay (khoan tay cầm) có thể tạo ra độ bén nhất định tại vị trí lỗ hạt, điều này cũng có thể là nguyên nhân làm cho dây xâu dễ đứt. Một số người thường xuyên bị đứt dây đeo nhưng một số người thì không bao giờ!

[external_link offset=1]

Những dụng cụ đơn giản để khắc chế vòng tay bị đứt

Hiện nay, thị trường phong thuỷ gần như sử dụng cùng một loại dây xâu được nhập khẩu từ Trung Quốc với màu sắc đa dạng phù hợp cho tất cả các màu sắc của hạt chuỗi. Nếu vòng từ 8ly trở xuống bạn chỉ cần xâu chập đôi để giữ cho vòng được mềm mại, nếu vòng từ 12 ly trở lên, bạn nên xâu chập 4 để vòng chắc chắn và lỡ nếu có đứt thì các hạt chuỗi cũng không bị rớt ra.

Bạn có thể tìm mua dây xâu vòng tại các shop bán vòng đá phong thuỷ hoặc tại các chợ chuyên về phụ kiện (chợ Lớn, Nhiêu Tâm, chợ Đồng Xuân, 37 phố phường…). Nếu bạn đã từng mua vòng tại Kim Tự Tháp, bạn hoàn toàn yên tâm về điều này khi Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp bảo hành trọn đời cho mỗi dây xâu vòng. Bạn chỉ việc mang hạt chuỗi đến cửa hàng và các nhân viên sẽ xâu lại ngay cho Quý Khách trong vòng 5 phút.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: “Vòng tay phong thủy theo thuyết ngũ hành 

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Đá Quý Kim Tự Tháp sẵn sàng hỗ trợ bạn nối lại vòng tay bị đứt

Bạn có thể tham khảo cách tự xâu vòng tại nhà theo link này: https://kimtuthap.vn/huong-dan-cach-xau-vong/

Nếu bạn muốn, các nhân viên của Đá Quý Kim Tự Tháp có thể hướng dẫn bạn các xâu vòng ngay tại chỗ. Thật đơn giản và không có gì là khó khăn cả!

[external_link offset=2]

Quạn trọng nhất, mọi việc đều hoàn toàn miễn phí và thật nhanh gọn…

Chúc Quý Khách Hàng sức khoẻ và mau mắn trong công việc mỗi ngày!

– Kimtuthap.vn trân trọng!

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mua vòng tay phong thủy ở đâu     Vòng tay đá phong thủy tự nhiên

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Bình luận

comments [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon