Vị trí đặt thuyền buồm phong thủy bằng gỗ giúp gia chủ gặt hái nhiều thành công.

Giới thiệu về thuyền buồm phong thủy

Theo phong thủy, thuyền buồm còn được gọi với cái tên “Thuyền buồm phong thủy”, được xem là biểu tượng của thành công trong công việc. Với ý nghĩa “Thuận buồm xuôi gió” tức là mong muốn mọi công việc được thuận lợi, hanh thông, gặp khó khăn nào cũng vượt qua. Bởi vì chiếc buồm tượng trưng cho hình ảnh đón gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh nhanh chóng, thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Vị trí đặt thuyền buồm phong thủy bằng gỗ giúp gia chủ gặt hái nhiều thành công.

[external_link_head]

Thuyền gỗ cẩm

Đối với người phải làm ăn ở xa, xuất hành, thi cử, sự nghiệp, chiếc thuyền ra khơi quay về mang theo của cải, tài lộc cho gia chủ. Thể hiện sự kiên trì vượt qua sóng gió khó khăn vất vả để thành công.  Một chiếc thuyền buồm bằng gỗ phong thủy đặt tại vị trí phù hợp sẽ giúp khai thông vượng khí, kích hoạt năng lượng tích cực. Thuyền buồm bằng gỗ quý cũng là sản phẩm trang trí vô cùng độc đáo và lạ mắt.

Nguồn gốc của thuyền buồm gỗ phong thủy

Thuyền buồm đã gắn bó với con người từ hàng ngàn năm trước. Thuyền là một trong những phương tiện giao thông đầu tiên trong lịch sử loài người. Từ xa xưa thuyền buồm đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực: Buôn bán, chiến tranh, khám phá vùng đất mới, đánh bắt thủy hải sản… Thuyền có thể để di chuyển nhanh chóng và tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó, phương tiện đường thủy này ít khi bị cướp, trấn lột so với các phương tiện đường bộ. Những trận đại chiến thắng lợi của dân tộc Việt gắn liền với hình ảnh thuyền buồm vẫn còn ghi lại lịch sử ngàn năm: Trận Bạch Đằng (938), Trận Minh Nguyệt (1075)… Nhà thám hiểm Columbus đã cùng đoàn thủy thủ của mình vượt đại dương để khám phá ra Châu Mỹ. Chính vì vậy, hình ảnh chiếc thuyền buồm trở nên thân thiện với mọi người.

Vị trí đặt thuyền buồm phong thủy bằng gỗ giúp gia chủ gặt hái nhiều thành công.

Thuyền buồm gắn với ngàn năm lịch sử Việt

Trưng bày thuyền buồm gỗ quay vào nhà hay quay ra ngoài là đúng?

Có 2 luồng ý kiến trái chiều nhau khi trưng bày thuyền buồm.

Ý kiến thứ nhất cho rằng: Khi trưng bày thuyền buồm phong thủy nhất định phải quay mũi thuyền vào trong nhà. Bởi vì, nếu quay vào thì thuyền sẽ chở may mắn, tài lộc về cho gia chủ.

[external_link offset=1]

Ý kiến thứ hai cho rằng: Khi trưng bày thuyền buồm thì nhất định phải quay mũi thuyền ra ngoài cửa. Quay thuyền ra ngoài với ý nghĩa đầu tư, kinh doanh, xuất hành… thuận buồm xuôi gió.

Vị trí đặt thuyền buồm phong thủy bằng gỗ giúp gia chủ gặt hái nhiều thành công.

Thuyền buồm bằng gỗ mun

Theo chuyên gia phong thủy thì khi trưng bày thuyền đại kỵ thuyền hướng thẳng ra cửa chính hoặc cửa sổ. Về mặt trang trí, khi mũi thuyền hướng thẳng ra cửa nhìn sẽ rất phản cảm. Về mặt phong thủy, thuyền hướng ra cửa sẽ làm tiêu tan đi vượng khí. Gia chủ có thể trưng bày thuyền theo hướng vuông góc hoặc nghiêng 60 độ so với cửa chính. Khi trưng nhiều con thuyền trong một phòng thì nên để mũi thuyền về cùng một hướng. Tuyệt đối không để 2 thuyền đâm đầu vào nhau sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều khó khăn và bị cạnh tranh nhiều. Không nêy để 2 thuyền quay ra hai hướng đối diện sẽ khiến mất đoàn kết, tình cảm vợ chồng, gia đình rạn nứt.

Trưng bày thuyền buồm gỗ phong thủy ở đâu?

Trên hồ cá: Đây là vị trí tuyệt vời nhất. Tính “thủy” của hồ cá sẽ giúp cho thuyền buồm phát huy tối đa khả năng hút tài lộc và vượng khí. Tại phòng khách, quầy thu ngân, bàn làm việc… là những vị trí phù hợp để trưng bày thuyền buồm phong thủy. Tuyệt đối không để thuyền buồm gỗ phong thủy trong phòng bếp vì tính “Hỏa” của nhà bếp sẽ làm tiêu tan năng lượng tích cực từ thuyền buồm.

Vị trí đặt thuyền buồm phong thủy bằng gỗ giúp gia chủ gặt hái nhiều thành công.

Thuyền buồm gỗ cẩm 

Các mẫu thuyền buồm phong thủy bằng gỗ không nên trưng bày trong nhà

Thuyền Titanic: Chiếc thuyền bị chìm làm chết rất nhiều người. Chính vì vậy, trưng bày thuyền mẫu này là biểu tượng cho sự không may mắn.

Thuyền chiến: Chiếc thuyền chiến với nhiều khẩu pháo xung quay sẽ là đem lại nhiều cuộc chiến trong nội bộ công ty, bất hòa trong gia đình.

Bên cạnh đó, các mẫu thuyền buồm có cánh buồm bằng vải cũng ít được ưa thích bởi vì rất dễ bám bụi, khi đã bám bụi rất khó vệ sinh.

Vị trí đặt thuyền buồm phong thủy bằng gỗ giúp gia chủ gặt hái nhiều thành công.

Thuyền bằng gỗ

Chúng tôi hi vọng với những chia sẻ trên giúp quý vị hiểu hơn về chiếc thuyền buồm phong thủy và chúc cho công việc của quý khách luôn luôn được “Thuận Buồm Xuôi Gió”.

[external_link offset=2]

Nếu quý vị thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo. Có bất kỳ thắc mắc nào quý vị vui lòng comment bên dưới, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhiệt tình. 

Tham khảo giá các mẫu thuyền buồm phong thủy bằng gỗ tại đây.

Video quay hình ảnh sản phẩm thuyền buồm mô hình

——————————————-

CỬA HÀNG GỖ AN PHÁT

Địa chỉ 1: Số 5, Đường số 3, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP HCM

Địa chỉ 2: Phùng khắc Khoan, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Địa chỉ 3: 122A Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM

Hotline: 0909770449 / 0909770449 / 0909770449 / 0909770449 [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon