Vẽ tranh tường hợp Phong Thủy | Mang lại Tài Lộc & May Mắn


Tranh tường có ý nghĩa trong trang trí, giúp tạo nên những không gian riêng cho gia đình, hợp sở thích của gia chủ. Bạn muốn tranh đảm bảo về phong thủy cần có sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố: Kiến trúc, phong thủy, họa sỹ. Về mặt vẽ tranh tường theo phong thủy tranh tốt, hợp mệnh, tuổi chủ nhà còn có thể mang lại tài lộc, điều hòa sinh khí, tăng cượng sức khỏe, trấn tà, hạn chế điềm rủi. Bởi vậy, nếu biết cách vận dụng ý nghĩa và tác dụng của tranh bạn sẽ đón được nhiều vận may vào nhà và hóa giải phong thủy xấu.

[external_link_head]

HOTLINE: 0909770449

Liên hệ Họa Sỹ : HS Gấm 0909770449 – HS Hương 0909770449

Vẽ tranh tường hợp Phong Thủy | Mang lại Tài Lộc & May Mắn

Ảnh phong thủy đẹpHướng dẫn chọn mẫu vẽ tranh tường hợp Phong Thủy.

Chọn vẽ tranh tường theo phong thủy cho người mệnh Kim

Vẽ tranh tường hợp Phong Thủy | Mang lại Tài Lộc & May Mắn

Vẽ tranh tường phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim

Những người mệnh Kim là những người sinh năm: 0909770449, 0909770449, 0909770449, 0909770449, 0909770449, 2000 – 2001

Theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành thì màu sắc hợp với người mệnh Kim nhất là màu vàng, tiếp theo là các màu như vàng nhạt, vàng cam.

Màu sắc cơ bản của mệnh Kim là màu trắng. Nên gia chủ mệnh Kim có thể sử dụng màu trắng làm gam màu chính cho các vật dụng nội thất trong phòng khách.

Ngoài ra, theo nguyên lý tương sinh thì Thủy sinh Kim nên người mệnh Kim sẽ có thêm sự lựa chọn về màu sắc là màu xanh lam và đen, là các màu đại diện cho mệnh Thủy.

Bởi một không gian phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim tốt là phải được phối màu sắc hài hòa và hợp lý giữa màu sơn và màu nội thất trong căn phòng. Bạn không nên sử dụng quá nhiều gam màu nóng hoặc quá nhiều màu sắc lạnh vì như thế sẽ không đạt được sự cân bằng trong không gian phòng khách, dễ gây nhức mắt cho người nhìn hoặc một không gian lạnh lẽo.

Người mệnh Kim cũng nên tránh dùng các màu nóng của mệnh Hỏa vì theo thuyết ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, nên bạn tránh sử dụng các màu như đỏ, hồng, tím.

Người mệnh Kim khi thiết kế nội thất phòng khách cho mình, nên ưu tiên lựa chọn những đồ dùng có chất liệu bằng gốm sứ và đá hoặc các đồ kim khí, đó là những vật rất hợp với phong thủy phòng khách mệnh Kim, sẽ hỗ trợ và tăng sức mạnh và may mắn cho bạn.Những vật liệu trang trí phòng khách bạn nên chọn bằng chất liệu kim loại như thép, nhôm, vàng…Đặc tính chất kim sẽ mang lại sự lưu thông không khí tốt hơn cho ngôi nhà bạn. Trong thế giới động vật có 2 loài thuộc mệnh Kim là con khỉ và con gà, nên để phong thủy phòng khách cho người mạng Kim tốt bạn nên chọn lựa hình ảnh hoặc tượng hai loài vật này để trang trí, bày biện làm đẹp thêm phòng khách và tốt về phong thủy.

Cây Kim ngân rất phù hợp với người mệnh Kim Nếu người mệnh Kim muốn trồng cây cảnh để trang trí cho phòng khách thêm sang trọng và gần gũi với thiên nhiên thì có thể tham khảo lựa chọn những cây, hoa như hoa ngọc lan, Kim bách hợp, hàm tiếu, Kim quế hay Kim ngân đều rất tốt cho hong thủy phòng khách cho người mệnh Kim.

Lưu ý trong vẽ phòng khách người mệnh Kim nên tránh các đồ dùng trang trí liên quan đến nước, ví dụ như 1 bể cá đặt trong phòng khách là không hợp phong thủy với mệnh Kim. Mệnh Kim có thể sử dụng đồ gỗ trong phòng khách, tuy nhiên bạn không nên để nó chiếm quá nhiều diện tích trong phòng khách.

Với những kiến thức tổng hợp về phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim hy vọng sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn khái quát nhất và lựa chọn quyết định đúng phong thủy cho không gian phòng khách đẹp để đón được nhiều tài lộc, may mắn vào nhà.

[external_link offset=1]

Chọn vẽ tranh tường theo phong thủy cho người mệnh Mộc.

Vẽ tranh tường hợp Phong Thủy | Mang lại Tài Lộc & May Mắn

Mẫu tranh vẽ tường phòng khách

Mệnh Mộc nên treo tranh gì, hợp tranh gì trong phòng khách gia đình. Đó là những bức tranh phong cảnh mang hành hợp với chủ nhân mệnh Mộc. Đó là hành Thủy, Mộc. Tránh treo tranh hành Kim, Thổ. Vậy thế nào là tranh mang ngũ hành trong phong thủy.

Chọn tranh mang hành Mộc:

– Tranh về cây cối, hoa quả. Tranh tứ quý, tứ bình

– Tranh thỏ, mèo

– Tranh chữ thư pháp cha mẹ, phúc lộc thọ

– Tranh có màu xanh lá, thiên thanh, ngọc bích

– Hướng treo tranh tốt: Phía Đông, Đông Nam. Thuộc cung Gia Đạo đại diện cho sức khỏe, hạnh 

Để trả lời câu hỏi mệnh Mộc treo được tranh hợp với người mệnh Thủy hay không? Câu trả lời là có treo được. Tuy nhiên chỉ là những bức tranh phong cảnh mang hành Thủy. Còn tranh mang hành Kim hợp với người Mệnh Thủy nhưng tuyệt đối không dành cho người mệnh Mộc. Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây:

– Quan hệ tương hợp: Mệnh Mộc hợp mệnh Mộc.

– Quan hệ tương sinh: Tức là mệnh này đại diện cho vật chất này sinh ra, tạo thành và hỗ trợ tốt cho mệnh được sinh ra. Ở đây mệnh Mộc, thì Thủy tương sinh Mộc (Tức là cây có phát triển thì phải nhờ có nước đủ đều). Do đó mệnh Mộc cực kỳ hợp Thủy.

– Quan hệ tương sinh xuất trong phong thủy: Mộc sinh Hỏa (Khi đốt cây thành Lửa, ở quan hệ này thì Mộc hao, Hỏa lợi). Do đó khi chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Mộc treo trong phòng khách. Thì cũng nên tránh chọn tranh mang hành Hỏa, vì tranh mang hành này vẫn hợp mệnh Mộc, nhưng chủ nhân sẽ bị át chế. Không tốt bằng mệnh Thủy và mệnh Mộc.

– Quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc (Tứ là Kim loại chặt được cây cối). Nên cấm kỵ treo tranh phong cảnh thuộc hành Kim cho người mệnh Mộc. Mộc khắc Thổ (Tức là cây hút hết chất dinh dưỡng của Đất, ở đây Thổ hao, Mộc lợi). Nên nói chung khi chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Mộc nên tránh chọn tranh mang hành Kim, hành Thổ trong phong thủy.

Nên khi chọn tranh phong thủy hay treo phòng khách, hoặc tranh phong cảnh hợp mệnh Mộc. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng các nguyên tắc chọn tranh ở trên.

Chọn vẽ tranh tường theo phong thủy cho người mệnh Thủy

Vẽ tranh tường hợp Phong Thủy | Mang lại Tài Lộc & May Mắn

Vẽ tranh tường phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên chọn cách vẽ tranh tường như thế nào? Cách chọn các bức vẽ tranh tường phong thủy cho người mệnh Thủy như thế nào để mang lại nhiều tài lộc, an khang và thịnh vượng. Tranh tường phong thủy cho người mạng Thủy, mệnh Thủy nên vẽ như thế nào, màu sắc họa tiết tranh như thế nào để giúp gia chủ mệnh Thủy phát triển tài lộc, thịnh vượng hơn.

1. Năm sinh của người Mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy sinh năm: 1936 (Bính Tý), 1937 (Đinh Sửu), 1944 (Giáp Thân), 1945 (Ất Dậu), 1952 (Nhâm Thìn), 1953 (Quý Tỵ), 1966 (Bính Ngọ), 1967 (Đinh Mùi), 1974 (Giáp Dần), 1975 (Ất Mão), 1982 (Nhâm Tuất), 1983 (Quý Hợi), 1996 (Bính Tý), 1997 (Đinh Sửu), 2004 (Giáp Thân), 2005 (Ất Dậu), 2012 (Nhâm Thìn), 2013 (Quý Tỵ).

Phương Đông tranh tường phong thủy dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc và tương hợp để chọn chất liệu, màu sắc, hình vẽ của tranh.2. Quan hệ của Hệ Thủy với ngũ hành:

Tương sinh: Thủy sinh Mộc, Kim sinh Thủy.

Tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Th

ổ khắc Thủy.

Tương hợp: Thủy hợp Thủy3. Màu sắc theo ngũ hành:

Kim: Trắng, bạc, ánh kim

Mộc: Xanh lá

Thủy: Xanh dương, đen

Hỏa: Đỏ, hồng, cam, tím

Thổ: Nâu, vàng sậm4. Lựa chọn tranh cho người mệnh Thủy

Dựa vào quan hệ và màu sắc của ngũ hành thì người mệnh Thủy nên và không nên chọn những bức vẽ tranh tường như sau:

Theo ngũ hành tương Sinh:

Kim sinh Thủy do đó người mệnh Thủy có thể chọn những bức tranh có màu trắng, trắng ánh vàng, khung bằng kim loại, khung bằng gỗ… Sẽ giúp gia chủ phát tài, thịnh vượng và phát lộc giúp gia đình an khang.Ngoài ra bạn cũng tránh chọn những bức tranh có màu xanh lá, tránh liên quan đến cây cối thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc như thế sẽ làm tiền tài gia đình bạn hao hụt đi đó.

Theo ngũ hành tương Hợp:

Mệnh Thủy hợp Thủy do đó nên chọn các loại tranh có màu xanh dương, xanh đậm và các hình thù liên quan đến nước cũng sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Theo ngũ hành tương khắc:

Thủy khắc Hỏa. Do đó bạn cũng có thể chọn tranh có màu sắc đỏ, hồng, cam, màu sắc của hệ Hỏa. Nên ít dùng vì không mang lại lợi ích nhiều mà chỉ thêm phần lựa chọn tranh đẹp để treo mà thôi.

Ngoài ra Thổ khắc thủy do đó người mệnh Thủy cần tránh mau các loại tranh màu nâu, vàng sậm. Những màu sắc này sẽ ảnh hưởng đến tài vận gia đình bạn bị kìm hãm không phát được.5. Kết Luận

Những bức vẽ tranh tường có màu sắc hợp nhất cho chủ nhà mệnh Thủy là các loại tranh có màu trắng, xanh dương, đen và chọn khung tranh bằng kim loại hoặc khung gỗ. Tranh thuận buồm xuôi gió, tranh gốm sứ mã đáo thành công, tranh gốm sứ cá chép, tranh thuyền và biển, tranh sông nước, tranh suối chảy, tranh thác đổ,…

Chọn vẽ tranh tường theo phong thủy cho người mệnh Hỏa

Vẽ tranh tường hợp Phong Thủy | Mang lại Tài Lộc & May Mắn

Vẽ tranh tường theo phong thủy cho người mệnh Hỏa

Nếu bạn là người mệnh Hỏa thì bạn sinh vào các năm sau: 1926 (Bính Dần), 1927 (Đinh Mão), 1934 (Giáp Tuất), 1935 (Ất Hợi), 1948 (Mậu Tý), 1949 (Kỷ Sửu), 1956 (Bính Thân), 1957 (Đinh Dậu), 1964 (Giáp Thìn), 1965 (Ất Tỵ), 1978 (Mậu Ngọ), 1979 (Kỷ Mùi), 1986 (Bính Dần), 1987 (Đinh Mão), 1994 (Giáp Tuất), 1995 (Ất Hợi), 2008 (Mậu Tý), 2009 (Kỷ Sửu), 2016 (Bính Thân)., 2017 (Đinh Dậu)

Muốn chọn được tranh phong thủy đẹp và ý nghĩa người ta thường dựa vào phong thủy ngũ hành để lựa chọn màu sắc, hình thù của tranh.

Theo phong thủy ngũ hành thì hành Hỏa có mối quan hệ như sau:

• Tương sinh: Hỏa sinh Thổ và Mộc sinh Hỏa.

• Tương khắc: Hỏa khắc Kim và Thủy khắc Hỏa.

• Tương hợp: Hỏa hợp Hỏa.

Bảng màu sắc theo phong thủy ngũ hành:

• Kim: Trắng, bạc, ánh kim

• Mộc: Xanh lá

• Thủy: Xanh dương, đen

• Hỏa: Đỏ, hồng, cam, tím

• Thổ: Nâu, vàng sậm

Như vậy qua quan hệ ngũ hành thì người mệnh Hỏa nên và không nên chọn tranh vẽ tường phong thủy như sau:

• Vì Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa nên chọn những bức tranh phong thủy màu xanh, có hình cỏ, cây, hoa lá sẽ được sự trợ giúp về may mắn, tài lộc và công danh.

• Vì Hỏa hợp Hỏa nên người mệnh Hỏa nên chọn những bức tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím và về chủ đề liên quan đến sức nóng, lửa, mùa hạ cũng sẽ mang lại may mắn.

• Người mệnh Hỏa tránh chọn những bức tranh phong thủy có màu xanh dương, màu đen hay những hình thù liên quan đến nước thuộc hành Thủy vì Thủy khắc chế Hỏa sẽ làm ảnh hưởng đến tiền tài, công danh, sự nghiệp hay sức khỏe của bạn.

• Ngoài ra người mệnh Hỏa cũng nên tránh chọn những bức tranh vẽ tường phong thủy có màu nâu, có hình liên quan đến đất, đá, gốm, sứ… thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ không có lợi cho mình. Và bạn cũng nên hạn chế dùng những bức tranh phong thủy màu trắng hay có hình Thù liên quan đến kim loại vì Hỏa khắc chế được Thổ nhưng gây những xung khắc phản chủ từ những bức tranh này ảnh hưởng đến vận khí của bạn.

Chọn vẽ tranh tường theo phong thủy cho người mệnh Thổ

[external_link offset=2]

Vẽ tranh tường hợp Phong Thủy | Mang lại Tài Lộc & May Mắn

Vẽ tranh tường phong thủy cho người mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ là sinh vào năm: 1930 (Canh Ngọ), 1931 (Tân Mùi), 1938 (Mậu Dần), 1939 (Kỷ Mão), 1946 (Bính Tuất), 1947 (Đinh Hợi), 1960 (Canh Tý), 1961 (Tân Sửu), 1968 (Mậu Thân), 1969 (Kỷ Dậu), 1976 (Bính Thìn), 1977 (Đinh Tỵ), 1990 (Canh Ngọ), 1991 (Tân Mùi), 1998 (Mậu Dần), 1999 (Kỷ Mão), 2006 (Bính Tuất), 2007 (Đinh Hợi)

Để chọn được tranh vẽ tường mà hợp với mệnh Thổ của gia chủ người ta dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc và tương hợp để chọn lựa màu sắc cho tranh, chọn hình ảnh của tranh hợp với mệnh thổ của chủ nhà giúp chủ nhà tránh được điều xấu đón nhận điều lành.

Trong quan hệ ngũ hành thì Thổ có mối quan hệ như sau:

Quan hệ tương sinh: Thổ sinh Kim, Hỏa sinh Thổ

Quan hệ Tương khắc: Thổ khắc Thủy, Mộc khắc Thổ

Tương hợp: Thổ hợp Thổ.

Và các hành này ứng với các màu sắc như sau:

Kim: Trắng, bạc, ánh kim

Mộc: Xanh lá

Thủy: Xanh dương, đen

Hỏa: Đỏ, hồng, cam, tím

Thổ: Nâu, vàng sậm

Dựa vào mối tương quan trên vẽ tường ứng dụng phân tích và lựa chọn được màu sắc hình thù tranh vẽ tường cho người mệnh Thổ như sau:

Vì Hỏa sinh Thổ hỗ trợ tốt cho Thổ do đó bạn nên chọn những bức tranh có màu sắc màu đỏ, hồng, cam, tím và hình ảnh liên quan đến lửa, nóng, mùa hạ sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc phù trợ cho bạn về làm ăn, buôn bán, công việc, sức khỏe và công danh, sự nghiệp.

Tranh vẽ tường phát tài lộc cho người mệnh Thổ

Trong quan hệ tương sinh còn có Thổ sinh Kim hay thổ hỗ trợ tốt cho Kim vì thế bạn cần tránh chọn những bức tranh có màu trắng, bạc và hình thù liên quan đến kim loại thuộc hành Kim vì không mang lại lợi ích tốt cho mình gì cả, thậm chí tài lộc còn bị hao hụt đi đó.

Trong mối quan hệ tương khắc thì Mộc khắc chế Thổ do đó bạn cần tránh chọn tranh vẽ tường màu xanh lá cây, tranh có hình ảnh nhiều cỏ cây hoa lá để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp và tiền tài. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn những bức tranh vẽ tường có màu sắc xanh dương, đen và hình ảnh liên quan đến nước thuộc hành thủy vì Thổ khắc chế được Thủy.

Cuối cùng vì Thổ hợp Thổ nên gia chủ có thể chọn những bức tranh vẽ tường đẹp có màu nâu, vàng đất và hình ảnh tranh về đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành… sẽ giúp chủ nhà phát hơn về công danh, sự nghiệp, làm ăn, buôn bán…

Mẫu vẽ tranh tường phòng khách đẹp.

Vẽ tranh tường hợp Phong Thủy | Mang lại Tài Lộc & May Mắn

Tranh tường phòng khách đẹp

Vẽ tranh tường hợp Phong Thủy | Mang lại Tài Lộc & May Mắn

Mẫu tranh vẽ tường phòng khách đẹp 2020

Vẽ tranh tường hợp Phong Thủy | Mang lại Tài Lộc & May Mắn

Vẽ tranh tường phòng khách phong cảnh thiên nhiên

Vẽ tranh tường hợp Phong Thủy | Mang lại Tài Lộc & May Mắn

=> Xem thêm: Vẽ tranh tường mầm non giá rẻ cực đẹp tại Hà Nội | KM 20%

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sở hữu tranh phong thủy đẹp nhất cho gia đình, nhà hàng của bạn để mang lại sự may mắn, tài lộc, tránh rủi ro.

HOTLINE: 0909770449

Liên hệ Họa Sỹ : HS Gấm 0909770449 – HS Hương 0909770449

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon