Vách ngăn vệ sinh composite | Báo giá vách nhựa composite

Vật liệu vách ngăn vệ sinh Composite là gì? Thành phần cấu tạo composite gồm những gì? Vách ngăn composite có phải là vách ngăn compact hpl hay không? Ứng dụng và lợi ích mà vách composite mang lại ra sao? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Vật liệu composite là gì?

Vật liệu tấm vách ngăn Composite là sự tổ hợp của hai hay nhiều thành phần khác nhau, để tạo ra một vật liệu mới có tính chất và đặc điểm trội hơn các vật liệu thành phần cấu tạo nên.

[external_link_head]

Ví dụ: Sợi thủy tinh là sự kết hợp từ nhựa polyester (có tính chất bền, giòn) và nhựa (có khả năng kháng hóa chất, cứng giòn) sẽ tạo ra Composite có đầy đủ đặc điểm: bền, kháng hóa chất, dẻo dai.

>>> Thông tin chi tiết sản phẩm: vách ngăn vệ sinh khác.

Thành phần cấu tạo Composite?

Mỗi vật liệu nhựa composite gồm một hay nhiều vật liệu thành phần gián đoạn phân bố trong một vật liệu nền liên tục duy nhất. Vật liệu thành phần gián đoạn được gọi là cốt hay vật liệu tăng cường trộn vào vật liệu nền nhằm làm tăng tính kết dính, chống mòn, chống xước,…

Vách ngăn vệ sinh composite | Báo giá vách nhựa composite

Thành phần cốt lõi

  • Nhóm sợi khoáng chất bao gồm sợi thủy tinh, sợi cacbon, sợi gốm.

  • Nhóm sợi tổng hợp ổn định nhiệt: Sợi Kermel, sợi Nomex, sợi Kynol, sợi Apyeil.

  • Nhóm sợi khác ít phổ biến hơn: Sợi gốc thực vật, sợi gốc khoáng chất, sợi nhựa tổng hợp, sợi kim loại,…

    [external_link offset=1]

Thành phần nền

Vật liệu nền có nhiệm vụ đảm bảo các thành phần cốt của composite liên kết với nhau, nhằm tạo ra tính nguyên khối và thống nhất cho tấm nhựa composite. 

Các dạng vật liệu nền điển hình: nền hữu cơ (nền nhựa), nền kim loại, nền khoáng, nền gốm, nền cacbon,… 

Vách ngăn vệ sinh composite và compact hpl có giống nhau?

Do cấu tạo tấm vách ngăn nhựa composite khác với các loại nhựa khác như PE, PP, PVC,…. Đặc biệt là compact hpl. Do tấm compact hpl còn có tên gọi khác nữa là tấm compact laminate nên khiến nhiều người dễ bị nhầm với tên gọi composite.

Compact và composite là hai loại vật liệu khác nhau hoàn toàn từ cấu tạo đến ứng dụng thực tế.

Vách ngăn compact hpl có cấu tạo lõi là tấm lõi đặc, rất cứng, được tạo thành từ các thành phần giấy kraft, giấy màu trang trí và nhựa phenolic (thành phần quan trọng nhất để tạo ra sản phẩm tấm). Bề mặt tấm compact phủ Melamine với khả năng chống nước 100%, chống trầy xước, chống nấm mốc, vi khuẩn gây bệnh nên rất an toàn với người sử dụng. Bề mặt được phủ Laminate chống xước, chống nấm mốc, đảm bảo tính chịu nước cho sản phẩm.

>>> Xem chi tiết: vách ngăn vệ sinh compact hpl.

Trên thị trường Việt Nam, sản phẩm tấm composite không được chuộng trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh do đặc điểm cấu trúc không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Composite chỉ được dùng làm cửa cho các hộ gia đình, cửa gỗ nhựa composite. Còn tấm Compact HPL được sử dụng phổ biến nhất trong nhà vệ sinh, nhà tắm công cộng như bệnh viện, khu công nghiệp, trường học, nhà máy, khu văn phòng,…

Vách ngăn vệ sinh composite | Báo giá vách nhựa composite

Tấm nhựa tổng hợp composite tiêu chuẩn trên thị trường có độ dày tiêu chuẩn là 12mm hoặc 18mm. Trong đó tấm dày tiêu chuẩn 12mm được sử dụng nhiều nhất và phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số chủ đầu tư.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh composite đồng bộ

Phụ kiện vách ngăn phòng vệ sinh composite đồng bộ được làm từ vật liệu inox, nhôm cao cấp với độ bền lớn:

  • Bộ phụ kiện inox gồm các thành phần bản lề, chân vách có khả năng tăng chỉnh chiều cao, tay nắm, khóa, ke góc, móc áo.

  • Bộ phụ kiện nhôm sử dụng cho công trình vệ sinh vách composite bao gồm u tường, u nóc, H nối, nhôm hèm, v góc. 

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà sử dụng loại phụ kiện phù hợp. Xem trọn bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact.

[external_link offset=2]

Trên đây là các thông tin cần biết về vật liệu tấm vách ngăn vệ sinh nhựa composite mà TOKY tổng hợp và mang đến cho khách hàng.

Vách ngăn vệ sinh composite | Báo giá vách nhựa composite

Báo giá tấm vách ngăn nhựa composite chi tiết

Do cấu tạo đặc trưng nên tấm nhựa composite sử dụng chủ yếu làm tấm ốp sàn, ốp trần, trang trí nội thất,… Với các ưu điểm vượt trội như chống thấm nước, chống cong vênh, chống mối mọt,… đặc biết là tối ưu chi phí rất hiệu quả so với các sản phẩm gỗ tự nhiên.

Tuy nhiên, tấm nhựa composite lại đặc biệt không được sử dụng làm vách ngăn nhựa nhà vệ sinh. 

Quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm nhựa gỗ hiện đại làm vách ngăn vệ sinh không nên bỏ lỡ:

>>> Báo giá vách ngăn vệ sinh compact mới nhất năm 2021.

Đặc điểm vách ngăn nhà vệ sinh composite có bề mặt của vách phủ lớp laminate giúp chống vi khuẩn, chống nấm mốc, bụi bẩn,… mang tới sự thuận tiện khi sử dụng cũng như lau chùi. Đồng thời, giúp an toàn đối với người dùng, tạo ra độ bền cho khu nhà vệ sinh và mang tới độ thẩm mỹ cao.

Vách ngăn vệ sinh TOKY chuyên cung cấp trọn bộ các sản phẩm tấm, phụ kiện compact cao cấp đủ mẫu mã, chất lượng loại 1 trên thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất cùng giá cạnh tranh nhất với mục tiêu “HỢP TÁC LÂU DÀI”.

Vách ngăn vệ sinh composite | Báo giá vách nhựa composite [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon