TƯỢNG DÊ TRONG PHONG THỦY

TƯỢNG DÊ TRONG PHONG THỦY

Dê là con vật gần gũi trong văn hóa Á đông, và trong văn hóa Phương Tây con dê xuất hiện là cung chiêm tinh thứ mười trong Hoàng Đạo dưới cái tên Ma Kết hay còn gọi là Nam Dương. Trong Bát quái Ngũ Hành thì con dê lại thuộc quẻ Đoài mang ý nghĩa vui sướng, dễ chịu, thanh bình và tài lộc. Người ta dùng tượng dê phong thủy là để cầu mong sự may mắn,và thành công trong công việc. Đối với dân kinh doanh Tượng dê tài lộc  ám chỉ những nguồn lực ài chính bất ngờ, kèm theo sự may mắn trong kinh doanh, dễ dang vượt qua những trở ngại, đạt được thành công như mong muốn. Tượng dê với đồng tiền âm dung tượng trung cho sự hoạnh tài (Hoạnh tài là tài lộ rất lớn đột nhiên có được).

[external_link_head]

TƯỢNG DÊ TRONG PHONG THỦY

Tượng dê gỗ hương

Vì là thuộc quẻ Đoài trong Âm Dương Ngũ Hành khi người trưng tượng dê phong thủy ngoài việc được may mắn tiền tài thì còn mang ý nghĩa cầu mong sự tốt đẹp trong mối quan hệ gia đình, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình mình. Cầu mong con cái luôn vui vẻ, nhanh nhẹn và năng động. May mắn trong công việc, gia đình luôn hạnh phúc hai điều này kết hợp thì vượng khí rất tốt.

TƯỢNG DÊ TRONG PHONG THỦY

Tượng dê gỗ nu nghiến

Bản chất của dê mang trong mình sự kiên nhẫn, ý trí mạnh mẽ đó cũng là một trong đức tính tốt của con người. Vì là bản chất như vậy nên trong nội thất phong thủy tượng dê làm tắng sự kiên nhẫn, luôn có sự suy nghĩ thấu đáo trong công việc, không có phương án nào là cuối cùng, không dễ dang nổi giận dù bất cứ trường hợp nào, luôn giữ dự ổn định.

[external_link offset=1]

Cần lưu ý đến vấn đề bài trí khi trưng bày tượng dê phong thủy:

Vị trí tốt nhất là trong phòng khách, bàn làm việc, bàn thờ, bàn học và những nơi một trong Cửa tinh trong Huyền Không chiếu tới. Cửu tinh ứng với thời gian Cửu vận, mỗi một vận có một sao chi phối vũ trụ và tạo ra vượng khí. Cụ thể những chỗ đó cần được Lục Bạch, Nhất Bạch phối chiếu tới. “Nhất bạch sinh vượng, chủ vượng cả đinh lẫn tài, lợi cho cả nghiệp văn lẫn nghiệp võ, con cái  thi cử đỗ đạt, cầu con cái thì thường sinh con trai thông minh tài trí. Người làm quan chức ắt sẽ gặp bổng lộc, thăng chức phát tài. Người thường gặp tin vui về tiền bạc. Đây là cát tinh hàng đầu trong Cửu tinh”.

TƯỢNG DÊ TRONG PHONG THỦY

Tượng dê phong thủy

Ngũ hành của Lục bạch là Kim, khi Vũ khúc đắc vận gia chủ lắm của đông người, quyền cao, chức trọng, tiến tăm vang xa khắp bốn phương tám hướng. Đây là cát tinh thứ ba trong Cửu tinh. Vật tượng trưng: Hình tròn, màu trắng, màu của trời đất. Với nhà cửa tượng trưng cho phòng khách”.

TƯỢNG DÊ TRONG PHONG THỦY

Tượng dê gỗ hương, gỗ cẩm

Tượng dê bằng gỗ hương, gỗ cẩm kích thước nhỏ phù hợp để trên bàn làm việc.

TƯỢNG DÊ TRONG PHONG THỦY

Tượng dê đứng trên gậy như ý

Không nên đặt nơi ô uế, nhà vệ sinh, nơi ẩm thấm, tối tăm, nơi các hung tinh cùng phối hợp chiếu đến

Xem thêm: Bảng giá các Linh vật bằng gỗ 

Video Tượng Dê gỗ ngọc nghiến:

 

[external_link offset=2]

≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈

XƯỞNG GỖ AN PHÁT

Fanpage: Tượng gỗ An Phát

An Phát: Mang bình An và Phát lộc tới mọi nhà!

Hotline: 0909770449 / 0909770449 / 0909770449 / 0909770449

Giao hàng TOÀN QUỐC thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng. [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon