Tuổi Tân Dậu 1981 nên trồng cây gì giúp kích tài lộc năm 2021

Năm mới sắp đến, tết này tuổi Tân Dậu nên trồng cây gì, cây để bàn hợp tuổi Tân Dậu là cây gì là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Vậy làm thế nào để chọn được cây cảnh hợp tuổi Tân Dậu 1981 đem lại tài lộc, kích thích vượng khí trong nhà. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được cây cảnh hợp với tuổi dựa theo những phân tích chi tiết nhất dưới đây.

[external_link_head]

1. Thông tin về tuổi Tân Dậu

 • Năm dương lịch: 1981

 • Năm âm lịch: Tân Dậu

 • Giải nghĩa: Long Tàng Chi Kê_Gà trong lồng

 • Mệnh: Thạch Lựu Mộc

 • Ngũ hành: Mộc –

⇒ Xem thêm về màu hợp tuổi Tân Dậu chọn màu sơn nhà, màu xe, màu trang phục giúp tương trợ bản mệnh, mời quý bạn click vào ảnh để xem chi tiết nhất:

[external_link offset=1]

2. Tuổi Tân Dậu nên trồng cây gì để kích tài lộc, tăng vượng khí cho ngôi nhà

 • Tuổi Tân Dậu nên trồng cây gì trong nhà: cây Kim Ngân

Cây kim ngân là loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi Dậu 1981 đầu tiên tôi muốn nhắc tới, có tác dụng mạnh nhất là giữ gìn tài sản cực kỳ tốt, hỗ trợ đường tài lộc, tài vận vào nhà, tương hỗ với sự thịnh vượng của tuổi Dậu.

 • Tuổi Tân Dậu hợp cây gì: Cây Sen Đá

Cây hoa sen đá, tác dụng phong thủy gần giống như cây kim ngân, nhưng nếu ai đang có tài sản và đang đầu tư tiền của thì nhớ đặt sen đá trong phòng khách và bàn làm việc.

 • Tuổi Tân Dậu trồng cây gì: cây Ngọc Ngân

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Tân Dậu như cây ngọc ngân là loại cây các bạn không nên bỏ qua, có tác dụng đem đến sự may mắn và thuận lợi, phú quý tài lộc. Đối với người tuổi Dậu, nó còn giúp bớt hỏa, tiết chế nộ khí.

►►► Công cụ Phong Thủy Tuổi Tân Dậu 1981 nên trồng cây gì giúp kích tài lộc năm 2021: Lựa chọn hướng nhà, xem phong thủy sim hay chọn cây phong thủy giúp tương trợ bản mệnh tuổi Tân Dậu, sự nghiệp phát đạt, tài lộc vào như nước:

 • Cây phong thủy hợp với tuổi Tân Dậu: Cây Phát Tài

Cây phát tài dễ trồng, thân thẳng, đem nguồn vượng khí vào nhà, đem lại điềm lành và may mắn, sự bình yên trong gia đình, đem lại tài lộc bất ngờ. Đây là cây cảnh phong thủy hợp tuổi 1981 không thể thiếu cho giáp Dậu đã lập gia thất.

 • Sinh năm 1981 hợp cây gì: cây Phát Lộc

[external_link offset=2]

 • Cây hợp tuổi Dậu 1981: cau Cảnh

3. Tuổi Tân Dậu 1981 nên đặt cây ở hướng nào?

Nếu chọn khí hướng tốt cho tuổi Tân Dậu, gia đình phát đạt, công danh, sức khỏe thuận lợi. Ngược lại nếu chọn khí hướng xấu với tuổi 1981 thì gia đình suy tàn, bệnh tật, tiền tài hao vơi. Vì vậy khi đã chọn được cây cảnh hợp tuổi thì quý bạn cũng nên lưu ý chọn hướng tốt đặt cây, để đem lại nhiều may mắn và tài lộc. Chúng tôi đã cập nhật công cụ xem hướng theo phong thủy, đưa ra những hướng tốt và hướng xấu đối với tuổi Dậu 1981 chi tiết và chính xác nhất, mời quý bạn click tại xem hướng hợp tuổi Tân Dậu

Tuổi Tân Dậu nên trồng cây gì và cây cảnh hợp tuổi Tân Dậu đã được thuật phong thủy nghiên cứu và chọn lựa kĩ lưỡng để quý bạn có thể yên tâm trồng và trưng bày, giúp kích thích vận khí và đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin cần thiết cho quý bạn tuổi Dậu 1981.

THUATPHONGTHUY.COM.VN trang web Phong Thủy số 1 tại Việt NAM

CÔNG CỤ TRA CỨU ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT:

►►► Công cụ Xem tuổi Tuổi Tân Dậu 1981 nên trồng cây gì giúp kích tài lộc năm 2021: Xem tuổi hợp vợ chồng, chọn tuổi sinh con mang lại may mắn, xem bói tình yêu của bạn có suôn sẻ, hạnh phúc không….

►►► Công cụ Xem Ngày Tuổi Tân Dậu 1981 nên trồng cây gì giúp kích tài lộc năm 2021: Chọn ngày tốt kết hôn, cưới hỏi, chọn ngày khai trương kích tài lộc, chọn ngày tốt xấu chi tiết và chính xác nhất cho tuổi Tân Dậu:

BẢNG TRA CỨU CÂY PHONG THỦY HỢP TUỔI

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon