Tuổi Hợi gồm những tuổi nào? Vòng tay phong thủy hợp với tuổi Hợi?


Trang sức phong thủy hợp tuổi Hợi

Tuổi Hợi gồm những tuổi nào? Vòng tay phong thủy nào hợp với người tuổi Hợi năm 2020 ?

I – Quý HÆ¡Ì£i ( Sinh năm 1983 )

Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh gì?

– Năm sinh dương lịch: 1983

– Năm sinh âm lịch: Quý Hợi

– NgÅ© hành: Äáº¡i Hải Thủy (Nước biển lớn) – Mệnh Thủy

Quý Hợi: Can Quý hành Thủy tÆ°Æ¡ng hòa với chi Hợi hành Thủy tạo nên thế gốc ngọn đồng đều, vững mạnh, báo hiệu một thế hệ tài giỏi, xuất chúng có nhiều công lao với xã hội, với cộng đồng.

[external_link_head]

Xét tứ hóa của tuổi Quý Hợi – mệnh Äáº¡i Hải Thủy:

Can Quý: Hóa lộc tại Phá quân, Hóa quyền tại Cá»± môn, Hóa khoa tại Thái âm, Hóa kỵ tại Tham Lang. Quý Thủy thuộc âm Thủy, nước lạnh và tÄ©nh, muốn phát triển cần sáng tạo, đổi mới, dám nói, dám làm, thoát khỏi sá»± tÄ©nh lặng, trầm lắng của bản thân (Phá quân, Cá»± môn), rồi thức khuya tính toán, trù liệu, dậy sớm tích cóp, nhặt nhạnh (Thái âm tượng về đêm và tích lÅ©y), nếu ham công danh, dục vọng, đào hoa tất bị mờ mắt, khổ lụy (Tham lang là sao dục vọng, hóa kị).

Tính cách người tuổi Quý Hợi

Ưu Điểm

– Người tuổi Quý Hợi -mệnh Đại Hải Thủy thích làm những việc có quy mô, tầm vóc, những việc mang tính chất tủn mủn, nhỏ lẻ thường không làm họ để tâm. Trong kinh doanh họ rất bạo tay, chịu chi, đầu tÆ° lớn. Đại Hải Thủy có chí lớn, thường nuôi dưỡng những mÆ¡ ước cao xa, hÆ¡n người.

– Biển rộng trời cao là cụm từ dùng để miêu tả tầm cao và chiều rộng cũng nói về khát vọng tự do. Đại Hải Thủy thích cuộc sống tự do và luôn hướng tới tự do. Thường ngày họ không ưa sự chật hẹp, giới hạn, bó buộc. Những người có mệnh này luôn đòi hỏi sự sáng tạo, đổi mới cuộc sống và công việc.

– Nước biển lớn được kết hợp từ rất nhiều giọt nước nên họ có tinh thần đồng đội cao. Sống theo phương châm: Mình vì mọi người, mọi người vì mình. Hoạt động của họ luôn có bóng dáng của bạn bè người thân cùng hợp tác.

– Hành Thủy chủ về trí tuệ, nên Đại Hải Thủy túc trí đa mưu, có nhiều ý tưởng sáng kiến, đầu óc luôn biến động, tư duy linh hoạt sắc bén. Họ có thiên phú về hùng biện, diễn thuyết, có thể diễn đạt, viết lách không bao giờ cạn ý, hết lời.

Nhược Điểm:

– Mệnh này thường đào hoa, dễ bị tình cảm chi phối công danh, sá»± nghiệp. Bề ngoài vẻ mặt lạnh lùng nhÆ°ng ẩn sâu trong lòng sóng tình trội dậy. Điều này khiến họ càng nghÄ© càng rối.

Một số loại vòng tay phong thủy hợp với tuổi Quý Hợi– mệnh Đại Hải Thủy năm 2020

Vòng tay đá mã não đen 10ly kết hợp phụ kiện cao cấp – Mẫu: VDVT249 – Giá: 450k

Mã não kích thích và củng cố khả năng phân tích, giúp suy nghĩ rõ ràng và lý trí hơn cũng như làm ta tập trung hơn vào một nhiệm vụ hiện thời. Hơn nữa, nó cũng cho ta quyền đến gần và lấy cảm hứng từ vùng đất tâm linh.

Tinh thể mã não rất tốt khi được dùng với người đang mang thai vì nó làm dịu những cơn đau, giúp cả người mẹ và đứa bé bình tâm cũng như cân bằng lại trong suốt thời gian có thai. Sau khi sinh, tinh thể mã não ngăn tình trạng lệch dạ con.

Xem thêm các mẫu vòng tay Ä‘á mã não Ä‘en tại Ä‘ây.

Vòng tay đá thiên hà xanh 8mm mẫu VDVT400 – Giá: 650k

Ngoài ra, nhiều người cÅ©ng tin rằng đá Amazonite và Tridacna còn có nhiều ảnh hưởng tốt tới sức khỏe con người. Ví nhÆ° tăng cường hoạt động trao đổi chất, tăng khả năng phục hồi,… 

Theo các chuyên gia về phong thủy, đeo Ä‘á Amazonite giúp tăng cường khả năng giao tiếp của con người. Đây có thể xem nhÆ° lá bùa cho sá»± bình an, thịnh vượng và may mắn.

Xem thêm các mẫu vòng tay Ä‘á Thiên Hà xanh tại Ä‘ây.

Vòng đá Amphibole tá»± nhiên â€“ Mẫu VDVT535 – Giá: 690k

Vòng Ä‘á Amphibole là biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sá»± bất tá»­. Loại đá này có khả năng xoa dịu nỗi buồn phiền và đem đến cho chủ nhân sá»± phấn khởi.

 ÄÃ¡ Amphibole thu hút năng lượng dÆ°Æ¡ng, tạo sinh khí, ngăn giảm bức xạ của thiết bị điện tá»­, giúp tinh thần tập trung cao. Amphibole còn là biểu tượng công việc trụ vững, mang lại hiệu quả cao trong việc xá»­ lý tình huống bất trắc.

Xem thêm các mẫu vòng tay Ä‘á Amphibole tại Ä‘ây.

Vòng tay đá lapis lazuli 10mm tỳ hưu bạc mạ vàng mẫu VDVT414 – Giá: 690k

Người Ai Cập cổ đại cũng dùng viên đá này chôn theo người chết với hy vọng họ sẽ được sự bảo vệ.

Một số người tin viên đá này đại diện cho tình yêu chung thủy. Đặt viên đá này trên bàn có thể khiến đầu óc tỉnh táo hÆ¡n.

Tín đồ đạo phật tin rằng nó xua tan sự yếu đuối, khiến con người nhanh nhẹn hơn, ngoài ra làm cho họ thành thật, đáng tin hơn.

Xem thêm các mẫu vòng tay Ä‘á Lapis Lazuli tại Ä‘ây.

Vòng đá mặt trăng moon stone 10mm – Mẫu VDVT433 – Giá: 800k

Những khi bạn bị áp lá»±c về công việc, việc đeo một chiếc vòng đá mặt trăng còn có thể giúp họ làm giảm cÆ¡n đau đầu, đau cÆ¡, chống căng thẳng thần kinh rất hiệu quả. Một số truyền thuyết còn cho rằng, loại đá này và mặt trăng có mối quan hệ rất mật thiết với nhau. Nó mang đến cho con người nguồn năng lượng rất tích cá»±c. Kích thích hoạt động của các cÆ¡ quan trong cÆ¡ thể. 

Xem thêm các mẫu vòng tay Ä‘á mặt trăng tại Ä‘ây.

Vòng tay Ä‘á Kyanite 12mm – Mẫu VDVT584 – Giá: 1200k

Kyanite – từ tiếng Hy Lạp cổ đại κύανος, tiếng Anh gọi là kyanos hoặc kuanos và có nghÄ©a “màu xanh đậm”. 

Đeo Vòng tay đá Kyanite để tăng khả năng củng cố quyền lực, uy quyền của chủ nhân. Ngoài ra có công dụng rất tốt với sức khỏe, vùng cổ họng.

Đá Kyanite có tác dụng tạo sự cân bằng trong cơ thể. Giúp người đeo có được tâm trạng thanh thản, bình yên, cân bằng được cảm xúc. Tạo sự tập trung cao độ trong công việc. Tái tạo nên nguồn năng lượng mới.

Xem thêm các mẫu vòng tay Ä‘á Kyanite tại Ä‘ây.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen charm tỳ hưu bạc VDVT253 – Giá: 1.200k

Thạch anh tóc đen có tác dụng cực tốt đối với người đeo về mặt phong thủ. Có thể giúp mang đến sự tự tin cho người đeo. Loại đá này cũng sẽ giúp mang đến cho người đeo những khả năng linh cảm và cảm nhận một cách tốt hơn.

Đá thạch anh tóc đen giúp người đeo có thể lưu thông khí huyết và điều trị những bệnh về máu và các loại bệnh về cột sống.

Xem thêm các mẫu vòng tay Ä‘á thạch anh tóc Ä‘en tại Ä‘ây.

II – Ất HÆ¡Ì£i ( Sinh năm 1995 )

Tuổi áº¤t Hợi 1995 mệnh gì?

– Năm sinh dương lịch: 1995 sinh từ ngày 31/01/1995 đến 18/02/1996

– Năm sinh âm lịch: áº¤t Hợi

– NgÅ© hành: SÆ¡n Äáº§u Hỏa (Lá»­a trên núi) – Mệnh Hỏa

Sơn Đầu Hỏa chỉ thấy sáng rực mà không thấy lửa nên tâm cơ thâm trầm, ít ai hiểu, vui giận không lộ ra sắc diện, tài trí cao mà không cho người thấy được. Thành công tấn tốc như đám cháy rừng khi gặp vận. Người Sơn Đầu Hỏa lúc gặp thời thâm trầm làm việc không biết mệt. Gặp thời rồi cũng không lãng phí thời gian. Mệnh tốt danh vọng sự nghiệp hơn người. Mệnh xấu cũng đắc lực nhanh nhẹn để phục vụ thừa hành.

Tính cách người tuổi áº¤t Hợi 

Tuổi Ất Hợi, can Ất hành Mộc được chi Hợi hành Thủy sinh cho. Nên người Ất Hợi đa phần gia đình tốt đẹp êm ấm, được phúc ấm của tổ tiên. Đa phần người tuổi Ất Hợi- mệnh SÆ¡n Đầu Hỏa bình bình ít biến động. Những người thành công của tuổi Ất Hợi là những người học hành đầy đủ, chậm chậm từ từ, không quá ham năng nổ hoạt bát.

Người tuổi Ất Hợi – mệnh SÆ¡n Đầu Hỏa giàu, thường là những người mê tín, nếu không thì cÅ©ng có tâm hồn khá yếu đuối, thường phải dá»±a hÆ¡i núp bóng “quan lớn” để đi lên. Còn ông nào cứ mạnh mẽ, can trường thì ác cái là đường đời trắc trở, khó thành sá»± nghiệp.  Những người năng nổ hoạt bát, bỏ học lập nghiệp, start up tuổi này thường gặp quá nhiều khó khăn.

Một số loại vòng tay phong thủy hợp với tuổi Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa trong năm 2020

Vòng tay thạch anh tím 10mm – Mẫu VDVT331 – Giá: 450k

Thạch anh tím (amethyst) là loại đá quý hiếm, được săn lùng rất nhiều từ thời xa xÆ°a bởi vẻ đẹp tá»± nhiên và tác dụng kỳ diệu. Là loại đá được Æ°a chuộng của hoàng gia Anh. Được đính lấp lánh trên vÆ°Æ¡ng miện của Nữ hoàng Catherine và cả hoàng gia Ai Cập cổ xÆ°a. Còn trong tinh thần của người Trung Hoa xÆ°a, sức mạnh do năng lượng tiềm ẩn của nó luôn được tôn sùng và tin tưởng rằng sẽ đem lại điều may mắn.

[external_link offset=1]

Xem thêm các mẫu vòng tay Ä‘á thạch anh tím tá»± nhiên tại Ä‘ây.

Vòng tay đá ngọc hồng lá»±u (đá Garnet ) 10mm mix phụ kiện bạc – Mẫu: VDVT347 – Giá: 500k

Người ta tin rằng những viên đá GARNET với sắc đỏ nồng nàn sẽ mang mại cho chủ nhân sự thành công, có mối quan hệ tốt với cộng đồng, vượt qua được sự cô đơn, lẻ loi trong cuộc sống. Chính vì lý do này mà giới doanh nhân thường lựa chọn viên đá may mắn GARNET làm phụ kiện trang sức với hy vọng đạt được thành công trong kinh doanh.

Xem thêm các mẫu vòng tay Ä‘á Garnet (Ngọc Hồng Lá»±u) tại Ä‘ây.

Vòng đá mã não đỏ cam tự nhiên mix tỳ hưu – Mẫu VDVT578 – Giá: 550k

Ở châu Âu, Ä‘á mã mão là biểu tượng của sức khỏe, sá»± hÆ°ng thịnh và trường thọ. Ở Ấn Độ là biểu tượng của của sá»± hÆ°ng thịnh. Tinh thể mã não là một tinh thể tuyệt vời để làm cân bằng và hài hòa cÆ¡ thể, tinh thần và cả tâm linh. Nó cÅ©ng làm sạch và ổn định tâm trí, loại bỏ sá»± tiêu cá»±c. 

Mã não kích thích và củng cố khả năng phân tích, giúp suy nghĩ rõ ràng và lý trí hơn cũng như làm ta tập trung hơn vào một nhiệm vụ hiện thời. Tinh thể mã não rất tinh tế khi được dùng với người đang mang thai.

Xem thêm mẫu trang sức Ä‘á mã não Ä‘ỏ tại Ä‘ây.

Vòng đá thạch anh hồng tự nhiên mix tỳ hưu – Mẫu VDVT567 – Giá: 650k

Thạch anh hồng có tác dụng tích cực lên hệ thống thần kinh, làm giảm căng thẳng, tạo ra sự sảng khoái, hỗ trợ điều trị các chứng trầm cảm. Ngoài ra, chúng cũng có tác động tích cực trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề về tim mạch, tăng khả năng miễn dịch trong môi trường độc hại, môi trường có năng lượng xấu.

Thạch anh hồng cÅ©ng được cho là có tác động lên cÆ¡ và xÆ°Æ¡ng. Đặc biệt đối với người già dùng đá thạch anh hồng để kéo dài tuổi tuổi thọ. Năng lượng của thạch anh hồng giúp tăng sá»± sáng tạo. Mang lại cảm giác thÆ° thái, đặc biệt cho những người làm trong lÄ©nh vá»±c nghệ thuật. 

Xem thêm các mẫu vòng tay Ä‘á thạch anh hồng tại Ä‘ây.

Vòng đá Lông Công (Machalite) tự nhiên – Mẫu VDVT556 – Giá: 690k

Đá Lông Công giúp thực hiện những ý tưởng, kích thích hoạt động thể lực. Đối với luân xa ở vùng tim: Ảnh hưởng tới hệ tim mạch, tế bào tuyến vú cột sống và hai tay. Luân xa này khơi gợi lòng nhân ái, tính cởi mở chân thành, sự nhạy cảm: Củng cố ý chí biến đổi thế giới.

Malachite sẽ chống tính khí thất thường và hợp nhất bạn với vẻ màu xanh tuyệt đẹp của tự nhiên. Malachite có sức mạnh mang lại sự chung thuỷ cho tình yêu và lòng trung thành cho tình bạn. Đúng như tên gọi của mình, “tinh thể bà đỡ”. Nó giảm đau khi sinh con cũng như các vấn đề về kinh nguyệt.

Tuổi Hợi gồm những tuổi nào? Vòng tay phong thủy hợp với tuổi Hợi?

Xem thêm các mẫu vòng tay Ä‘á Lông Công (Malachite) tại Ä‘ây.

Vòng đá Sugilite tím mix quả cầu bạc – Mẫu VDVT545 – Giá: 1.200k

Đá quý Sugilite là một loại Ä‘á quý hiếm. Nó thường Ä‘ược sá»­ dụng Ä‘ể chế tạo ra những trang sức đá quý vô cùng xinh Ä‘ẹp, lại vừa chứa Ä‘á»±ng rất nhiều ý nghÄ©a phong thủy. Theo phong thủy, người ta cho rằng ÄÃ¡ Qúy Sugilite có thể tác Ä‘á»™ng tích cá»±c trong việc bảo vệ người Ä‘eo khỏi những tác hại xấu. Nó giúp người Ä‘eo lọc ra những năng lượng tiêu cá»±c nhÆ° giận dữ, thù Ä‘ịch…

Vòng đá thạch anh tóc xanh 10mm â€“ Mẫu VDVT559 – Giá: 2.000k

Với những người làm về nghệ thuật thì loại vòng đá này có thể kích thích trí sáng tạo, tưởng tượng tuyệt vời.

Loại vòng đá này có thể giúp cải thiện được các mối quan hệ về tình cảm vợ chồng, nam nữ và các mối quan hệ khác ngoài xã hội như bạn bè, đồng nghiệp.Vòng thạch anh tóc xanh có thể xua đuổi được tà ma, tà thuật nên mang đến cảm giác yên tâm cho người đeo.

Xem thêm các mẫu vòng tay Ä‘á thạch anh tóc xanh tại Ä‘ây.

III – Đinh HÆ¡Ì£i ( Sinh năm 2007 )

Tuổi Äinh Hợi 2007 mệnh gì?

– Năm sinh dương lịch: 2007 sinh từ ngày 17/02/2007 đến 7/02/2008.

– Năm sinh âm lịch: Đinh Hợi

– NgÅ© hành: á»c Thượng Thổ (Đất trên mái nhà) â€“ Mệnh Thổ.

Sách viết: “Bính Tuất, Đinh Hợi mệnh Thổ, trong đó Bính Đinh thuộc hỏa, Tuất Hợi là của trời, hỏa ở trên cao, đất không sinh dưới thấp nên gọi bằng Ốc Thượng Thổ”.

Ốc Thượng Thổ là ngói lợp mái nhà (dùng để che mưa, che nắng). Để tạo ra ngói, Thổ phải trộn cùng nước rồi cho vào lò lửa luyện nung. Do đó người mang nạp âm Ốc Thượng Thổ dù sinh ra có lá số đẹp nhưng cũng phải trải qua thiên ma bách triết, thoát thai hoán cốt mới thành công được. Còn nếu đi đường dễ mà đạt được thành công thì cũng dễ vỡ, chóng tàn, cũng như hòn ngói chưa nung chín mà gặp mưa thì sẽ nhanh chóng nát vữa.

So giữa Bính Tuất và Đinh Hợi thì Tuất thuộc Thổ nên có sức chiến đấu dẻo dai, cứng cỏi hơn, còn Hợi thuộc Thủy mà Thổ khắc Thủy nên về sức khỏe thì không bằng Bính Tuất.

Tính cách người tuổi Đinh Hợi 2007 – mệnh Ốc Thượng Thổ

Cuộc đời nam tuổi Đinh Hợi 2007 khi nhỏ được hưởng vui tÆ°Æ¡i, đủ đầy, cuộc sống có phần sung túc, nhÆ°ng từ trung vận tức vào tuổi từ 20  đến 36 tuổi thì có nhiều u buồn. Đường công danh lên cao từ năm 26 tuổi trở đi, hậu vận hoàn toàn tốt đẹp, cuộc sống đầy đủ.

Nữ mệnh tuổi Đinh Hợi 2007 có phần sung túc về tài lộc, tình cảm, không phải chịu cổ cực về thể xác. Nhìn chung xuyên suốt cuộc đời mọi mặt đều tốt đẹp, trung vận và hậu vận khá.

Một số loại vòng tay phong thủy hợp với tuổi Đinh Hợi năm 2020

Vòng tay đá thạch anh tím mix phụ kiện bạc – Mẫu VDVT 481 – Giá: 500k

Về mặt sức khoẻ: Thạch anh tím (amethyst) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp là amethytos có nghÄ©a là không say. Bỏ viên Ä‘á trong nguồn nước uống sẽ mang lại năng lượng tốt cho nguồn nước. 

Về mặt tâm linh:Trong kinh Vệ Đà ấn độ “Aurveda” nói thạch anh tím giúp kiểm soát được cảm xúc, xoa dịu âu lo, làm cho con người có ý nghĩa tốt lành. Các nhà trường sinh học cho rằng thạch anh tím là loại đá trực cảm, cực nhạy. Giúp con người giao tiếp với thế giới siêu nhiên mà nhiều nhà tiên tri đã sử dụng.

Xem thêm các mẫu vòng tay đá thạch anh tím tại đây.

Vòng tay đá mắt hổ vàng mix cầu bạc – Mẫu VDVT362 – Giá: 550k

Trong văn hóa phương Đông, đá mắt hổ được cho là mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy.

Trong văn hóa Ấn Độ và một số vùng dân tộc Nam Á, đá mắt hổ còn có nghĩa là “sự bảo vệ”. Người dân ở đây thường mang theo trong các chuyến công tác, du lịch để cầu bình an.

Trong thiền học, các thiền sư thường sử dụng đá mắt hổ để hấp thu năng lượng, khai mở luân xa thứ 3.

Xem thêm các mẫu vòng tay đá mắt hổ vàng tại đây.

Vòng đá thạch anh dâu tây hồng phụ kiện bạc â€“ Mẫu VDVT564 – Giá: 500k

Thạch anh dâu tây có tác dụng cực kỳ lớn đối với sức khỏe của chủ nhân sở hữu. Chúng tích tụ nguồn năng lượng tích cực. Giúp xua đuổi những mệt nhọc, căng thẳng và lo âu hàng ngày. Từ đó luôn tạo được một tâm trạng vui vẻ, thoải mái nhất cho người sử dụng.

Thạch anh dâu tây cũng giúp cải thiện hiệu quả các mối quan hệ. Giúp chủ nhân có mối quan hệ tình cảm nam nữ tốt đẹp, mặn nồng.

Với những người đi theo thiên hướng nghệ thuật cần sự sáng tạo thì thạch anh dâu tây sẽ giúp giải tỏa và kích thích sự sáng tạo cho người đeo.

Xem thêm các mẫu vòng tay đá thạch anh hồng tại đây.

Vòng đá mã não đỏ cam tá»± nhiên – Mẫu VDVT575  â€“ Giá: 690k

Mã não đỏ còn được dùng để “đốt”, hủy hoặc chuyển hóa cái cũ, mở đường cho cái mới. Nếu bạn muốn thay đổi triệt để một điều gì đó trong cuộc sống, đây là tinh thể bạn sẽ cần để “đốt” những chướng ngại vật đang chắn đường. Tinh thể này cũng rất tốt khi bạn muốn nạp năng lượng khi cảm thấy mệt mỏi.

Xem thêm các mẫu vòng tay đá mã não đỏ tại đây.

Vòng tay đá mặt trời tá»± nhiên mix tỳ hÆ°u â€“ Mẫu VDVT581 – Giá: 690k

Đá mặt trời có tác dụng nâng đỡ tâm hồn, đem lại cho bạn tình yêu, nụ cười, sự tự tin, tự trọng và lạc quan.

Trong trị liệu, nó được dùng để chữa rối loạn ăn uống và giúp giảm cân, rất tốt cho các bệnh sinh lý liên quan đến sinh sản. Nó còn hỗ trợ làm sạch thận, bàng quang và ruột cũng như các bệnh về xương khớp. Trong bộ môn Yoga và Thiền định, người ta sử dụng chuỗi hạt đá mặt trời trong việc hỗ trợ luyện tập để mở các Luân-xa về thần kinh.

Xem thêm các mẫu vòng tay đá mặt trời tại đây.

IV – Kỷ HÆ¡Ì£i ( Sinh năm 1959 , 2019 )

Tuổi Ká»· Hợi 1959 mệnh gì?

– Năm sinh dương lịch: 1959 sinh từ 08/02/1959 đến 27/01/1960.

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi.

– NgÅ© hành: Bình Địa Mộc ( Gỗ đồng bằng) – Mệnh Mộc.

Bình Địa Mộc trung chỉ nhất sinh

Bất phùng Kim giả bất năng thành

Ngũ ban biệt Mộc kỵ Kim loại

Nhược ngộ đương nhiên bất đắc sinh

Giải thích : Trong Lục Mộc chỉ có Bình Địa Mộc (cây trên đất) không sợ Kim (Kim khắc Mộc), mà còn cần hòa hợp mới thành vật hữu dụng (cưa, búa đẻo gọt cây thành vật để dùng như tủ, bàn, ghế).

Ká»· Hợi: Can Ká»· hành Thổ tÆ°Æ¡ng khắc chi Hợi hành Thủy nên cuộc sống của người tuổi Ká»· Hợi 1959 – mệnh Bình Địa Mộc không được hưởng thiên thời địa lợi mà phải trải qua một quá trình phấn đấu gian khổ thì mới có thành quả.

Tính cách người tuổi Ká»· Hợi 1959 – mệnh Bình Äá»‹a Mộc

Người tuổi Ká»· Hợi 1959 mệnh Bình Địa Mộc mà mệnh tài cán thì cái tài thường ẩn không hiện. Nếu được dùng ví nhÆ° cÆ¡n mÆ°a thuận gió hòa, ở thời loạn ví nhÆ° bị sÆ°Æ¡ng tuyết dập vùi hoài tài bất ngộ. Bình Địa Mộc cần gặp quí nhân cần người biết dùng, được sá»­ dụng đúng sẽ làm việc đắc lá»±c.

Mệnh Bình Địa Mộc trông vẻ ngoài không bề thế lẫm liệt nhưng bên trong chứa chất tài năng đáng nể. Bình Địa Mộc mà mệnh bình thường sẽ mãi mãi bình thường dù được vận hay.

Người tuổi Kỷ Hợi 1959, Hợi sinh mộc. Bởi thế Kỷ Hợi là một con người mẫn cán.

Một số loại vòng tay phong thủy hợp với tuổi Kỷ Hợi năm 2020

Vòng tay gỗ sưa 8ly mix tỳ hưu bạc – Mẫu SUVT41 – Giá: 500k

Gỗ sưa tiết ra mộc dưỡng rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là những ai bị huyết áp cao, đau dạ dày, tim mạch. Hương thơm có từ gỗ giúp phấn chấn tinh thần, kích thích tư duy, giảm stress

Ý nghÄ©a tâm linh của sản phẩm này luôn được đánh giá cao, quan niệm rằng người sở hữu Vòng tay gỗ SÆ°a sẽ tránh được tai Æ°Æ¡ng, đầy lùi tà ma, mang đến may mắn, vượng tài lộc.

Xem thêm các mẫu vòng tay gỗ sÆ°a Ä‘ỏ tại Ä‘ây.

Vòng tay Ä‘á Obsidian tá»± nhiên – Mẫu VDVT590 – Giá: 600k

Đá Obsidian, hay còn gọi là đá núi lá»­a hoặc đá thiền, được sinh ra từ nguồn nham thạch ở những Núi Lá»­a có niên đại hàng triệu năm, giàu năng lượng “làm sạch”. Sá»­ dụng Vòng tay đá Obsidian có tác dụng “đả thông kinh mạch”, giúp con người thÆ° thái, lấy lại trạng thái cân bằng, bỏ đi những tâm lý tiêu cá»±c, xấu xa. Bởi vậy loại đá này được sá»­ dụng để hỗ trợ cho thuật “Thiền” trong Đạo Phật.

Xem thêm các mẫu vòng tay Ä‘á Obsidian tại Ä‘ây.

Vòng đá thạch anh dâu tây xanh mix cầu bạc- Mẫu VDVT542 – Giá: 650k

Đá thạch anh dâu tây xanh biểu tượng cho sức sống, niềm tin và hy vọng. Màu xanh đậm thể hiện sá»± trưởng thành trong cuộc sống.

Tại nhiều nước âu lục người ta quan niệm năng lượng của Vòng Tay Đá Thạch anh dâu xanh có công dụng thu hút các mối quan hệ. Làm cho mọi người gắn kết với nhau, hóa thù thành bạn.

Thạch anh dâu tây xanh kích thích tuần hoàn máu. Làm dịu các cÆ¡n đau do dị ứng da gây nên. Giúp ngăn ngừa các tia phát xạ từ đất và nước lên cÆ¡ thể tạo ra một giấc ngủ an lành.

Xem thêm các mẫu vòng tay thạch anh dâu tây xanh tại Ä‘ây.

Vòng tay đá Tourmaline 8mm – Mẫu VDVT 593 – Giá: 690k

Vòng Đá Tourmaline phong thuỷ đem lại may mắn, giúp cân bằng năng lượng, tốt cho sức khỏe chủ nhân. Và vì chúng có nhiều màu sắc nên phù hợp cho mọi đối tượng. Tourmaline có cả ion âm và tia hồng ngoại xa đều có tác dụng tốt đối với sức khỏe. Loại đá nay mang lại tác dụng tổng hợp đối với cơ thể, giúp bảo vệ sức khỏe.

Xem thêm các mẫu vòng tay Ä‘á Tourmaline tại Ä‘ây.

[external_link offset=2]

Vòng đá Lông Công (Machalite) tự nhiên mix heo vàng- Mẫu VDVT557 – Giá: 800k

Đá Lông Công giúp thực hiện những ý tưởng, kích thích hoạt động thể lực. Đối với luân xa ở vùng tim: Ảnh hưởng tới hệ tim mạch, tế bào tuyến vú cột sống và hai tay. Luân xa này khơi gợi lòng nhân ái, tính cởi mở chân thành, sự nhạy cảm: Củng cố ý chí biến đổi thế giới.

Malachite sẽ chống tính khí thất thường và hợp nhất bạn với vẻ màu xanh tuyệt đẹp của tự nhiên. Malachite có sức mạnh mang lại sự chung thuỷ cho tình yêu và lòng trung thành cho tình bạn. Đúng như tên gọi của mình, “tinh thể bà đỡ”. Nó giảm đau khi sinh con cũng như các vấn đề về kinh nguyệt.

Xem thêm các mẫu vòng tay Ä‘á Lông Công (Malachite) tại Ä‘ây.

Vòng tay thạch anh tóc đen 8mm charm bạc – Mẫu VDVT252 – Giá: 1.200k

Thạch anh tóc đen có tác dụng cực tốt đối với người đeo về mặt phong thủ. Có thể giúp mang đến sự tự tin cho người đeo, mang đến cảm giác như được bảo vệ, che chở. Loại đá này cũng sẽ giúp mang đến cho người đeo những khả năng linh cảm và cảm nhận một cách tốt hơn.

Đá thạch anh tóc đen giúp người đeo có thể lưu thông khí huyết và điều trị những bệnh về máu và các loại bệnh về cột sống.

Xem thêm các mẫu vòng tay Ä‘á thạch anh tóc Ä‘en tại Ä‘ây.

V – Tân HÆ¡Ì£i ( Sinh năm 1971 )

Tuổi Tân Hợi 1971 mệnh gì?

– Năm sinh dÆ°Æ¡ng lịch: 1971 từ ngày 27/01/1971 – 14/02/1972 theo dÆ°Æ¡ng lịch

– Năm sinh âm lịch: Tân Hợi

– NgÅ© hành: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức) – Mệnh Kim

Tuổi Tân Hợi: Tân thuộc hành Kim, Hợi thuộc Thủy, thiên can sinh địa chi, gốc bồi đắp cho cành ngọn nên căn cội phúc đức bền vững vô cùng.

Thoa Xuyến Kim chính là những loại trang sức bằng kim loại quý, hiếm như vàng, bạc, bạch kim… Trong đó từ “Thoa” chính là cây trâm, “Xuyến” là khuyên tai. Nói chung tất cả các loại trâm cài, bông tai, dây chuyền, nhẫn dùng để trang sức.

Tính cách người tuổi Tân Hợi â€“ mệnh Thoa Xuyến Kim

Những người tuổi Tân Hợi thường mang trong mình chí lớn và sá»± lạc quan. Đường đời của họ khá thuận lợi nhÆ°ng lại không thu được nhiều lợi ích cho bản thân. Ý thức độc lập, quyết đoán, không bao giờ thay đổi suy nghÄ© của mình chỉ vì sá»± tác động của người khác. Tuy nhiên nhiều khi nóng vội dễ khiến cho họ đưa ra những quyết định sai lầm.

Tính cách hào phóng, người tuổi Tân Hợi thường hay giúp đỡ người khác nếu nhÆ° việc đó hoàn toàn nằm trong khả năng của họ. Họ thích tá»± lá»±c cánh sinh trong cuộc sống nhÆ°ng dường nhÆ° lại thiếu mất sá»± linh hoạt và khả năng thích ứng với môi trường mới.

Chính vì thế mà người sinh năm 1971 thường phải mất một khoảng thời gian khá lâu mới có thể hòa đồng được với mọi người mỗi khi có sự thay đổi về nơi ở, nơi làm việc.

Một số loại vòng tay phong thủy hợp với tuổi Tân Hợi 1971 năm 2020

Vòng tay phong thủy đá sò hóa thạch mẫu VDVT425 – Giá: 390k

Đá sò hóa thạch hấp thụ dương khí của biển cả hàng nghìn năm nên luôn khiến những người đến gần có cảm giác dịu nhẹ, mát mẻ, thanh khiết. Đá phong thủy và đồ trang sức phong thủy được chế tác từ đá sò hóa thạch cũng vì đó mà luôn đem lại sự thư thái cho người sử dụng.

Đá sò hóa thạch mang nguồn dương khí rất mạnh nên có tác dụng phong thủy rất tốt. Những năng lượng này có thể tác động tốt tới đời sống tinh thần, điều hòa tính cách, giúp cho những người hay cáu giận, nóng tính và ích kỉ trở nên ôn hòa và tốt bụng hơn.

Tuổi Hợi gồm những tuổi nào? Vòng tay phong thủy hợp với tuổi Hợi?

Xem thêm các mẫu vòng tay Ä‘á sò hóa thạch tại Ä‘ây.

Vòng tay đá mắt hổ vàng mix cầu bạc – Mẫu VDVT362 – Giá: 550k

Trong thạch trị liệu học, chúng Ä‘ược cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của chúng tác động đến hệ thống thần kinh, làm cho con người tăng cảm giác tá»± tin, sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục đích cá nhân, tăng tính thá»±c tế, giúp đầu óc minh mẫn hÆ¡n trong việc quyết định các vấn đề.

Xem thêm các mẫu vòng tay Ä‘á mắt hổ vàng tại Ä‘ây.

Vòng đá Amphibole mix mặt Phật bạc – Mẫu VDVT536 – Giá: 650k

Vòng Ä‘á Amphibole là biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sá»± bất tá»­. Loại đá này có khả năng xoa dịu nỗi buồn phiền và đem đến cho chủ nhân sá»± phấn khởi.

 ÄÃ¡ Amphibole thu hút năng lượng dÆ°Æ¡ng, tạo sinh khí, ngăn giảm bức xạ của thiết bị điện tá»­, giúp tinh thần tập trung cao. Amphibole còn là biểu tượng công việc trụ vững, mang lại hiệu quả cao trong việc xá»­ lý tình huống bất trắc.

Xem thêm các mẫu vòng tay Ä‘á Amphibole tại Ä‘ây.

Vòng đá mặt trăng moon stone 10mm – Mẫu VDVT433 – Giá: 800k

Những khi bạn bị áp lá»±c về công việc, việc đeo một chiếc vòng đá mặt trăng còn có thể giúp họ làm giảm cÆ¡n đau đầu, đau cÆ¡, chống căng thẳng thần kinh rất hiệu quả. Một số truyền thuyết còn cho rằng, loại đá này và mặt trăng có mối quan hệ rất mật thiết với nhau. Nó mang đến cho con người nguồn năng lượng rất tích cá»±c. Kích thích hoạt động của các cÆ¡ quan trong cÆ¡ thể. 

Xem thêm các mẫu vòng tay Ä‘á mặt trăng tại Ä‘ây.

Vòng đá xà cừ xám Labradorite mix phụ kiện bạc â€“ Mẫu VDVT550 – Giá: 950k

Đá xà cừ là một loại đá biểu tượng cho sức mạnh, chủ nhân khi mang chúng sẽ có khả năng nhìn thấu suốt các ảo tưởng và xác định thực tế hình thành của những giấc mơ và những mục đích.

Theo một số nhà thạch học trị liệu, thì đây còn là loại đá có công dụng trong điều trị chứng vô sinh, đau khớp, các bệnh ở tuyến tiền liệt. Giúp điều trị bệnh ở cột sống và kích thích quá trình chuyển hóa và giúp thải trừ sỏi thận.

Xem thêm các mẫu vòng tay Ä‘á xà cừ tại Ä‘ây.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng 8ly – Mẫu VDVT 522 â€“ Giá: 2.900k

Khi đeo vòng tay Ä‘á này thì sá»± nghiệp của chủ nhân luôn được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt và thịnh vượng.

Có khả năng điều trị bệnh tật, trên đường tình duyên sẽ gặp nhiều may mắn. Cải thiện và mở rộng mối quan hệ giữa gia chủ với nhiều người xung quanh. Những ai có tính cách dịu dàng, mềm mỏng có thể đeo vòng tay thạch anh tóc vàng trở nên cá tính hÆ¡n.

Xem thêm các mẫu vòng tay Ä‘á thạch anh tóc vàng tại Ä‘ây.

Vòng đá thạch anh tóc bạch kim 12mm Vip Mẫu VDVT532 â€“ Giá: 3.200k

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng Thạch anh tóc bạch kim tác động mạnh lên trá»±c giác của con người.  Thạch anh tóc bạch kim giúp tăng cao khả năng tập trung tinh thần. Đá thạch anh tóc bạch kim thu hút may mắn, giúp thuận lợi trong công danh. Đồng thời có tác dụng hỗ trợ tình duyên.

Xem thêm các mẫu vòng tay Ä‘á thạch anh tóc bạch kim, thạch anh tóc trắng tại Ä‘ây.

Nếu nhÆ° bạn có đầy đủ ngày giờ sinh thì có thể chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần. Chọn vòng tay theo dụng thần là á»©ng dụng phong thủy cao cấp nhất.  Giúp phát huy tối đa sức mạnh phong thủy tiềm ẩn cho tuổi 

Canh Tuất năm 2019.

Tham khảo bài viết: Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo Dụng thần

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng:

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 (gần chung cÆ° Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0909770449 – 0909770449 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0909770449 – 0909770449

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác của trangsucvt !

Xem thêm: mệnh hỏa hợp màu gì ? mệnh kim hợp màu gì ? mệnh thổ hợp màu gì ? mệnh mộc hợp màu gì ? mệnh thủy hợp màu gì ?

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần.

Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Đặt hàng Online (Free ship toàn quốc); share bài viết đề được nhận discount 10% nhé các bạn. [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon