Tuổi Canh Thân hợp màu gì nhất theo phong thủy màu sắc năm 2021

Tin tức phong thủy

Nam nữ mạng tuổi Canh Thân hợp màu gì ? Tuổi Canh Thân hợp xe màu gì, sơn nhà và mặc quần áo màu gì theo phong thủy màu sắc là câu hỏi của rất nhiều người sinh năm 1980. Qua đó, Theo như quan niệm của phong thủy, thì màu sắc có ảnh hưởng tới công việc, sức khỏe và cuộc sống nên khi xem màu xe hợp tuổi 1980, màu sơn nhà hợp tuổi Canh Thân hay là trang phục và các vật dụng, phụ kiện trang sức dùng trên cơ thể cũng cần hết sức kỹ lưỡng. Vậy người tuổi thân sinh năm 1980 hợp màu gì năm 2021? Xin mời quý bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

[external_link_head]

I. Giải đáp người sinh năm 1980 hợp màu gì, kỵ màu nào?

1. Nam nữ tuổi thân 1980 hợp màu gì năm 2021?

Người sinh năm 1980 mệnh Mộc nên câu trả lời của câu hỏi “tuổi Canh Thân 1980 hợp màu gì” là: màu đen, màu xanh dương (thuộc mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc) sẽ luôn mang đến may mắn tài lộc cho họ. Lý do màu đen chính là màu hợp tuổi Canh Thân vì màu này đại diện cho sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang, màu xanh dương là màu của trời và biển vì thế mà vô cùng thích hợp với những người mệnh Mộc, trong đó có người tuổi Canh Thân, màu này đem tới cảm giác về một không gian bao la rộng lớn với những âm thanh yên bình, sống động, là tượng trưng của lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan.

⇒ Bạn đã biết tuổi Canh Thân hợp với số điện thoại nào chưa? Số sim may mắn cho tuổi Canh Thân là số nào. Mời xem ngay [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1980 ] kích tài sinh lộc!

2. Người sinh năm 1980 kỵ màu gì?

Bên cạnh xem nam nữ tuổi Canh Thân hợp màu gì nhất thì nhiều người lại quan tâm đến màu sắc không hợp với tuổi Canh Thân. Theo đó, người mệnh Mộc kỵ nhất là vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vì màu trắng bạc là màu của mệnh Kim, Kim khắc Mộc dễ khiến người mệnh tuổi 1980 dễ bị suy yếu về sức khỏe, kinh doanh làm ăn sa sút khó thành công, màu vàng sậm, nâu đất là màu của mệnh Thổ mà Mộc sinh Thổ dễ khiến người mệnh Mộc suy yếu cả về sức khỏe và về tài chính.

[external_link offset=1]

Tuổi Canh Thân hợp màu gì nhất theo phong thủy màu sắc năm 2021

=> Con số may mắn hợp tuổi Canh Thân là số nào cùng với tác dụng của con số hợp tuổi với tuổi Canh Thân. Mời quý bạn xem tại:

►►► Tuổi Canh Thân hợp với số nào? Con số may mắn của tuổi Canh Thân

 II. Xem tuổi thân 1980 hợp màu gì theo từng mục đích công việc?

Xem màu hợp tuổi Canh Thân sẽ giúp người sinh năm 1980 biết được màu sắc phong thủy mang may mắn cho cuộc sống của mình. Cụ thể bạn có thể ứng dụng tìm màu hợp với tuổi 1980 trong nhiều trường hợp như: xem tuổi Canh Thân 1980 hợp xe màu gì, mặc quần áo, sơn nhà, sơn phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,…

1.  Năm tuổi Canh Thân 1980 hợp xe màu gì?

Việc chọn màu xe theo tuổi 1980 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Nhưng đâu là lời giải đáp tuổi Canh Thân hợp với màu gì để mua xe? Với nữ Canh Thân thì nữ sinh năm 1980 hợp màu gì khi chọn xe máy thì bạn nên chọn màu xanh dương… vừa thể hiện sự nữ tính của mình cũng như đem lại nhiều may mắn. Với nam 1980 thì nam sinh 1980 nên mua xe máy màu gì thì bạn nên sở hữu xe có gang màu đen sẽ thể hiện sự mạnh mẽ quyền lực của đàn ông khi đi chiếc xe máy hoặc ô tô màu đỏ.

⇒ Xem thêm: Chọn ngày tốt mua xe theo tuổi mang may mắn, kích tài vượng!

2. Giải đáp tuổi Canh Thân sơn nhà màu gì cho hợp?

Xây dựng nhà cửa là việc quan trọng của đời người nên cần được xem xét kỹ lưỡng cả về vị trí, trang trí ngôi nhà. Một trong những công đoạn hoàn thành trong việc xây dựng đó là chọn màu sơn hợp tuổi 1980. Với màu sơn phòng khách cho tuổi Canh Thân thì tường màu xanh dương sẽ mang tới sự tươi mát và hạn chế màu trắng hoặc màu ánh kim.

Tuổi Canh Thân hợp màu gì để sơn bếp?, quý bạn có thể chọn màu đen bóng cho tủ đựng đồ và tránh màu nâu đất, vàng sậm  vì đó là màu tương khắc của mệnh Mộc.

Màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Canh Thân nữ và nam là màu xanh dương sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái cho gia chủ sau một ngày làm căng thẳng.  

Ngoài ra tuổi Canh Thân mặc áo màu gì thì câu trả lời đó chính là màu xanh dương, màu đen. Hãy lựa chọn cho mình những bộ quần áo có màu sắc này để mặc, hứa hẹn ngày hôm đó sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

[external_link offset=2]

THAM KHẢO: Hãy xem dãy sim bạn đang dùng hung hay cát, tốt cho CÔNG DANHTÀI LỘCLÀM ĂN hay không tại phần mềm [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI THEO PHONG THỦY ] của simphongthuy.vn:

Như vậy màu hợp với tuổi Canh Thân là màu đen, màu xanh dương và kỵ màu nâu đất, vàng sậm,… Hy vọng với những thông trên giúp quý bạn trả lời được câu hỏi tuổi Canh Thân hợp màu gì để dễ dàng chọn màu xe, phối màu quần áo, sơn nhà ưng ý nhất! Nếu bạn muốn thầy giải đáp trực tiếp “tuổi thân 1980 hợp màu gì” thì hãy đến fanpage của simphongthuy.vn để đặt câu hỏi

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon