Tuổi Bình Dần 1986 Hợp Màu Gì Năm 2021? – PNJ Blog

Phong thủy và tử vi 12 con giáp là một lĩnh vực khoa học phương Đông, đó là sự kết hợp yếu tố địa lý và yếu tố con người nhằm giúp cho cuộc sống của con người trở nên thuận lợi, suôn sẻ, sung túc và bình an. Chính vì thế, trong cuộc sống hiện đại chúng ta cần phải tìm hiểu ít nhiều và tuân thủ theo những quy tắc phong thủy để phần nào thay đổi vận mệnh.

Trong bài viết hôm nay, PNJ Blog sẽ chia sẻ về tuổi Bính Dần 1986 thuộc mệnh gì, hợp với màu nào và cách chọn trang sức phù hợp với tuổi Bính Dần.

[external_link_head]

Tuổi Bính Dần năm 2021 là mệnh gì?

Những người sinh năm 1986 thuộc tuổi Bính Dần, mệnh Lư Trung Hỏa (lửa trong lò). Bản chất của Lư Trung Hỏa là lửa được rèn luyện trong lò nên người tuổi Bính Dần có sức chịu đựng rất cao, rất bền bỉ và rắn chắc. Ngọn lửa tuy cháy âm ỉ trong lò nhưng lại chức nguồn sức mạnh vô cùng lớn.

– Trang sức may mắn 2021-

Người tuổi Bính Dần có những ưu điểm và khuyết điểm luôn đi cạnh với nhau. Nếu như lửa giúp cho họ có được sự nhiệt huyết và khả năng chiến đấu cao thì lửa cũng sẽ khiến người tuổi Bính Dần dễ nổi nóng, không kìm chế được cảm xúc và đôi khi không kiểm soát được hành động của bản thân.

Tuy nóng tính nhưng người tuổi Bính Dần rất tốt bụng, mau giận nhưng cũng nhanh quên, họ sống biết quan tâm và giúp đỡ mọi người xung quanh. Khi người tuổi Bính Dần kiểm soát được sự nóng nảy của mình thì con người của họ sẽ trở nên hoàn thiện hơn.

Nếu như người tuổi Bính Dần mong muốn phần nào làm chủ cuộc sống và thay đổi vận mệnh của mình thì trước tiên các bạn phải tuân thủ những quy tắc về màu sắc trong phong thủy.

[external_link offset=1]

Người tuổi Bính Dần khi sử dụng màu sắc phù hợp với cung tuổi, cuộc sống của các bạn sẽ thay đổi theo hướng tích cực, tiền bạc thong thả, sức khỏe dồi dào, tinh thần minh mẫn. Ngược lại, nếu các bạn sử dụng những màu sắc không phù hợp, cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực.

Tuổi Bính Dần năm 2021 hợp với màu gì?

Màu đỏ, cam, hồng, tím: theo quan hệ tương hợp, những màu này rất phù hợp với tuổi Bính Dần. Những gam màu này mang lại sự tươi trẻ, hạnh phúc, đồng thời giúp người tuổi Bính Dần tỏa sáng, thu hút ánh nhìn và nắm trong tay những mọi quyền lực mà họ muốn có.

Màu xanh lá cây: theo quan hệ tương sinh, màu xanh là cây là sự lựa chọn phù hợp cho người tuổi Bính Dần. Màu xanh lá cây là màu đại diện cho thiên nhiên, đem đến sự tươi mát, sinh sôi, phát triển. Chính vì thế, khi kết hợp màu này với tuổi Bính Dần, sự nghiệp của họ sẽ lên như diều gặp gió, cuộc sống cũng vì thế mà trở nên thuận lợi hơn.

Ngoài ra, nếu các bạn tuổi Bính Dần thực sự yêu thích màu đen, màu xanh nước biển thì các bạn cũng có thể sử dụng chúng, mặc dù Thủy khắc Hỏa nhưng Thủy có thể chế khắc được Hỏa. Tuy nhiên, đây không phải là sự lựa chọn quá hoàn hảo.

Màu kị với tuổi Bính Dần

Theo quan hệ tương khắc, người tuổi Bính Dần không nên sử dụng màu vàng, màu nâu đất (thuộc Thổ), những màu này sẽ giảm đi sức mạnh và nguồn năng lượng của các bạn. Ngoài ra, người tuổi Bính Dần cũng không được sử dụng màu thuộc Kim như là màu trắng, xám, ghi; những màu này sẽ làm các bạn suy kiệt tài chính hoặc gặp phải những điều không may.

Đá phong thuỷ cho tuổi Bính Dần 1986

Người tuổi Bính Dần 1986 mang mệnh Lư Trong Hoả tức lửa trong lò. Dựa theo nguyên tắc ngũ hành, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ. Như vậy, người thuộc tuổi này nên ưu tiên đeo trang sức đá đại diện hành Mộc như Cẩm Thạch, Peridot, Emerald,.. và đá đại diện cho mệnh Thổ như: Citrine, Sapphire Vàng, Mắt Hổ Nâu,.. Về mặt tương hợp, các chú hổ có thể lựa chọn về đá tượng trưng cho mệnh Hoả có màu đỏ, hồng, tím như: Ruby, Thạch Anh Hồng, Amethyst,…

Lưu ý rằng nhóm tuổi này nên kiêng kị và hạn chế đeo trang sức phong thuỷ thuộc ngũ hành Kim và Thuỷ như Kim Cương, Ngọc Trai, Thạch Anh Trắng, Aquamarine, Topaz.

Tuổi Bình Dần 1986 Hợp Màu Gì Năm 2021? - PNJ Blog

Amethyst thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Nhiều quan niệm cho rằng đá, Amethyst hay còn gọi là Thạch Anh Tím có khả năng cân bằng cảm xúc, tăng độ tập trung, xua đuổi vận rủi. Nhờ vậy, người đeo chúng sẽ trở nên thông thái và đưa ra những quyết định sáng suốt hơn. Vì thế, các Bính Dần 1986 có theo đeo trang sức đá Amethyst để bổ trợ cho đường công danh sự nghiệp. Tra cứu những loại đá phong thuỷ giúp đường công danh sự nghiệp phát triển tại đây.

Tuổi Bình Dần 1986 Hợp Màu Gì Năm 2021? - PNJ Blog
Đá Amethyst có một nguồn năng lượng đặc biệt giúp thúc đẩy sự tập trung để các chủ nhân đưa ra quyết định sáng suốt trong mọi việc. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Ruby đỏ – viên đá của sự viên mãn. Sắc đỏ của Ruby luôn khiến chúng ta phải choáng ngợp bằng vẻ đẹp không điều gì sánh bằng. Ruby còn biết đến viên đá Phượng Hoàng có khả năng xua đuổi tà ma, những điều xấu xa và mang đến may mắn, thịnh vượng. Ngoài ra, đây còn là viên đá của tình yêu, hỗ trợ các chủ nhân tìm được hạnh phúc viên mãn.

Tuổi Bình Dần 1986 Hợp Màu Gì Năm 2021? - PNJ Blog
Sắc đỏ mê đắm của Ruby sẽ giúp xua đuổi những điều xui xẻo và chiêu hồi may mắn, thịnh vượng. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Citrine chiêu hồi tài lộc và may mắn. Đây là loại đá quý được rất nhiều doanh nhân mang bên mình. Sắc màu rực rỡ đầy quyến rũ của Citrine chính là nguồn năng lượng đặc biệt giúp người đeo giữ bình tĩnh, sáng suốt để đưa ra những quyết định chính xác. Đồng thời, viên đá quý này còn có khả năng thanh lọc tâm trí, mang đến điều bình an và sự tịnh tâm cho tâm hồn, thích hợp cho những Bính Dần thường phải đối diện với căng thẳng.

[external_link offset=2]

Tuổi Bình Dần 1986 Hợp Màu Gì Năm 2021? - PNJ Blog
Đá Citrine giúp chiêu hồi tài lộc nên được các doanh nhân yêu thích và mang bên mình. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Chọn đồng hồ phù hợp với người tuổi Bính Dần

Việc lựa chọn một chiếc đồng hồ là điều vô cùng cần thiết đối với bất cứ ai. Đồng hồ không phải chỉ để xem giờ mà nó còn là đồ trang sức giúp thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng. Đồng hồ hợp phong thủy sẽ kích thích tài lộc và mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu chúng.

Như phân tích ở trên, các bạn tuổi Bính Dần nên lựa chọn những chiếc đồng hồ màu đỏ, cam, hồng, tím (thuộc Hỏa) hoặc màu xanh lá cây (thuộc Mộc).

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn màu đen, màu xanh nước biển (thuộc Thủy), mặc dù đây không phải là sự lựa chọn quá hoàn hảo nhưng tạm có thể chấp nhận được. Nhưng tuyệt đối các bạn không nên sử dụng những màu thuộc Thổ như màu vàng, màu nâu đất.

Trên thị trường đồng hồ hiện nay, mặt tròn là kiểu mặt rất phổ biến vì nó hợp tính thẩm mỹ. Các bạn tuổi Bính Dần cũng rất hợp với kiểu mặt tròn, cho nên đồng hồ kiểu mặt này sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bạn.

Người tuổi Bính Dần (tức người mệnh Lư Trung Hỏa) có hình khối trong phong thủy là hình tam giác và hình chóp. Tuy nhiên, hình chóp hầu như không thấy xuất hiện trong ngành chế tác đồng hồ, kiểu đồng hồ mặt tam giác cũng rất hiếm khi xuất hiện. Cho nên, hình tròn có vẻ sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất cho người tuổi Bính Dần.

Ngoài ra, mặc dù Hỏa với Kim khắc nhau, song lửa sẽ làm kim loại trở nên rắn chắc cho nên các bạn tuổi Bính Dần cũng có thể lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ kim loại.

Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được sự chọn lựa đồng hồ phù hợp với mệnh của mình. [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon