Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 2019

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 2019

KỶ TỴ

[external_link_head]

31 TUỔI – ÂM NỮ

Sanh từ 0909770449 đến 0909770449

Tướng tinh: Con Khỉ. Con dòng Thanh Đế, Trường mạng

(Tử Vi 2019 Tuổi Kỷ Tỵ – Nam mạng)

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Kỷ Tỵ – Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Kỷ Tỵ – Nữ mạng

MẠNG : Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)

SAO : Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Tam Khoe: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) tốt

THIÊN CAN : Kỷ gặp Kỷ: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Tỵ gặp Hợi: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Xanh, đen; kỵ: Trắng, đỏ.

TỔNG QUÁT TỬ VI 2019:

[external_link offset=1]

 Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ, có Chi sinh Can, Mạng sinh Tuổi là nghịch dòng, cuộc sống có nhiều chống trái từ sự nghiệp đến duyên tình. Bản tính năng động, làm việc nhiệt tình nhưng sức khỏe yếu đuối, khó lòng theo đuổi công việc đến đích.

Quý Cô là người thông minh, ham học hỏi, có tầm nhìn sáng suốt, nếu học hành đến nơi đến chốn có thể đỗ đạt bằng cấp cao, dễ thành công ở các ngành nặng về trí óc, sáng tạo hơn các ngành kỹ thuật, tay chân. Phù hợp với công việc của nhà giáo, tham mưu, nghiên cứu, dược…

Cuộc sống chịu nhiều biến động, Điếu khách chiếu mạng, công danh, sự nghiệp đổi thay, dễ thành công nơi xứ xa hơn ở quê nhà. Thuận sanh Đông Xuân, ban ngày là trọn tốt, có chồng giỏi dang, chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả, gian nan, Đông Đoài bươn chải. Nhờ tấm lòng ngay thẳng, biết thương người nên đi sâu vào Trung vận sự nghiệp cũng lên cao, càng lớn tuổi phúc lộc càng nhiều, gặp nhiều may mắn, gia đình ấm êm. Tuổi già an nhàn phú túc.

► Xem tử vi năm 2021 chi tiết tài lộc, tình duyên, sự nghiệp… cho 12 con giáp

SỰ NGHIỆP:

 Năm nay, Quý Cô được sao Thái Âm chiếu mạng, đây là một Quỷ tinh đem lại nhiều may mắn trong công danh tài lộc, mưu sự dễ thành. Bên canh những điều tốt, cũng có thể gây bất an về sức khỏe và bị tai tiếng thị phi. Sao Thái Âm thuộc Kim, đối với mạng Kim Quý Cô không được hoàn toàn tốt, cần phòng bệnh nạn.

Với hạn Tam kheo, cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép để khỏi phạm vào tay chân, đây chỉ là hạn nhẹ, không có gì đáng lo.

Về Tứ Trụ, với Thiên Thuận, Địa Tam Tai, công việc làm ăn đang có nhiều thuận lợi, tài lộc tăng, mưu tính việc gì cũng có người giúp đỡ, ủng hộ. Về mặt gia đình, tình cảm và sức khỏe có thể xảy ra việc chẳng lành, gây nhiều rối rắm, tốn hao.

Vận niên Long ngộ Vân rất tốt cho công danh, tài lộc. Có cơ hội bay nhảy, chọn lựa công việc hợp với khả năng cũng là dịp để phát huy sở trường của mình.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Mộc, gặp năm Thổ có phần lợi ích, nhưng vì Thổ vận bất cập nên sự tăng trưởng không lớn.

Sao vận đều tốt, công danh sự nghiệp có phần tăng tiến. Đặc biệt có Thiên Can rất tốt, có cơ hội đổi thay, được người giúp đỡ, có cơ hội phát triển khả năng, thường gặp may mắn. Tuy nhiên, đây cũng là năm Tam Tai của Quý Cô, có thể xảy ra chuyện chẳng lành như ốm đau, tai nạn, mà sức người khó có thể ngăn ngừa, hoá giải, ngoại trừ ăn ở có phước đức mới tránh được hoạ hại do Tam Tai gây ra. Có thể nói, đây là năm khá tốt nếu Quý Cô luôn giữ tâm lành ý thiện trong công việc làm ăn, luôn tính toán có lợi cho mình và lợi cho người thì sự nghiệp ngày càng tăng tiến.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đang đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho công danh tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 25 đến 34 tuổi) có Tham, Phá nhưng cũng được Thái Âm đáo nhập, muốn làm chuyện lớn nhưng gặp nhiều trở ngại, khó thành. Những năm cuối của Đại Hạn mới gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp tiến tăng. Tiểu vận năm nay đang xấu lại bị ảnh hưởng của Đại Hạn, có nhiều chuyện không hay, càng làm cho Tiểu hạn trở nên u ám. Mọi việc nên dè dặt.

Cung Tiểu vận có Tang môn, Lực sĩ, Kình dương tọa thủ là những sao xấu, sinh chuyện buồn phiền, tình cảm bất an và công danh cũng gặp nhiều trở ngại. Tuy vậy, đồng cung có Giải thần, Thiên phúc là những sao tốt có thể giảm phần khó khăn, bất trắc.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, Nguyệt đức, Quý Cô cũng được sự giúp đỡ của nhiều người, nhưng Mệnh có Tuế Phá, Đại hao còn gọi là “Cung Tặc Thần” cần phòng mất của, mất tiền. Đặc biệt đừng hùn hạp làm ăn với bất cứ ai, không những bị thua thiệt mà còn có thể bị vạ lây. Quan hệ cũng sinh bất ổn, bị vu vạ, trong cái không trở thành có. Mọi việc nên cẩn thận.

Nếu Quý Cô đang làm ở công sở, Hãng, Xưởng có thể được cân nhắc lên địa vị cao hơn nhưng dễ lâm vào nguy hiểm, có thể bị ngưng chức hay rắc rối với pháp luật. Dù có người cứu cũng không còn gì.

Về mặt tài chánh, với Thiên hỷ, Thiên trù, Hóa lộc, Quý Cô không thiếu tiền bạc vì có của tích lũy, lương tiền bị Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu, sẽ phải chi tiêu lớn, ngoài ra còn bị lừa gạt, trộm cắp. Nhờ vào phước đức, mới có thể còn dư.

Nhìn chung các mặt, đây là năm Sao Hạn, Vận Niên khá tốt, nhưng lại gặp Tam Tai, tình trạng có thể thay đổi thất thường. Nên tạo nên phức đức mới có thể bảo toàn được thành quả. Đặc biệt, đừng nên dựa vào may mắn hay có người giúp đỡ mà khởi nhiều tham vọng, có thể lâm vào cảnh “trèo cao té nặng”. Đây là năm có nhiều biến động, nên đừng vì lợi lớn trước mắt mà quên phòng cái hoạ sau lưng, Quý Cô vẫn có phần thăng tiến.

TÌNH CẢM:

 Năm nay, cuộc sống dao động nên tình cảm cũng đổi thay. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, có nhiều biến động bất lợi.

Đa phần, Quý Cô chịu nhiều thua thiệt trong đời sống vợ chồng, năm nay nên nhẫn nhịn trước các việc trái ý, mới có thể tạo hòa khí trong gia đình.

Với Nội Phục binh hội cùng Tuế phá, Thiên hư…chồng con có người gây rối rắm, hư hao công việc, hao tốn tiền bạc…nên có thái độ thông cảm để khuyên răn nhắc nhở hơn là nóng giận sinh tranh cãi, bất hòa. Nếu không khéo, có thể đưa nhau ra tòa.

Các con cũng dễ sinh ra chuyện phiền lòng, Quý Cô cần quan tâm nhiều hơn để ngăn chặn những việc không hay có thể xảy ra.

Quan hệ làm ăn có nhiều phần thuận lợi, nhưng đừng quá tin có thể bị rơi vào hỏng hụt.

Có nhiều dịp đi xa, nên cẩn thận tàu xe nhiều hơn nữa.

Đối với Quý Cô đang trong tình trạng độc thân, quan hệ tình cảm có cũng như không, niềm vui thì ít, tai tiếng thì nhiều. Dù có “Thề non hẹn biển” cũng chẳng đi đến đâu vì Hồng, Hỷ ngột Triệt.

Nếu đã có ý trung nhân, năm nay lập gia đình tuy không thuận vì đang gặp Tam Tai, nhưng cưỡng cầu vẫn có thể thực hiện vì không gặp Hung Niên.

Quý Cô hạp với người tuổi Quý Hợi (37 tuổi), Giáp Tuất (26 tuổi), Nhâm Thân (28 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (27 tuổi), Đinh Mẹo (33 tuổi), Tân Mùi (29 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

>> Tử Vi 2020 Tuổi Kỷ Tỵ – Nam mạng

>> Tử Vi 2020 Tuổi Kỷ Tỵ – Nữ mạng

SỨC KHỎE:

[external_link offset=2]

 Theo tử vi năm nay Sao Hạn khá tốt, sức khoẻ không có vấn đề. Nhưng đang gặp Tam Tai, cần phòng xui rủi gây nạn tai.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên giữ tâm lành ý thiện để Phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống được bình an hơn.

Kỷ Tỵ phần số Quý Cô

Tương khắc tuổi mạng, sóng xô vào đời

Thông minh, ăn nói tuyệt vời

Có tài phán đoán, gặp thời dễ nên

Số phần, tài lộc, không bền

Hên, sui, may rủi thay tên liên hồi

Đông Xuân sanh thuận lên ngôi

An nhàn phú túc, ăn ngồi phần trên

Nghịch sanh cuộc sống bấp bênh

Tha phương lập nghiệp may hên đủ điều

Kỷ Hợi thời vận lên diều

Tam Tai phòng nạn, Hoạ tiêu phước dồn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc bình thường. Quan hệ gây bất hòa, tranh chấp. Có cơ hội tốt để làm việc. Tháng 3: Tình cảm rối ren. Nhiều âu lo, toan tính chưa thực hiện được.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có chuyện buồn phiền. Khó khăn nhưng vượt qua. Tài lộc tăng. Tháng 6: Thành quả khó bảo toàn. Tốn hao về nhiều mặt.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Đổi thay công việc, chỗ ở hay đi xa. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng nhanh. Tháng 9: Vị thế được nâng cao. Sự nghiệp hưng vượng. Phòng tai nạn.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Phòng kẻ xấu phá rối, gây tai tiếng bất lợi. Cẩn thận trong công việc, quan hệ. Tháng 12: Đi xa nên cẩn thận mọi mặt. Nhiều thuận lợi, danh lộc tăng.

CÚNG SAO HẠN:

 Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.

Tuổi Kỷ Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…

+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1989 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Nam mạng

+ Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Tỵ [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon