Tử vi phong thủy


Họ là kiểu phụ nữ lý tưởng cánh đàn ông vẫn thường mong ước có được, việc trong việc ngoài đều đảm đang chu toàn. Lấy được vợ như thế đàn ông nắm chắc phần giàu sang, hạnh phúc và viên mãn hơn người.

Bất cứ ai cũng có mong muốn tìm được mảnh ghép hoàn hảo của cuộc đời mình, đặc biệt với 4 con giáp này thì việc đáp ứng được tiêu chí là bắt buộc, còn nếu không kẻ kia sẽ chẳng mong có ngày gặp lại.

[external_link_head]

Theo tử vi vận mệnh, trong vòng 3 năm tới, những người cầm tinh một trong bốn con giáp này sẽ chẳng phải lo lắng điều gì, vì cuộc sống nhung lụa, đủ đầy và sung túc đang mở rộng đón chờ họ bước vào.

Hỉ, nộ, ái, ố là những cảm xúc tiêu biểu thường gặp trong cuộc sống mà không ai có thể tránh khỏi. Đối với những nàng giáp này thì chỉ có cách ăn uống là có “liều thuốc” tốt nhất để cải thiện tâm trạng.

Những con giáp này đừng lo lắng hay căng thẳng, hãy giữ vững sự tỉnh táo và tinh anh trong mọi hoàn cảnh, có như thế mới tránh được những tai hoạ không ngờ từ những thế lực tà đạo.

Mỗi người mỗi khác, và tiêu chuẩn chọn bạn đời của 12 chàng giáp vì thế cũng không giống nhau. Và chúng ta phải ghi nhận rằng, chính yếu tố thích gì, muốn gì này sẽ phần lớn ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng trong tương lai.

[external_link offset=1]

Tướng Số Phận

Má lúm đồng điếu không chỉ thu hút, ghi điểm với người khác như một nét chấm phá đặc trưng trên khuôn mặt mà còn vận những điềm lành vào số mệnh của chủ sở hữu.

Tướng Tốt Xấu

Theo nhân tướng học, những tướng mạo này cho thấy tính tình, cách sống tổng quát của đấng mày râu trong cuộc sống, chỉ cần ghi nhớ là chị em không bị nhìn sai người.

Tướng Tốt Xấu

Thông qua các nét tướng này, các cô nàng có thể biết được phần nào con người thật của đấng mày râu, từ đó có phương án kết giao phù hợp, kể cả trong công việc và tình cảm.

Tướng Tốt Xấu

Nốt ruồi “vượng phu ích tử” được xem là nốt ruồi mang vận số tốt, phụ nữ sở hữu một trong các nét tướng này là người thông minh giỏi giang, có khả năng đem lại cuộc sống sung túc thịnh vượng cho chồng con.

Tướng Tốt Xấu

Nếu cô nàng nào đang có mối quan hệ tình cảm với anh chàng có một trong những nét tướng xấu này thì nên đề phòng, cẩn trọng để hạn chế tổn thương về mình.

Đây là những câu nói đáng đọc suy ngẫm khi bạn cần những khoảng lặng tâm hồn, chỉ cần vận dụng hợp lý thì bạn sẽ thấy cuộc sống này thật dễ dàng để sống.

Đây là những chàng hoàng đạo đại diện cho tuýp người có đời sống tâm hồn lãng mạn, bay bổng, luôn yêu quý và trân trọng những gì thuộc về cái đẹp.

Chuyện kết giao bạn bè luôn là nỗi trăn trở của nhiều người, bởi lẽ để tìm được một người bạn không dễ, và để tìm được một người tri kỷ lại càng khó.

Những chàng hoàng đạo si tình và nhạy cảm nhất trong vòng tròn hoàng đạo này phải nhớ rằng, đừng để sự dằn vặt, khổ sở của tình yêu đánh gục.

[external_link offset=2]

Có những chòm sao rất đáng tin cậy luôn đưa ra giải pháp tích cực cho người khác nhưng cũng tồn tại cung hoàng đạo mà lời khuyên của họ hiệu quả hay không lại là một ẩn số.

Nếu biết trước những yếu điểm, rào cản khiến mình thất bại trong cuộc sống thì 12 cung hoàng đạo sẽ có cách xử lý thông minh hơn, rút ra kinh nghiệm để thay đổi và thành công hơn nữa.

Những người đàn ông trưởng thành, chín chắn chẳng bao giờ muốn người phụ nữ của mình buồn hay sẵn sàng nhường vợ một bước để cuộc sống gia đình hạnh phúc đến nỗi mang danh “sợ vợ” lúc nào không hay.

Có những cung hoàng đạo một khi vượt khỏi sự chịu đựng của bản thân, bằng cách trực tiếp hay gián tiếp nào đó, họ sẽ dùng mọi cách từ lời nói đến hành động để giải tỏa bức xúc của mình một cách thái quá.

Không có xuất phát điểm may mắn như người khác, nhưng nhờ sự cố gắng và siêng năng đã thay đổi ngoạn mục vận mệnh của chính mình.

Có những người trời sinh tính tình cẩn trọng trong tình yêu, luôn suy nghĩ trước sau, thấu đáo rồi mới quyết định có tiến tới với người kia hay không.

Khi quyết định kết thúc một mối quan hệ, có người sẽ chọn cách cùng ngồi xuống nói với nhau đôi lời, nhưng với những người thuộc 3 chòm sao này thì sự im lặng chính là lời chia tay không còn có thể cứu vãn.

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon