Tư vấn thiết kế nhà phố 5x17m đẹp

Nhà phố có chiều rộng là 5m và chiều dài là 17m, chừa lại 3m để làm sân và chỗ để xe. Thiết kế các không gian thông thoáng nhẹ nhàng và kiến trúc hiện đại.

Quý vị và các bạn có thể xem tư vấn chi tiết cụ thể như sau:

[external_link_head]

Tư vấn thiết kế nhà phố 5x17m đẹp

Tầng 1 bao gồm phòng khách rộng 23 m2, phòng bếp ăn rộng 17 m2, 1 phòng ngủ khép kín rộng 16 m2, 1 WC chung dưới gầm cầu thang, đối diện cầu thang bố trí 1 tiểu cảnh nhỏ, 1 khu vườn nhỏ thông lên tầng tum cạnh bếp. Phòng khách ngăn với khu vực sảnh va bếp bằng 1 bậc bước lên. Phòng ngủ phía sau nhà có diện tích đảm bảo bố trí được một giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi và bàn làm việc. Để giải quyết vấn đề thông gió, lấy ánh sáng tự nhiên cho toàn ngôi nhà phố 5x17m, các kiến trúc sư của NhaDep365 đã bố trí 1 khu vườn nhỏ ngay khoảng giữa phòng bếp và phòng ngủ trong cùng, khu vườn này thông tum.Với việc bố trí như trên, khi gia chủ ngồi ở phòng khách cũng như phòng bếp đều cảm nhận được không gian xanh trong ngôi nhà của mình.

[external_link offset=1]

Tư vấn thiết kế nhà phố 5x17m đẹp

Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ lớn khép kín,1 phòng sinh hoạt chung,cầu thang,1 khu vườn nhỏ giữa phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ phía sau nhà. Phòng ngủ phía trước nhà rộng thoáng, có phòng vệ sinh rộng rãi,có cửa ra ban công phía trước nhà,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm.Phòng ngủ phía sau nhà có nhà vệ sinh riêng (nhà vệ sinh mở mở cửa sổ nhìn ra khu vườn bên cạnh để lấy sáng và thông gió), có diện tích đảm bảo bố trí được một giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi và bàn làm việc. Phòng sinh hoạt chung nối tiếp với sảnh cầu thang bằng các nan gỗ trang trí, là nơi quây quần của các thành viên trong gia đình sau 1 ngày làm việc và học tập. Khu vườn nhỏ ở giữa nhà giúp cho tầng 2 luôn được thông gió và chiếu sáng tự nhiên.

Tư vấn thiết kế nhà phố 5x17m đẹp

Tầng 3 của ngôi nhà bao gồm 1 phòng thờ, kho, 1 vệ sinh, và 2 sân phơi phía trước và sau nhà.Phòng thờ với diện tích 17 m2 , kê thêm bộ bàn ghế để gia chủ có thể mời nước khi có khách đến thắp hương. Ngồi uống nước ở phòng thờ có thể nhìn ra khu vườn nhỏ ở giữa nhà. Sân phơi phía trước và sau nhà rộng rãi, gia chủ có thể bố trí thêm chậu cảnh và bộ bàn ghế ngồi ngoài trời để thư giãn.

Tư vấn thiết kế nhà phố 5x17m đẹp

[external_link offset=2]

Dưới đây là các hình ảnh phối cảnh ngôi nhà tương lai mà các bạn có thể lựa chọn cho mình với kích thước 5x17m. Mặt tiền thoáng và hiện đại, nhẹ nhàng nhưng rất thanh tao và hiện đại. Dựa trên sự tư vấn của các kiến trúc sư Nhadep365 thì các bạn có thể hiểu rõ về công năng cũng nhưng hình thức bên ngoài của ngôi nhà mình mong muốn.

Ngoài ra các bạn có thể vào xem thêm các mẫu thiết kế của nhà đẹp 365 tại đây: Thiết kế nhà phố

NHÀ ĐẸP 365

Trụ sở chính: Số 6 – Đặng Văn Ngữ – Đống Đa – Hà Nội

Xưởng Nội thất: Ngõ 129, Tổ 68, Phường Trương Định, Quận Hòang Mai, Hà Nội

Hotline: 0909770449

Email: trananhtanphu@gmail.com

Website : www.nhadep365.vn [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon