TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 90M2 1 TRỆT, 1 LỬNG

Yêu cầu tư vấn thiết kế từ khách hàng

Chào Kiến Trúc Mới!

[external_link_head]

Tôi được biết đến công ty thông qua các phương tiện truyền thông như: không gian xanh, nhà đẹp,… Hiện tại tôi có mảnh đất với diện tích 5x18m dự định xây nhà với quy mô 1 trệt, 1 lửng bao gồm các không gian chức năng: phòng khách, phòng bếp+ăn, phòng ngủ. Rất mong nhận được sự tư vấn từ công ty. Cảm ơn quý công ty rất nhiều. 

Tư vấn thiết kế từ Kiến Trúc Mới

Chào anh Vũ!

[external_link offset=1]

Lời đầu tiên Kiến Trúc Mới cảm ơn anh vì đã đặt niềm tin vào Kiến Trúc Mới. Dựa trên những thông tin anh cung cấp, Kiến Trúc Mới nhận thấy khu đất xây dựng có nhiều điểm thuận lợi như: diện tích sân vườn khá lớn, xung quanh khu vực xây dựng đều đón được ánh sáng tự nhiên. Về quy mô công trình 1 trệt, 1 lầu hay 1 trệt, 1 lửng đều có cái hay riêng về thẩm mỹ. Tuy nhiên, diện tích xây dựng lớn, quy mô số phòng ngủ chỉ là 3 phòng, KTM nhận thấy chủ đầu tư nên làm phương án thông tầng sẽ tiết kiệm hơn về kinh phí. Đồng thời, không gian phòng khách sẽ cao hơn, thoáng hơn; nội thất sẽ ấn tượng hơn so với phương án 1 trệt, 1 lầu. Sau đây chúng tôi xin đưa ra phương án market sơ bộ cho anh tham khảo như sau:

Giải pháp thiết kế

+ Tầng trệt

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 90M2 1 TRỆT, 1 LỬNG

Cách bố trí vô cùng đơn giản, hiện đại làm cho không gian chính trở nên rộng rãi hơn. Cầu thang bố trí bám sát tường thể hiện được sự mới lạ. Bếp đảo đem đến nhiều tiện nghi khi sử dụng. Các không gian đều tận dụng triệt để nguồn ánh sáng xung quanh nhà. Wc tầng trệt dùng chung cho các không gian khách, bếp và phòng ngủ. Phòng ngủ 1 có view nhìn rộng ra sân vườn phía sau.

+ Tầng lửng 

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 90M2 1 TRỆT, 1 LỬNG

Bố trí 2 phòng ngủ có diện tích sử dụng khá lớn. Sử dụng chung 1 Wc ngoài. Việc đưa cây xanh vào trong nhà vệ sinh giúp không gian này trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn. Các không gian tầng lửng đều thông thoáng. 

[external_link offset=2]

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 90M2 1 TRỆT, 1 LỬNG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 90M2 1 TRỆT, 1 LỬNG

Một lần nữa Kiến Trúc Mới xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của anh dành cho công ty. Bản vẽ còn nhiều thiếu sót, Kiến Trúc Mới mong được hợp tác trao đổi với anh nhiều hơn để bản vẽ thêm phần hoàn chỉnh theo đúng nguyện vọng của anh.

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!

Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!

HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!.

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon