Tư vấn phong thủy nhà ở 1963 tức Qúy Mão đầy đủ nhất

Phong thủy nhà ở 1963 cho gia chủ sinh năm Qúy Mão cũng là một trong những trường hợp ấy, nếu tuân thủ theo các nguyên tắc xem tuổi xây nhà theo phong thủy chắc chắn bạn hoàn toàn yên tâm hơn cho một cuộc sống hòa thuận ấm no và hạnh phúc. Tuy nhiên, phong thuỷ nhà ở tuổi Quý Mão 1963 vẫn còn nhiều vấn đề cần xem xét đặc biệt là cách bố trí cửa chính, bàn thờ, phòng bếp, màu sắc… khi thiết kế nhà đẹp và tiến hành thi công. Công ty xây dựng VinaTrends chúng tôi tư vấn về phong thuỷ nhà ở cho gia chủ sinh năm Quý Mão đầy đủ đáp ứng yêu cầu trên cho quý vị như sau

Phong thuỷ nhà ở tuổi Quý Mão 1963 theo bát quái ngũ hành

–  Năm sinh dương lịch: 1963

[external_link_head]

– Năm sinh âm lịch: Quý Mão

– Quẻ mệnh: Khảm ( Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Bạch kim (Bạch Kim)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng tốt), thuộc Đông Tứ trạch

Tư vấn phong thủy nhà ở 1963 tức Qúy Mão đầy đủ nhất

Đồ số bát quái theo phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh 1963

– Hướng nhà tuổi Quý Mão 1963 tốt:

+ Bắc – Phục vị : Được sự giúp đỡ

+ Đông – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

[external_link offset=1]

+ Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định

+ Đông Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Hướng xấu:

+ Tây Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí

+ Đông Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

+ Tây – Hoạ hại : Nhà có hung khí

+ Tây Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc

Phong thủy nhà ở 1963 khi thiết kế kiến trúc

Hướng cửa chính tuổi Quý Mão 1963 theo phong thủy nhà đẹp

Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1963 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (thuộc cung Phục Vị); Đông (thuộc cung Thiên Y); Đông Nam (thuộc cung Sinh Khí); Nam (thuộc cung Phước Đức). Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (thuộc cung Lục Sát); Đông Bắc (thuộc cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (thuộc cung Tuyệt Mệnh); Tây (thuộc cung Hoạ Hại)

Tư vấn phong thủy nhà ở 1963 tức Qúy Mão đầy đủ nhất

Phong thủy nhà đẹp 2 tầng chữ l theo hướng Nam hợp với chủ đầu tư sinh năm 1963 theo quẻ mệnh Khảm

Hướng bàn thờ theo phong thủy

Hướng tốt để đặt bàn thờ là Bắc (thuộc cung Phục Vị); Đông (thuộc cung Thiên Y); Đông Nam (thuộc cung Sinh Khí); Nam (thuộc cung Phước Đức)

Hướng nội thất phòng bếp theo phong thủy nhà ở

-Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (thuộc cung Lục Sát); Đông Bắc (thuộc cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (thuộc cung Tuyệt Mệnh); Tây (thuộc cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Vị trí đặt khu vệ sinh

Thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (thuộc cung Lục Sát); Đông Bắc (thuộc cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (thuộc cung Tuyệt Mệnh); Tây (thuộc cung Hoạ Hại)

Phương hướng phong thủy nhà ở cho tuổi 1963

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khảm Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình có nhiều của, nhiều con cháu.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỉ là quẻ Thuỷ Sơn Kiểu trong Kinh chu dịch.Gia đình ly tán, mỗi người một nơi tự mưu sinh. Đại hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thuỷ Lôi Truân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết, hướng nhà này thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Lý do vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Dương thổ cung Chấn thuộc Mộc. Mộc khắc Thổ có hại cho con trai trưởng.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thuỷ Phong Tinh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà đại phát tài, đại phú qúy. Con cháu đông đúc. Thượng cát.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Chân Niêm là quẻ Thuỷ Hoả Tế trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu sang, thứ cát.

[external_link offset=2]

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thuỷ Địa Tỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thủy Trạch Tiết trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Thủy Thiên Thu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thất tài, mang tai tiếng. Thứ hung.

Màu sắc khi thiết kế thi công xây dựng nhà theo phong thủy tuổi Quý Mão 1963

Chủ nhà sinh năm 1963 thuộc bản mệnh Kim Bạch Kim (tức mệnh Kim) do đó mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu trắng sáng. Tránh các mầu thiên về gam đỏ, nóng vì các mầu này thuộc mệnh hỏa khắc với mệnh kim.

Tuổi Quý Mão 1963 làm nhà năm 2021 – 2022 vì sao cực kỳ tốt?

Tất cả các thông tin chi tiết về phong thủy xây nhà Quý Mão sinh 1963, riêng năm 2021 – 2022 xây nhà cực kỳ tốt vì:

*** Tuổi Quý Mão 1963 làm nhà năm 2021

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt

– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt

– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt

=> Kết luận: Là năm tốt có thể tiến hành xây nhà

Tháng tốt nhất cho tuổi Quý Mão 1963 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:

=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)


*** Tuổi Quý Mão 1963 làm nhà năm 2022

– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU TỬ Tạm tốt

– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt

– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt

=> Kết luận: Là năm tốt có thể tiến hành xây nhà

Tháng tốt nhất cho tuổi Quý Mão 1963 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:

=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Đối với mỗi bản vẽ mẫu nhà phố đẹp hay phong cách đa dạng như thế nào thì việc quan tâm không phải chỉ là yếu tố về môi trường sống, về tính thẩm mỹ, mà vấn đề về phong thủy cũng luôn được quan tâm. Do đó công ty thiết kế thi công biệt thự đẹp xin đưa ra những phân tích cơ bản nhất về phong thủy nhà ở 1963 như trên ứng với từng độ tuổi để quý khách hàng tham khảo trước khi quyết định xây dựng ngôi nhà đẹp của mình.

Ngày nay, dù ở Phương Tây hay ở Phương Đông khi xây nhà đẹp đều phải chọn những vị trí hợp với môi trường địa lí xung quanh địa bàn địa thế, dù theo một lối kiến trúc nào thì cũng phải căn cứ vào địa thế xung quanh để tạo dựng một kiến trúc đẹp về thẩm mĩ, lợi về sinh hoạt. Nhiều nước tiên tiến trên thế giới đã có những cơ quan nghiên cứu về phong thuỷ. Ở Việt Nam, phong thủy nhà ở có từ thời vua Hùng. Đặc biệt trong các cung điện, đền thờ đều được xây dựng với sự hợp lí cao về phong thủy.

Thuật phong thủy, hình thành nên nhiều trường phái khác nhau trong lịch sử phát triển, mỗi trường phái có phương pháp lí luận và ứng dụng riêng, thậm chí có khi đối lập nhau dựa trên những suy luận khác biệt nhau. Nếu chúng ta loại bỏ những cách giải thích rời rạc, bí ẩn về những khái niệm trong phong thuỷ thì những phương pháp ứng dụng trên thực tế của phong thuỷ hoàn toàn mang tính khách quan, tính quy luật, tính nhất quán và khả năng tiên tri. Đấy là những yếu tố thoá mãn tiêu chí khoa học. Ngày nay, phong thủy áp dụng chủ yếu trên lĩnh vực vào nhà ở như nghệ thuật trang trí nhà cửa và văn phòng làm việc, cơ sở thương mại, để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, công việc làm ăn thuận lợi, khả quan hơn.

Tham khảo các mẫu nhà phố biệt thự đẹp hợp với phong thủy nhà ở sinh năm 1963 Quý Mão VinaTrends đã thực hiện:

Tư vấn phong thủy nhà ở 1963 tức Qúy Mão đầy đủ nhất
Tư vấn phong thủy nhà ở 1963 tức Qúy Mão đầy đủ nhất
Tư vấn phong thủy nhà ở 1963 tức Qúy Mão đầy đủ nhất
Tư vấn phong thủy nhà ở 1963 tức Qúy Mão đầy đủ nhất
Tư vấn phong thủy nhà ở 1963 tức Qúy Mão đầy đủ nhất
Tư vấn phong thủy nhà ở 1963 tức Qúy Mão đầy đủ nhất
Tư vấn phong thủy nhà ở 1963 tức Qúy Mão đầy đủ nhất
Tư vấn phong thủy nhà ở 1963 tức Qúy Mão đầy đủ nhất
[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon