@Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@

Contents

Tranh gạch 3D phong thủy là gì?

Phong thủy là sự kết hợp của nhiều yếu tố như hướng gió, dòng khí, mạch nước, địa hình, ngũ hành âm dương, … ảnh hướng đến đời sống họa phúc, cát hung của đời người.

Khoa học phong thủy đã được nghiên cứu và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, giúp hỗ trợ và cải biến cuộc đời theo hướng dung hợp, hài hòa với thiên nhiên, đất trời, vì thế đem lại sự may mắn, hanh thông và an lạc.

@Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@Tranh gạch 3D phong thủy đem lại sự an tâm cho gia chủ 

Tranh gạch 3D phong thủy là những bức tranh mang ý nghĩa về phong thủy với hiệu ứng 3D sống động, chân thật và sắc nét được in trên chất liệu gạch men sáng bóng.

[external_link_head]

Cấu tạo của tranh gạch 3D phong thủy gồm 3 lớp cơ bản:

 • Lớp xương gạch cứng cáp giúp định hình, đảm bảo chịu lực và kết dính với vật liệu xây dựng
 • Lớp hình ảnh 3D phong thủy được thiết kế và in theo yêu cầu của khách hàng
 • Lớp phủ bề mặt
 • @Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@Tranh gạch 3D phong thủy làm sinh động gian phòng của bạn

Ưu điểm của tranh gạch 3D phong thủy:

 • Tăng tính thẩm mỹ vượt trội cho không gian và thu hút vận may, phúc khí cho gia chủ
 • Kích thước lớn, có thể làm full cả mảng tường rộng.
 • Độ bền cao 10-15 năm, chống trầy xước, mài mòn, nóng, ẩm, mối mọt.
 • Bề mặt sáng, bóng, tươi sáng, có độ dày và khiến không gian sang trọng hơn nhiều so với tranh trên giấy, vải.
 • Dễ dàng vệ sinh

Ý nghĩa của việc lựa chọn sử dụng tranh gạch 3D phong thủy?

Với sản phẩm phong thủy nói chung hay cụ thể là tranh gạch 3D phong thủy nói riêng có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Nhưng để vận dụng tốt thì tùy thuộc vào độ tuổi, mệnh, hướng nhà của gia chủ. Về ý nghĩa chủ đạo của sản phẩm phong thủy đó là sẽ mang lại luồng sinh khí tốt giúp trấn áp tà khí công việc làm ăn phát tài phát lộc, gia đình mạnh khỏe, hanh phúc tràn đầy. Và tranh gạch 3D cũng vậy, ngoài việc làm cho căn phòng gia đình bạn trở nên đẹp hơn tươi mới hơn thì nó còn có những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Chính vì lẽ đó mà việc chọn nội dung gạch 3D hợp với phong thủy nhà bạn sao cho đẹp, hợp tuổi , mệnh với gia chủ là vấn đề được rất nhiều người đặc biệt quan tâm.

@Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@

Tranh gạch 3D phong thủy – hoa mẫu đơn

Biết được ý nghĩa to lớn của sản phẩm phong thủy này nên nhiều người khi đến với chúng tôi thường rất hay đặt những câu hỏi như:

Khách: “Tôi tuổi tí thì cho hỏi nên sử dụng loại gạch 3D gì cho hợp phong thủy để thuận lợi trong làm ăn, cũng như gia đình mạnh khỏe,…”

Hay là:

Khách: “Bạn ơi mình mang mệnh hỏa thì không biết nên chọn gạch 3D nào cho hợp phong thủy nhỉ? Mình làm ăn buôn bán ạ!”

>>>Xem ngay tranh gạch 3D ốp tường phòng khách và phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài ra còn vô số những câu hỏi khác mà chúng tôi nhận được với nội dung tương tự như vậy. Chính vì thế hôm nay chúng tôi đã giành riêng 1 bài viết đã chia sẻ với tất cả quý khách hàng về các lựa chọn tranh gạch 3D phong thủy sao cho hợp mệnh hợp tuổi với gia chủ. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi ngay dưới đây!

Lưu ý khi chọn mua tranh gạch 3D phong thủy

Lựa chọn hình ảnh tranh gạch 3D phù hợp với phong thủy của gia chủ

Tranh gạch phong thủy 3D thường được trưng ở phòng khách và được chọn phù hợp với mệnh của gia chủ.

Gia chủ là chủ căn nhà hoặc người đứng đầu (thường là người nam đóng vai trò trụ cột và có tiếng nói nhất) trong gia đình. Mệnh trong ngũ hành bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Hoặc có thể lựa chọn theo tuổi 12 con giáp của gia chủ. 

@Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@Lựa chọn tranh gạch 3D phong thủy cần để ý đến tuổi tác phù hợp 


Cách lựa chọn tranh gạch 3D phong thủy hợp với tuổi:

Ở mục này chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn về tất cả các loại tuổi trong 12 con giáp 1 cách cụ thể để bạn có thể nắm được 1 cách chi tiết nhất.

1. Lựa chọn đối với người tuổi Tý.

Tuổi Tý tức là tuổi chuột, thường sợ tiếng động, ánh sáng nhưng hoạt động rất năng nổ và rất hợp tuổi Sửu nên thích hợp với những loại tranh gạch 3D phong thủy phong cảnh thiên nhiên, mùa xuân, hoa lá cành. Còn nếu muốn hút vượng khí, phát tài, phát lộc thì nên chọn những bức tranh hình rồng hoặc tranh sơn thủy hữu tình sẽ giúp hút tài lộc, và đương nhiên vận khí của bạn cũng sẽ tốt hơn.

 

@Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@

Tranh phong cảnh thiên nhiên cho những người tuổi Tý

2. Lựa chọn đối với người tuổi Sửu

Tuổi Sửu tức là tuổi trâu, đại diện cho sự siêng năng, lòng kiên nhân và chăm chỉ, bền bỉ. Để may mắn nên chọn những mẫu tranh cảnh về thiên nhiên như mùa thu, tranh mùa xuân, tranh cây cổ thụ…

Lưu ý nên đặt tranh gạch 3D phong thủy của bạn theo hướng phương nam, hướng trước mặt phòng khách hoặc phòng gia chủ nhằm cầu tiền tài, gia khí hưng thịnh. Tốt hơn, nếu được hãy chọn hướng phía Nam của phòng khách, đối diện với phòng ngủ của bản thân.

@Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@

Tranh gạch 3D hình ảnh đồng quê

3. Lựa chọn đối với người tuổi Dần

Tuổi Dần tức là tuổi hổ, tượng trưng cho sức mạnh, mãnh hổ rừng xanh vì thế gia chủ tuổi dần nên lựa chọn những bức tranh phong thủy về sơn thủy, núi cao, hình hổ… tăng khả năng làm việc công tác, khẳng định vị thế trong sự nghiệp. 

Và lưu ý tuổi dần nên đặt gạch tranh 3D phong thuỷ trang trí ở phòng khách, sảnh đường. 

@Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@

Tranh gạch 3D sơn thủy hữu tình

4. Lựa chọn đối với người tuổi Mạo

Tuổi Mạo tức là tuổi mèo, thường là những người ăn nói nhẹ nhàng, nhiều tham vọng và sẽ thành công trên con đường học vấn. Vì vậy muốn đón được tài lộc, vận khí sẽ rất tốt nên sử dụng các loại tranh tứ quý như tranh gạch 3D phong thủy TÙNG- CÚC- TRÚC- MAI. Sở dĩ treo loại tranh này vì  tranh 4 màu thể hiện sự bình an, an bình trong cuộc sống, làm chuyện gì cũng thuận lợi.

Lưu ý nên đặt trang trí ở phòng khách, phòng làm việc hướng Đông, hướng Tây Nam để đón sinh khí an lành.

@Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@

Tranh gạch 3D hóa mai đón tết

5. Lựa chọn đối với người tuổi Thìn

Tuổi Thìn tức là tuổi rồng, biểu tượng cho sự uy quyền, hoàng gia. Thường sẽ hợp với những bộ tranh như: Mã đáo thành công, tranh gạch hình rồng, bách mã đồ, hoa mẫu đơn. Vừa giúp trang trí nhà cửa còn mang lại may mắn, tài lộc nhiều.

 Lưu ý, nên treo tranh ở hướng Đông, tránh đặt hướng Nam sẽ gặp nhiều điều không may mắn cho gia chủ.

@Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@

Tranh gạch 3D phong thủy-mã đáo thành công

6. Lựa chọn đối với người tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tức là tuổi rắn, tượng trưng cho sự tiến hóa về tuổi tác. Người tuổi Tỵ rất điềm đạm, hiền lành, thông minh và sâu sắc. Vì vậy nên lựa chọn gạch tranh về cá chép ao sen, đại bàng, cá mập, hoa mẫu đơn nhằm cầu phúc lộc, phúc thọ, gia hòa cho gia chủ.

Lưu ý chỉ trang trí ở phòng khách, không treo ở phòng ngủ hoặc phòng thờ.

@Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@

Tranh gạch 3D hoa mẫu đơn

[external_link offset=1]

7. Lựa chọn đối với người tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tức là tuổi ngựa, nên chọn tranh gạch có hình cửu ngư quần hội, tranh hoa sen- cá chép, tranh sơn thủy hoặc tranh tứ quý, tranh gạch cửu ngư nhằm đón tài lộc, hưng thịnh.

Lưu ý nên đặt nát gạch theo hướng Bắc trong phòng làm việc hoặc phòng học.

@Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@

Tranh gạch 3D các chép vàng

8. Lựa chọn đối với người tuổi Mùi

Tuổi Mùi tức là tuổi dê, nên chọn gạch tranh 3D hình phật, quan âm…để được an nhàn, dư giả về sau. Khi ốp tranh gạch 3D cho người tuổi Mùi, lưu ý chọn hướng Đông trông phòng khách, hoặc phòng làm việc.

@Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@

Tranh gạch 3D phúc lộc phát tài

9. Lựa chọn đối với người tuổi Thân

Tuổi Thân tức là tuổi khỉ, thường tính cách tài ba và khéo léo, vui vẻ. Vì vậy muốn cầu bình an và đức phúc nên lựa chọn những bức tranh gạch phong thủy liên quan đến đàn dơi, tùng hạc, tùng trúc.

Và lưu ý đặt trang trí ở gian chính, phòng khách phía Bắc, phía Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam hoặc theo hướng nhà để được thuận hòa, phát tài phát lộc. 


 

10. Lựa chọn đối với người tuổi Dậu

Tuổi Dậu tức là tuổi gà, tốt nhất nên dựa vào mệnh ngũ hành để chọn vị trí treo tranh ở trung tâm nhà hay ở phòng khách. Vì người tuổi Dậu khó đoán hơn các con giáp khác nên bạn phải xem phong thủy trước khi đặt mua tranh gạch 3D phong thủy để hợp về cung và bản mệnh của gia chủ hơn. Đó có thể loại gạch 3D có hình ảnh liên quan đến phượng hoàng, bách điểu, hoa mẫu đơn….nó sẽ giúp gia đình người tuổi dậu thuận hòa, con cháu thành công đỗ đạt.

@Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@

Tranh gạch 3D phong thủy

11. Lựa chọn đối với người tuổi Tuất

Tuổi Tuất ức là tuổi chó, thường chọn sẽ là những bức tranh gạch có hình liên quan đến hoa mẫu đơn. Tranh 3D mẫu đơn 8 đến 9 bông là sự lựa chọn tốt nhất, vừa biểu đạt được ý nghĩa mong cầu vinh hiển, phú quý dài lâu, sự nghiệp thăng tiến thuận tiện. Lưu ý nên đặt trang trí hướng đông, đông nam hoặc theo bản mệnh, mệnh cung phong thủy trong phòng khách hay phòng làm việc, phòng ngủ đều hợp

@Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@

Tranh gạch 3D phong thủy cho người tuổi Tuất

12. Lựa chọn đối với người tuổi Hợi

Tuổi Hợi tức là tuổi lợn, để nhận được nhiều may mắn, bình an nhiều tài lộc nên lựa chọn những bức tranh gạch liên quan đến mẫu đơn, cá chép, song núi, tranh chữ…..

Và chú ý đặt theo vị trí phương vị bản mệnh ngũ hành là tốt nhất. Ví dụ, nếu bản mệnh thiếu Thủy thì nên chọn gạch tranh liên quan tới nước, khung cảnh hình thác nước…. Nếu thiếu kim nên chọn gạch tranh Tuyết sơn. Thiếu Hỏa nên chọn gạch tranh ngựa. Thiếu thổ, gạch tranh về núi non, thành lũy.

@Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@

Tranh cá chép trong đầm sen cho người tuổi Hợi

Cách lựa chọn tranh gạch 3D phong thủy hợp với mệnh của gia chủ

Ở mục này chúng tôi xin chia sẻ cách lựa chọn tranh gạch 3D phong thủy hợp với mệnh của gia chủ. Nói về mệnh trong giới ngũ hành thì có : Mộc (cây cối), Thổ (đất), Thủy (nước), Kim (kim loại), Hỏa (lửa). Mỗi người đều sẽ có mệnh riêng của mình, và mỗi mệnh sẽ phù hợp với sản phẩm phong thủy riêng. Cũng như cách lựa chọn tranh gạch 3D phong thủy theo tuổi. Để có được luồng sinh khí ,hút tài hút lộc mang đến sự may mắn bình an cho gia đình của bạn. Thì phải nắm rõ cách lựa chọn sao cho hợp với mệnh của gia chủ ngay dưới đây của chúng tôi.

1. Lựa chọn hợp với người mệnh Hỏa

Đối với những người mệnh Hỏa thì các bạn nên lưu ý những điều nên và không nên dưới đây:

Nên chọn: đó là những bức tranh có các màu sắc như đỏ , hồng, cam tím, xanh lá. Và về nội dung của tranh gạch 3D phong thủy của người mệnh Hỏa nên chọn đó là các bức tranh có cây cối tươi tốt có ý nghĩa mang lại cho gia đình bạn mau mắn và tài lộc.

@Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@

Đầy tài vận với tranh gạch 3D hoa sen


Nên tránh: người mệnh Hỏa không nên chọn các sản phẩm có màu sắc liên quan đến nước như màu xanh dương hay màu nâu, vàng nâu của mệnh Thổ. Bởi những màu sắc này sẽ ảnh hưởng không tốt đến con đường công danh, tài lộc, vận khí của bạn

2. Lựa chọn cho những người mệnh Thủy

Nên: nên lựa chọn những bức tranh có màu trắng, màu xanh nước biển và màu đen sẽ mang nhiều may mắn và sự bình an cho những người mệnh Thủy.

Nên tránh: không nên chọn tranh gạch 3D phong thủy có những tông màu nâu, vàng đất, màu xanh lục, xanh lá. Vì những màu này sẽ khiến tài vận của gia đình bạn bị kiềm hãm và khó phát triển (thậm chí là đi xuống)

@Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@

Tranh biển đại dương cho người mệnh Thủy

3. Lựa chọn cho những người mệnh Thổ

Nên: người mệnh Thổ nên chọn nội dung tranh gạch 3D có màu nâu, vàng đất có hình ảnh liên quan đến nhà cửa đất đai. Hoặc có thể chọn các màu thuộc mệnh Hỏa liên quan đến lửa, mặt trời…Những màu sắc cũng như hình ảnh này sẽ giúp bạn phát tài phát lộc, con đường công danh sáng lạng, buôn may bán đắt.

Nên tránh: người thuộc mệnh này không nên chọn nội dung tranh có màu xanh lá với những hình ảnh liên quan đến cây cối hoặc màu trắng liên quan đến kim loại. Nó tuy không có quá nhiều tác hại nhưng nhìn chung không mang lại được cho người mệnh Thổ bất cứ lợi ích nào tốt về tiền bạc cũng như sức khỏe.

@Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@

4. Lựa chọn cho những người mệnh Kim

Trong ngũ hành tương sinh “thổ sinh kim” chính vì thế gia chủ mệnh này.

Nên chọn: những bức tranh có màu xanh lá, nâu, vàng, cam trắng. Những màu sắc sẽ mang lại cho bạn may mắn, tài khí thịnh vượng bền lâu cho gia đình.

Nên tránh: người mệnh này nên tránh các màu sắc gạch 3D có gam màu của mệnh Hỏa như đỏ hồng, cam…Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài sinh khí của bạn. Cụ thể đó là làm ăn thất bát, tiền tài thụt lùi, ốm đau triền miên.

@Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@

Tranh gạch 3D rồng cho vượng khí đầy nhà

5. Lựa chọn cho những người mệnh Mộc

Nên : người mệnh mộc nên chọn các bức tranh gạch 3D có màu xanh dương và liên quan đến nước là tốt nhất. Theo ngũ hành thì “thủy sinh mộc” sẽ giúp gia chủ phát tài phát lộc, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc.

@Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió bán chạy nhất 2019

Nên tránh: đó là không nên chọn những bức tranh có màu đỏ hay hình ảnh liên quan đến lửa mặt trời nếu không muốn xui xẻo, mất tiền mất của…Trong giới ngũ hành “kim khắc chế mộc” nên gái chủ mệnh này không nên chọn các sản phẩm tranh treo tường bằng kim loại nếu không muốn đau ốm mất tiền liên tục.

Cách treo tranh gạch 3D phong thủy: 

Ngoài việc lựa chọn tranh gạch 3D phong thủy theo tuổi hoặc mệnh gia chủ thì việc treo tranh đúng hướng phù hợp với gia chủ là điều quan trọng.

Trong phong thủy được chia ngũ hành kim- mộc- thủy- hỏa- thổ và có 8 phương vị khác nhau: Bắc, Đông Bắc, Đông, Đông Nam, Nam, Tây Nam, Tây, Tây Bắc. Mỗi một hành trong ngũ hành sẽ có sự tương thích với phương vị riêng. 

Cách treo tranh phù hợp với người mệnh Kim: 

Với người mệnh Kim sẽ được ứng 2 phương vị là Tây và Tây Bắc. Mỗi phương vị đều có ý nghĩa nhất định khi treo tranh:

Hướng chính Tây cung Tử tức: Khi treo về hướng Tây, gia chủ mệnh Kim sẽ có vận khí tốt về đường con cháu. Do vậy nên treo những bức tranh về bình sứ trắng hoặc tranh thiên nga hoặc hình ảnh hoa mẫu đơn màu vàng đem lại sự phát triển của con cháu. 

@Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@Tranh gạch 3D đẹp và phong thủy dành cho người mệnh Kim

Hướng Tây Bắc thuộc cung Quý Nhân: Khi treo về hướng Tây Bắc thì gia chủ sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp hoặc khách hàng. Các bức tranh phong thủy theo hướng này sẽ làm tăng vận quý nhân phù trợ và gia tăng các mối quan hệ xã hội của gia chủ. 

Cách treo tranh gạch 3D đẹp phù hợp với người mệnh Mộc: 

Với người mệnh mộc sẽ tương ứng với 2 phương chính là Đông và Đông Nam. Với mỗi phương sẽ đem lại những vận khí tối khác nhau cho người mệnh Mộc: 

[external_link offset=2]

Hướng Đông thuộc cung Gia Đạo: Khi treo hướng này sẽ mang lại sức khỏe tốt cho mọi thành viên trong gia đình. Những bức tranh về cây cối xanh tươi hoặc sơn thủy hữu tình sẽ đem lại sức khỏe và tuổi thọ của mọi người trong gia đình. 

@Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@Tranh gạch 3D đẹp cho người mệnh Mộc

Hướng Đông Nam thuộc cung tài lộc: Nếu treo hướng Đông Nam sẽ đem lại sự may mắn về tài lộc của gia chủ. Bởi hướng này tượng trưng cho sự giàu có, tiền tài. Một số bức tranh đem lại tài lộc như những bức tranh tàu thuyền chở hàng  hay bức tranh phú quý,..

Cách treo tranh gạch 3D đẹp phù hợp với người mệnh Thủy: 

Với người mệnh Thủy sẽ tương ứng với hướng Bắc. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc biểu tượng cho sự hanh thông trong nghề nghiệp, công nghiệp làm ăn của gia chủ. Những bức tranh gia chủ có thể treo là tranh thác nước, tranh Sơn Thủy hướng Bắc sẽ mang lại sự may mắn trong sự nghiệp. 

@Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@

Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho người mệnh Thủy

Cách treo tranh gạch 3D đẹp phù hợp với người mệnh Hỏa: 

Mệnh hỏa tương ứng với hướng Nam thuộc cung Địa vị, danh tiếng. 

Nếu gia chủ là người mệnh Hỏa có thể treo tranh hướng này để đem lại danh tiếng, uy tín của gia chủ. Một số bức tranh thuộc hành hỏa như hình ảnh đại bàng hoặc mặt trời. 

@Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@Tranh gạch 3D đẹp cho người mệnh hỏa

Cách treo tranh gạch 3D đẹp phù hợp với người mệnh Thổ: 

Theo phong thủy, mệnh Thổ sẽ tương ứng với 2 phương hướng là Đông Bắc và Tây Nam. Với mỗi phương hướng đều đem lại sự may mắn riêng biệt cho gia chủ. 

Với Hướng Đông Bắc thuộc cung Văn Xương nghĩa là tốt cho học vấn, thi cử. Nếu treo hướng Đông Bắc này sẽ mang lại sự may mắn cho việc học hành, thi cử của con cái trong nhà. 

Với hướng Tây Nam thuộc cung hôn nhân nghĩa là tình cảm vợ chồng thêm nồng thắm, nhanh chóng có con. Một số bức tranh gạch 3D phong thủy mà khách hàng có thể lựa chọn là đôi chim uyên ương, hoa mẫu đơn,…

@Tranh gạch 3D phong thủy đẹp cho 12 CON GIÁP và Tứ Mệnh@

Hướng dẫn lựa chọn kích thước tranh gạch 3D phong thủy phù hợp

Kích thước trạnh cần hài hòa với không gian căn phòng. Nếu căn phòng lớn và có một khoảng tường rộng, bạn có thể ốp cả một bức tranh lớn nhưng nếu căn phòng không có nhiều diện tích hoặc đã gồm nhiều vật dụng trang trí, bạn nên chọn bức tranh có kích thước vừa phải, hài hòa.

Bạn cũng nương theo không gian mà chọn khổ tranh dọc hay ngang cho phù hợp.

Thêm nữa, tranh gạch 3D không phải là một khối tranh duy nhất mà được ghép từ nhiều viên gạch lại. Vì vậy kích thước của viên gạch cũng nên được lưu tâm để tạo nên tổng thể bức tranh được hiển thị rõ nét nhất. Kích thước gạch nên chọn là 600*600 mm cho các bức tranh kích thước vừa và 800*800 mm cho các bức tranh có kích thước lớn.

Lựa chọn thiết kế bề mặt trạnh gạch 3D

Có hai thiết kế chủ yếu cho bề mặt của tranh gạch, đều bền chắc và có những vẻ đẹp riêng, việc lựa chọn này tùy thuộc vào sở thích của gia chủ.

 • Thiết kế tranh gạch 3D phẳng

Đây là thiết kế dùng cho tranh phẳng giúp tăng cường độ bóng, bắt sáng làm bức tranh tươi sắc, sống động hơn và dễ dàng vệ sinh.

 • Thiết kế tranh gạch 3D chạm khắc nổi

Thiết kế bao gồm những chi tiết nổi được chạm khắc tinh tế, có thể cảm nhận được bằng tay, làm tăng thêm độ sâu và yếu tố độc đáo cho bức tranh, tuy nhiên dễ bám bụi và yêu cầu vệ sinh tỉ mỉ hơn.

Ngoài ra, lớp phủ bề mặt của tranh là lớp tiếp xúc trực tiếp với khí hậu bên ngoài và giúp củng cố thêm vẻ đẹp của lớp hình ảnh 3D phong thủy. Lớp này thường được áp dụng những công nghệ như phủ UV, phủ kính cường lực, phủ vi tinh,… để tăng sức bền, độ chịu lực và tăng thêm tính thẩm mỹ cho bức tranh.

 • Tranh gạch men UV: Tranh gạch men UV đẹpc có giá thành vừa phải, thích hợp ốp tường, tuy nhiên chống trầy xước chưa tốt.

 • Tranh gạch men Kính thường: Ưu điểm đẹp, giá thành trung bình, chống xước tốt, độ bóng cao, thích hợp ốp tường, nhưng chịu lực chưa tốt.

 • Tranh gạch men Kính cường lực: Tranh gạch men Kính cường lực đẹp, chống xước và chịu lực tốt, vì vậy nên giá thành khá cao.

 • Tranh gạch men vi tinh : Có độ bền và chi tiết sắc nét tuyệt vời, chống xước và chịu lực tốt, vì vậy đang có giá thành cao nhất hiện nay.

Quy trình thi công lắp đặt tranh gạch 3D phong thủy

Để đảm bảo tranh được thi công an toàn và thẩm mỹ, bạn cần lưu ý đầy đủ các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ và vật liệu

Khâu này đảm bảo quá trình thi công diễn ra gọn gàng, nhanh chóng, thuận tiện nhất, các vật dụng bao gồm: gạch 3D, keo dán gạch hoặc xi măng, nước sạch,  bay phẳng, bay răng cưa, thước, thước gạt hồ, dao rọc giấy, thanh hít kính, búa cao su, giẻ lau, màu, giấy nhám, bình xịt nước, một số thanh gỗ…

Bước 2: Đo đạc chính xác vị trí và xử lý thi công

Xác định vị trí ốp gạch và đo đạc, tính toán kích thước gạch và đường ron.

Xử lý mặt tường đảm bảo bằng phẳng, không có tạp chất để đảm bảo gạch được kết dính tốt nhất với tường.

Bước 3: Chuẩn bị vật liệu kết dính

Vật liệu cần được trộn theo đúng công thức và nên sử dụng máy trộn để đạt hiệu quả cao nhất.

Lưu ý với khu vực có tiếp xúc với nước, bạn nên sử dụng loại keo chống thấm hoặc có chứa polymer.

Bước 4: Ốp gạch

Lưu ý: Trước khi lót nhớ quan sát và xác định chuẩn bảng chia ron gạch, tránh tình trạng đặt gạch sai vị trí. Sử dụng bay răng cưa để tạo rãnh thoát khí, tăng độ bám dính cho gạch.

Bước 5: Chà ron khít và vệ sinh công trình

Chà ron cẩn thận giúp các viên gạch khít và tạo tổng thể đẹp hơn cho bức tranh.

Vệ sinh công trình bằng khăn mềm ướt.

Giá tranh gạch 3D phong thủy

Giá tranh gạch 3D phong thủy được tính theo m2 và thường đã bao gồm chi phí tư vấn và thi công.

Tùy theo kích thước của gạch, độ tinh xảo, phức tạp của bức tranh và công nghệ tráng xử lý bề mặt mà các bức tranh gạch 3D phong thủy có những mức giá khác nhau dao động từ vài trăm nghìn đồng/ m2 đến vài triệu đồng/m2. Các bạn nên tìm hiểu thật kỹ để chọn lựa được bức tranh gạch 3D phong thủy phù hợp khiến ngôi nhà bừng sáng, đem lại vượng khí cho chủ nhân và xứng đáng ngân sách của gia đình mình nhé! 


Qua bài viết thì chúng tôi đã gửi đến các bạn cách chọn lựa tranh gạch 3D phong thủy sao cho hợp tuổi, hợp mệnh với gia chủ. Mong rằng qua bài biết bạn sẽ đúc rút cho mình được những kiến thức cơ bản nhất cho bản thân khi chọn gạch 3D phong thủy. Chúc các bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm hợp tranh gạch 3D phong thủy sao cho hợp với tuổi và mệnh của bạn nhất. Để con đường công danh cũng như sức khỏe hạnh phúc gia đình bạn phát triển thuận lợi nhất. Xin cảm ơn!

 

Hotline:

                   
 Miền Bắc 0909770449  / Miền Nam:  0909770449

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 

 Miền Bắc : số 33 đường bờ sông Sét – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Miền Nam : số 71 Liên khu 2-5, p. Bình Trị Đông, q.Bình Tân

Hotline:

                   
 Miền Bắc 0909770449  / Miền Nam:  0909770449

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 

 Miền Bắc : số 33 đường bờ sông Sét – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Miền Nam : số 71 Liên khu 2-5, p. Bình Trị Đông, q.Bình Tân

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon