Trang chủ

Trang chủ

Trang chủ

[external_link_head]

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Được thành lập vào ngày 17/04/2009, Công ty PVInvest chính thức ra mắt thị trường bất động sản Việt Nam với dự án đầu tiên Khu phức hợp The Pegasuite ngày 26/11/2016. Dự án đã ghi dấu ấn như một điểm sáng của thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn nói riêng và TPHCM nói chung.

Trang chủ

02

[external_link offset=1]

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả – Sáng Tạo là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi, giúp chúng tôi khác biệt cùng với sự tăng trưởng của PVInvest.

Trang chủ

TẦM NHÌN

Với mục tiêu chiến lược lâu dài, PVInvest hướng đến trở thành một thương hiệu mạnh về Đầu tư & Phát triển các dự án Bất Động Sản tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung, phấn đấu thành đơn vị phát triển uy tín hàng đầu mang nét đặc thù riêng thông qua việc định hình chuẩn mực chất lượng sản phẩm và không gian sống cho cộng đồng dân cư.

Trang chủ

02

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Ngoài việc đầu tư, phát triển các dự án Bất Động Sản để đem đến sản phẩm nhà ở chất lượng tốt, giá thành hợp lý đến mỗi khách hàng, PVInvest tự hào đã tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho CBNV. Tại PVInvest, tất cả CBNV đều có cơ hội phát huy khả năng, nâng cao năng lực của bản thân. Chúng tôi tập trung xây dựng nguồn nhân lực với chính sách đào tạo nhân tài, đãi ngộ và khen thưởng hấp dẫn.

[external_link offset=2]

Trang chủ

THE PEGASUITTE II

Dự án tiếp nối thành công của The Pegasuite do PVInvest đầu tư và phát triển cùng các đối tác chiến lược. Dự án tọa lạc tại vị trí chiến lược của trung tâm Quận 8 với 3 mặt tiền đường. Sở hữu thiết kế trẻ trung, tiện nghi hiện đại, The Pegasuite 2 đem đến không gian sống lý tưởng cho các gia đình trẻ với giấc mơ an cư hiện hữu ngay tại thành phố.

Trang chủ

02

LITTLE VILLAGE

Sở hữu vị thế đất vàng của khu Đông Sài Gòn, Little Village là khu biệt thự liền kề với phong cách kiến trúc tân cổ điển cùng không gian yên tĩnh biệt lập tạo dựng chuẩn mực an cư tiện nghi đẳng cấp. Little Village sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn và gia đình về một cơ ngơi lý tưởng, một tổ ấm bình yên trọn vẹn.

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon