Top 3 Vật Phẩm Phong Thủy Treo Xe Ô Tô giúp quý vị luôn Bình an

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Vậy top 3 vật phẩm phong thủy treo xe ô tô là gì? Nếu quý vị vẫn chưa biết nên treo gì trong xe ô tô để mang lại bình an và may mắn cùng tài lộc. Thì hãy đọc bài viết này nhé.

Phong thủy từ lâu đã được coi là tất cả các yếu tố tạo ra năng lượng tốt  xung quanh quý vị. Xe ô tô được ví như “ngôi nhà di động” vậy. Trong phong thủy xe, khi mua xe hơi chắc chắn quý vị phải xem xét nhiều yếu tố hợp phong thủy. Và nghiên cứu về phong thủy để mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Ví như màu sắc xe phù hợp, xem ngày mua xe, và thủ tục cúng xe,..

[external_link_head]

Ngoài ra, trang trí cho nội thất bên trong xe những vật phẩm phong thủy treo xe ô tô là điều rất cần thiết cho chiếc xe của quý vị.

Tượng Phật, tượng Bồ Tát

Giúp mang lại trí tuệ sáng suốt, và hanh thông. Ánh sáng từ Phật phát ra sẽ luôn soi sáng, bảo vệ an lành cho quý vị trên mọi chặng đường. Chính vì vậy mà hầu như chiếc xe nào cũng có một pho tượng Phật. Đó có thể là tượng Phật Bồ tát, tượng Phật Bà Quan Âm, tượng Phật Di Lặc,… Mọi người đa số đặt những tượng Phật này trước khoang lái xe ô tô thay vì treo như trước.

Top 3 Vật Phẩm Phong Thủy Treo Xe Ô Tô giúp quý vị luôn Bình an
Đặt tượng Phật, tượng Bồ Tát trên xe ô tô

Những bức tượng này được chế tác từ các vật liệu quý hoặc được mạ vàng theo hợp phong thủy với chủ nhân chiếc xe.

Top 3 Vật Phẩm Phong Thủy Treo Xe Ô Tô giúp quý vị luôn Bình an
Khánh tượng Phật treo xe ô tô

Nhằm mang lại cảm giác bình an, đây là những Phật bảo hộ sự bình an cho con người, tránh khỏi những điều không may, vận hạn trong cuộc sống.

[external_link offset=1]

Dây treo hoa sen

Top 3 Vật Phẩm Phong Thủy Treo Xe Ô Tô giúp quý vị luôn Bình an
Dây treo hoa sen, vật phẩm phong thủy treo xe ô tô

Dây treo xe hơi biểu tượng hoa sen là biểu tượng an nhiên, thư thái để an lành và hạnh phúc. Dây treo ô tô là vật phẩm phong thủy treo xe ô tô mang lại nhiều lợi ích to lớn cho người cầm lái. Vì vậy mà hiện nay hầu như chiếc xe ô tô nào cũng treo ít nhất một trong các vật phẩm may mắn.

Khánh treo xe hơi ô tô

Khánh treo xe ô tô là một loại dây phong thủy. Có tác dụng thu hút nhiều may mắn, tài lộc và bình an. Khánh treo được tết tỉ mỉ với nhiều tua rua đẹp mắt. Trên khánh treo có thể có thêm một đồ vật phong thủy linh thiêng như tượng Phật. Có khi là đá quý, hoa sen để mang vẻ đẹp sang trọng.

Khánh treo ô tô có tác dụng như thế nào?

Top 3 Vật Phẩm Phong Thủy Treo Xe Ô Tô giúp quý vị luôn Bình an
Khánh treo xe hơi ô tô

+ Những sợi tua rua màu đỏ ở khánh treo ô tô tượng trưng cho may mắn. Và niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống

+ Các chi tiết trang trí bằng gỗ hoặc đá trên khánh treo là chất liệu quý giúp quý vị lái xe an toàn và bình an hơn.

+ Khánh treo phong thủy – vật phẩm phong thủy treo xe ô tô được làm từ than hoạt tính. Ngoài việc mang lại phong thủy tốt cho người dùng. Còn có tác dụng giúp không khí trong chiếc xe được sạch sẽ, khử khuẩn, khử mùi cho xe.

>>Xem thêm: 5 loại dây treo phong thủy ô tô may mắn nhất

+ Khánh treo giúp trang hoàng cho chiếc xe thêm đẹp. Nó giúp tăng sự sang trọng và thể hiện cá tính của quý vị.

Mệnh Mộc nên để gì trong xe ô tô

Tỳ hưu là một vật phẩm phong thủy  cực kỳ hợp, mang lại may mắn và tài lộc. Đây là vật phong thủy mà người mệnh Mộc nên trang trí trong xe hơi.

[external_link offset=2]

Khi chọn Tỳ hưu phong thuỷ nên chú ý: mệnh Mộc nên chọn Tỳ Hưu làm từ các loại đá quý màu đen, xanh da trời, xanh lam. Hoặc xanh nước biển, màu gỗ, xanh lá cây, nâu đất. Mục đích để đem lại sự an toàn, may mắn  khi lái xe.

Mệnh Kim nên để gì trong xe ô tô

Người mệnh Kim có thể cacn nhắc chọn các loại đá, thạch anh… Hoặc những đồ phong thủy có màu nâu, sậm. Kỳ Lân, Long Mã là nhưng món đồ phong thủy trong xe ô tô cho người mệnh Kim.

Top 3 Vật Phẩm Phong Thủy Treo Xe Ô Tô giúp quý vị luôn Bình an
Chọn vật phong thủy treo xe hợp mệnh

Mệnh Thổ nên để gì trong xe ô tô

Mệnh thổ tương sinh cùng các màu như: Đỏ, màu hồng, màu nâu đất. Chính vì vậy mệnh Thổ có thể chọn Phật Phổ Hiền Bồ Tát làm bằng gỗ màu vàng hoặc nâu.

Mệnh Hỏa nên để gì trong xe ô tô

Mệnh Hỏa hợp với nhừng màu như: Đỏ, xanh lá cây, cam. Màu xanh lá cây là Mộc, mà Mộc sinh Hỏa. Lựa chọn Bồ Tát Quan Âm, Phật Di Lặc là 2 sự ưu tiên cho người mệnh Hỏa.

Mệnh Thủy nên để gì trong xe ô tô

Mệnh Thủy khi mua vật treo xe thì nhớ rằng phải chọn những chất liệu gỗ, thủy tinh, kim loại. Hoặc lựa chọn khác như pha lê, thạch anh có màu xanh ngọc, xanh lá cây.

Vậy nên, có một vật phẩm phong thủy treo xe ô tô là rất quan trọng. Quý vị nên sắm ngay một trong các vật phẩm để giúp cho công việc lẫn cuộc sống được thuận lợi, suôn sẻ hơn nhé. [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon