Top 3 khóa học phong thủy online cho người mới bắt đầu

Phong thủy từ lâu đã được coi là một trong những tiêu chí đánh giá quan trọng trong việc xây dựng nhà cửa, lựa chọn mặt bằng hay áp dụng ngay trong mối quan hệ giữa người với người. Đi qua một ngôi nhà đẹp người biết nhìn sẽ nói “Nhà này hợp phong thủy”, hỏi ra thì mới biết cảm giác thấy nhà đẹp, hợp mắt thì khen hợp phong thủy cho sang (!?)

Vậy phong thủy có thật sự tồn tại? Trên thực tế phong thủy không phải ai cũng biết xem, nhưng nếu chịu khó học và có trải nghiệm nhất định thì chắc chắn có khả năng đánh giá phán đoán khá chính xác. Mà những kiến thức này bạn hoàn toàn có thể tự học phong thủy online tại nhà.

[external_link_head]

Top 3 khóa học phong thủy online dưới đây sẽ là những gợi ý hay mà Unica dành cho bạn đọc quan tâm tới phong thủy và muốn học phong thủy online tại nhà.

Phong thủy là gì?

Phong thủy (chữ Hán: 風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu về sự ảnh hưởng của hướng gió (phong), hướng khí, đất nước (thủy), các hiện tượng thiên nhiên… đến cuộc sống của con người.

Bạn có thể hiểu đơn giản phong thủy là nghiên cứu những chuyển động hiện tượng của đất và trời. Phong (gió) – đại diện cho không khí, mây trời nghiên cứu chuyển động của chúng và Thủy (nước) đại diện cho nước cho đất cát, những hiện tượng sự kiện trên địa thế.

Top 3 khóa học phong thủy online cho người mới bắt đầu

Từ rất xa xưa con người đã ứng dụng phong thủy rất linh hoạt vào trong cuộc sống, xây dựng nhà cửa, trong canh tác và trong việc dư đoán tương lai. Phong thủy cũng liên quan đến sự hưng thịnh, cát vượng hay họa phúc của nhân thế. 

Một trong những học thuyết phổ biến và áp dụng nhiều nhất hiện nay phải nói đến thuyết Âm dương – ngũ hành và can chi. Chúng được ứng dụng nhiều nhất phải nói đến trong việc xem hướng nhà, xây dựng nhà ở, bất động sản, xem tuổi hợp tác, xem tử vi,… 

Vai trò của phong thủy

Tuy đến nay chưa có một nghiên cứu khoa học chính xác nào về phong thủy thế nhưng không thể phủ nhận những vai trò to lớn của phong thủy đến cuộc sống của chúng ta là rất lớn, nhất là đối với một đất nước coi trọng tín ngưỡng như Việt Nam. 

Top 3 khóa học phong thủy online cho người mới bắt đầu

– Dung hòa tốt nhất 3 yếu tố: Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa. Mà chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào thiên địa để khiến chúng trở thành có lợi cho chúng ta.

– Cải thiện và cân bằng hài hòa không gian sống, không gian làm việc, nhà cửa, phát huy tối đa cho sức khỏe, sự thịnh vượng và hạnh phúc.

– Nâng sự thịnh vượng và cuộc sống hạnh phúc lên tầm cao mới, khắc chế được những ảnh hưởng không tốt của thiên địa tới con người.

– Thông qua các nguyên tắc của phong thủy bạn sẽ biết được những khía cạnh mới trong cuộc sống, cải thiện và mở rộng cảm nhận không gian của bản thân, từ đó xây dựng hoặc trang trí không gian của mình sao cho hợp khí nhất.

Còn rất nhiều những tác dụng khác của phong thủy mà phải là người có kiến thức nhất định về phong thủy thì bạn mới hiểu và áp dụng chúng một cách triệt để nhất. Bạn đọc quan tâm đến kiến thức phong thủy hãy cùng Unica tiếp tục đi tìm hiểu 3 khóa học phong thủy online hay nhất hiện nay nhé!

Top 3 khóa học phong thủy online hay nhất

1. Phong thủy lựa chọn bạn đời, đối tác và hóa giải xung khắc 

Giảng viên: Nguyễn Văn Thuận

Thời lượng học: 01 giờ 56 phút – 30 bài giảng

[external_link offset=1]

Khóa học phong thủy online “Phong thủy lựa chọn bạn đời, đối tác và hóa giải xung khắc” đây là một trong những khóa học phong thủy được các học viên chia sẻ là hay nhất, chi tiết và dễ áp dụng thực tiễn nhất, khóa học xoay quanh đến thuật âm dương – ngũ hành và sự liên quan của chúng tới tính cách và mối quan hệ giữa người – người.

Khóa học gồm có 3 phần:

Phần 1: Kiến thức cơ bản:

Kiến thức trong phần này chủ yếu xoay quanh quy luật âm dương – ngũ hành, thiên can địa chi và những mối quan hệ xoay quanh các quy luật trên như quan hệ tương sinh – tương khắc trong âm đương ngũ hành, phương pháp tính thiên can địa chị, những mối quan hệ hợp tác – xung khắc của thiên can…

Top 3 khóa học phong thủy online cho người mới bắt đầu

Phần 2: Ứng dụng trong xây dựng mối quan hệ bền vững

Trong phần học này sẽ xoay quanh chủ yếu đến Nhân, những mối quan hệ giữa con người – con người trong cuộc sống và trong công việc như chọn quý nhân, chọn bạn đời hợp với mình, lựa chọn nhân viên và thậm chí là lựa chọn sếp phù hợp với phong cách của bạn.

Phần 3: Hóa giải mối quan hệ xung khắc

Xung khắc là điều không thể tránh khỏi, phần học này giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách để hóa giải các xung khắc phổ biến hiện nay như xung khắc vợ chồng, xung khắc giữa đồng nghiệp, xung khắc giữa các thành viên trong gia đình như ông bà – con cháu, bố mẹ – con cái…

Top 3 khóa học phong thủy online cho người mới bắt đầu

Bạn đọc quan tâm khóa học phong thủy online “Phong thủy lựa chọn bạn đời, đối tác và hóa giải xung khắc” hãy click vào khóa học để tìm hiểu chi tiết và nhận các ưu đãi dành riêng cho bạn

>>> Đăng ký khoá học <<<

2. Phong thủy ứng dụng cho bất động sản

Giảng viên:  Tam Nguyên

Thời lượng học: 03 giờ 32 phút – 26 bài giảng

Click tìm hiểu chi tiết: Phong thủy ứng dụng cho bất động sản

>>> Đăng ký khoá học <<<

Bất động sản có một mảng rất lớn là đất đai, nhà cửa, chung cư và văn phòng làm việc. Nếu bạn biết cách áp dụng phong thủy vào bất động sản không những có thể cải thiện sinh khí cho ngôi nhà đất đai mà còn giúp bạn kích hoạt được Tài lộc, Văn xương và Đào hoa để cho công việc kinh doanh bất động sản của bạn đạt tới đỉnh cao.

Khóa học gồm có 5 phần học chính đều là những lý thuyết và cách vận dụng cơ bản dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu và nghiên cứu phong thủy bất động sản. Thông qua 5 phần học trong khóa học bạn sẽ biết cách:

– 7 Công thức xây dựng được đội nhóm vô địch, quản trị điều hành doanh nghiệp của bạn bằng cách áp dụng thuyết âm dương ngũ hành.

– Hóa giải xung khắc trong các mối quan hệ vợ chồng, bạn bè, đồng nghiệp…

– Biết cách lựa chọn thần tài để kích hoạt Tài lộc và lựa chọn quý nhân hỗ trợ trong công việc và cuộc sống.

– Nắm được lý thuyết và vận dụng thuyết phong thủy vào trong cuộc sống, trong công việc, thiết kế kiến trúc…

Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn Phong thủy, giảng viên chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp Tam Nguyên đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong Hiệp hội Phong thủy dịch học thế giới – Phân hội Việt Nam tham gia tư vấn phong thủy cho các dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Top 3 khóa học phong thủy online cho người mới bắt đầu

[external_link offset=2]

Khóa học phong thủy online Phong thủy ứng dụng cho bất động sản chỉ là một trong những lĩnh vực rất nhỏ mà thầy đã dày công nghiên cứu cũng như đúc kết kinh nghiệm thực tế của mình.

Bạn đọc quan tâm khóa học Phong thủy ứng dụng cho bất động sản hãy click vào khóa học để tìm hiểu chi tiết và nhận các ưu đãi dành riêng cho bạn

3. Phong thủy Nhà Ở Căn Bản

Giảng viên: Nguyễn Thành Phương

Thời lượng học: 04 giờ 29 phút – 37 bài giảng

Click tìm hiểu chi tiết: Phong thủy Nhà Ở Căn Bản

>>> Đăng ký khoá học <<<

Nếu bạn đang đi tìm nhà/chung cư “hợp phong thủy” mà không muốn phải nhờ đến thầy xem cho thì khóa học này hoàn toàn phù hợp với bạn, một người bắt đầu từ con số 0 đi tìm hiểu về phong thủy nhà ở.

Khóa học phong thủy onine này có 9 phần học được chia rất cụ thể theo từng chủ đề nhỏ trong bài, từ những kiến thức căn bản nhất về năm sinh, hướng cá nhân tốt – xấu của bản thân, từ đó biết được những hướng phong thủy, người hợp tuổi hay vị trí cụ thể trong ngôi nhà/chung cư; cho đến những kiến thức nâng cao đào sâu hơn như cách nhận biết các hình dáng nhà xấu, xác định “sát khí” đối với ngôi nhà của bạn. 

Top 3 khóa học phong thủy online cho người mới bắt đầu

Kết thúc khóa học bạn sẽ có thể biết cách: 

– Có kiến thức chọn lựa khu vực thịnh vượng để tìm mua nhà

– Cách chọn hướng nhà vừa thịnh vượng vừa hợp tuổi tác

– Cách thức kích hoạt Tài lộc thuận lợi cho nhân viên công sở

– Cách thức chọn lựa người phù hợp để làm việc nhóm

– Cách thức nhận biết tâm lý khách hàng qua gày tháng năm sinh và diện tướng

– Cách lựa chọn tòa nhà, số tầng và con số may mắn cho bản thân

Bạn đọc quan tâm khóa học phong thủy online Phong thủy Nhà Ở Căn Bản hãy click vào khóa học để tìm hiểu chi tiết và nhận các ưu đãi dành riêng cho bạn

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm!

Tags: Phong thuỷ Khóa học [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon