Tìm hiểu số phong thủy đẹp từ 0 đến 9

Tin tức phong thủy

Mỗi con số đều có một ý nghĩa riêng mình. Có thể là tốt hoặc có thể là xấu. Nói rộng ra, mỗi con số đều có phong thủy nhất định. Và yếu tố phong thủy này sẽ ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy của chủ nhân lựa chọn nó. Do đó, khi chọn số điện thoại, số nhà hay các con số khác trong cuộc sống, công việc bạn đừng quên tìm hiểu để chọn được Số phong thủy đẹp nhé. Mọi con số cơ bản đều từ sự sắp xếp của các con số từ 0 đến 9. Trung tâm Sim Phong Thủy xin đưa ra các thông tin phân tích phong thủy số từ 0 đến 9 để giúp bạn đọc có thể tự chọn những Số phong thủy đẹp một cách dễ dàng nhất nhé.

[external_link_head]

  1. Phong thủy của số 0:

Nhiều người cho rằng số 0 tượng trưng cho sự hư vô, không có bắt đầu kết thúc nên cũng không có phong thủy số. Nhưng thực tế số 0 có nhiều ý nghĩa khác nhau. Nó vừa có ý nghĩa là hư vô, vô định, nhưng cũng có ý nghĩa cho sự tròn trĩnh.

2. Phong thủy của số 1:

Số 1 tượng trưng cho các vị thần linh, con trai của trời. Do đó, số 1 được xem là Số phong thủy đẹp trong dãy số từ 0 đến 9. Số 1 là sự chắc chắn, nhất định, độc nhất vô nhị. Tuy vậy, vị trí này người thường không thể nắm giữ mãi mãi mà chỉ có các vị thần linh trong quan niệm mà thôi.

3. Phong thủy của số 2:

Số 2 là số chẵn mang hành âm, tượng trưng cho sự cân bằng có đôi có cặp. Ngoài ra, số 2 còn hiểu là Mãi mãi nên cũng được xem là Số phong thủy đẹp trong dãy số từ 0 đến 9.

[external_link offset=1]

4. Phong thủy của số 3:

Số là là một trong những con Số phong thủy đẹp hàng đầu. Nó tượng trưng cho sự Tài – Lâu dài. Nhiều quan niệm còn cho rằng, số 3 là nguồn gốc của sự sinh ra, sự phát triển mãi mãi, sự giàu có trong năng lượng, hài hòa.

THAM KHẢO: Hãy xem dãy sim bạn đang dùng hung hay cát, tốt cho CÔNG DANHTÀI LỘCLÀM ĂN hay không tại phần mềm [XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA MÌNH ] của simphongthuy.vn:

5. Phong thủy của số 4:

Phong thủy số 4 có rất nhiều quan niệm khác nhau. Số 4 tượng trưng cho số 2 nhân đôi, nghĩa là gấp 2 lần có đôi có cặp – Một ý nghĩa rất tốt. Nhưng số 4 cũng có ý nghĩa là Tử nên rất nhiều người e ngại khi lựa chọn con số này. Trong thuật phong thủy, người ta bài trí tất cả tránh số 4.

 

Những bài viết liên quan:

  • Giải mã ý nghĩa các con số từ 10 đến 19

  • Giải mã ý nghĩa các con số từ 20-29, ý nghĩa số 21 là gì ?

  • Ý nghĩa các con số từ 90- 99, ý nghĩa số 99 là gì?

6. Phong thủy của số 5:

Số 5 thể hiện cho 5 hướng: Đông, Tây, Nam, Bắc và Trung tâm. Tạo nên một thế cân bằng, vững chắc và thịnh vượng, hạnh phúc. Trong bài trí phong thủy, số 5 là sự lựa chọn tuyệt vời. 

7. Phong thủy của số 6:

Một trong những con Số phong thủy đẹp nữa cần nhắc đến là số 6. Phong thủy số 6 nói lên rằng đây là bội số của số 3, do đó những ý nghĩa tốt đẹp của số 3 sẽ được nhân lên ở số 6. Ngoài ra, số 6 đọc là Lục – gần âm với Lộc. Nó tượng trưng cho Lộc lá, sự giàu có, thịnh vượng và may mắn. Những bài trí mang số 6 đều thể hiện cho sự hòa giải điềm xấu.

[external_link offset=2]

8. Phong thủy của số 7:

Là một con số được xem là có phong thủy số không được mấy tốt đẹp như số 4. Bởi số 7 đọc là Thất – thất bại, mất mát, rủi ro. Tuy nhiên, ở góc độ khác, số 7 lại có ý nghĩa tốt đẹp bởi: 7 sắc cầu vồng, 7 mặt trời từng tồn tại v.v có sức mạnh đẩy lùi ma quái. Tuy vậy, dường như ý nghĩa Thất trở nên phổ biến hơn cả khiến phong thủy của con số này được đánh giá là xấu và rất ít người lựa chọn.

9. Phong thủy của số 8:

Tuy không phải là bội số của số 3 mang ý nghĩa đẹp như số 6 nhưng số 8 được cho là số có Số phong thủy đẹp hàng đầu. Số 8 ngay từ cách viết đã là một sự liền mạch đến tuyệt vời. Tuy có sự uốn lượn nhưng tất cả lại quy thành 1 mối rất tròn trĩnh. Thứ nữa, số 8 đọc là Bát – gần với Phát, thể hiện cho sự phát tài, phát lộc và may mắn. Hẳn sim số đẹp Lộc Phát 68 hoặc Phát Lộc 86 đã không còn xa lạ với nhiều người, nhất là những người mê sim số đẹp.

10. Phong thủy của số 9:

Được cho là con số Vàng trong dãy số từ 0 đến 9, số 9 là Số phong thủy đẹp nhất. Ở góc độ số nút cao, quan điểm miền Bắc số 9 là số nút cao nhất. Số 9 là bội số của 3 gấp 3 lần sự may mắn và tốt đẹp. Số 9 cũng thể hiện cho sự thành công, đỉnh cao của thành đạt, hạnh phúc viên mãn, tròn đầy.

Như vậy, phong thủy số của dãy số từ 0 đến 9 đã giúp bạn nhận ra các Số phong thủy đẹp rồi đúng không nào? Chúc bạn tìm được con số có phong thủy tốt đẹp nhất để mang lại nhiều hi vọng, thành công và may mắn nhé!

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon