THIẾT KẾ – THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ VŨNG TÀU

Kiến Trúc Vuông luôn đánh giá sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phục vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư kinh nghiệm lâu năm đã được cấp chứng chỉ hành nghề thiết kế. Chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm thiết kế tốt nhất cho chủ đầu tư với xu hướng kiến trúc nội thất mới được cập nhật liên tục.

[external_link_head]

Kiến trúc Vuông là đơn vị chuyên nghiệp, tận tâm trong các lĩnh vực: thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thiết kế căn hộ, thiết kế homestay, thiết kế nhà hàng, thiết kế khách sạn, thiết kế quán cà phê. Trong lĩnh vực: thi công xây dựng nhà, thi công hoàn thiện nội thất, thi công trần nhà 3d, Kiến trúc Vuông được chủ đầu tư và khách hàng đánh giá là nhà thầu xây dựng và xây dựng nhà trọn gói uy tín, có năng lực thi công và đặc biệt bàn giao đúng tiến độ như cam kết.

[external_link offset=1]

Xây dựng nhà được coi là một trong những việc quan trọng nhất đời người, nên nhiều khách hàng khi chuẩn bị xây nhà đắn đo suy nghĩ không biết bắt đầu từ đâu.

Kiến trúc Vuông xin giới thiệu đến quý khách hàng một số phong cách thiết kế để quý vị tham khảo và định hướng được phong cách thiết kế mà mình thích: thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế biệt thự mái thái, thiết kế nhà phố hiện đại, thiết kế nhà phố tân cổ điển, nội thất căn hộ hiện đại, nội thất căn hộ tân cổ điển, căn hộ penhouse, mẫu nhà phố mặt tiền 4m, mẫu nhà phố mặt tiền 5m, mẫu nhà phố mặt tiền 6m,

Để xây dựng lên một ngôi nhà như ý muốn thì quý khách hàng nên ký hợp đồng với đơn vị tư vấn thiết kế uy tín, trao đổi về ý tưởng và công năng sử dụng để kiến trúc sư thiết kế ra bản vẽ theo ý tưởng của khách hàng. Nếu xây nhà không có bản vẽ sẽ thường hay thay đổi chi tiết, phát sinh những thứ ngoài ý muốn, chính sự thay đổi đó làm chi phí xây nhà tăng lên gấp 1,5 đến 2 lần. Sau khi hoàn thành ngôi nhà còn không đáp ứng được như sự kỳ vọng và sinh hoạt khó khăn hơn và nhiều điều khác có thể xảy ra.

[external_link offset=2]

Chi phí thiết kế kiến trúc – kết cấu một ngôi nhà chỉ 3% tổng giá trị xây dựng toàn căn nhà.

Trong bản vẽ thiết kế của Kiến trúc Vuông sẽ có đầy đủ các hạng mục: bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu, bản vẽ hệ thống điện, bản vẽ hệ thống cấp thoát nước. Tất cả đều được thể hiện chi tiết: lớp cấu tạo vật liệu, chống thấm, gạch lát nền, gạch ốp tường, đèn chiếu sáng, đèn trang trí, thiết bị vệ sinh, lan can ban công, tay vịn cầu thang, chi tiết sắt thép, cát, đá, xi măng. [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon