Thiết kế nhà hàng buffet bình dân hiệu quả, thu hút

Thiết kế nhà hàng buffet bình dân hiện nay ngày càng trở nên phổ biến. Đó là bởi khách hàng chỉ cần trả một khoản chi phí nhất định nhưng lại có thể ăn một cách thỏa sức mà không có giới hạn. Vậy làm sao để có được một thiết kế nhà hàng buffet bình dân hiệu quả, thu hút, cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Thiết kế nhà hàng buffet bình dân với chi phí bao nhiêu?

Không gian nhà hàng đẹp và ấn tượng sẽ giúp nhà hàng của bạn thu hút khách hàng hiệu quả hơn. Và một trong những vấn đề mà chủ đầu tư thường xuyên quan tâm đến đó chính là thiết kế nhà hàng buffet với chi phí bao nhiêu để không gian vừa đẹp, vừa đáp ứng được nguồn vốn mà bạn có. Vậy nên, việc chuẩn bị nguồn vốn hiệu quả sẽ giúp bạn có được một không gian kinh doanh ổn định.

[external_link_head]

Thiết kế nhà hàng buffet bình dân hiệu quả, thu hútChi phí thiết kế nhà hàng buffet bình dân

Để trả lời được câu hỏi này, trước hết chủ đầu tư cần phải biết được bạn sẽ thiết kế nhà hàng bình dân ở đâu. Nếu kinh doanh ở các thành phố lớn, chi phí thuê mặt bằng, chi phí sửa chữa cũng lớn hơn rất nhiều. Vậy nên, bạn có thể xác định được chi phí thuê mặt bằng kinh doanh nhờ vào địa điểm thiết kế. Ngoài ra, diện tích thiết kế, thời gian thiết kế trong bao lâu cũng là những yếu tố sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chi phí thiết kế nhà hàng buffet bình dân.

Ngoài ra, giá thiết kế nhà hàng buffet bình dân hiện nay cũng tùy thuộc rất nhiều vào phong cách thiết kế, hạng mục thiết kế ( nội thất, kiến trúc, mặt tiền, sân vườn…). Khi xác định được những yếu tố này, việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Thiết kế nhà hàng buffet bình dân bao gồm những khu vực nào

Là một mô hình kinh doanh nhà hàng, nên để đáp ứng được nhu cầu ăn uống của khách hàng, việc phân chia các khu vực trong không gian là không thể bỏ qua. Các khu vực chính cần được thiết kế trong nhà hàng buffet bình dân bao gồm:

[external_link offset=1]

+ Khu vực quầy bar, quầy lễ tân, quầy  thu ngân: Trong thiết kế nhà hàng buffet, 3 loại quầy này có thể tích hợp nhằm tiết kiệm diện tích và chi phí một cách tối đa. Khu vực này chủ yếu có mục đích chào đón khách hàng, thông tin cho khách hàng hoặc thanh toán. Vậy nên cần thiết kế đẹp mắt ở những vị trí thuận lợi. Nên lựa chọn kiểu quầy bar đẹp mắt bằng gỗ với kích thước vừa phải nhằm phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và thuận lợi hơn.

Thiết kế nhà hàng buffet bình dân hiệu quả, thu hútNhững khu vực trong thiết kế nhà hàng

+ Khu vực chung phục vụ khách hàng: Đây là khu vực quan trọng và cũng chiếm diện tích lớn nhất trong thiết kế nhà hàng buffet bình dân. Chủ đầu tư nên lựa chọn bàn ghế cho khu vực này với kiểu dáng linh hoạt, sức chứa phong phú để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của thực khách. Với phong cách bình dân, chủ đầu tư không cần phải thiết kế những không gian phòng riêng mà có thể tập trung thành một không gian thống nhất và thu hút hơn. Lưu ý, khi thiết kế nội thất nhà hàng, hãy sắp xếp cho gọn gàng, đồng thời phải tạo sự thoải mái cho thực khách

+ Khu lên đồ: Nếu bạn thiết kế nhà hàng buffet bình dân theo mô hình tự phục vụ, khu vực lên đồ chắc chắn không thể thiếu. Khu vực này bày những món ăn cả sống và chín, vậy nên cần một kích thước phù hợp, tối nhất là không quá xa khu vực ăn uống chung và thuận tiện với khu vực bếp sẽ giúp việc phục vụ trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế nhà hàng buffet bình dân hiệu quả, thu hútThiết kế không gian đẹp

+ Khu vực bếp trong thiết kế nhà hàng buffet bình dân cần có sự khoa học cũng như diện tích phù hợp để có thể lên đồ kịp thời cho khách hàng, tránh trường hợp công suất bếp quá tải, khiến khách hàng phải đợi chờ, khó chịu. Hãy lựa chọn những thiết bị nhà hàng bếp chuyên nghiệp, an toàn, đảm bảo không chỉ hương vị món ăn mà còn là một không gian chuyên nghiệp và sạch sẽ.

Những lưu ý khi thiết kế nhà buffet bình dân hiện nay

Để có thể tiết kiệm diện tích một cách tối đa, chủ đầu tư nên thiết kế nhà hàng buffet bình dân theo cách gọi món thay vì để khách hàng tự phục vụ. Nó phù hợp với những nhà hàng có diện tích hạn chế, giúp nhà hàng của bạn có thể phục vụ tối đa khách hàng một cách hiệu quả.

Thiết kế nhà hàng buffet bình dân hiệu quả, thu hútNhững lưu ý thiết kế nhà hàng buffet

Hầu hết những thiết kế nhà hàng buffet bình dân thường không đầu tư quá lớn nhưng bạn vẫn cần phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như công năng trong nhà hàng. Bởi vậy, chủ đầu tư nên ưu tiên những mẫu bàn ghế đơn giản với kiểu dáng có sẵn trên thị trường. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều những mẫu bàn ghế đơn giản, có tính thẩm mỹ và ứng dụng cao, vậy nên bạn có thể lựa chọn cho nhà hàng của mình.

[external_link offset=2]

Phương pháp thiết kế nhà hàng buffet bình dân hiệu quả

Muốn có được một bản vẽ thiết kế nhà hàng buffet bình dân hiệu quả, nổi bật trong hàng trăm những thương hiệu đang cạnh tranh ngoài thị trường, chủ đầu tư cần một đơn vị thiết kế nhà hàng trọn gói. Nhiều chủ đầu tư thường sai lầm trong việc lựa chọn nhiều đơn vị cùng lúc, bởi điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng không gian cũng như tốn kém chi phí rất nhiều.

Ken Design là một trong những đơn vị thiết kế thi công nhà hàng trọn gói và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với việc xây dựng một đội ngũ kiến trúc sư, chuyên viên tư vấn với trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Chính bởi vậy, liên hệ với chúng tôi qua hotline ngay để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất.

>> Xem thêm: 

* Thiết kế nhà hàng lẩu nướng Queen BBQ

* Thiết kế nhà hàng The Gangs

* Thiết kế nhà hàng nhật Bản Hinomaru Sushi [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon