Thiết kế nhà đẹp – Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4m x 8m x 4 tầng

Nhà ống là mẫu nhà được thiết kế và xây dựng trên diện tích ô đất có chiều ngang (mặt tiền) nhỏ hẹp hơn chiều dài (chiều sâu) của ngôi nhà. Hay nói cách khác diện tích lô đất thích hợp để xây nhà ống thường là hình chữ nhật, nhà ống chính là mẫu nhà hình chữ nhật. Với đặc điểm mật độ dân cư đông đúc, diện tích đất xây dựng ngày càng bị hạn chế, do đó thiết kế nhà ống hay còn gọi là thiết kế nhà phố thường xuất hiện chủ yếu ở đô thị.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4x8m)

– Mã số: NO-153.

[external_link_head]

– Chủ đầu tư: (Ông) Nguyễn Hữu Hòa.

– Địa chỉ: Phố Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quân Hoàng Mai, TP Hà Nội.

– Kích thước: 4m x 8m x 4 tầng.

– Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4x8m)

Thiết kế nhà đẹp - Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4m x 8m x 4 tầng

[external_link offset=1]

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4x8m)

Ưu điểm của thiết kế nhà ống: 

– Nhà ống có thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ và phức tạp, phù hợp với nhiều diện tích mặt tiền, với nhiều phong cách cũng như vùng miền.

– Thời gian thiết kế thi công nhanh, tiết kiệm thời gian xây dựng cho những mẫu nhà ống đẹp có diện tích lớn.

– Kinh phí đầu tư thấp hơn so với những mẫu nhà cao tầng hay nhà biệt thự. Chỉ cần có trong tay từ 400 triệu cho đến 1 tỷ đồng, bạn đã có thể sở hữu một mẫu nhà ống hiện đại với công năng khoa học.

Nhược điểm của thiết kế nhà ống:

– Diện tích xây dựng mặt tiền nhỏ và dài nên những mẫu nhà ống thường không được thoáng mát và rộng rãi như những mẫu nhà cấp 4 hay biệt thự.

– Với những ngôi nhà ở phố, vì diện tích lô đất sát nhau, cho nên việc mở cửa sổ lấy thoang và gió gặp nhiều khó khăn. Đa số những mẫu nhà ống thường thiết kế hệ thống cửa sổ mở trượt.

– Vì diện tích chiều rộng khá hẹp, cho nên việc bố trí đồ đạc và sắp xếp lối đi thường chật và bất tiện hơn những mẫu thiết kế nhà đẹp khác.

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4x8m)

Thiết kế nhà đẹp - Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4m x 8m x 4 tầng

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 4m x 8m được thiết kế từ ngoài vào trong gồm khu vực để xe, phòng bếp kết hợp phòng ăn. WC dưới gầm cầu thang thông tầng nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng.

[external_link offset=2]

4. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4x8m)

Thiết kế nhà đẹp - Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4m x 8m x 4 tầng

Vì diện tích nhà khá khiêm tốn nên khi lên tầng ko làm ban công mà đua ra để tận dụng tối đa diện tích hữu ích. Tầng 2 mẫu nhà đẹp là không gian sinh hoạt chung của vợ chồng gia chủ được thiết kế gồm phòng khách, phòng ngủ Master và WC.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4x8m)

Thiết kế nhà đẹp - Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4m x 8m x 4 tầng

Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại gồm 2 phòng ngủ con trước, sau ngăn cách bởi WC chung đối diện cầu thang thông tầng. Giếng trời giữa cầu thang đem lại sự thông thoáng, ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian là điểm nổi bật của ngôi nhà.

6. Tầng tum mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4x8m)

Thiết kế nhà đẹp - Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4m x 8m x 4 tầng

Tầng tum cũng là tầng cuối cùng của mẫu thiết kế nhà ống 4m x 8m x 4 tầng trên. Từ cầu thang thông tầng đi lên là khu vực giặt giũ, trong cùng là phòng thờ yên tĩnh, trang nghiêm, phía ngoài là sân vườn kết hợp sân phơi.

Với những chia sẻ trên chắc hẳn các bạn đã có thể tham khảo ít nhiều và lên được ý tưởng sơ bộ để thiết kế cho chính mình một ngôi nhà trong mơ phải không? Nều cần giúp đỡ, tư vấn gì hãy liên hệ với Nhà Đẹp Nhà Xinh nhé. [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon