Thiết kế mẫu nhà 7x12m 1 tầng, mẫu nhà có gác lửng đẹp

Thiết kế nhà cấp 4 có diện tích 7x12m và những mẫu nhà 1 tầng có gác lửng đẹp, hoặc những mẫu nhà cấp 4 diện tích 7x12m  có thiết kế hợp lý, tiết kiệm… luôn nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Lần này chúng tôi giới thiệu thêm 1 số mẫu nhà 1 tầng đẹp để mọi người cùng tham khảo.

1. Mẫu nhà cấp 4 thiết kế 7x12m  đẹp cho nhà anh Cẩn ở Thường Tín

Xin chào ĐH, Hiện tôi muốn xây 1 ngôi nhà nhỏ có kích thước 7x12m, tôi muốn nhờ các bạn thiết kế giúp tôi 1 mẫu nhà cấp 4 7x12m, đất nhà tôi rộng 7m và dài 18m. Tôi muốn có 1 chút sân sau và sân trước để được xe ô tô, vì vậy tôi chỉ làm 12m.

Vì nhà chỉ có bố mẹ tôi ở nên chỉ cần thiết kế 2 phòng ngủ – diện tích không cần rộng lắm, 1 wc, phòng khách và bếp rộng rãi, không cần phòng thờ đâu… tôi thích nhà mài thái. Tôi đã nhờ đứa cháu vẽ hộ nhưng ko hợp lý. Mong ĐH để tâm thiết kế giúp tôi một ngôi nhà đẹp nhã nhặn.

[external_link_head]

Nếu có thể thì ĐH làm giúp tôi 1 cái hiên rộng, mỗi lần về quê, gia đình tôi rất thích ăn cơm ở hiên vào những buổi tối, rất vui, rất hoài niệm.

Phương án nhà 1 tầng đẹp 7x12m

mặt bằng nhà cấp 4 2 phòng ngủ, có thiết kế phòng khách có diện tích khá rộng rãi, với kích thước 7x12m thì đây cũng là 1 phương án đáng để mọi người tham khảo.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 được thiết kế theo phong cách cổ điển với màu xanh nhẹ nhàng, điểm nhấn là các trụ sảnh cách điệu dễ gây ấn tượng với mọi người. nếu bạn có diện tích đất là 7x12m thì đây cũng là 1 gợi ý cho ngôi nhà của bạn

Mẫu thiết kế khá đẹp về hình thức và hoàn hảo về công năng, Tôi thấy thợ nói mái bị văng sang nhà hàng xóm, ĐH xem xét và điều chỉnh sao cho hợp lý để tránh gây tranh cãi sau này… cảm ơn các bạn

ĐĂNG KÝ

2. Mẫu nhà đẹp cấp 4 có gác lửng 7×12 đẹp theo phong cách hiện đại cho nhà a Hưởng ở Đại Mỗ – Hà Đông.

Xin chào các bạn, Đất nhà tôi có chiều ngang 7m chiều dài 17m, nhưng tôi chỉ muốn làm 1 ngôi nhà nhỏ cấp 4 có gác lửng 7x12m thôi, vì kinh phí hạn chế nên ĐH làm cho tôi ngôi nhà mái bằng có 1 gác lửng, nhà này xây cho mẹ tôi ở, thi thoảng gia đình tôi về chơi.

[external_link offset=1]

Để thông thoáng, ĐH vẽ cho tôi tầng 1 chỉ 1 phòng ngủ, có phòng khách bếp không gian diện tích rộng rãi. 1 phòng thờ nhỏ. Tôi rất thích có 1 lối đi nhỏ ở bên hông để vừa có thể phơi phóng cho mẹ tôi, vừa làm lối đi vào bếp mà không phải đi qua phòng khách.

trên lửng chỉ làm 1 nơi ngủ rộng rãi, để mỗi lần gia đình tôi về thì ngủ hết ở trên đó. ở trên gác lửng cũng có wc và chỗ để giặt phơi.

Phương án của ĐH cho a Hưởng  với ngôi nhà 1 tầng cấp 4 có gác lửng 7×12 đẹp, hiện đại.

Mặt bằng nhà cấp 4 của anh Hưởng có kích thước 4x12m, với gác lửng ở phía sau tạo cảm giác rất thông thoáng

Thường thì mọi người rất thích những mẫu nhà mái thái, nhưng nếu khéo léo thì nhà mái bằng cũng gây được ấn tượng không kém, mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được thiết kế cho nhà a Hưởng với diện tích mặt bằng khá phổng thông, đây là 1 ví dụ cho những ai muốn làm nhà mái bằng.

Ngôi nhà đẹp quá, rất đúng với những gì gia đình tôi mong muốn. Trên gác lửng có thể lắp được điều hòa không?. Điều tôi lo lắng về kinh phí, ĐH cho tôi biết kinh phí để gia đình tôi chuẩn bị?”

3. Mẫu nhà 7x12m 1 tầng đẹp có 3 phòng ngủ của chị Lan, đây là diện tích khác phổ biến của các gia đình.

Chào các anh, e là Lan, nhà e ở Thanh Hóa. Đất nhà e có kích thước 7x30m, nhưng nhà e thống nhất chỉ làm 7x12m thôi ạ, Vì 1 phần là kinh phí có hạn. Nhà e ai cũng thích mẫu nhà có mái thái, vì vậy ĐH lên phương án sao cho đẹp đẹp ạ.

Nhà e cần 3 phòng ngủ, ko cần diện tích quá rộng đâu ạ, cứ sao vừa vừa là được. Phòng khách và bếp thông thoáng. Nhà chỉ cần 1 wc thôi ạ vì ở phía sau nhà e đã có sẵn 1 vệ sinh khá to rồi. Cũng không cần phòng thờ luôn vì nhà e có nhà thờ ở bên cạnh rồi.

ĐH tính toán sao cho phù hợp với phong thủy giúp e, anh xã e sinh năm 1996, nếu kích thước 7x12m mà không đẹp cho mẫu nhà 1 tầng thì ĐH có thể linh động ạ nhưng chỉ chút thôi vì nhà e eo hẹp về kinh tế lắm ạ.

Thiết kế phương án nhà 7x12m 1 tầng, tối ưu về diện tích và vô cùng đẹp. của ĐH dành cho gia đình chị Lan

mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng với diện tích không lớn 7x12m để bố trí được 3 phòng ngủ là 1 bài toán khó, tuy nhiên, đây là 1 giải pháp mặt bằng khá hợp lý

với mẫu nhà 7x12m 1 tầng để có thể mái thái quả là rất khó. đây là 1 trong những mẫu nhà rất cân đối và hài hòa

Đúng là mẫu nhà v/c e thích, mẫu đẹp nhẹ nhàng, e rất thích cái vườn nhỏ ở trước nhà,hihi… Chúc các anh xây dựng được nhiều ngôi nhà đẹp

4. Nhà cấp 4 7×12, mái thái hiện đại của ông Mai – Hải Phòng

Tôi theo dõi thấy ĐH có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp và thiết kế rấ hợp lý. Nay, tôi chuẩn bị xây 1 ngôi nhà nhỏ, và muốn nhờ ĐH tư vấn giúp.

Đất nhà tôi có mặt tiền 7m, chiều sâu 20m, tôi muốn thiết kế nhà cấp 4 mái thái có kích thước khoảng 7x12m.

[external_link offset=2]

Nội dung gồm có 2 phòng ngủ, phòng thờ, phòng khách và phòng bếp. ngôi nhà chỉ cần 1 wc thôi, có lối để ra sân sau. Sân trước rộng rãi, đủ để xe ô tô của các con.

Tôi sinh năm 1958, ĐH thiết kế sao cho phù hợp với phong thủy. Cảm ơn ĐH, mong rằng các bạn lại cho ra lò 1 ngôi nhà đẹp nữa

Mẫu nhà cấp 4 7x12m cho gia đình ông Mai.

thiết kế nhà cấp 4 có diện tích 7×12 với 2 phòng ngủ, thờ ở 1 phía, phòng khách thông với gian bếp sẽ lấy được nhiều gió tự nhiên hơn cho ngôi nhà

Mẫu nhà là sự kết hợp giữa mái thái truyền thống và kiến trúc hiện đại, nó cũng gây ấn tượng mạnh đối với người xem. tưởng như đơn giản, nhưng để có được thiết kế đẹp cho mẫu nhà vấp 4 kích thước 7×12 cũng không phải là dễ dàng

Tôi hoàn toàn đúng khi đặt lòng tìn vào các bạn, 1 ngôi nhà cấp 4 rất đẹp, tôi không nghĩ với kích thước 7×12 chúng ta có thể có được 1 ngôi nhà mái thái đầy hấp đẫn

Nếu yêu thích những mẫu thiết kế nhà 1 tầng cấp 4 đẹp, có gác lửng mà không phải kích thước 7x12m thì mời bạn xem thêm:

Mẫu nhà cấp 4 1 tầng có thiết kế đẹp với chi phí khoảng 500 triệu

mẫu nhà vườn đẹp cấp 4 chi phí xây dựng thấp 300 triệu

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng 2 phòng ngủ, 3, 4 phòng ngủ có gác lửng

Mẫu nhà 1 tầng nhưng theo dạng nhà sàn bên tông đẹp

Một mẫu nhà cấp 4 khá đẹp

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon