Thiết kế bếp ăn tập thể, nhà ăn công nhân đạt tiêu chuẩn Bếp công nghiệp

Thiết kế bếp ăn tập thể, nhà ăn công nhân đạt tiêu chuẩn:

Nguyên tắc quan trọng nhất trong việc thiết kế bếp ăn công nghiệp là thiết kế theo quy trình bếp một chiều, đảm bảo sự lưu thông một chiều của thực phẩm, tránh sự chồng chéo trong các khâu nấu nướng, tiết kiệm tối đa thời gian, đồng thời tránh sự va chạm  giữa các thực phẩm sống chín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

[external_link_head]

Xây dựng hệ thống bếp ăn tập thể trong các nhà máy sản xuất hay trong các khu công nghiệp đòi hỏi phải khoa học, bố trí các thiết bị nhà bếp hợp lý, làm sao cho tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí, thuận tiện trong việc sử dụng và thi công nhanh nhất để sớm đưa vào hoạt động.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 7 yếu tố cơ bản để Thiết kế bếp ăn tập thể, nhà ăn công nhân đạt tiêu chuẩn:

Thiết kế bếp ăn tập thể, nhà ăn công nhân đạt tiêu chuẩn Bếp công nghiệp

Sơ đồ nguyên lý bếp một chiều

Quy trình Thiết kế bếp ăn tập thể, nhà ăn công nhân đạt tiêu chuẩn:

1/ Thực phẩm được nhập từ sáng sớm sẽ được trữ vào các tủ lạnh bảo quản & giá ở khu kho.

2/ Trước khi nấu thực phẩm được lấy ra sơ chế ở khu sơ chế.

[external_link offset=1]

3/ Sau khi sơ chế, thực phẩm được đưa ra khu chờ nấu để chuẩn bị chế biến

4/ Các món nguội như rau, salad được chế biến ở khu bếp nguội.

5/ Thực phẩm nấu xong sẽ được bày biện và sẵn sàng chia theo khẩu phần ăn cho công nhân, người lao động.

6/ Bát đĩa đựng các món ăn sau khi phục vụ khách sẽ được đưa vào khu rửa.

7/ Bát đĩa sau khi rửa sẽ được bảo quản trong các tủ sấy bát đĩa và giá để bát đĩa, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Một số hình ảnh thực tế thiết kế một nhà máy 500 suất ăn tại Hà Tĩnh:

Thiết kế bếp ăn tập thể, nhà ăn công nhân đạt tiêu chuẩn Bếp công nghiệp

Khu sơ chế thô cho bếp công nhân

Thiết kế bếp ăn tập thể, nhà ăn công nhân đạt tiêu chuẩn Bếp công nghiệp

Khu kho Lạnh nhập đồ trước khi sơ chế nấu

Thiết kế bếp ăn tập thể, nhà ăn công nhân đạt tiêu chuẩn Bếp công nghiệp

Khu sơ chế tinh cho bếp công nhân

Thiết kế bếp ăn tập thể, nhà ăn công nhân đạt tiêu chuẩn Bếp công nghiệp

Thiết bị khu nấu cho bếp công nhân 500 suất

[external_link offset=2]

Thiết kế bếp ăn tập thể, nhà ăn công nhân đạt tiêu chuẩn Bếp công nghiệpKhu thu hồi đồ thừa và khu ra đồ cho bếp công nhân

Thiết kế bếp ăn tập thể, nhà ăn công nhân đạt tiêu chuẩn Bếp công nghiệp

Chi tiết hệ thống giữ nóng thức ăn khu ra đồ

Thiết kế bếp ăn tập thể, nhà ăn công nhân đạt tiêu chuẩn Bếp công nghiệp

Một góc chi tiết tổng thể khu bếp ăn công nhân

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY CP TM VÀ SX KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Xưởng Sx: Cầu Triền- Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội.

Tel: 0909770449

Email: trananhtanphu@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon