Sự thật đằng sau câu chuyện bột phong thủy Alofa lừa dối khách hàng

(ĐS&PL) Sự đồn đoán vô căn cứ về bột phong thủy Alofa đã thực sự gây nên nhiều hoài nghi về sản phẩm này. 

Dư luận gần đây đang xôn xao về bột phong thủy Alofa không thực sự tốt như những gì quảng cáo, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người tiêu dùng… Hãy cùng kiểm chứng lại thông tin trên báo Đời Sống Pháp Luật (Cơ quan Trung ương của hội Luật Gia Việt Nam): https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/tim-hieu-ve-bot-phong-thuy-alofa-a302492.html

Bột thảo dược phong thủy Alofa – sản phẩm đầu tiên giải quyết nhiều vấn đề giúp thay đổi phong thủy đời sống.

[external_link_head]

Alofa cũng chính là sản phẩm khai tên cho từ khóa “Bột phong thủy”. Cho tới nay, đây cũng là sản phẩm duy nhất trên thị trường Việt Nam giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống mà trước đây chưa từng có sản phẩm nào có thể làm được.

Chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi ra mắt thị trường, bột phong thủy Alofa đã được hàng triệu khách hàng trong, ngoài nước tin dùng. Những phản hồi tích cực đó chính là minh chứng chân thực nhất cho sự hiệu quả và an toàn của sản phẩm.

[external_link offset=1]

Hiệu quả được chứng minh bởi khoa học và thực tiễn

Bột phong thủy Alofa là một sản phẩm dạng bột, được bào chế 100% từ các thảo dược tự nhiên có tính nóng, tính hỏa mang năng lượng cao trong Phong thủy và cũng là bài thuốc dân gian trong Đông Y.

Alofa có tác dụng tẩy uế làm sạch không gian nhà ở và nơi kinh doanh, giúp gia tăng vượng khí, thu hút tài lộc may mắn, giải phong long, vía xấu. Bên cạnh đó sản phẩm còn mang lại tác dụng về sức khỏe như: thư giãn giảm stress; hỗ trợ đau nhức xương khớp; giảm ho, sốt, cảm, ngủ ngon; giúp cơ thể được thanh tịnh, sạch sẽ, loại bỏ khí xấu cân bằng âm dương.

Đặc biệt trong sản phẩm còn tặng kèm túi gấm đỏ Alofa để bỏ vào ví giúp tẩy uế, làm sạch tiền hoặc treo trên xe – túi xách để có chuyến đi bình an. Có hàng trăm ngàn khách hàng đã xóa tan được sự nghi ngại của mình và bắt đầu tin tưởng sử dụng bột phong thủy Alofa từ ngay lần trải nghiệm đầu tiên. Đại diện Alofa cho biết:

“Alofa có hàng trăm ngàn phản hồi tốt từ khách hàng bởi vì sản phẩm giúp giải quyết được nhiều vấn đề nên đa số khách hàng đã thay đổi cuộc sống như mong muốn, và khách hàng sẵn sàng chia sẻ lan tỏa sản phẩm cho nhiều người xung quanh sử dụng”.

Khi sản phẩm ra mắt thị trường được một thời gian, có một số nguồn tin không chính thống cho rằng Alofa không thực sự mang lại hiệu quả như những gì quảng cáo. Tuy nhiên, đối với nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm, họ tỏ ra rất bất ngờ trước thông tin đó. Bởi khi thực sự trải nghiệm, sử dụng bột phong thủy Alofa, bạn mới thấu hiểu hết được công dụng tuyệt vời của nó. Đại diện công ty Alofa chia sẻ:

[external_link offset=2]

“Mặc dù không phải tiên dược nhưng Alofa có những hiệu quả nhất định trong việc thanh tẩy âm khí, tạo nên một cuộc sống lành mạnh hơn, thuận lợi hơn. Đa phần khách hàng đã sử dụng bột phong thủy Alofa đều phản hồi lại rằng họ cảm thấy cuộc sống của mình thay đổi theo chiều hướng tích cực và mong muốn gắn bó với Alofa nhiều hơn trong tương lai”.

Sẽ luôn có những ý kiến trái chiều bởi cuộc cạnh tranh trên thị trường online luôn khó tránh khỏi. Tuy nhiên, Alofa vẫn ngày ngày giúp đỡ cuộc sống cho hàng triệu khách hàng, đó mới là điều mỗi người cần hướng tới:

“Có thể những thông tin đó đến từ phía các đơn vị đối thủ. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tin tưởng và không ngừng nỗ lực tạo ra giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Chúng tôi tự tin về định hướng làm việc theo luật nhân quả nên ngày càng có nhiều khách hàng tin dùng, hợp tác và phân phối. Nhất là những khách hàng có tiền đề bên Phật giáo thì khi vào môi trường Alofa họ hiểu được chiều sâu mà chúng tôi hướng đến và những việc đúng đắn mà chúng tôi đang lan tỏa tới cộng đồng”.

Xem thêm: https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/bot-phong-thuy-alofa-cai-thien-suc-khoe-giup-moi-dieu-nhu-y-a319200.html

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon