SỰ ĐỘC ĐÁO CỦA NHANG XÔNG PHONG THỦY BÌNH AN:

SỰ ĐỘC ĐÁO CỦA NHANG XÔNG PHONG THỦY BÌNH AN:

Nhang xông phong thủy tẩy uế trừ tà BÌNH AN (100% thảo dược thiên nhiên ):

[external_link_head]

      Trong đời sống tâm linh của mỗi gia đình, thuốc xông nhà dùng để trừ phong long, trừ tà, tẩy uế. Dùng thuốc xông nhà để yên tâm hơn trong công việc và nhà ở.

Xã hội phát triển, con người ngày càng bận rộn hơn, để tiện lợi cho người tiêu dùng, thuốc xông nhà đã được thay thế bằng    Nhang xông phong thủy BÌNH AN, với 25 loại thảo dược quý hiếm, SỰ ĐỘC ĐÁO CỦA NHANG XÔNG PHONG THỦY BÌNH AN:% từ thiên nhiên, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

    Khác với Thuốc (Bột) xông nhà thông thường trên thị trường, chỉ có một vài vị thảo dược, và cách dùng khá cầu kỳ mà hiệu quả lại không cao, cũng như không an toàn khi sử dụng.

Nhang xông phong thủy Bình An, được bào chế theo công thức độc quyền, duy nhất chỉ có tại thương hiệu Bình An, với 25 vị thảo dược thiên nhiên, như trầm hương, tùng hương, quế chi…. với thiết kế cây Nhang theo hình tháp, bột Nhang được bọc bởi lớp giấy đặc biệt, cây nhang cháy từ từ, khói lan tỏa đều đẹp mắt, khi xông chỉ cần 1 cái bật lửa và 1 chiếc đĩa sạch, 30 giây là hoàn tất thủ tục xông tẩy uế, rất ư là tiện lợi. Không lo bị cháy nổ, hoặc phải canh chừng khi xông như những loại bột tẩy uế khác.

      Đặc biệt khi Nhang cháy hết, mùi hương thơm tự nhiên của các loại thảo dược, lưu lại lâu hơn, giúp không gian sạch sẽ thơm tho thông thoáng.

      Do sản phẩm NHANG XÔNG PHONG THỦY BÌNH AN được nhiều người chuộng nên có rất nhiều hàng giả và hàng nhái, kể cả lấy hình thật của công ty đăng. Để tránh tình trạng đó, các bạn lưu ý khi mua Nhang xông phải có mã vạch, và phải mua từ các đại lý chính thống của công ty. Sau khi mua hàng sẽ được đại lý chăm sóc hướng dẫn tận tình để hiểu về cách thức vận hành sản phẩm cho hiệu quả, cũng như được tham gia vào group CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY BÌNH AN.COM.VN, để được học những kiến thức về phong thủy tâm linh, về sản phẩm, cả về cách kinh doanh online.

SỰ ĐỘC ĐÁO CỦA NHANG XÔNG PHONG THỦY BÌNH AN:

[external_link offset=1]

      Cách sử dung Nhang xông phong thủy BÌNH AN rất đơn giản: Chỉ cần đốt lửa ở đầu nhọn búp Nhang, rồi cắm vào đế nhựa bát quái có sẵn trong hộp, bưng bê khắp các ngóc ngách của ngôi nhà, cho khói Nhang lan tỏa là đã phát huy được tác dụng tối đa của Nhang.

Trong cuộc sống, bạn gặp nhiều chuyện không như ý, nhiều sự cố xui xẻo cứ liên tục kéo dài không đoán trước được.

Khi bắt đầu xây nhà mới.

Xông khai trương công ty, cửa hàng để kinh doanh,

Xông đầu tháng, cuối tháng, rằm, ngày vía thần Tài…

Hoặc buôn bán ế ẩm, tồn hàng, mắc vía của khách…

Xông xả phong long…

Tinh thần bồn chồn bất an.

Mất ngủ, ngủ chập chờn, trẻ nhỏ khóc đêm, ra mồ hôi trộm..

Đi thi cử, ký kết.

Đi xa, đi lễ chùa, cúng bái, đi tàu xe, ghe thuyền, lạ chỗ ngủ…

Hướng giải quyết cho những vấn đề trên chính là dùng nhang xông nhà, cty, văn phòng, cửa hàng, xông đất.. Công dụng chính là dùng xông trong các dịp làm nhà mới, khai trương, xả xui trong kinh doanh…

Giúp trừ tà tịch, hòa giải khí xấu do không đúng phong thủy. Gặp những sự cố xui xẻo, kinh doanh không thuận lợi, ế ẩm, mắc vía.…gia chủ hãy dùng nhang xông phong thủy để thay đổi vận khí.

– Cúng nhập trạch về nhà mới, nhà tự xây cất hoặc ngôi nhà mới mua là một lễ quan trọng trong nghi thức cổ truyền của người Việt. Khi nhà mới xây dựng hoàn thành thì trong ngày nhập trạch bạn cần phải tẩy uế cho căn nhà.

[external_link offset=2]

– Chuyển về nhà mới, gia đình bạn sẽ bắt đầu cuộc sống mới. Để cuộc sống thuận hòa, tốt lành, xua đi khí xấu, tận dụng trọn vẹn khí tốt loại bỏ nguồn khí tiêu cực, cần sử dụng thuốc xông nhà. Xông nhà sẽ giúp xua đi khí chướng tích tụ lâu ngày trong không gian mới đó cùng các loại côn trùng có hại.

– Lễ khai trương cửa hàng, công ty, cơ sở làm việc..

– Kinh doanh, buôn bán ế ẩm, trì trệ, mắc vía, mắc vận hạn…

– Các dịp đầu tháng, cuối tháng, rằm, tết, giỗ chạp..

– Lễ cúng xe, cúng đất, cúng đầy năm, đầy tháng

..

Giúp loại bỏ những luồng khí xấu, năng lượng xấu, cân bằng lượng khí âm dương ngũ hành, phong thủy tốt hơn, hút vượng khí tốt cho gia chủ.

Mang đến sự may mắn, hanh thông, thịnh vượng.

SỰ ĐỘC ĐÁO CỦA NHANG XÔNG PHONG THỦY BÌNH AN:

NHANG XÔNG PHONG THỦY BÌNH AN CHÚC QUÝ KHÁCH VẠN SỰ HANH THÔNG

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon