Số hạt Vòng Đá Phong Thủy có tính hạt vàng, bạc không? – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Lựa chọn Vòng Đá Phong Thủy thì vấn đề số lượng hạt là một trong những yếu tố được nhiều quan tâm. Có không ít người vẫn luôn thắc mắc Số hạt Vòng Đá bao nhiêu là chuẩn? Trong số lượng hạt có cho tính hạt vàng, bạc không? Nếu bạn cũng đang thắc mắc những câu hỏi này thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin giúp bạn giải đáp.

Đôi nét về Vòng Đá Phong Thủy

[external_link_head]

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Vòng tay đá phong thủy tự nhiên thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Số hạt Vòng Đá Phong Thủy có tính hạt vàng, bạc không? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Số hạt Vòng Đá Phong Thủy cho tính hạt vàng, bạc không?

[external_link offset=1]

Ý nghĩa của số hạt trong Vòng Đá Phong Thủy

Vòng đá đeo tay không chỉ là món đồ trang sức tôn lên vẻ đẹp cho chủ nhân mà nó còn ẩn chứa ý nghĩa phong thủy với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp và may mắn. Chính vì vậy, số lượng hạt kết vòng tay có ý nghĩa quan trọng và được chia theo các quan niệm sau:

Quan niệm Phật Giáo

Theo quan niệm Phật Giáo, hạt kết vòng được phân chia làm nhiều loại. Trong đó có hạt Phật đài, hạt đánh dấu, hạt con, hạt cái, hạt cách,… Số lượng hạt được quy định thành con số cụ thể và có ý nghĩa riêng biệt. Cụ thể là:

– Vòng có 108 hạt đại diện cho 108 pháp Tam Muội mang đến công dụng trọng việc loại bỏ phiền não, suy tư.

– Vòng có 54 hạt đại diện cho 54 cấp vị tu hành của Bồ Tát.

– Vòng có 27 hạt đại diện cho 27 cấp vị tu hành của Tiểu Thừa Tứ Hướng Quả.

– Vòng có 14 hạt đại diện cho 14 Pháp Vô Úy của Bồ Tát.

Quan niệm theo vòng luân hồi

Quan niệm vòng luân hồi bao gồm Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Nếu số lượng hạt đá kết theo quy luật này thì số hạt đẹp nhất là tổng chia 4 dư 1 hoặc 2 tương ứng với cung Sinh hoặc Lão. Ví dụ như số lượng hạt là 13, 14, hoặc 17, 18 là tốt vì tuân theo đúng quy luật.

Số hạt Vòng Đá Phong Thủy có tính hạt vàng, bạc không? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Số lượng hạt đá nên tuân theo quy luật để đảm bảo hiệu quả mang lại

Đặc biệt, người đeo vòng tay đá phong thủy không nên để số hạt rơi vào cung Bệnh và Tử. Hai cùng này sẽ không mang lại may mắn cho chủ nhân thậm chí có thể gặp phải vận xui hoặc bệnh tật.

[external_link offset=2]

Quan niệm phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, vòng đá có lượng hạt rơi vào số lẻ sẽ có tính dương cao cũng như nguồn năng lượng dồi dào hơn so với vòng hạt rơi vào số chẵn. Trong số dương chỉ có số 18 là tốt nhất. Nếu bạn không chọn số 18 thì tốt hơn hết nên chọn số lẻ như 13, 17, 21…

Số hạt Vòng tay Đá Phong Thủy có cho tính hạt vàng, bạc không?

Sử dụng vòng đá phong thủy đeo tay có ý nghĩa quan trọng. Nó sẽ mang lại những điều tốt đẹp, may mắn cũng như thu hút tài lộc và bảo vệ cho chủ sở hữu tránh vận hạn xui xẻo. Do đó, khi đeo vòng tay phong thủy tốt hơn hết bạn nên tuân thủ đúng số lượng hạt khi kết vòng. Việc này giúp đảm bảo hiệu quả và phòng tránh tác dụng ngược.

Số hạt Vòng Đá Phong Thủy có tính hạt vàng, bạc không? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Hạt vàng bạc không được tính nhưng sẽ giúp sản phẩm trông nổi bật hơn

Hạt vàng, bạc khi đính kết với vòng đá đeo tay thật chất chỉ đóng vai trò trang trí, giúp sản phẩm trở nên độc đáo, ấn tượng hơn. Chính vì vậy, khi đeo vòng tay đá phong thủy bạn có thể bỏ qua các loại hạt vàng bạc mà không cần tính chúng. Tốt nhất bạn nên tính số lượng hạt phù hợp với kích cỡ vòng tay rồi có thể thêm hạt vàng bạc vào miễn sao cảm thấy thoải mái nhất khi đeo và trông sản phẩm thật sự thẩm mỹ là được.

Với câu hỏi Số hạt Vòng Đá Phong Thủy cho tính hạt vàng, bạc không? Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn làm sáng tỏ thắc mắc này. Nếu cần thêm thông tin tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn về vấn đề này, hãy gọi đến hotline Kim Tự Tháp để được giải đáp rõ ràng, cụ thể hơn.

Bình luận

comments [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon