RĂNG MIỆNG CÓ ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN TÀI LỘC – Nha khoa uy tín quận Gò Vấp TPHCM | Nha khoa Tâm Việt

RĂNG MIỆNG CÓ ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN TÀI LỘC – Nha khoa uy tín quận Gò Vấp TPHCM | Nha khoa Tâm Việt

[external_link_head]

RĂNG MIỆNG CÓ ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN TÀI LỘC - Nha khoa uy tín quận Gò Vấp TPHCM | Nha khoa Tâm Việt

Thứ 2 | 02/03/2020 – Lượt xem: 9848

LÀM RĂNG CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TƯỚNG SỐ – PHONG THỦY CON ĐƯỜNG CÔNG DANH

Làm răng là xu hướng thay đổi thẩm mỹ đang rất HOT hiện nay. Đặc biệt là trong giới doanh nhân và người nổi tiếng, người của công chúng… Vậy liệu răng làm răng có ảnh hưởng tới phong thủy, tướng số công danh sự nghiệp hay không?? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

“HÀM RĂNG MÁI TÓC LÀ GÓC CON NGƯỜI”

Không thể không công nhận tầm ảnh hưởng của hàm răng tới sự thành công, con đường công danh sự nghiệp của bạn. Việc sở hữu 1 hàm răng đẹp, thẩm mỹ luôn luôn đem lại lợi thế o lớn cho bạn trong những mối quan hệ, hay đơn giản nó giúp bạn lấy được lòng của nhiều người hơn.

Nến nhiều người quan niệm và đã có những tranh cải xung quanh vấn đề làm răng có thay đổi tướng số hay không??

Từ ngày xưa, ông cha ta đã có quan niệm về những người có số lượng răng riêng biệt.

– Với người có 26 cái đến 31 cái răng thường là người lười làm ăn nhưng lại thích được tận hưởng, số sẽ gặp khó khăn về sau.

– Số lượng răng trung bình từ 32 đến 36 cái là người có công danh và tiền tài ít gặp túng thiếu.

– Đối với những người có trên 37 cái răng, đều và đẹp là bậc thượng lưu, thành đạt trong cuộc sống.

Ngoài ra, theo nhân tướng học và phong thủy, với những người có hàm răng phong thủy trắng, đều như hạt lựu thường gặp may mắn trong cuộc sống và con đường sự nghiệp.

Đối với người răng to, đều như răng trâu là người có nhiều phú quý, con cháu tài giỏi. Đặc biệt, với người có tướng răng dài, trắng và sang hay còn gọi là răng rồng là người có tài, giàu có, được người đời quý trọng.

Tuy nhiên, không phải ai sinh ra đều được thừa hưởng tướng răng phong thủy đẹp, sinh ra với hàm răng xấu làm ảnh hưởng đến tướng số và vận mệnh như:

+ Người răng thưa: Thường gặp chuyện thị phi, tiêu tốn tiền tài.

+ Người răng vẩu: Làm ăn thường hay thất bại

+ Người răng khểnh: Là người cả thèm chóng, lận đận trong tình duyên và sự nghiệp

Theo quan niệm hiện đại, nhóm nghiên cứu của ĐH KING’S COLLEGE LONDON thấy rằng, hàm răng xấu ảnh hưởng đến cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến của mỗi người.. giả dụ có 2 người cùng xin việc và có điểm tương đồng nhau thì người có hàm răng đẹp sẽ dễ chinh phục nhà tuyển dụng hơn. Thậm chí, nhóm nghiên cứu còn cho biết cầu thủ hiện nay cũng rất xem trọng hàm răng và bỏ tiền đi làm răng thẩm mỹ. 

RĂNG MIỆNG CÓ ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN TÀI LỘC - Nha khoa uy tín quận Gò Vấp TPHCM | Nha khoa Tâm Việt

VÀ ĐẶC BIỆT LÀ CÁC DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH

Đơn cử là nữ diễn viên xinh đẹp Trương Mạn Ngọc với chiếc răng phong thủy khểnh duyên dán, xinh xắn. Tuy nhiên, diễn viên này không chỉ lận đạn trong tình duyên mà còn lận đận ngay cả trong sự nghiệp.

– Một sự bất ngờ đối với nữ diễn viên này khi chia tay chiếc răng khểnh, từ vẻ đẹp đáng yêu hóa thân thành một người phụ nữ đằm thắm, thành công trên con đường sự nghiệp. Cô xuất sắc đạt giải cành cọ vàng dành cho nữ diễn viễn chính xuất sắc trong phim Clean do Olivier Assayas làm đạo diễn.

– Có thể thấy làm răng ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy. Hiện nay, quan niệm của xã hội về nét đẹp của hàm răng đã thay đổi, vậy làm thế nào để có hàm răng hợp phong thủy, công danh sự nghiệp thăng tiến??

[external_link offset=1]

NHÌN TƯỚNG RĂNG PHỤ NỮ BIẾT NGAY TÍNH CÁCH VÀ SỐ PHẬN TRỜI ĐỊNH

– Không chỉ có đường chỉ tay mới nói lên được số phận con người đâu mà tướng răng phụ nữ cũng đoán ra được nhiều điều cực chuẩn về vận mệnh cuộc đời đấy ạ!!

Trong nhân tướng học, chỉ cần một đặc điểm nhỏ trên cơ thể người phụ nữ cũng dễ dàng phô bày bản chất và số phận tương lai của họ và tướng răng cũng là một trong số đó. Mỗi người lại có một hàm răng khác nhau, dài, ngắn, thẳng tắp hay không đều.. Và tương ứng với từng tướng răng ấy, người xưa đã đúc kết ra các nhận định tương đối chính xác về vận mệnh cuộc đời họ. Chị em cùng tham khảo để xem mình có tướng giàu sang, phát tài phát lộc không nhé!!!

RĂNG MIỆNG CÓ ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN TÀI LỘC - Nha khoa uy tín quận Gò Vấp TPHCM | Nha khoa Tâm Việt

SỐ LƯỢNG RĂNG

– Từ 28 đến 31 cái: Người này có cuộc sống khó khăn, là người có sức khỏe và trí óc bình thường, ít làm nên việc lớn.

– Có 32 cái răng: Người này có cuộc sống ở mức trung bình, cũng có chút danh tiếng, địa vị trong công việc, ít khi gặp cảnh túng thiếu, đủ ăn đủ mặc.

– Từ 33 cái trở lên: Phụ nữ có số răng càng nhiều càng có danh giá, thành đạt, tiền tài sung túc, trong cuộc sống ít phải lo nghĩ, được hưởng lộc. Gia đình ấm no, hạnh phúc.

HÀM RĂNG ĐỀU TĂM TẮP

+ Phụ nữ có hàm răng đều thường làm việc cẩn thận, bài bản, nhân phẩm viên mãn. Là người rất thông minh, có tinh thần trách nhiệm, có danh vọng, địa vị trong xã hội.

+ Họ còn có tính cách vui vẻ, lạc quan, nhiệt tình và năng động. Họ ít khi tính toán thua thiệt, nếu có cơ hội và đủ khả năng, nhất định sẽ hết lòng giúp đỡ những người đang cần đến họ. Ngoài ra, họ còn lấy được người chồng tâm đầu ý hợp, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc trọn đời.

RĂNG KHỂNH

– Người ta vẫn thường nói, phải ăn ở phúc đức lắm mới có được chiếc răng khểnh tài lộc.

– Phụ nữ có răng khểnh, không chỉ duyên dáng mà còn rất thành tâm, thiện chí, tình tình nhẹ nhang, thân thiện. Tuy luôn nỗ lực cố gắng hết mình trong công việc nhưng do cuộc đời “tiên trở hậu thành” nên họ gặp nhiều khó khăn trước khi lập gia đình. Vì thế đến khi ngoài 30 tuổi thì tài vận mới được hanh thông.

RĂNG MIỆNG CÓ ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN TÀI LỘC - Nha khoa uy tín quận Gò Vấp TPHCM | Nha khoa Tâm Việt

RĂNG VẨU

+ Đây là tướng răng phụ nữ không đều, chồng lên nhau và nhô ra ngoài. Chủ nhân của hàm răng này thời trẻ hay gặp thất bại, cả đời vất vả, xung khắc với cha mẹ.

+ Phụ nữ răng vẩu rất “xấu bụng”, suy nghĩ nông cạn, ưa cãi vã, không được lòng người khác vì sự xấu tính, đố kỵ, ganh ghét của mình. Do đó rất dễ đắc tội với người khác vì lời ăn tiếng nói và hay chia rẽ tập thể, gây mất đoàn kết. Bởi vì rất nóng tính, dễ nổi cáu nên họ ít gặp may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

+ Thêm vào đó, đây là biểu hiện của tướng khắc phu, người này dễ phải qua hai đời chồng hoặc sống kiểu vợ chồng ngâu một đời mới hạnh phúc.

RĂNG QUẶP VÀO TRONG

– Răng quặp vào trọng là biểu hiện của người cẩn thận, chi li, rất có chí tiến thủ, làm việc nhanh gọn xuất sắc và cực kỳ thích khám phá. Họ phù hợp làm các công việc hậu cần, những việc thiên về tính toán, đòi hỏi tập trung cao. Tuy vậy, cả đời chỉ có thể làm cấp dưới chứ không được làm lãnh đạo.

– Tuy không có số phú quý, giàu sang nhưng được chồng rất yêu và chiều chuộng. Do là người sống khá nội tâm nên họ ít khi thể hiện tình cảm bằng lời nói mà thường dùng hành động để thể hiện.

RĂNG KHÔNG ĐỀU, MỌC LỘN XỘN

+ Phụ nữ có hàm răng mọc lộn xộn, cái lớn, cái nhỏ, cái cao, cái thấp không đều nhau lại xiêu vẹo, nghiêng lệch là người thường dễ nổi nóng, chỉ lo vun vén cho lợi ích của cá nhân, thường hay đố kỵ, ngang bướng.

+ Đây là tướng răng rất xấu, người này không khéo quản lý tiền bạc, dễ rơi vào cảnh cháy túi và nhất là không biết lo toan cho gia đình. Họ không để bụng quá nhiều chuyện nhưng lại là người dễ dính phải thị phi lời nói nên ít gặt hái được thành công.

ĐẶC ĐIỂM RĂNG CỬA

– Răng cửa bị lệch và mẻ chứng tỏ cuộc sống gặp nhiều trục trặc. Trong công việc lẫn tiền tài, bạn không thể nắm bắt được những cơ hội trời cho.

– Răng cửa to chứng tỏ bạn rất dồi dào sinh lực, tính cách thật thà, chất phác, lòng dạ ngay thẳng.

– Người có 2 răng cửa ngay ngắn là người có trí tuệ, thể lực tốt.

– Răng cửa có khe hở là dấu hiệu cho thấy tài vận của bạn không vượng, dễ hao tiền tốn của và phải chịu cảnh sống đơn thân hoặc cách xa cha mẹ.

– Người có răng nhỏ là thường hành động có logic, bài bản, tính cẩn thận, sức chịu đựng dẻo dai. Họ là người giàu tình cảm, chu đáo, biết quan tâm đến người khác. Họ có nhân duyên tốt nhưng thể lực yếu.

– Người răng to có trực giác nhạy bén, có lý tính, suy nghĩ tốt, mạnh dạn hành động. Họ là người trung thực, năng nổ và nhiệt tình với công việc, có kinh tế vững mạnh.

– Răng cửa vuông và to là người được trời ban cho tính cẩn thận, chu đáo, làm gì cũng suy xét trước sau kĩ càng, dễ thành công trong sự nghiệp nhờ vào khả năng giao tiếp chân thành và thẳng thắn của mình.

– Nếu giữa hai răng cửa và hai răng bên cạnh kín khít, không có kẽ hở nào, đó là người cực kỳ thông minh, cơ thể cường tráng, đầu óc nhanh nhạy. Tuy vậy, họ hợp làm nghiên cứu và sẽ thành công trên con đường học vấn hơn là làm ăn buôn bán.

RĂNG MIỆNG CÓ ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN TÀI LỘC - Nha khoa uy tín quận Gò Vấp TPHCM | Nha khoa Tâm Việt

RĂNG THƯA, KẺ HỞ NHIỀU

– Tướng răng phụ nữ thưa thớt, môi mỏng có nhược điểm là thích chém gió nên thường xuyên lâm vào tình trạng vụng chèo khéo chống vì các miệng nhiều khi làm hại cái thân.

– Họ còn là tuýp người cực kỳ bất tín, dễ phản thầy phản bạn, chẳng bao giờ biết hiếu biết trung. Là người rất thích ăn diện, tính tình sớm nắng chiều mưa. Do đó, họ có cuộc sống bình thưởng, không quá dư dả, công việc bình bình, cuộc đời trầm lặng.

[external_link offset=2]

MÀU SẮC CỦA RĂNG

+ Răng màu vàng khè là người thường gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời, nhiều phen vinh nhục.

+ Hàm răng trắng trong như ngọc là biểu hiện của người phụ nữ phong lưu, sang trọng, được hưởng vinh hoa, phú quý.

NHÌN RĂNG ĐOÁN PHÚ QUÝ, GIÀU NGHÈO

– Răng có sắc đen vàng và khấp khểnh không đều thường là người có tướng bần hàn, khắc hại người khác và sức khỏe có vấn đề.

– Răng cửa to chứng tỏ bạn rất dồi dào sinh lực, tính cách thật thà, chất phác, lòng dạ ngay thẳng.

– Răng cửa có khe hở là dấu hiệu cho thấy tài vận của bạn không vượng, dễ hao tiền tốn của và phải chịu cảnh sống đơn thân hoặc cách xa cha mẹ.

– Những người có hàm răng vẩu thường suy nghĩ nông cạn.Bạn dễ đắc tội với người khác vì lời ăn tiếng nói và hay chia rẽ tập thể, gây mất đoàn kết.

– Răng hàm trên, hàm dưới đều nhỏ là người có suy nghĩ sâu sắc, hay ghen tỵ và thích bàn luận, đơm đặt chuyện về người khác.

– Người có răng nanh nhọn thường có tính khí nóng nảy, ngổ ngáo, thích châm chọc tạo thị phị nên dễ đắc tội với người khác. Dù tiền bạc dư dả nhưng vì tiêu xài quá độ nên bạn khó có của để dành.

– Bỗng nhiên bị rụng răng ở tuổi thanh niên hoặc trung niên là dấu hiệu xấu cảnh báo cuộc sống của bạn sẽ nhiều cực nhọc, tới tuổi trung niên dễ sa sút.

– Răng cửa bị lệch và mẻ chứng tỏ cuộc sống của bạn gặp nhiều trục trặc. Trong công việc lẫn tiền tài, bạn không thể nắm bắt được những cơ hội trời cho.

RĂNG MIỆNG CÓ ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN TÀI LỘC - Nha khoa uy tín quận Gò Vấp TPHCM | Nha khoa Tâm Việt

Địa chỉ: 366 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Email: trananhtanphu@gmail.com

Điện thoại: 0909770449 – 0909770449

Facebook.com/nhakhoatamviet.366

Đọc thêm

 • RĂNG MIỆNG CÓ ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN TÀI LỘC - Nha khoa uy tín quận Gò Vấp TPHCM | Nha khoa Tâm Việt

 • RĂNG MIỆNG CÓ ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN TÀI LỘC - Nha khoa uy tín quận Gò Vấp TPHCM | Nha khoa Tâm Việt

  ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG TRIỆT ĐỂ TẠI NHA KHOA TÂM VIỆT

  Hàng triệu chiếc răng đã được cứu sống nhờ chữa tủy răng?? Vì sao bác sĩ khuyên bạn nên bọc sứ cho răng đã chữa tủy?? Địa điểm điều trị tủy răng an toàn, uy tín, chất lượng tại Nha Khoa Tâm Việt quận Gò Vấp Tp. HCM 

 • RĂNG MIỆNG CÓ ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN TÀI LỘC - Nha khoa uy tín quận Gò Vấp TPHCM | Nha khoa Tâm Việt

  NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI – THẨM MỸ TOÀN DIỆN

  Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?? Niềng răng không mắc cài áp dụng cho những ai?? Địa điểm niềng răng không mắc cài an toàn, uy tín, chất lượng tại Nha Khoa Tâm Việt quận Gò Vấp TP. HCM

 • RĂNG MIỆNG CÓ ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN TÀI LỘC - Nha khoa uy tín quận Gò Vấp TPHCM | Nha khoa Tâm Việt

  NIỀNG RĂNG MỘT HÀM LÀ NHƯ THẾ NÀO

  Các phương pháp niềng răng một hàm?? Như thế nào là niềng răng một hàm?? Địa điểm niềng răng an toàn, uy tín, chất lượng tại Nha Khoa Tâm Việt quận Gò Vấp Tp. HCM 

RĂNG MIỆNG CÓ ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN TÀI LỘC - Nha khoa uy tín quận Gò Vấp TPHCM | Nha khoa Tâm Việt

Copyright 2021 © Nha khoa uy tín quận Gò Vấp TPHCM | Nha khoa Tâm Việt.

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon