QUY TẮC đeo nhẫn ngón nào thì TỐT và cách đeo HỢP PHONG THỦY – RioGems

Từ xưa đến nay theo quan niệm của cha ông ta thì mọi thứ trong cuộc sống đều gắn liền với yếu tố phong thủy. Chính vì vậy ngay cả việc đeo nhẫn ngón nào cũng cần phải được xem xét về yếu tố phong thủy để mang đến những điều may mắn hơn trong cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đeo nhẫn ngón nào thì tốt nhất và cách đeo nhẫn hợp với phong thủy trong những trường hợp khác nhau thông qua bài viết sau đây.

1. Đeo nhẫn ngón nào thì tốt nhất

Xét về mặt phong thủy, mỗi một ngón tay của bạn sẽ đại diện cho một vấn đề, nó có ý nghĩa riêng không hề giống nhau. Chính vì vậy việc bạn đeo nhẫn ở ngón tay nào thì nó cần phải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và ý nghĩa của chiếc nhẫn đó. Như vậy, không thể nào nói rằng đeo nhẫn ngón nào thì tốt mà điều này còn phụ thuộc nhiều yếu tố.

[external_link_head]

Một vấn đề cũng rất quan trọng đó là khi bạn quyết định đeo nhẫn ngón nào tốt nhất cũng cần phải xem xét xem nó được đeo ở bên tay trái hay tay phải. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

Chưa kết hôn

Nhẫn nam nữ độc thân vàng 18k lông voi

Có một nguyên tắc đặc biệt trong đeo nhẫn mà hầu như ai cũng biết đó là nam tả, nữ hữu. Điều này tức là con trai sẽ đeo nhẫn ở tay trái, còn con gái sẽ đeo nhẫn ở tay phải. Nếu như đeo nhẫn theo nguyên tắc trên thì sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Đã kết hôn

Nếu bạn đã kết hợp thì sẽ có cách đeo nhẫn sẽ ngược lại so với những người chưa kết hôn đó là nam hữu, nữ tả. Điều này bởi vì mọi người quan niệm rằng khi đã kết hôn thì ai cũng sẽ mong muốn mang đến những điều may mắn cho đối phương của mình. Bên cạnh đó, nó cũng là cách thể hiện tình cảm và sự trân trọng.

2. Đeo nhẫn ngón nào thì tốt? Đeo nhẫn tuân theo ngũ hành của ngón tay

Đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy là điều nhiều người băn khoăn. Sau đây sẽ là cách đeo nhẫn tuân theo ngũ hành của ngón tay:

Đeo nhẫn ngón cái

QUY TẮC đeo nhẫn ngón nào thì TỐT và cách đeo HỢP PHONG THỦY - RioGems
Nhẫn cẩm thạch hình con rắn đeo ngón cái

Ngón tay cái là ngón thuộc mạng Mộc. Ngón tay này thể hiện cho cha mẹ bạn, rằng bạn sẽ luôn phụng dưỡng họ, tự đứng vững trên chính đôi chân mà không cần sự quan tâm lo lắng của họ.

Thông thường việc đeo nhẫn ngón cái thể hiện rằng bạn là một người có ý chí, có sự độc lập và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách. Cuộc sống bạn sẽ có những con đường đi riêng cho bản thân, phát triển và rộng mở hơn. Tuy nhiên những người đeo nhẫn ngón này lại hơi lận đận trong quan hệ tình cảm.

Theo quan niệm của cha ông ta thì ngón cái bao giờ cũng thể hiện cho sự uy quyền và gia thế. Chính vì thế những vị vua chúa thường đeo nhẫn ngón cái. Bởi vậy nếu bạn muốn gia tăng vận thế, giúp cho sự nghiệp của mình thăng tiến, phát triển hơn và thể hiện được ủy quyền của bản thân thì hãy đeo nhẫn ngón tay cái

Đeo nhẫn ở ngón trỏ

Đeo nhẫn ngón nào thì tốt hợp mệnh

Ngón trỏ là ngón đại diện cho người mệnh Hỏa. Thông thường đeo nhẫn ở ngón này thể hiện sự tham vọng, sự quyền lực, sáng tạo và sự phóng thoáng của người đeo. Khi đeo nhẫn ở ngón tay này bạn sẽ trở nên tự tin mạnh mẽ quyết đoán hơn. Đặc biệt bạn sẽ cảm thấy rằng mình có thêm sức mạnh và sự mạnh dạn hơn để theo đuổi những gì mà mình mong muốn.

Việc bạn đeo nhẫn trên ngón trỏ còn có tác dụng thay đổi vận khí của bạn. Từ đó, may mắn, thành công sẽ đến nhanh hơn, nâng cao địa vị trong xã hội. Điều này rất tốt nếu bạn là người thường xuyên phải giao tiếp xã hội.

QUY TẮC đeo nhẫn ngón nào thì TỐT và cách đeo HỢP PHONG THỦY - RioGems
nhẫn nữ đeo ngón trỏ luồng 1 sợi lông voi

Việc bạn đeo nhẫn ở ngón tay trỏ cũng cần phải có sự lựa chọn thật cẩn thận. Bạn hãy chọn những mẫu nhẫn có thiết kế tinh xảo một chút. Điều này sẽ thể hiện được rõ địa vị của bạn cũng như là sự thận trọng trong mọi việc.

Tuy nhiên có một số điều mà bạn cũng cần phải chú ý rằng khi đeo nhẫn ở ngón tay trỏ bạn cần phải biết cách cân bằng cuộc sống của mình. Đặc biệt là hãy lên kế hoạch, phân chia thời gian hài hòa giữa sự nghiệp và gia đình. Nếu như bạn quá tham vọng quá yêu công việc sẽ không có thời gian dành cho gia đình và những người mình yêu thương.

[external_link offset=1]

Đeo nhẫn ở ngón giữa

Ngón giữa là ngón đại diện cho mệnh Thổ, đây là ngón thể hiện quan hệ quý trọng gia đình bạn bè của bạn. Bạn sẽ cảm thấy tự tin, có trách nhiệm hơn, sẽ không còn gặp phải những xích mích hay xung đột trong mối quan hệ đối với gia đình bạn bè vì bạn thường là người đối xử với họ hết lòng và cũng nhận được sự quan tâm từ phía họ.

QUY TẮC đeo nhẫn ngón nào thì TỐT và cách đeo HỢP PHONG THỦY - RioGems
Nhẫn rồng rồng vàng sapphire Thái sao kép

Ngoài ra việc đeo nhẫn ở ngón giữa nó còn mang ý nghĩa của việc tích phúc đức. Lựa chọn đeo nhẫn ở ngón giữa giúp giữ vững các nguyên tắc, đem đến cảm giác lâu dài vững chắc hơn. Không ngừng lại ở đó, việc chọn ngón giữa đeo nhẫn còn giúp mang nguồn năng lượng tích cực đến với bạn trong cuộc sống.

Vì vị trí ngón giữa nằm ở trung tâm nên nó thường thể hiện sự quy tụ. Bởi vậy nó sẽ tập trung sức mạnh từ tất cả những ngón tay khác và giữ để không bị phân tán. Chính vì vậy nếu như bạn muốn có được năng lượng tích cực trong cuộc sống, mang đến nhiều tài lộc, sự phát triển cũng như là niềm vui trong cuộc sống thì đeo ngón giữa này nhé.

Đeo nhẫn ở ngón áp út

Ngón áp út là ngón đại diện cho mệnh Kim. Điều đặc biệt là ngón áp út còn có cái tên khác là ngón tay đeo nhẫn. Ngón này thường thể hiện cho tình cảm, tình yêu của bạn đối với một người bạn khác giới. Đồng thời nó còn thể hiện rằng bạn đặt rất nhiều hy vọng vào mối quan hệ này.

Bạn là một người tích cực, theo đuổi những mục đích của mình một cách rõ ràng theo phương hướng khéo léo tinh tế. Đặc biệt bạn còn là một người sống rất nội tâm và luôn trao đi những tình cảm cho người khác một cách thật lòng nhất và mong muốn nhận lại tình cảm từ họ.

QUY TẮC đeo nhẫn ngón nào thì TỐT và cách đeo HỢP PHONG THỦY - RioGems
Nhẫn nam đeo ngón áp út tay trái

Chính vì những điều này mà đa số người dân trên toàn thế giới đều lựa chọn ngón áp út là ngón đeo khi kết hôn nó, thể hiện sự gắn bó thiêng liêng bất tử của tình cảm vợ chồng. Nếu bạn là người đã có gia đình thì câu trả lời cho câu hỏi đeo nhẫn ngón nào tốt chính là ngón áp út.

Những người đeo nhẫn ngón út thường hướng đến một cuộc sống bình yên, vui vẻ, an nhàn. Đồng thời nó cũng là cách để thể hiện cho người khác biết rằng mình đã đính hôn, đã có chủ và không muốn có thêm bất cứ một quan hệ ngoài luồng nào nữa.

Một điểm mà bạn cần lưu ý rằng nếu như bạn đang độc thân mà bạn đeo ngón áp út thì nó sẽ thể hiện rằng đường tình duyên của bạn không được tốt và bạn luôn luôn phải gặp cô đơn. Vì vậy để thúc đẩy sự phát triển hơn trong sự nghiệp và tình cảm thì tốt nhất bạn nên chọn những chiếc nhẫn đơn giản và khác biệt với nhẫn cưới.

Đeo nhẫn ở ngón út

QUY TẮC đeo nhẫn ngón nào thì TỐT và cách đeo HỢP PHONG THỦY - RioGems
Nhẫn nữ hình thỏi vàng Garmet 2 sợi lông voi đeo ngón út

Ngón út là ngón tay mang trong mình mệnh Thủy. Vì vậy những người đeo ngón út thường là những người hướng ngoại. Họ có khả năng giao tiếp tốt, có thể tạo được bầu không khí sôi động trong các buổi trò chuyện. Đặc biệt, họ cũng có khả năng gắn kết mọi người lại với nhau. Nhờ vậy, họ cũng là người có địa vị và nhận được sự thầm mến từ nhiều người. Nhưng có một thực tế thú vị là người đeo nhẫn ngón út thường là người độc thân.

Đeo nhẫn ngón nào thì tốt phong thủy

Đeo nhẫn ở ngón út đại diện cho trí tuệ. Đồng thời đây cũng là ngón được dùng để thể hiện sự hướng tới những người khác. Chính vì thế nó cho thấy được rằng bạn là một người đáng tin cậy.


>>> Những người đeo nhẫn ngón út thường rất hiếm thấy, vì ít ai hiểu được nhiều ý nghĩa của ngón đeo nhẫn này. Nếu bạn có hứng thú tìm hiểu vấn đề này thì tham khảo ngay bài viết sau để có thêm cái nhìn khác thật mới lạ nhé “Cùng RioGems tìm hiểu Ý NGHĨA đeo nhẫn ngón út CỰC HAY và bổ ích“.


3. Đeo nhẫn ngón nào thì tốt dựa theo ngũ hành

Đeo nhẫn ngón nào thì tốt nhất

Nhẫn thuộc mệnh Kim

Bên cạnh việc quan tâm đến vấn đề đeo nhẫn ngón nào may mắn, thì chọn nhẫn hợp mệnh cũng rất quan trọng. Đầu tiên, nhẫn mệnh Kim thường là nhẫn có bề mặt nhẵn, đính đá màu vàng hoặc trắng. Nhẫn ưu tiên họa tiết hình tròn. Tuy nhiên thì bạn không nên thiết kế nó quá cầu kỳ mà hãy đơn giản đó hết sức có thể.

Với một chiếc nhẫn thuộc mệnh Kim thì tốt nhất bạn hãy lựa chọn chất liệu làm bằng vàng tây, bạch kim hoặc là sử dụng bạc. Ngoài ra bạn có thể kết hợp giữa các loại này để tạo nên sự độc đáo và ấn tượng hơn cho chiếc nhẫn. Nhẫn mệnh Kim cũng rất hợp với người mệnh Thủy.


>>> Xem qua bài viết “BẬT MÍ mệnh KIM đeo nhẫn ngón nào HÚT TÀI LỘC theo phong thủy” nếu bạn đang có mạng số là Kim nhé!


Nên đeo nhẫn ngón nào thì tốt

Nhẫn thuộc Mộc

Khác với nhẫn mệnh Kim, nhẫn mệnh mộc có nhiều chi tiết uốn lượn, cách điệu hơn. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng đá quý màu xanh là tượng trưng cho mệnh Mộc để gắn trên thân nhẫn. Những chiếc nhẫn thuộc mệnh Mộc hợp với người mệnh Thủy.


>>> Còn mệnh của bạn là Mộc thì bài viết này dành cho bạn đây “[TƯ VẤN] Mệnh MỘC đeo nhẫn ngón nào TỐT và mang MAY MẮN nhất“


Nhẫn thuộc Thuỷ

Thông thường những chiếc nhẫn này sẽ sử dụng đường nét uốn lượn và có hình dạng là hình tròn. Đặc biệt nhẫn sẽ có phần lồi lên trên, phần lồi này sẽ được sử dụng để thiết kế ra những viên đá quý màu xanh, màu đen, màu lục theo kiểu hình bầu dục hoặc hình tròn. Những chiếc nhẫn thuộc mệnh Thủy sẽ phù hợp với những người mệnh Mộc.


>>> Mệnh thủy thì hãy xem ở bài này nè “Ý NGHĨA mệnh THỦY đeo nhẫn ngón nào để MAY MẮN và TÀI LỘC” để hiểu hơn về việc đeo nhẫn như thế nào cho hợp lý!


Nhẫn thuộc Hoả

Đối với những chiếc nhẫn thuộc Hỏa sẽ phù hợp với những người mệnh Thổ. Những chiếc nhẫn này sẽ có hình dạng sử dụng cách điệu, có những chi tiết nhô cao tinh tế. Nhẫn thuộc Hỏa sẽ được đính đá tam giác màu hồng hoặc cam.


>>> Còn nếu là mạng hỏa thì phải xem “HƯỚNG DẪN người mệnh HỎA đeo nhẫn ngón nào để mang TÀI LỘC“

[external_link offset=2]


Nhẫn thuộc Thổ

Khác biệt so với những loại nhẫn khác thì nhẫn thuộc Thổ sẽ thuộc hình dạng vuông với những đường nét cứng rắn, mạnh mẽ. Phần trên nhẫn có một mặt lồi lên, thiết kế theo dạng vuông, chữ nhật, đính đá màu vàng. Đây là màu rất phù hợp với người mệnh Thổ. Người mệnh Thủy có thể đeo nhẫn mệnh Thổ để lấy may mắn.

09097704490909770449

09097704490909770449


>>> Và cuối cùng nếu bạn có mệnh số là Thổ thì nên dành 60 giây cho bài viết sau “BẠN CÓ BIẾT mệnh THỔ đeo nhẫn ngón nào HỢP PHONG THỦY nhất?”


Riogems chuyên gia trong lĩnh vực chế tác trang sức phong thủy

Tại sao có thể khẳng định rằng Riogems là đơn vị dẫn đầu trong việc phân phối và cung cấp trang sức phong thủy? Vì chỉ có tại Riogems khách hàng mới được mãn nhãn với hàng trăm mẫu nhẫn, vòng tây, dây chuyền, bông tai,… được thiết kế độc quyền, đón đầu xu hướng với chất liệu vàng bạc, kim cương, ngọc… tất cả đã qua kiểm duyệt. Ngoài ra với đội ngũ chuyên gia công trang sức chuyên nghiệp đã tạo ra những tuyệt tác trang sức đẳng cấp, thẩm mỹ với giá cả hợp lý. Hãy đến với Riogems để chúng tôi được cùng bạn lên ý tưởng cho những trang sức mang ý nghĩa may mắn nhất nhé!

Trên đây là giải thích của chúng tôi về việc đeo nhẫn ngón nào thì tốt để các bạn cùng tham khảo. Nếu bạn muốn mua một chiếc nhẫn lông voi nam, hay nhẫn lông voi kiểu thì ghé ngay Rio với rất nhiều trang sức cao cấp không chỉ phù hợp với phong thủy và cung mệnh của bạn mà còn làm cho bạn thêm tự tin và duyên dáng hẳn ra nữa nhé! Tham khảo ngay Riogems tại website https://riogems.net/ để tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất nhé. [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon