Phong Thủy Tường Minh – Dạy & tư vấn phong thuỷ

Giới thiệu về

Tường Minh Phong Thủy

Tường Minh trong tiếng Việt có nghĩa là rõ ràng, minh bạch, không che giấu. Việc đặt tên học viện là Phong Thủy Tường Minh thể hiện sứ mệnh của chúng tôi: “Truyền đạt kiến thức Phong Thủy Chính Thống, không mê tín dị đoan, không mập mờ giấu giếm đến quảng đại người yêu thích Phong Thủy tại Việt Nam. Mỗi người biết được Phong Thủy chính thống có thể tự cải thiện cuộc sống bản thân tốt hơn và xa hơn nữa là góp phần xây dựng nước Việt Nam trở thành quốc gia cường thịnh”. Khoa học Phong Thủy đã bị che giấu quá lâu nên rất nhiều người đã không được học hỏi kiến thức Phong Thủy Chính Thống hay lại hiểu sai, nhầm lẫn nó với nhiều kiến thức mê tín dị đoan.

  • [external_link_head]

    Thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương

    Từ nhỏ, ông vốn là người yêu thích nghiên cứu văn hóa cổ điển phương Đông. Sau những giờ lên lớp ở cấp bậc tiểu học, trung học, là những giờ say mê tìm tòi học hỏi tại Thư Viện. Master Nguyễn Thành Phương đã lần lượt tìm đến học hỏi ở nhiều chuyên gia, nhiều thầy phong thủy, mệnh lý ở cả trong và ngoài nước (Hoa Kỳ, Canada). Tuy nhiên khi càng học hỏi nhiều thì các kiến thức truyền thụ từ các thầy không làm ông thỏa mãn.

[external_link offset=1]

DỰ ĐOÁN PHONG THUỶ CANH TÝ 2020 – SÓNG THẦN KINH TẾ TOÀN CẦU

CANH TÝ 2020 – SÓNG THẦN KINH TẾ TOÀN CẦU

Theo Kỳ Môn Độn Giáp Lưu Bá Ôn, năm Canh Tý 2020 là năm chiến tranh, khủng hoảng kinh tế thương mại. Canh Kim và Tý Thuỷ đều là những gam màu xám xịt, đen tối biểu thị cho sự lo âu (kim) và sự bi quan buồn thảm (thuỷ).

Hội Thảo Phong Thuỷ Canh Tý 2020 – Khai Vận Đầu Năm – Đón Đầu Thành Công

Sự kiện được tổ chức bởi Phong Thuỷ Tường Minh – Master Nguyễn Thành Phương tại TPHCM & HÀ NỘI.

Nội dung đầu năm mới hữu ích được trình bày bởi Master Phương sẽ chia sẻ với cộng đồng người Việt yêu thích phong thuỷ những lưu ý về tài vận cũng như may mắn, thuận lợi trong năm 2020 theo khía cạnh phong thuỷ và khoa học Phương Đông.

Thời gian:

TPHCM: 0909770449:00 – 17:00 tại Smart Building – 793/49/1 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Q7, TPHCM

Hà Nội: 0909770449:00 – 17:00

[external_link offset=2]

Khoá học Phong Thuỷ Online – Phong Thuỷ Kỷ Hợi 2019 – Đón Đầu Thành Công

Khoá học Phong Thuỷ Online: Phong Thuỷ Năm Mới 2019 – Đón Đầu Thành Công: Sự kiện Phong Thuỷ duy nhất trong năm tại Hà Nội tháng 12/2018 và TP.HCM 01.2019. Hội thảo phong thuỷ năm mới 2019 là hoạt động thường niên của Tường Minh Phong Thuỷ nhằm chia sẻ những nhận định về Tam Tài Thiên Địa Nhân theo kiến thức phong thuỷ chính thống. Từ đó, người tham dự hội thảo sẽ có những nhận định và kế hoạch thực hiện cho cá nhân mình cho 1 năm mới thuận lợi, thành công và may mắn.

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về các khóa học, chương trình và sự kiện của Tường Minh Phong Thủy.

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon