Phong Thủy Thế Sát – phongthuy18

I. Nhà phạm vào thế Phi Thiên Sát

Nhà phạm phi tiễn sát thì chủ về sức khẻ kém, nhiều bệnh tật, tài vận không tụ lại hay gặp tai họa, lừa đảo. Bản chất của “Phi tiễn sát” là do góc cạnh của ngôi nhà hoặc bức tường đối diện chiếu thẳng vào nhà, khi có góc cạnh hoặc vật thể hình khối vuông , chữ nhật sẽ làm cho sự di chuyển của không khí qua vật đó phát sinh nhiều “tia khí đen”, mà các tia khí đen lại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tài vận của con người khi ngôi nhà bị các tia khí đen bay đến.

[external_link_head]

 1.Tình huống nhà phạm vào “Phi tiễn sát”

 

-Phi tiễn sát là ngôi nhà bị đầu hồi hay góc nhà khác xung thẳng vào.

-Nhà phạm phi tiễn sát thì chủ về sức khẻ kém, nhiều bệnh tật, tài vận không tụ lại hay gặp tai họa, lừa đảo. Bản chất của “Phi tiễn sát” là do góc cạnh của ngôi nhà hoặc bức tường đối diện chiếu thẳng vào nhà, khi có góc cạnh hoặc vật thể hình khối vuông , chữ nhật sẽ làm cho sự di chuyển của không khí qua vật đó phát sinh nhiều “tia khí đen”, mà các tia khí đen lại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tài vận của con người khi ngôi nhà bị các tia khí đen bay đến.

 

       Hình 1.1 –  Nhà phạm phi thiên sát

2.Cách hóa giải nhà phạm Phi tiễn sát.

 Có nhiều cách hóa giải, tuy nhiên áp dụng được tổng thể thì không những chỉ hóa giải mà còn mang lại nhiều tài lộc cho ngôi nhà.– Dùng 1 gương tiên thiên bát quái lõm bằng đồng (được khai quang cẩn thận) treo trên tường hoặc trước cửa nhà hướng về góc nhọn chiếu đến. Các dòng năng lượng sẽ phát từ gương theo hình xoắn ốc sẽ cắt hết các tia khí đen và thanh lọc các tia khí xám trắng ( khí tốt vơi sức khỏe và tài lộc cho con người).

– Đặt một đôi Long quy bằng đồng trước cửa nhà để thần khí của đôi long quy sẽ tieu diệt tác hại hung dữ của “Phi tiễn sát”, diệt trừ tiểu nhân, hóa giải “sát khí”.

– Đặt một đôi Tỳ hưu bằng đá hoặc bằng đồng để chiêu tài vê đồng thời cân bằng lại “tài lộc” đã mất.

– Đặt một khối đá phong thủy hay đá thạch anh trước cửa nhà để năng lượng và độ khúc xạ cao của đá sẽ khúc xạ hết các “tia khí đen” thanh lọc và mang lại dòng năng lượng tốt cho ngôi nhà.

– Đặt một chậu cây cảnh có tán lá rộng che chắn phần góc nhọn của ngôi nhà đó chiếu vào để có tác dụng “tách khí đen” thanh lọc khí tốt vào nhà.

– Dùng đài phun nước ở trước sân nhà để các hạt nước sẽ “tách khí đen” rơi theo hạt nước xuống, và thanh lọc các dòng năng lượng tốt vào nhà.

 

Lưu ý:

+ Các vật phẩm phong thủy cần phải được khai quang đúng cách và chọn ngày giờ đặt đúng vị trí thì mới có tác dụng.

+ Đá phong thủy có nhiều loại đá năng lượng kém ( do khai thác ở dạng non nên năng lương không đủ để hóa giải), nên cần tìm đến nơi bán đá uy tí hay nhờ người am hiểu về năng lượng của đá để chọn được loại đá tốt nhất, đá phong thủy cần được tẩy rửa năng lượng xấu và trì chú phật pháp vào trong đá để mang lại may mắn.

II, Nhà phạm vào Thiên Trảm Sát.

 Nhà bị phạm vào thế “Thiên trảm sát” như bị một thanh đao “trời” chém xuống nhà, đây là thế phong thủy xấu, nguy hại đến tài lộc cũng như sức khỏe của mọi người trong gia đình.

1. Tình huống nhà bị Thiên trảm sát.

 

– Thiên trảm sát là phía trước của ngôi nhà có hai tòa nhà cao đứng song song nhau tạo thành 1 khe hở, nhìn trông như một thanh đao trảm xuống nhà.

–  Nhà bị “Thiên trảm sát” sẽ khiến cho dòng dương khí bay đến ngôi nhà nhiều hơn. Vì tại khe hở của hai tòa nhà sự lưu thông của không khí rất mạnh, tạo ra nhiều dòng sát khí và dương khí bay đến ngôi nhà. Khi đó người sống trong ngôi nhà mà bị “Thiên trảm sát” sẽ hay nóng tính, hay căng thẳng, hay bị bệnh huyết quang, suy nhược tinh thần, lâu sẽ bị bệnh, thương tật; Đặc biệt là trong công việc hay làm ăn thường làm đến nơi lại bị hỏng, làm được bao nhiêu thì tiền tài lại đi hết bấy nhiều. Công việc hay bị tiểu nhân quẫy nhiễu, ám hại.

Hình 2.1 – Nhà phạm Thiên trảm sát

2. Cách hóa giải nhà phạm Thiên trảm sát

Cách 1. Dùng hệ thống cây cảnh lá kim hay một chậu cây cảnh có tán lá to che chắn trước cửa chính để lá cây có nhiệm vụ tách các hạt khí màu đen ( khí màu đen là loại khí gây hại cho con người) rơi xuống và chỉ để khí trắng bay vào trong nhà ( khí trắng là dòng khí tốt cho con người).

Cách 2. Dùng 1 mành hạt tròn treo trước cửa nhà để tách khí đen ( hạt tròn có công dụng tách khí rất tốt)

Cách 3. Dùng Gương tiên thiên bát quái ( được khai quang đúng cách, và chọn ngày giờ treo) có tác dụng phóng ra một dòng khí màu xám trắng từ gương theo hình xoắn ốc để tách các dòng khí đen và thanh lọc khí trắng bay vào nhà.

Cách 4. Dùng 1 hoăc 1 đôi “long quy” bằng đồng đặt trước cửa nhà để hóa sát khí từ “Thiên trảm sát”: Long quy bằng đồng có kết cấu đầu rồng còn người là rùa, đầu rồng tác dụng trừ hại tiểu nhân, mai rùa có tác dụng hóa sát mà không chống chọi lại tà khí. Do đó dùng long quy tốt hơn dùng sư tử.

Cách 5. Dùng Một khối đá Phong thủy ( đá thạch anh là tốt nhất) trấn tại trước cửa chính để năng lương cao và độ khúc xạ lớn của đá phong thủy khúc xạ các tia xạ khí của “Thiên trảm sát”, năng lượng của đá sẽ cân bằng và nâng cao năng lương cho ngôi nhà.( giải pháp này rất hiệu quả trong việc mang lại năng lượng, sức khỏe cũng như tài lộc làm ăn cho mọi người sốngtrong ngôi nhà).

 

Lưu ý: 

+ Các vật phẩm phong thủy cần phải được khai quang đúng cách và chọn ngày giờ đặt đúng vị trí thì mới có tác dụng.

+ Đá phong thủy có nhiều loại đá năng lượng kém ( do khai thác ở dạng non nên năng lương không đủ để hóa giải), nên cần tìm đến nơi bán đá uy tí hay nhờ người am hiểu về năng lượng của đá để chọn được loại đá tốt nhất, đá phong thủy cần được tẩy rửa năng lượng xấu và trì chú phật pháp vào trong đá để mang lại may mắn.

III. Nhà nhiều âm khí và nhiều tia ác xạ. 

1.Tình huống trong nhà nhiều “âm khí”

– Ngôi nhà nhiều “âm khí” là một ngôi nhà mà tại đó địa khí không có năng lượng, thông thường đo được chỉ số từ 0 cho đến 3000 đơn vị Bovis ( đơn vị đo năng lượng của đất do nhà vật lý người pháp tại thế kỷ 19 phát minh ra – ông Antonio Bovis). Ở những ngôi nhà này thì sẽ có rất nhiều tia “ác xạ” phóng lên trên mặt đất và độ cao của tia “ác xạ” phóng lên trên mặt đất là 100m, do đó ở nhà chung cư vẫn bị ảnh hưởng bởi các “ác xạ”. Ngôi nhà nhiều “âm khí” là do trong nền nhà hoặc nền của khu đất có “vong” hoặc do đất không có năng lượng nên nhiều “tà khí” tụ lại.

– Những ngôi nhà nhiều “âm khí” sẽ có những hậu quả sau: Nặng thì mắc bệnh ung thư rồi chết,nhẹ thì bệnh tật liên miên, khi ngủ hay mơ “ác mộng”,hay bị “bóng đè”,  hay xích khẩu, việc làm ăn kinh doanh bết bát, tiền vào bao nhiêu lại ra hết bấy nhiêu, nói chung là không tụ tài.

2. Cách hóa giải ngôi nhà “ Âm khí”:

Để hóa giải ngôi nhà bị “âm khí” thì ta cần xác định từng trường hợp và có biện pháp hóa giải phù hợp sau:

 

Cách 1.Mảnh đất có năng lương thấp ( chỉ số Bôvis thấp) – đây là trường hợp chưa xây dựng nhà, hoặc chuẩn bi xây nhà. Cách tốt nhất là xác định các tụ điểm có nhiều “ác xạ” và bố trí chôn đá thạch anh hoặc đá phong thủy theo một thế trận. Khi đá thạch anh được chôn dưới đất thì năng lượng và các tia khúc xạ của đá sẽ tiêu diệt các tia “ác xạ” và tạo ra một dòng năng lượng mới tốt hơn.

Cách 2.Trường hợp đã xậy nhà ở rồi và năng lượng của đất thấp. Cần phải xác định một cách chính xác các tụ điểm chứa “ác xạ” và những nơi có năng lượng thấp, sau đó chọn đá thạch anh có năng lượng cao và đặt tại điểm có “ác xạ” hoặc nơi có năng lượng thấp. ( trong trường hợp này đá thạch anh nên chọn loại đá hình trụ lục năng và có tính thẩm mỹ để vừa trang trí vừa hóa giải).

Cách 3.Trường hợp nhà có “vong”: Giải pháp đầu tiên của ngôi nhà hay mảnh đất có vong là nhờ một vị thầy sư giỏi hoặc người có khả năng “giải vong” lên chùa. Tiếp theo là dùng đá thạch anh hoặc đá phong thủy để cân bằng lại năng lượng cho ngôi nhà và mảnh đất đã bị tổn thương để mọi người trên ngôi nhà nhận được dòng “sinh khí”.

 

Lưu ý: 

+ Phải xác định chính xác từng góc đất,cung trạch trong nhà để xác định các “ác xạ” và “âm khí” của trạch nhà. Đồ vật phong thủy phải được khai quang và chọn ngày giờ đặt cản thận.

 + Đá phong thủy có nhiều loại đá năng lương kém ( do khai thác ở dạng non nên năng lượng không đủ để hóa giải), nên cần tìm đến nơi bán đá uy tí hay nhờ người am hiểu về năng lượng của đá để chọn được loại đá tốt nhất, đá phong thủy cần được tẩy rửa năng lượng xấu và trì chú phật pháp vào trong đá để mang lại may mắn.

IV. Nhà phạm vào thế Xuyên Tâm Sát

1.Tình huống nhà phạm Xuyên Tâm Sát

– Nhà bị Xuyên tâm sát là phía trước cửa chính ngôi nhà có vật hình trụ thẳng đứng, chẳng hạn như trụ điện, cột bảng giao thông, cây to án đối diện với cửa chính. Nhà phạm Xuyên tâm sát thì người sống trong ngôi nhà đó sẽ bị thương tật, mắc các bệnh về huyết quang, kiện cáo, thị phi, làm ăn kinh doanh thua lỗ.

Hình 4.1 – Nhà phạm Xuyên tâm sát    2. Các cách hóa giải nhà phạm Xuyên tâm sátCách 1. Treo 1 gương tiên thiên bát quái lõm bằng đồng trước cửa nhà đối diện với cây to hoặc trụ điện… chiếu tới ( Gương phải được khai quang cẩn thận và chọn ngày giờ treo lên đúng vị trí) với những dòng năng lượng màu xám trắng di chuyển theo hình xoắn ốc sẽ cắt các tia khí đen rơi xuống và thanh lọc các tia khí màu xám trắng bay vào nhà.

Cách 2. Trường hợp nhà có sân rộng thì đặt nhiều cây cảnh có tán lá rộng trước cửa nhà hoặc làm 1 đài phun nước trước cửa nhà (hạt nước và lá cây có tác dụng tách khí rất hiệu quả, làm cho các tia khí đen bị rơi xuống và các tia khí trắng tốt cho con người bay vào nhà).

Cách 3. Đặt 1 trụ thạch anh hoặc khối đá phong thủy trước cửa nhà để năng lượng của đá với những tia khúc xạ sẽ đẩy hết “tà khí” của “Xuyên tâm sát”, đồng thời mang lại may mắn cho ngôi nhà do năng lượng của đá phát ra.

Cách 4. Đặt một đôi “tỳ hưu” tại hai góc cửa chính nhìn ra ngoài (tỳ hưu phải được khai quang và chọn vị trí đặt, ngày giờ đặt cẩn thận thì mới có tác dụng) sẽ hóa giải “sát khí” và “chiêu tài” về cho gia chủ.

Cách 5. Treo 1 phù dơi trước cửa nhà để mang lại may mắn trong cuộc sống và đăc biệt là mang lại may mắn trong kinh doanh.

 

Lưu ý: 

+ Các vật phẩm phong thủy cần phải được khai quang đúng cách và chọn ngày giờ đặt đúng vị trí thì mới có tác dụng.

+ Đá phong thủy có nhiều loại đá năng lượng kém ( do khai thác ở dạng non nên năng lượng không đủ để hóa giải), nên cần tìm đến nơi bán đá uy tín hay nhờ người am hiểu về năng lượng của đá để chọn được loại đá tốt nhất, đá phong thủy cần được tẩy rửa năng lượng xấu và trì chú phật pháp vào trong đá để mang lại may mắn.

V. Nhà phạm vào thế hao tài và cách hóa giải

1. Tình huống nhà phạm thế hao tài

– Ngôi nhà phạm vào thế hao tài là những trường trong ngôi nhà có nhiều cửa chính thông nhau, cửa chính và cửa sổ đối diện nhau, cầu thang chạy hướng thẳng ra cửa chính, có vòi nước hướng chảy ra cửa chính hoặc cửa cổng.

– Nhà mà phạm vào thế hao tài kể trên thì cho dù gia đình miệt mài làm việc và kiếm tiền được bao nhiêu thì cũng vì nhiều chuyện không đâu vào đâu mà để tiền tài đi hết. Nói cách khác là không giữ được của.

2. Các cách hóa giải nhà phạm thế hao tài

+ Trường hợp nhà có nhiều cửa chính thông nhau ( từ 2 cửa trở lên và những ngôi nhà hình ống thì có rất nhiều cửa thông nhau) – trường hợp này không chỉ hao tài mà tình cảm những người trong nhà cũng bị dạn nứt. Cách hóa giải tốt nhất là treo mành hạt tròn bằng nhựa hoặc bằng gỗ, sẽ có tác dụng tách khí xấu và ngăn cản tài lộc trôi ra ngoài; Treo phù dơi ở cửa chính; treo trên các cửa thông nhau 1 xâu tiền ngũ đế. Đặt thêm đá thạch anh hoặc đá phong thủy để cân bằng lại năng lượng đã mất. đặt một bộ nước chảy hướng vào nhà để kích hoạt lại khí vận tài lộc đã mất.

[external_link offset=1]

+  Trường hợp nhà có cửa sổ và cửa chính đối diện nhau: Với trường hợp này thì “tiền vào cửa trước lại ra cửa sau” do đó cần thay đổi vị trí của cửa sổ.

+  Trường hợp nhà có cầu thang hướng chạy ra cửa chính. Cần dùng 1 tấm bình phong đặt gần chân cầu thang để ngăn cản tài lộc chảy ra ngoài.

+  Trường hợp nhà có vòi nước chảy ra cửa chính hoặc chảy ra cổng.thì nên chuyển lại hướng vòi nước.

+  Trường hợp nhà phạm vào thế hao tài thì cần phải dùng đá thạch anh hoặc đá phong thủy để cân bằng lại khí trường, dùng bộ nước chảy hướng vào nhà để kích hoạt khí tài vận của ngôi nhà đã mất, dùng phù dơi và xâu tiền ngũ đế để kích hoạt tài lộc.

 

Lưu ý: 

+ Các vật phẩm phong thủy cần phải được khai quang đúng cách và chọn ngày giờ đặt đúng vị trí thì mới có tác dụng.

  + Đá phong thủy có nhiều loại đá năng lượng kém ( do khai thác ở dạng non nên năng lượng không đủ để hóa giải), nên cần tìm đến nơi bán đá uy tín hay nhờ người am hiểu về năng lượng của đá để chọn được loại đá tốt nhất, đá phong thủy cần được tẩy rửa năng lượng xấu và trì chú phật pháp vào trong đá để mang lại may mắn.

VI, Nhà phạm thế Phi Nhận Sát

Hình 6.1 – Nhà phạm thế Phi nhận sát

Nhà bị góc vuông của bức tường lớn (ở bên kia đường đối diện) chĩa thẳng vào cửa chính gọi là Phi nhận sát. Ðây là một thế sát nhẹ trong các loại sát, nhưng không vì vậy mà khinh thường ảnh hưởng của nó Ngày qua ngày, tháng qua tháng, thời gian càng kéo dài thì càng bị nặng thêm. Phạm thế này, gia chủ thường bị bệnh, sức khỏe ngày càng kém, tiền bạc khi có khi không, Về gia đình, trong lòng có nhiều vướng bận, thắc mắc, tin vui chậm đến.

VII, Nhà phạm thế Kình Quyền Sát

Hình 7.1 – Nhà phạm thế Kình quyền sát

Nhà đối diện có mái che trước cửa hình vuông hay chữ nhật lồi ra chĩa thẳng về hướng nhà mình, nếu ngay cửa chính thì bị nặng hơn, mái che đó như lưỡi dao sắp lóc một miếng thịt. Nhà bị thế Kình quyền sát không bị tác hại nặng nhưng cũng làm cho gia chủ bị bệnh về hô hấp, có thể bị thương tích từ dao kéo hay vật nhọn, bén. Con cái bị ảnh hưởng nhẹ, có tư tưởng bi quan và không có sự yên ổn của tâm hồn.

VIII, Nhà phạm thế Kim tự sát

Hình 8.1 – Nhà phạm thế Kim tự sát

1, Tình huống nhà phạm thế Kim tự sát

Trước cửa nhà, thấy nhà đối diện có nóc hình tam giác, đỉnh nhọn chĩa thẳng về hướng cửa nhà mình, hay cả hai nhà đối diện có nóc nhọn chĩa thẳng vào nhau thì cả hai đều bị trúng thế Kim tự sát. Nhà nào cao nhà đó bị nặng hơn. Trúng thế này gia chủ thường bị bệnh nhức đầu, công ăn chuyện làm bị đình trệ, khi có khi không, tiền bạc khi được khi mất. Con cái dù đỗ đạc cũng khó kiếm việc làm, đường công danh trắc trở,lận đận và việc hôn nhân đến muộn.

IX. Nhà phạm thế Xung Thiên Sát

Trước cửa sổ có ống khói, tục gọi là “Thiên sát” hoặc “Xung sát”. Nếu có ba hoặc năm ống khói gọi là “hương sát” (bát hương sát). Gia chủ thường bị bệnh dạ dày, phổi. Phương vị của ngôi nhà ảnh hưởng đến người nhà khác nhau (bất kể cửa sổ ở đâu).Hình 9.1 – Nhà phạm Xung thiên sát

Nhà hướng Đông : Trưởng nam đa bệnh

Nhà hướng Đông Nam: Trưởng nữ đa bệnh

Nhà hướng Nam: Trung Nữ đa bệnh

Nhà hướng Tây Nam: Người mẹ đa bệnh

Nhà hướng Tây: ba con gái đa bệnh

Nhà hướng Tây Bắc: Người cha đa bệnh

Nhà hướng Bắc: Trung nam đa bệnh

Nhà hướng Đông Bắc: ba con trai đa bệnh

Trước cửa sổ treo một chiếc gương bát quái hoặc gương lồii, phía sau dán năm đồng tiền cổ. Người nhà sẽ không bị ảnh hưởng.

X, Nhà phạm thế Cắt Cước Sát

Ngôi nhà phạm vào thế cắt cước sát khi nó nằm sát bờ biển (không có con đường trước nhà), cạnh đường cái lớn, cạnh đường xe lửa hoặc gần đường bay. Trong số các thế sát của phong thủy, cắt cước sát là thế sát khá nguy hiểm. Dưới đây là cách hóa giải đối với các trường hợp của thế cắt cước sát.

Hình 10.1 Nhà phạm thế Cát Cước Sát

1. Nhà ở sát biểnHãy trồng hàng cây chắn gió từ phía biển thổi vào nhà để hóa giải thế sát này. Chú ý, hàng cây phải cao hơn chiều cao của cửa ra vào. Hãy đặt các chậu cây cảnh thay thế nếu không trồng được cây. Bạn cũng có thể làm hàng rào colourbond màu vàng nhạt hoặc màu xanh lá cây. Ngoài ra, có thể làm thêm mái che, xung quanh được bao bọc bởi kính hoặc perspex trong suốt và treo một quả cầu thủy tinh ở hành lang bên trong để hóa giải âm khí.

2. Nhà ở gần đường cái lớn

Đối với trường hợp này, cho dù nhà bạn đã dựng bức tường để ngăn cách tiếng ồn của phương tiện giao thông, bạn cũng nên trồng hàng cây hoặc đặt nhiều chậu cây cảnh để thu hút khí thải của động cơ.

3. Nhà ở cạnh đường xe lửa Bạn có thể làm hàng rào colourbond với màu sắc theo ngũ hành tương sinh đối với mệnh của gia chủ. Hãy trồng cây hoa giấy màu đỏ, trắng hoặc tím trước cửa nhà. Ngoài ra, tại phía trên của cửa ra vào, bạn hãy gắn một gương lồi nhỏ có đường kính trên 50mm.

4. Nhà ở cạnh đường bay 

Tại vùng gần sân bay, mỗi ngày có rất nhiều máy bay cất cánh và hạ cánh làm cho khí ở nơi này chuyển động bất thường, rất có hại đối với con người. Đây bị coi là trường hợp dữ nhất trong các thế cắt cước sát, không thể hóa giải. Tốt nhất là bạn nên chuyển nhà đi nơi khác.

XI, Nhà phạm thế Phản Quang Sát

Hình 10.1 – Nhà phạm Phản quang sát

Tòa nhà cao lớn đối diện được bao bọc từ dưới lên trên cao bằng lớp kiếng hay perspex dầy làm phản chiếu ánh sáng mặt trời, chiếu thẳng qua nhà mình làm chói mắt mỗi khi nhìn đến, đây là thế Phản quang sát. Gia chủ dễ bị tai nạn tại nơi làm việc, thần kinh luôn bị căng thẳng, thiếu tự chủ, nóng nảy và giận hờn vu vơ. Con cái dễ bị bệnh về mắt, nhẹ cũng mang kính cận hoặc viễn thị.. Thuở nhỏ chúng không chịu gò bó trong kỷ luật khắt khe của gia đình, lớn lên hay cãi vả dù biết mình sai và thường bị lôi thôi về tiền bạc. Hôn nhân của chúng bị cách trở khó thành và nhiều lần dang dở.

XII, Nhà phạm thế Cô Dương Sát

Hình 12.1 – Nhà phạm Cô dương sát

Nơi thờ phụng như nhà thờ, chùa, đình, miếu… thường được xây dựng nơi có linh khí, nếu địa chưa được linh thì về sau nhờ nhiều tín đồ thường xuyên cầu nguyện, hay do nhang khói cùng những lời vái van của thập phương bá tánh nên sinh khí tích tụ ngày càng nhiều, lâu năm trở thành linh khi’. Những căn nhà nào ở phía trước đối diện với nơi thờ phượng mới bị thế Cô dương sát, vì vượng khí đã bị nơi thờ phượng hút hết. Ðường công danh bị trắc trở, chủ gia gặp khó khăn về tài chánh, gia đình luôn bị phiền muộn. Trái lại nhà nào ở cạnh hoặc ở sau nơi thờ phượng đều vượng phát, các căn nhà này luôn nhận được sinh khí vì nơi thờ phượng tích tụ quá nhiềụ Gia chủ thường được quới nhơn giúp đỡ, được của hoạnh tài, gia đình yên vui, con cái hiếu thảo

XIII, Nhà phạm thế Độc Âm Sát

Hình 13.1 – Nhà phạm Độc âm sát

Là căn nhà ở gần bên nhà xác, sát bên bệnh viện hay khu vực nghĩa trang, bị sự tích tụ của loại khí nặng nề tức âm khí và tử khí. Nhà nào lâm vào thế Ðộc âm sát này thì người chủ sống trong bi quan, bị bệnh mất ngủ, thường lo sợ viển vong, tiêu cực, không thích tranh đua với đời, tài đức kém. Gia đình ít con, thường buồn bã, thân quyến và bạn bè không lui tới viếng thăm. Con cái có tư tưởng yếm thế và sống cô độc, ít có bạn bè.

XIV, Nhà phạm thế Thám đầu sát

                                                                          Hình 14.1 – Nhà phạm Độc âm sát

Phía sau tòa nhà đối diện trên cao nhất có mái hiên. Hình tòa nhà đối diện này có phần trên là cổ, phần dưới là thân, nhìn từ xa giống như mất đầu. Bị phạm thế sát này con cái khó dạy, tuổi trẻ hư hỏng, lớn lên thường làm chuyện bất lương, đầu trộm đuôi cướp. Hay bị dính đến pháp luật.

 XV. Nhà phạm Đoạn Hổ Sát

Hình 15.1 – Nhà phạm Đoạn hổ sát

Đối diện với căn nhà, bên kia đường ở phía bên phải có một mái nhà  lớn hình chữ L ngược đầu, như lưỡi của máy chém ở vị trí sẵn sàng rớt xuống bất cứ lúc nào. Khi vận của chủ nhà thịnh thì không có gì trở ngại, nhưng vào những năm bị Tam tai hay vận niên xấu, người chủ và người phối ngẫu dễ bị các chuyện thị phi hoặc tiểu nhân dèm pha, hãm hại

[external_link offset=2]

XVI. Nhà phạm Kiệu Sát

Hình 16.1 – Nhà phạm Kiệu sát

Sau lưng căn nhà có dốc núi là thế cát (kháo sơn), rất tốt cho những người cư ngụ.. Phía trước, đối diện căn nhà đang ở có một cao ốc hay một tòa nhà to lớn gấp mấy lần nhà mình đang cư ngụ là bị vô thế Kiệu sát (giống như trước mặt căn nhà có dốc núi, nên bị treo ngược, thế hung). Gia chủ bị lừa dối, bị nói xấu sau lưng, gặp tiểu nhân mưu hại, cuộc đời gặp nhiều trở lực, nghiệt ngã. Vì thế thường thiếu tự chủ, bi quan yếm thế, tự ti mặc cảm, về già sống cô độc. Con cái không thể tự lực tự cường, gặp nhiều trở ngại trên đường học vấn và hay đau buồn về chuyện gia đình.

XVII. Nhà phạm Hỏa Sát

Hình 17.1 – Nhà phạm Hỏa sát

Các nhà ở dưới hoặc gần sát bên đường dây dẫn điện cao thế, kế cận trạm biến điện, hay thấy trụ sắt điện cao thế từ cửa trước hoặc cửa sau, hoặc các vật nhọn đầu chĩa vào cửa nhà. Những người cư ngụ bên trong căn nhà này đều có thể bị bệnh hoại huyết, vật dụng và tài sản trong nhà có thể bị hỏa hoạn thiêu sạch. Của hoạnh tài không bao giờ tới cửa, làm nhiều nhưng lợi tức không có bao nhiêu nên hậu vận nghèo khô Ðường công danh sự nghiệp của con cái bị tắt nghẽn, tình duyên lận đận.

Câu liêm sát

Nhà có đất rộng chiều ngang phía trước, xe ra vào bằng hai cổng, một bên vào, một bên ra. Lối đi này có hình cánh cung, bề lồi hướng vào cửa nhà.

Cách hóa giải: 

– Đổ bê tông thêm, làm cho cánh cung này trở thành hình chữ nhật.

– Hoặc xây bồn phun nước, hình tròn ở chính giữa sân. 

– Hay đặt nhiều chậu cây kiểng thấp khoảng 1m để che chắn, phía trên cửa chính treo một gương lồi.

XVIII. Nhà phạm Đao Trảm Sát

Nhà có đất rộng chiều ngang phía trước, xe ra vào bằng hai cổng, một bên vào, một bên ra. Lối đi này có hình cánh cung, bề lồi hướng vào cửa nhà.

Cách hóa giải: 

– Đổ bê tông thêm, làm cho cánh cung này trở thành hình chữ nhật.

– Hoặc xây bồn phun nước, hình tròn ở chính giữa sân. 

– Hay đặt nhiều chậu cây kiểng thấp khoảng 1m để che chắn, phía trên cửa chính treo một gương lồi.

 “XUNG TÂM SÁT”, “XUNG TÂM THỦY”

Trước cửa nhà hoặc cửa hàng có một con đường xiên hướng vào cửa , loại này được gọi là “xung tâm sát”. Khi xe cộ đi lại, tạo thành dòng khí trực xung. Khi mưa to, dòng nước cũng có xu hướng xối vào . Vì vậy, đường nước này gọi là “xung tâm thủy”.

Gia chủ hao tài tổn đinh (nam giới). Phân làm 2 loại “tứ thủy” và “ác thủy”. “Tứ thủy” làm gia chủ vượng tài, “ác thủy” làm gia chủ phá tài. 

Cách hóa giải:

– Treo rèm cửa sổ

– Cửa chính hoặc cửa thông treo rèm ốc.

– Đặt bậc cửa gỗ hoặc xi măng. Dưới bậc cửa dấu một chuỗi tiền cổ (càng cổ càng tốt). Cách này rất công hiệu. Chiều cao bậc cửa ít nhất 3,3 cm.

Có thể cùng sử dụng cách 1 và 2 đồng thời, hoặc dùng cách thứ 3. Cách thứ 3 là cách triệt để nhất.

XIX. XUNG KHÍ NHÀ ĐỐI DIỆN

Nhà đối diện nếu gian thờ cúng thờ Quan Đế, lưỡi thanh long đao của Quan Công chỉ về hướng nhà kia. Gặp trường hợp này, bạn phải đặt huyền quan bên trong cổng nhà hoặc cửa chính.

Huyền quan là bình phong sau khi vào cổng. Như vậy, sát khí không thể xông thẳng vào phòng khách được.

Huyền quan có thể là tủ giày dép, miễn là ngăn được dòng sát khí là được.

Cách thiết kế huyền quan (bình phong)

C1: Dùng tủ thấp làm huyền quan

C2: Bên trên gắn tấm kính, tấm gỗ, tấm nhựa trong suốt.

C3: Trước tủ đặt một chiếc ghế gỗ cổ, trông giống như ghế của các quan to ngày xưa hay ngồi.

Thông thường, chỉ cần làm bước 1 và 2 là đã thấy công hiệu. 

XX. Nhà phạm Bạch Hổ Sát

Bạch hổ sát là bên phải nhà đang ở , hàng xóm phá thổ , hoặc bên phải nhà có một tòa nhà xây lên hoặc phá đi ảnh hưởng đến bệnh tật.

Cách hóa giải: Cạnh tường bị xung sát đặt hai xâu ngũ đế bạch ngọc hoặc hai con kỳ lân cùng với hồ lô.

* Chú thích:

 Ngũ đế Bạch ngọc là xâu tiền xu của 5 vị hoàng đế Trung Hoa, có kèm theo miếng ngọc màu trắng ở bên (thường là Bạch ngọc Afghanistan hoặc Ngọc Miến Điện màu trắng xanh được thắt thêm vào)

XXI. Nhà phạm Thương Sát

Đây là một loại sát khí vô hình, phong thủy gọi là “nhất điều đạo lộ, nhất điều thương “, tức là có một hành lang thẳng và dài nối thẳng với cửa chính ngôi nhà.

Ngoài ra , ở ngoài cửa sổ có trồng trúc lá nhọn chỉa vào, cũng là thương sát .

Lấy nhà mình làm trung tâm, thấy có đường thẳng hoặc dòng sông chỉa thẳng vào nếu khi mở cửa sổ ra quan sát được, cũng là thương sát , ảnh hưởng tai nạn chảy máu , bệnh tật.

Cách hóa giải :

 Treo rèm hạt châu hoặc làm bình phong. Hoặc ở cửa sổ treo một đôi chuông gió kỳ lân hoặc đặt kim nguyên bảo (nén tiền vàng)

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon