Những điều bạn nên biết về Đá Phong Thủy tự nhiên – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Trong những năm trở lại đây cụm từ “đá Phong Thủy tự nhiên” đã rất quen thuộc bởi những người đặt mối quan tâm lớn đến phong thủy. Tuy vậy không phải ai cũng có kiến thức cũng như am hiểu về công dụng của nó đối với con người. Vậy khái niệm về loại đá này là gì? Có bao nhiêu loại? Công dụng ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây nhé!

Khái niệm về đá Phong Thủy tự nhiên

[external_link_head]

đá Phong Thủy nguồn gốc tự nhiên được hiểu là những loại đá có khả năng mang đến tài lộc, may mắn, vượng khí cho người đeo. Nhưng để có được những khả năng phong thủy ảo diệu đó thì nhất định phải là đá thật, quý hiếm chứ không phải bất kỳ loại đá nào cũng có thể được liệt vào loại đá phong thủy.

Xem thêm các mẫu Đá Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/danh-muc/san-pham-ung-dung/

Những điều bạn nên biết về Đá Phong Thủy tự nhiên - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Giải đáp thắc mắc đá Phong Thủy nguồn gốc tự nhiên là gì?

Các chuyên gia trong lĩnh vực Phong Thủy cho biết, những loại đá Phong Thủy nguồn gốc tự nhiên nổi bật nhất là đá phong thủy Thạch Anh nhờ thời gian hình thành cũng như trải qua hàng ngàn năm thu thập được vô số tinh hoa đất trời nên nó chứa đựng một nguồn năng lượng vô viên đến mức con người không thể nào tưởng tượng ra được.

[external_link offset=1]

Những loại đá phong thủy khác nguồn gốc tự nhiên cũng không hề kém cạnh khi vẻ đẹp tinh khiết hòa quyện cùng sắc màu quyến rũ trong tự nhiên đã khiến chúng trở thành một trong những vật dụng trang sức có sức hút mãnh liệt và hợp mọi thời đại.

Có bao nhiêu loại đá Phong Thủy tự nhiên?

Ở thời điểm hiện tại, những loại đá Phong Thủy nguồn gốc tự nhiên thuộc những dòng đá quý hiếm, thậm chí có 1 không 2. Sau đây là một số loại đá phổ biến và được dùng nhiều nhất:

Nhóm đá thạch anh: Thạch anh hồng, thạch anh tóc, thạch anh trắng, thạch anh tím,…

Nhóm đá cẩm thạch: Đá cẩm thạch thuộc tinh thể Pyroxen, đá ngọc bích, đá Serpentine,…

Những loại đá quý hiếm: Kim cương, lam ngọc, ngọc lục bảo, đá mặt trăng, hồng ngọc, Aquamarine, Tourmaline,…

Cùng một số dòng đá phổ biến khác như gỗ hóa thạch, đá mã não, đá chalcedony,…

Những công dụng tuyệt vời do đá Phong Thủy tự nhiên mang lại

Có lẽ tất cả các đá Phong Thủy nguồn gốc tự nhiên khi được chế tác thành đồ trang sức đều mang lại rất nhiều công dụng tuyệt vời cho người đeo, chẳng hạn như mang đến tài lộc, may mắn, công việc làm ăn thuận lợi ngày càng phát triển, có một sức khỏe tốt, cuộc sống an nhiên thoải mái, hạnh phúc gia đình êm ấm,…

Những điều bạn nên biết về Đá Phong Thủy tự nhiên - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Những công dụng tuyệt vời của đá Phong Thủy tự nhiên

[external_link offset=2]

Mỗi loại đá phong thủy nguồn gốc tự nhiên sẽ mang đến công dụng khác nhau tùy thuộc vào màu sắc, tính chất của viên đá đó, những công dụng mang lại của từng loại đá phong thủy cụ thể như sau:

Vòng thạch anh hồng mang đến nguồn năng lượng hạnh phúc cho tình yêu và hôn nhân, thạch anh vàng gia tăng trí nhớ, thạch anh tráng xua tan căng thẳng, mệt mỏi, stress, thạch anh đen giúp chữa những bệnh liên quan đến đường máu và thạch anh tím giúp tâm trí luôn tỉnh táo nhất.

Vòng ngọc bích, phỉ thúy thường có công dụng mang đến vận may tránh rủi ro bất ngờ xảy ra.

Vòng đá mắt hổ mang lại cho người đeo rất nhiều lợi ích như mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ, gia tăng may mắn, vượng khí, tài lộc, giải tỏa áp lực, tăng cường sự tự tin vốn có.

Nếu bạn cầu bình an, hạnh phúc thì đá Hematite là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn, loại đá này có công dụng xua tan mọi lo lắng, căng thẳng, dẹp bỏ đi mọi phiền muộn.

Qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những điều cần biết về đá Phong Thủy tự nhiên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, nếu có thể bạn hãy lưu lại những thông tin bổ ích này phòng trường hợp cần thì mang ra sử dụng ngay nhé!

Bình luận

comments [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon