NHÀ GỖ DI ĐỘNG THÔNG MINH 12m2 – Nhà gỗ di động thông minh


Mô tả

Dạng ngôi nhà nhỏ riêng biệt,mô hình lưu trú hiệu quả,đơn giản và có khả năng dịch chuyển,phù hợp với mọi địa hình vùng đồi núi cao nguyên, ngoại ô,các khu nghỉ dưỡng ven biển,resort… bởi thời gian thi công nhanh thuận lợi.

-Được ZenTaDo sản xuất,sử dụng chất liệu chủ yếu là Gỗ thông,bên ngoài được phủ lớp tấm abitum cách nhiệt giả đá,cấu tạo 5 lớp cực kỳ chắc chắn và vững vàng,kết hợp nộithấtthôngminh được đưa vào không gian dù nhỏ nhưng không hề chật chội,nội thất cực kì linh hoạt, tối ưu không gian diện tích.Đầy đủ tiện ích,đạt chuẩn khách sạn 5 sao.

https://giadinh.vnexpress.net/photo/tu-van-nha-dep/ngoi-nha-140-trieu-co-the-chuyen-di-khap-noi-3728549.html

[external_link_head]

https://giadinh.vnexpress.net/photo/khong-gian-song/nha-20-m2-o-sai-gon-lap-dat-trong-3-tieng-3739511.html

[external_link offset=1]

Nhà gỗ di động ZenTaDo được cẩu nguyên cái ,tách làm đôi hoặc tháo rời từng modul,và ráp lại với nhau,lắp ráp được ở mọi địa hình khác nhau.Tuổi thọ cao được tạo nên từ cấu tạo và chất liệu cao cấp và bền vững.

Sản xuất và thi công lắp đặt rất nhanh,nên khi đặt xuống là đi vào khai thác sử dụng ngay, có doanh thu nhanh chóng. Điều này sẽ giúp những khách hàng vay lãi ngân hàng giảm thời gian bởi có doanh thu ngay. Và cực kỳ tiết kiệm thời gian chi phí tiền bạc cho những chủ đầu tư xây dựng dự án.Thay vì 1 năm hoặc nửa năm để xây dựng thì với căn nhà gỗ di động này chỉ mất 1 hoặc 2 tháng sản xuất cho số lượng 20,40 căn đặt xuống là đi vào hoạt động ngay.

[external_link offset=2]

Thông tin bổ sung

Kích thước 5 × 2.4 × 2.6 cm

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon