NHÀ CUNG CẤP VẬT LIỆU XÂY DỰNG HOÀN THIỆN PHÚ AN

+ Đơn vị tính : Viên.

Kích thước (cm) ~ 30×30
Chiều dày ~ 1.2cm
Trọng lượng (kg/viên) ~  2
Dung sai tương đối
Độ đồng màu bề mặt tương đối
Khả năng hút nước Hút nước
Quy cách đóng bó 6 viên/bó

+ Đơn giá gạch tàu giao hàng miễn phí tại TP.HCM trong bán kính 10 km với đơn hàng trên 100m2. Tính từ Quận 12, TP.HCM .

[external_link_head]

+ Giá trên là chỉ áp dụng cho số lượng >1100 viên. Các khu vực xa hơn hoặc số lượng ít hơn sẽ thõa thuận phí vận chuyển hoặc quy đổi vào đơn giá.

+ Gạch tàu Vĩnh Long 30×30 tại PHÚ AN có thể gọi là gạch tàu giá rẻ.  Gạch tàu đỏ này được sử dụng rộng rãi cho việc lát nền ngoại thất. Với tên gọi thông thường là gạch tàu đỏ lát sân, hay cũng có thể gọi là gạch màu đỏ lát sân vườn.

[external_link offset=1]

+ Gạch tàu 30×30 thường được sử dụng để gạch lát nền sân vườn, gạch lát ngoại thất, những nơi không cần yêu cầu cao về kỹ thuật mà chú trọng về vấn để giảm mức chi phí kinh tế trong việc lựa chọn gạch tàu lát nền. Với kỹ thuật sản xuất lò nung hiện tại, gạch tàu lát nền 30×30 đáp ứng tương đối được độ đồng màu, dung sai kích thước cũng như độ đồng đều bề mặt. Ngoài ra còn giải quyết được vấn đề hút nước bề mặt. Gạch tàu lát nền đáp ứng tốt về vấn đề chi phí kinh tế. Qúy Khách Hàng nên lưu ý vấn đề này trước khi sử dụng.

+ Các công trình phù hợp có thể sử dụng loại gạch tàu này : Lát quán cà phê sân vườn, lát quán nhậu, lát nền sân thượng, lát nền sân vườn, lót nền khu giải trí ngoài trời.

NHÀ CUNG CẤP VẬT LIỆU XÂY DỰNG HOÀN THIỆN PHÚ AN

LÁT GẠCH TÀU TRONG NHÀ

NHÀ CUNG CẤP VẬT LIỆU XÂY DỰNG HOÀN THIỆN PHÚ AN

[external_link offset=2]

NHÀ CUNG CẤP VẬT LIỆU XÂY DỰNG HOÀN THIỆN PHÚ AN

Gạch tàu 30×30 đóng bó 6 viên/bó tại kho hàng PHÚ AN.

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon