Người mệnh MỘC đeo vòng màu gì để mang lại tài lộc, may mắn

Người mệnh mộc được đánh giá là có tính cách thẳng thắn, tốt bụng và thường xuyên giúp đỡ người khác. Tuy nhiên có một số trường hợp người mệnh mộc không kiểm soát được tính cách, trở nên ương bướng, cố chấp, dễ gây mất thiện cảm với người khác. Người mệnh mộc đeo vòng phong thủy màu gì để có thể cân bằng được nguồn năng lượng tích cực trong cơ thể?

mệnh mộc đeo vòng màu gì

Màu sắc hợp với người mệnh mộc

Màu tương sinh

Theo quy luật vận động của ngũ hành, Thủy sinh Mộc có nghĩa là cây cối muốn tốt tươi thì cần được tưới nước đầy đủ. Do đó, người mệnh mộc rất hợp với các màu như đen, xanh biển. Bởi vậy mà nhiều người thường lựa chọn màu này để trang hoàng cho ngôi nhà mình. Đặc biệt trong phong thủy màu nâu đất chính là màu tương sinh cho người mệnh mộc, giúp mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo.

[external_link_head]

Màu tương hợp

Nếu bạn đang thắc mắc mệnh mộc hợp màu gì thì màu sắc đại diện của mệnh mộc là màu xanh lục. Vì vậy, người mang mệnh mộc rất phù hợp khi sử dụng các loại đồ trang sức màu xanh lục.

[external_link offset=1]

Màu chế khắc

Cây cối phát triển bằng cách hút dinh dưỡng từ đất và sinh trưởng, phát triển ở đó. Trong ngũ hành Mộc có thể chế ngự được Thổ, vì vậy người mệnh mộc có thể sử dụng các vật dụng có màu vàng, vàng nâu, vàng tươi,… Đây là những màu được xem là đặc trưng của hành Thổ.

Màu tương khắc

Người mệnh mộc tuyệt đối không nên sử dụng các màu sắc như trắng, ghi, xám. Đây là những màu tượng trưng cho hành Kim trong ngũ hành. Người xưa cho rằng, cây cối dễ bị đốn ngã bằng các vật dụng làm từ kim loại nên Mộc khắc Kim.

Người mệnh mộc đeo vòng màu gì để mang lại nhiều tài lộc?

Màu xanh biển

Như đã nói ở trên, Thủy là tương sinh của Mộc. Gam màu xanh dương mang lại cảm giác nhẹ nhàng, điềm tĩnh. Nhiều người cho rằng, đeo các loại đó có màu sắc này như đá Aquamarine, mã não,… sẽ có khả năng làm dịu sự tức giận, giúp người đeo điềm tĩnh và lắng nghe mọi người xung quanh.

Màu xanh nước biển cho nữ mệnh mộc

Màu đen

Màu đen là biểu tượng của năng lượng vô hạn. Vòng tay đá màu đen sẽ làm hạn chế các nguồn năng lượng xấu tấn công con người. Các loại đá phổ biến được dùng là đá mã não đen, đá thạch anh, đá mắt hổ đen ánh xanh là những loại đá được nhiều người ưa thích.

[external_link offset=2]

Vòng tay đá màu đen hợp với nam nữ mệnh mộc

Màu xanh lục

Màu xanh lục mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, và đầy sự yên bình. Năng lượng từ vòng tay đá màu xanh lá giúp người đeo có cảm giác được bảo vệ và yên tâm với cuộc sống hiện tại, cải thiện mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Vòng đá cảm thạch phù hợp cho mệnh mộc
Mắt hổ đen ánh xanh đặc biệt phù hợp cho người mệnh mộc

Với những người mệnh mộc cần cẩn trọng trong việc lựa chọn màu sắc đá trên vòng tay hoặc các loại đồ trang sức khác. Lựa chọn những màu tương sinh, tương hợp và chế khắc sẽ giúp mọi việc chuyển biến thuận lợi hơn, tính cách cũng trở nên điềm tĩnh và được nhiều người yêu mến. Ngược lại nếu chọn màu sắc tương khắc, sẽ khiến người đeo bị ảnh hưởng, tính tình có thể sẽ nóng nảy và mọi việc khó được thuận lợi.

Trên đây là một số thông tin cho những ai muốn tìm hiểu mệnh mộc hợp màu gì có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn đúng đắn. [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon