Ngắm mẫu nhà cấp 4 đơn giản đẹp 400 triệu

Mẫu thiết kế nhà chữ L 1 tầng trệt đẹp diện tích trên 100m2 mái thái lợp tôn đẹp này được công ty thiết kế thi công xây dựng thiết kế nhà đẹp mới – TKNĐM chúng tôi thiết kế trên cơ sở khu đất mặt tiền ngang 7m dài 22m trong đó diện tích sàn xây dựng là 6,5×16,1m còn lại 2 bên để dành 0,4m để xây tường rào và giúp thoát nước nhanh khỏi chảy sang nhà hàng xóm tránh phiền phức và giúp chống ẩm cho trần thạch cao.

  • Mẫu nhà mái thái 2 tầng hướng Tây Nam ngang 8m anh Cầu
  • Mẫu nhà mái nhật hình chữ l 3 phòng ngủ có bản vẽ xây cho anh Bình

Với các chi tiết kết cấu hình học đa dạng, kinh phí thiết kế cũng như thi công theo yêu cầu chủ nhà là trên dưới 400 triệu cho nên phương án thiết kế nhà đẹp chữ L 100m2 này kỹ sư xây dựng cùng cộng sự là kts Lê Thông đã nghiên cứu kỹ các phương án bố trí cũng như các giải pháp công năng mẫu nhà chữ L trệt hiện đại này sau đây

[external_link_head]

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L đẹp diện tích 6,5x16m – Phối cảnh góc view 1

Thông tin mẫu nhà chữ L 1 tầng 6,5x16m mái thái đẹp

Gia đình tôi có khu đất mặt tiền đường chính hướng Bắc ngang 7m dài 20m , gia đình gồm 2 vợ chồng và 2 con trai nên cần xây nhà cấp 4 mái thái 100m2 đẹp có sân trước phong cách hiện đại kết hợp với truyền thống theo phong thủy nhà ở 1984. Yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ và 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn liên thông sân trước hơn 3m đậu được xe ô tô và có hiên trước phía sau có hình chữ L ngược chếch hướng về hướng bên phải ngôi nhà.  Nhà cấp 4 chữ hình chữ L kiểu dáng nhà vườn nông thôn đơn giản đẹp. Kinh phí xây mẫu nhà cấp 4 1 tầng chữ L của tôi dự trù 400 triệu không biết có đủ không? Mong kiến trúc sư tư vấn thiết kế giúp.

Ngoài ra, Tôi muốn trong nội thất phòng ngủ của tôi có 1 phòng tắm wc chung và có thêm 1 góc phòng thờ ngay phòng khách theo cung tốt. Mong kiến trúc sư công ty thiết kế thi công xây dựng TKNĐM thiết kế nhà đẹp cấp 4 6,5x16m hài hòa hợp lý phong cách hiện đại phù hợp với kinh phí xây nhà trên dưới khoảng 400 triệu của tôi.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L đẹp diện tích 6,5x16m – Phối cảnh góc view nghiêng 2

[external_link offset=1]

Phương án thiết kế nhà chữ L 1 tầng 6,5x16m 400 triệu đẹp

– Về phong thủy mẫu nhà cấp 4 chữ L diện tích 100m2 này chúng tôi thiết kế theo hướng chính Đông Bắc hợp với quẻ mệnh Đoài Kim – Tây tứ mệnh hướng Cấn. Trong đó bố trí các khu vệ sinh nhà cấp 4 đẹp và 2 phòng ngủ, phòng bếp và bàn ăn liên thông theo cung xấu nhưng nhìn về hướng tốt vừa hợp với ngũ hành là Hải Trung Kim tức vàng trong biển hợp với tuổi 1984 – Giáp Tý. Tủ thờ kết hợp với phòng khách cung Phước Đức hướng Đông Bắc chứ không thể theo hướng Chính Bắc cung Họa hại hiện tại của khu đất không tốt cho gia chủ.

  • Các bản vẽ thiết kế nhà hình chữ L 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại 2020
  • Các mẫu biệt thự 2 tầng hình chữ L mái ngói đẹp vẽ sau Covid 19

– Về phương án kiến trúc mẫu nhà hình chữ L 2 phòng ngủ 400 triệu này chúng tôi thiết kế nhà cấp 4 mái thái lợp tôn cách nhiệt màu xanh lam theo sở thích của gia chủ. Sử dụng khung sàn thép không gỉ chắc chắn. Hệ mái dốc chữ A đan xếp giật cấp tạo điểm view kiến trúc đẹp cho mẫu nhà cấp 4 1 tầng đẹp 100m2 này với dạng mái đua dài vươn xuống giúp tránh mưa hắt vào cửa sổ, vừa che mát cho sân trệt dưới và thoát nước nhanh. Bên cạnh đó hệ mái chữ L trãi dài 1 chiều ra sau và vuông góc , các trần liên thông với nhau. Với mẫu nhà cấp 4 hiện đại 6,5x16m này muốn mát mẻ chúng ta sẽ thi công thêm trền thạch cao đảm bảo cho sự mát mẻ không bị nắng nóng oi bức vào mùa nắng gắt và ấm áp vào mùa đông nhất là đối với các mẫu nhà ở nông thôn miền Bắc đẹp hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L đẹp diện tích 6,5x16m – Phối cảnh góc view mặt tiền 3

– Điểm nhấn cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L lợp tôn mái thái này đó là giải pháp lấy sáng và đón gió tự nhiên cũng được chúng tôi tính đến. Khác với các mẫu nhà chữ L 2 tầng có giếng trời thì cách thiết kế nhà cấp 4 đơn giản chữ L này chúng tôi bố trí rộng các cửa kính trắng khung nhôm lõi thép. Cửa chính thiết kế 4 cánh dạng quay, phía bên phải chữ L thiết kế cửa sổ rộng giúp đón gió mát từ hướng Đông biển thổi vào.

Tùy theo từng khu vực và đặc điểm khí hậu của từng vùng và cảnh quan cũng như phong thủy chủ nhà mà có sự sáng tạo trong thiết kế nhà chữ L đẹp hay các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng ban công hay thậm chí nhà cấp 4 2 tầng đẹp giúp các thành viên trong gia đình có không gian nghỉ ngơi, sinh hoạt tiện ích nhất.

Bản vẽ thiết kế nhà chữ L 1 tầng 6,5x16m hiện đại

Mẫu nhà chữ L đẹp 100m2 diện tích 6,5x16m này chúng tôi thiết kế đơn giản báo giá sát với kết cấu và vật tư cũng như nhân công để gia chủ tiện theo dõi tiến độ và nhất là kiểm soát được các vật liệu chi tiết. Thời gian thiết kế nhà đẹp chữ L này là 20 ngày đầy đủ với hồ sơ bản vẽ nhà cấp 4 hoàn chỉnh và thời gian thi công mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp tôn 6,5x16m này là khoảng 2,5 tháng – 3 tháng tùy theo điều kiện thời tiết của mỗi vùng nông thôn hay cơ sở hạ tầng của thành phố. Bản vẽ nhà ở nông thôn hiện đại 2 phòng ngủ 400 triệu chúng tôi bố trí như sau

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L diện tích 6,5x16m mái thái lợp tôn đẹp

Nhìn vào bản vẽ nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn hình chữ L mái thái phong cách hiện đại trên đây chúng ta có thể dễ dàng nhận ra cách thiết kế và sắp xếp các công năng sử dụng của nội thất nhà cấp 4 đẹp này với 2 không gian liên thông với sảnh nhà ở giữa. Phía mặt tiền từ ngoài sân vào chúng tôi thiết kế bậc tam cấp 0,35m cao ráo và hiên nhà phía trên có mái chữ A che mát, tiếp đến là phòng khách và 2 nội thất phòng ngủ, phòng ngủ cho 2 con trai ở giữa còn phòng ngủ vợ chồng chủ nhà phía sau có wc và phòng tắm chung riêng tư và 1 phòng tắm wc chung cho cả nhà.

Dãy bên trái mẫu nhà 1 tầng ở nông thôn hình chữ L này chúng tôi thiết kế có nhà để xe máy, phòng bếp và bàn ăn liên thông. Phía chữ L rộng 2,1m ô tô 7 chổ có thể đậu được phía trên thiết kế mái giả nếu muốn kiến trúc đẹp hơn quý vị có thể yêu cầu thiết kế mái vòm cong che mát hay khung gỗ hình chữ nhật ở khu vực chữ L này cũng được hay bố trí 1 bàn trà thư giãn, tiếp khách ngoài trời trong những đêm trăng đẹp tiết trời thoáng mát.

Nhận xét mẫu nhà chữ L 1 tầng đẹp 6,5x16m 100m2 đẹp

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 hình chữ L trệt 1 tầng 100m2 đẹp –  Phối cảnh góc view 4

[external_link offset=2]

Đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái lợp tôn hiện đại kinh phí 400 triệu 2 phòng ngủ có gara ngoài sân. Nếu quý vị ở quê có thể xây dựng mẫu nhà chữ L nông thôn này được với 2 đến 3 phòng ngủ hoặc đối với các chủ đầu tư ở khu vực thị trấn hay ở hẻm có thể thiết kế nhà phố theo dạng nhà cấp 4 đẹp mái thái này mà vẫn thoải mái sinh hoạt. Tuy nhiên, đối với các gia chủ có tài chính khá hơn 1 chút thì chúng tôi khuyên nên thiết kế và thi công nhà phố theo mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp ngói hay thiết kế theo mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hình chữ L này với 1 phòng thờ và 1 phòng ngủ, 1 phòng wc trên gác lửng.

Thông thường, các mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái thái lợp ngói 100m2 trệt nên đổ bằng và mái đua đẹp xung quanh nên chi phí vật tư nhân công cho kết cấu móng và các khối trụ, tường sẽ cao hơn và có khả năng chịu lực cho đổ bằng nên kinh phí xây nhà cấp 4 mái thái khoảng 550 triệu đến 600 triệu cho diện tích 6,5x16m như trên nhé.

Hi vọng mẫu nhà chữ L 1 tầng 6,5x16m đẹp có 2 phòng ngủ, gara mái lợp tôn này với bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 hiện đại cũng như các tư vấn xây nhà trên đây của công ty chúng tôi sẽ giúp các gia chủ có khu đất và sở thích hay tài chính tiết kiệm như trên có thể xây nhà đẹp cho tổ ấm của mình.

Cuối cùng của bài viết thiết kế nhà chữ l 1 tầng ngang 6.5m không có gì hơn, thay mặt tập thể nhân viên công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới cám ơn quý vị đã theo dõi và kề vai sát cánh cùng chúng tôi thời gian qua. ” Bạn đời ơi..!  Hãy tin , hãy yêu và hát cùng chúng tôi, những người thợ xây tin yêu cuộc đời mới.. Trong khói bom, dưới ánh trăng, suốt bốn mùa.. Tôi vẫn tin.. Tôi vẫn xây cho chúng tôi.. Cho các bạn.. Cho ngày nay.. Cho ngày mai và cho muôn đời sau..”

  • About
  • Latest Posts

Latest posts by Trương Khắc Bản (see all)

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon