Nên xem phong thủy nhà ở theo tuổi hay theo mệnh?

Mời quý vị cùng đọc ngay các chia sẻ sau đây. Những thông tin hay mà chúng tôi sắp nới tới được chắt lọc từ kinh nghiệm của nhiều chuyên gia phong thủy có tầm. Vì thế tin rằng sẽ không làm bạn lãng phí thời gian một cách vô ích! Đồng thời với đó, nếu cần thêm hỗ trợ, đừng quên gọi cho chúng tôi ngay sau bài này bạn nhé!

Nên xem phong thủy nhà ở theo tuổi hay theo mệnh?
Phong thủy nhà ở

Thực tế câu hỏi xem phong thủy nhà ở theo tuổi hay theo mệnh gây tranh cãi khá lớn. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy nhiều năm kinh nghiệm cho rằng, cách chính xác nhất khi xây cất nhà ở chính là kết hợp cả hai yếu tố mệnh và tuổi để tìm ra phương án hay giúp gia chủ có được không gian sống tràn ngập vượng khí.

Bạn cũng nên lưu tâm đến vấn đề này để tránh họa hại. Tuy nhiên, sẽ là sai lầm lớn nếu bản thân chúng ta quá mê tín và tin vào các tác dụng của yếu tố phong thủy trong cuộc sống thường ngày. Nếu như chỉ cần đeo một chiếc vòng hợp mệnh sẽ được may mắn, công việc hanh thông, của tiền dồi dào thì có lẽ chẳng ai cần kiên trì với công việc cũng như có sự chăm chỉ với những hạng mục mình đang đảm trách.

Điều này đồng nghĩa với việc, quý vị nên tỉnh táo suy xét và tham khảo các yếu tố liên quan đến phong thủy nhà ở hợp mệnh, hợp tuổi để mang về cho mình quyết định sáng suốt.

Thực tế, việc xem nhà theo tuổi sẽ chi tiết, bổ trợ rất lớn cho bạn khi đưa ra quyết định chọn hướng nào cho hợp. Mặt khác, bạn cũng nên cân bằng các yếu tố sở thích, tính thẩm mĩ để có được không gian sống đẹp mắt như mong đợi.

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ trình bày một số thông tin thú vị cần lưu tâm trong hạng mục phong thủy nhà ở. Mời bạn cùng tham khảo ngay để sớm mang về cho mình những luận giải giá trị. Nếu cần bất cứ hỗ trợ nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài này bạn nhé!

[external_link_head]

Nên xem phong thủy nhà ở theo tuổi hay theo mệnh?

Những yếu tố cần quan tâm trong phong thủy nhà ở

Nói đến phong thủy nhà ở là nói đến một lĩnh vực rất đa dạng, nhiều chiều. Quý vị nên quan tâm tới các yếu tố sau để có được không gian sống tràn ngập vượng khí:

– Thứ nhất, hướng nhà: Tùy vào mệnh và tuổi của bạn mà hướng nhà hợp phong thủy có sự thay đổi đáng kể. Căn cứ vào ngũ hành, các chuyên gia phong thủy cho rằng nên xây nhà theo các hướng có hành đại diện mang tới sự tương sinh cho gia chủ. Mặt khác, bạn nên tránh các hướng xấu tối kị làm ảnh hưởng tới tài lộc và sự may mắn của mình

Chẳng hạn, mệnh Hỏa nên xây nhà theo hướng Đông, Đông Nam, Tây Nam,…vì đây là các hướng đại diện cho hành Mộc và Thổ. Hai hành này vốn tương sinh với bản mệnh của gia chủ nên mang tới sự thịnh vượng và những điều tốt lành.

– Thứ hai, cổng nhà: đây là nơi đầu tiên đón khí từ ngoài vào không gian sống của bạn. Vì thế hướng cổng nhà vừa cần hợp mệnh. Đồng thời các thiết kế cần đảm bảo sự tương đồng, mang tới tính thẩm mĩ, giúp vượng khí dễ dàng tràn vào bên trong.

[external_link offset=1]

Nên xem phong thủy nhà ở theo tuổi hay theo mệnh?

phong thủy nhà ở

Rất kỵ việc thiết kế cổng nhà nhưng phía trước có cản trở như cây lớn, mương, tầm nhìn không thông thoáng. Điều này sẽ không mang tới sự giàu có và tài lộc cho bạn.

– Thứ ba, bếp ăn cũng là yếu tố rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Bạn nên thiết kế bếp ở hướng kín gió, đặt bếp nơi tọa hung hướng cát để khắc chế những điều xấu, mang lại những duyên lành cho cả gia đình mình.

Đặc biệt, bếp ăn không nên liền kề với phòng ngủ hoặc ở phía dưới phòng ngủ. Bởi điều này sẽ làm ảnh hưởng lớn tới chất lượng nghỉ ngơi. Khí nóng từ bếp còn có tác động không tốt tới gan và thận.

Đồng thời nó còn khiến gia đình dễ có sự bất hòa, hay tranh cãi không đâu. Vì lẽ đó, bạn nên tránh để bếp ăn ở những vị trí kể trên. Thông thường bếp được đặt ở cuối nhà, nơi kín gió để thuận tiện cho việc nấu nướng và tránh những họa hại như chúng tôi vừa trình bày kể trên là vì thế!

Nên xem phong thủy nhà ở theo tuổi hay theo mệnh?

phong thủy nhà ở

[external_link offset=2]

Kết luận:

Vừa rồi là các tin hay về phong thủy nhà ở với nhà ở cũng như những chia sẻ để có thể thiết kế nhà ở có nhiều vượng khí.

Thực tế một bài viết rất khó có thể trình bày hết các ý hay về lĩnh vực này. Chính vì lẽ đó, quý vị nên tìm hiểu kỹ lưỡng hơn trước khi tiến hành xây nhà.

Chúng tôi rất thiện chí được giúp bạn tư vấn thêm về mảng này. Do đó, nếu cần tư vấn, hãy liên hệ sớm để có được những trò chuyện hay với các chuyên gia phong thủy bạn nhé! Tin rằng những thế mạnh mà chúng tôi đang có sẽ không lãng phí thời gian của bạn đâu!

Xem thêm >>>>>>>> Làm thế nào để biết kiến trúc mình đang sống hợp phong thủy nhà ở?

Xem thêm >>>>>>>> Bí quyết bố trí cửa hợp phong thủy cho nhà ống

Tham khảo gian hàng sản phẩm:

https://shop.kientruc.com

Tham khảo thêm các kênh dưới đây:Phong thủy

https://www.kientruc.com

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon