Nên đầu tư mua đất quận nào ở TPHCM

Nên đầu tư mua đất quận nào ở TPHCM

Nên đầu tư mua đất quận nào ở TPHCM. Mua đất ở đâu để sinh sống ở Sài Gòn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Một miếng đất phù hợp không chỉ có giá tiền hợp lý

[external_link_head]

Nên đầu tư mua đất quận nào ở TPHCM. Mua đất ở đâu để sinh sống ở Sài Gòn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Một miếng đất phù hợp không chỉ có giá tiền hợp lý. Mà khu vực sống lân cận cũng cần phải được đảm bảo để có thể sinh sống lâu dài, “an cư lạc nghiệp”. Tuy nhiên, trong thời buổi đắt đỏ và thị trường bất động sản nhiều biến động như hiện nay. Thật khó để có thể quyết định được. Trong bài viết này, Mogi sẽ phân tích sơ bộ về tình hình đất đai ở một số khu vực nổi bật trong thành phố để các bạn có thể dễ dàng quyết định hơn nhé!

Xem thêm: Nhà đất bán các Quận giá rẻ

[external_link offset=1]

Nên đầu tư mua đất quận nào ở TPHCM

Xem thêm: Giá căn hộ tại TPHCM có tăng lên theo thời gian

Xem thêm: Nhà đất cho thuê các Quận

Nên đầu tư mua đất quận nào ở TPHCM

Khu vực phía Đông thành phố với sự chuyển mình mạnh mẽ.

Trước đây, khu vực Đông Sài Gòn như quận 2, quận 9 chỉ được xem là những khu vực vùng ven thành phố. Thưa dân và, tiện nghi sống không nhiều nên phần lớn cư dân chọn ở nơi đây thường là người lao động nghèo. Người có thu nhập thấp. Tuy nhiên, chỉ khoảng hơn 6 năm đổi lại, khu vực này đã có sự “lột xác” chuyển mình mạnh mẽ. Lý do là do quy hoạch và cơ sở hạ tầng, giao thông được đầu tư xây dựng và ngày càng hoàn thiện. Khu vực vùng ven “hẻo lánh” ngày nào nay. Đã trở thành khu đô thị mới với hàng loạt dãy nhà phố hiện đại, biệt thự rộng lớn. Các khu căn hộ cao cấp và những tiện nghi sống hiện đại như trung tâm thương mại. Hệ thống trường học, giải trí,…nên giá đất nơi đây tăng nhanh đến chóng mặt cũng là điều dễ hiểu.

Khu vực Đông Sài Gòn hiện nay được đánh giá là sẽ còn nhiều tiềm phát triển lớn. Mạnh thêm nữa trong tương lai nên nếu việc đầu tư vào bất động sản tại đây là một lựa chọn tuyệt vời dù bạn mua để đầu tư hay để ở. Giá nhà khu vực này hiện đã rất cao nên nhiều người đã chọn lựa mua đất nền. Tuy nhiên, một miếng đất giá ổn ở quận 2, quận 9 thì thường sẽ hơi xa khu trung tâm quận. Ngoài ra, một lựa chọn khác được khá nhiều người ưa chuộng là mua căn hộ. Chung cư tại đây để sinh sống vì các sản phẩm căn hộ tại nơi đây rất đa dạng về mức giá và thường còn được ngân hàng hỗ trợ. Trả góp nên cũng giảm bớt gánh nặng về tài chính hơn.

Khu vực quận 4

Quận 4 tuy khá nhỏ nhưng sở hữu vị trí giao thông rất thuận lợi khi giáp quận 1 trung tâm và quận 7. Đó là lý do đây là khu vực cũng được khá nhiều người quan tâm khi chọn mua nhà đất để ở. Trong tương lai, quận 4 sẽ có nhiều tiềm năng để phát triển hơn nữa và trở thành một khu trung tâm thứ 2. Kế bên quận 1. Nếu mua nhà đất quận 4 để ở hay đầu tư ở thời điểm hiện tại thì cũng rất tốt.

Xem thêm: Tin đăng nhà đất bán Quận 4

[external_link offset=2]

Nên đầu tư mua đất quận nào ở TPHCM

Khu vực quận Tân Phú

Khu vực phía Tây Thành phố cũng ngày càng có những sự phát triển mạnh mẽ dù không bằng khu Đông. Điển hình như khu vực Tân Phú với những tuyến đường lớn nơi đây như Lũy Bán Bích, Âu Cơ,…sau khi được quy hoạch giải tỏa thì cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển. Dân cư ngày càng sầm uất. Giá nhà đất Tân Phú hiện cũng đã tăng cao hơn so với quá khứ. Nhưng tính ra vẫn còn rẻ hơn rất nhiều so với khu vực trung tâm như q1, q3, hay q7 mà xét về tiện nghi sống. Giao thông thì cũng không hề kém cạnh là bao nên việc mua nhà đất ở khu vực này để ở tính ra là rất khả thi và tiềm năng.

Ngoài ra, nếu không có quá nhiều tiền và chấp nhận chịu khó ở xa khu nội thành một chút. Thì bạn có thể xem xét đến việc mua đất hay nhà tại những khu vực như quận 12 hay Hóc Môn. Giá đất tại những khu vực này dù đã có tăng khá mạnh trong sốt đất ở năm 2019 vừa qua. Nhưng nhìn chung vẫn còn nhiều khu vực có giá khá rẻ, hợp lý nhưng vẫn có rất nhiều tiềm năng phát triển nữa trong tương 

Công Ty mô giới nhà đất uy tín TPHCM: Bdsnamhung.com   ( Tìm hiểu dịch vụ giặt ghế sofa tại giặt sấy giá rẻ )

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon