Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà GIẢM GIÁ tới 30%

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một trong những sản phẩm cao cấp giúp tiết kiệm chi phí sử dụng tối đa cho người sử dụng. Bình nước nóng thái dương năng được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất của châu Âu có mức giá bán phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi hộ gia đình.

Lợi ích khi lắp đặt máy năng lượng mặt trời Sơn Hà

 • Tiết kiệm điện:

Với 1 lít nước nóng do bình thái dương năng tạo ra bạn sẽ chỉ mất 10 vnđ tiết kiệm 20 lần so với chi phí tiền điện khi dùng bình nước nóng.

[external_link_head]

Do không sử dụng điện mà lấy năng lượng từ ánh sáng mặt trời để tạo nhiệt, làm nóng nước nên máy nước nóng năng lượng mặt trời tiết kiệm điện năng, góp phần giảm chi phí tiền điện mỗi tháng một cách đáng kể.

 • Mua một lần xài nhiều năm, tiết kiệm chi phí:

Tuy ban đầu bạn cần bỏ ra một khoản tiền cũng khá lớn so với các máy nước nóng thông thường nhưng chỉ sau 2 năm bạn sẽ thấy ngay bài toán kinh tế, tiết kiệm tối đa chi phí của nó mang lại.

Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc chi trả tiền điện mỗi tháng. Độ bền bỉ cao, có thể dùng lâu năm là ưu điểm tuyệt vời của máy nước nóng năng lượng mặt trời và bào hành tới 50 năm.

 • Có thể sử dụng ngay cả khi mất điện

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà cho phép bạn sử dụng ngay cả khi mất điện, điều mà người dùng nào cũng mong muốn khi sử dụng.

[external_link offset=1]

Bên cạnh đó, nước được máy năng lượng mặt trời được liên tục làm nóng ban ngày và bình bảo ôn giữ nóng đến 72h, bạn có thể sử dụng thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày như tắm, rửa bát, nấu ăn,… rất tiện dụng.

 • An toàn khi sử dụng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời được trang bị một tấm phẳng được bảo vệ bằng một lớp kính cường lực cao cấp cho độ bền cao và giúp làm nóng cực tốt.

Không chỉ vậy, máy năng lượng mặt trời Sơn Hà còn có ống hấp thụ nhiệt được thiết kế kín khít, hạn chế tối đa bám cặn bẩn hay rong rêu trong lòng ống, dễ dàng vệ sinh.

Và tất nhiên việc sử dụng thái dương năng cực kỳ an toàn, không sợ bị điện giật, không sợ cháy nổ, phù hợp từ thành thị đến nông thôn.

 • Thân thiện với môi trường

Sử dụng bồn nước nóng năng lượng mặt trời bạn đã góp phần bảo vệ môi trường, giảm hiệu ứng nhà kính và dần tiếp cận đến lối sống xanh và văn minh hơn.

Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà là giải pháp an toàn cho môi trường vừa tận dụng được nguồn năng lượng sạch dồi dào từ tự nhiên, vừa hạn chế tối đa sử dụng điện, không tạo ra khí thải CO2 độc hại gây ô nhiễm môi trường sống của chúng ta.

Có THỂ BẠN QUAN TÂM: Sơ đồ và cách lắp Thái dương năng Sơn Hà trên các loại mái

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà có mấy loại?

Hiện nay, trên thị trường, bình thái dương năng Sơn Hà gồm 3 loại chính:

 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà chân không (Thái dương năng chân không) sử dụng ống hấp thụ nhiệt là ống chân không.
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tấm phẳng (Thái dương năng tấm phẳng) sử dụng tấm phẳng hấp thụ nhiệt được bảo vệ bằng một lớp kính cường lực cao cấp.
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà ống dầu (Thái dương năng ống dầu) sử dụng ống hấp thụ nhiệt là ống dầu.

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời

Hiện nay, trên thị trường, giá bình năng lượng mặt trời Sơn Hà dao động trong khoảng 0909770449 tùy thuộc vào kiểu dáng, loại máy cũng như dung tích của sản phẩm.

[external_link offset=2]

Cách chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng phù hợp 

Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của gia đình mà chọn cho mình 1 loại Thái Dương Năng có dung tích phù hợp. 

Các loại Thái dương năng gia đình có các loại dung tích: 

 • Thái dương năng Sơn Hà dung tích 140 lít – 160 lít: phù hợp cho gia đình có từ 2 – 3 thành viên.
 • Thái dương năng Sơn Hà dung tích 180 lít: phù hợp cho gia đình có từ 3 – 4 thành viên.
 • Thái dương năng Sơn Hà dung tích 200 lít, 220 lít, 240 lít, 260 lít: phù hợp cho gia đình có từ 4 – 5 thành viên.
 • Thái dương năng Sơn Hà dung tích 260 lít – 300 lít: phù hợp cho gia đình có từ 5 – 6 thành viên.
 • Thái dương năng Sơn Hà dung tích 320 lít: phù hợp cho gia đình có từ 6 – 8 thành viên.

Đại lý mua Thái dương năng chính hãng, uy tín, giá tốt nhất hiện nay

Một địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng công trình và nhà dân có nhu cầu mua máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng với giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn đó là Sonha.net.vn

Sonha.net.vn luôn cam kết với khách hàng:

Vận chuyển hoàn toàn miễn phí (chỉ một số tỉnh khó khăn trong vận chuyển có thể thu ít phí), giao hàng nhanh chóng chỉ trong vòng 24h – 48h tính từ lúc khách hàng chốt đơn hàng, đặt hàng theo Hotline 3 miền

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà GIẢM GIÁ tới 30%[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon