Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng (4.5m x 16m) – Nhà Đẹp Nhà Xinh

Nhà ống là mẫu nhà được thiết kế và xây dựng trên diện tích ô đất có chiều ngang (mặt tiền) nhỏ hẹp hơn chiều dài (chiều sâu) của ngôi nhà. Hay nói cách khác diện tích lô đất thích hợp để xây nhà ống thường là hình chữ nhật, nhà ống chính là mẫu nhà hình chữ nhật.

Với đặc điểm mật độ dân cư đông đúc, diện tích đất xây dựng ngày càng bị hạn chế, do đó thiết kế nhà ống hay còn gọi là thiết kế nhà phố thường xuất hiện chủ yếu ở đô thị.

[external_link_head]

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng (4.5x16m)

– Mã số: NO-98.

– Chủ đầu tư: (Ông) Lương Thanh Minh.

– Địa chỉ: Tổ 4, Phường Trường Thi, TP. Thanh Hóa.

– Kích thước: 4.5m x 16m x 2 tầng.

– Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

[external_link offset=1]

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng (4.5x16m)

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng (4.5m x 16m) - Nhà Đẹp Nhà Xinh

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng (4.5x16m)

Ưu điểm của thiết kế nhà ống: 

– Nhà ống có thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ và phức tạp, phù hợp với nhiều diện tích mặt tiền, với nhiều phong cách cũng như vùng miền.

– Thời gian thiết kế thi công nhanh, tiết kiệm thời gian xây dựng cho những mẫu nhà ống đẹp có diện tích lớn.

– Kinh phí đầu tư thấp hơn so với những mẫu nhà cao tầng hay nhà biệt thự. Chỉ cần có trong tay từ 400 triệu cho đến 1 tỷ đồng, bạn đã có thể sở hữu một mẫu nhà ống hiện đại với công năng khoa học.

Nhược điểm của thiết kế nhà ống:

– Diện tích xây dựng mặt tiền nhỏ và dài nên những mẫu nhà ống thường không được thoáng mát và rộng rãi như những mẫu nhà cấp 4 hay biệt thự.

– Với những ngôi nhà ở phố, vì diện tích lô đất sát nhau, cho nên việc mở cửa sổ lấy thoang và gió gặp nhiều khó khăn. Đa số những mẫu nhà ống thường thiết kế hệ thống cửa sổ mở trượt.

– Vì diện tích chiều rộng khá hẹp, cho nên việc bố trí đồ đạc và sắp xếp lối đi thường chật và bất tiện hơn những mẫu thiết kế nhà đẹp khác.

[external_link offset=2]

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng (4.5x16m)

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng (4.5m x 16m) - Nhà Đẹp Nhà Xinh

Tầng 1 mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại 4.5m x 16m được thiết kế công năng gồm phòng khách, phòng bếp ăn, WC, trong cùng là phòng ngủ chờ. Giữa phòng khách và phòng bếp ăn được thiết kế mở ngăn cách bằng cầu thang thông tầng tạo sự thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, tăng sự trao đổi, giao lưu giữa các thành viên trong gia đình.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng (4.5x16m)

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng (4.5m x 16m) - Nhà Đẹp Nhà Xinh

Tầng 2 cũng là tầng cuối của mẫu thiết kế nhà đẹp trên. Từ cầu thang thông tầng đi lên là khu vực phòng thờ, 2 bên là 2 phòng ngủ tiện nghi, hiện đại sử dụng WC chung. Cạnh phòng ngủ nhỏ phía trong có ban công được tận dung làm sân phơi.

Hi vọng với những chia sẻ trên các bạn có thể phần nào tham khảo và lên được ý tưởng thiết kế nhà đẹp trong mơ của mình. Nếu cần giúp đỡ, đừng ngại ngần hãy nhấc máy lên và liên lạc ngay với chúng tôi nhé!

>>THIẾT KẾ NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI 3 TẦNG (5.5X20M) [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon