lich ngay tot, xem ngay tot, xem ngay tot xau, tu vi, phong thuy, cung hoang dao

lich ngay tot, xem ngay tot, xem ngay tot xau, tu vi, phong thuy, cung hoang dao
 

1. TỔNG QUAN TÀI LỘC NĂM 2019 TUỔI DẦN

Xem tử vi tuổi Dần 2019, Dần Mộc gặp Kỷ thổ lộ xuất Chính Tài, lại thêm Thiên Ấn nhập cục, đường tài lộc của con giáp này khởi vượng, phát về Chính Tài.

Bản mệnh có thể nhờ phúc trưởng bối mà thu về không ít tài lộc, nhờ được trưởng bối ưu ái mà được hưởng không ít điều tốt.

[external_link_head]

Theo tử vi khoa học tiết lộ, năm nay đường tài lộc phát về nhà cửa, bất động sản, cũng có lợi cho các dự án thủy lợi, thủy sản, ẩm thực… Nếu tập trung phát triển các lĩnh vực này thì có thể thu về lợi nhuận không tồi. 

Song cần nhớ kĩ 1 nguyên tắc, đó là sống và làm việc theo pháp luật. Đừng ham mê đuổi theo lợi nhuận mà quên lãng, có thế thì tài lộc có được mới ổn định và kéo dài, không có hại cho bản thân.

2. BIẾN ĐỘNG TÀI LỘC NĂM 2019 TUỔI DẦN

lich ngay tot, xem ngay tot, xem ngay tot xau, tu vi, phong thuy, cung hoang dao
 

Theo Lịch vạn niên , xét về đường tài lộc thì mặc dù có dấu hiệu phát tài nhưng tuổi Dần vẫn cần phải đề phòng họa phá tài.

Kỷ Thổ tương khắc với Hợi Thủy, là điềm báo tiền bạc dễ thất tán. Lại thêm Quán Sách, Cô Thần hung tinh chuyên phá tài, dễ khiến cho bản mệnh bị người khác lừa gạt, chiếm đoạt tài sản nên tài vận thăng trầm bất định, thu không bù chi.

Tuy nhiên, trong năm còn có cát tinh Phúc Đức giúp đỡ, nhờ thế mà tuổi Dần có niềm vui tăng lương thăng chức, thu nhập từ công việc chính khá ổn định. Theo đó, bản mệnh còn có thể có thêm nguồn thu phụ như kinh doanh tay trái, làm thêm nghề khác…

[external_link offset=1]

Tử vi tuổi Dần 2019 cho thấy, về chuyện quản lý tài chính, dù kỹ năng quản lý tiền bạc nâng cao, nhưng dù sao vẫn có hung tinh ở bên, người tuổi Dần khó tránh khỏi những lúc buông lỏng cảnh giác. 

Nếu bản mệnh là lãnh đạo hay ông chủ thì nên thường xuyên xem xét sổ sách, lưu ý đến từng chi tiết nhỏ, đừng để vì quản lý thiếu chu đáo mà khiến tài lộc tiêu hao. 

Vận Thứ Tài trong năm không được lý tưởng, không có cát tinh trợ vận, lại thêm mệnh Phạm Thái Tuế, tuyệt đối tránh xa những trò cờ bạc đỏ đen, bởi sẽ chỉ khiến tiền bạc có đi không có về, tự mình đẩy mình vào cảnh khốn cùng.

Ngoài phương diện tài lộc, người tuổi Dần đừng bỏ lỡ các nội dung quan trọng sau đây:

3. TỬ VI TÀI LỘC TỪNG TUỔI DẦN 2019

lich ngay tot, xem ngay tot, xem ngay tot xau, tu vi, phong thuy, cung hoang dao
 

Tử vi tài lộc tuổi Canh Dần 2010 – Tùng Bách Mộc

Tử vi tài lộc tuổi Mậu Dần 1998 – Thành Đầu Thổ

Đón vận khí cát lành trong năm 2019, tuổi Mậu Dần học hành tấn tới, công việc thuận lợi, hứa hẹn tài lộc dồi dào.

Với những ai đang đi học, bạn có cơ hội đạt học bổng đi du học hoặc nhiều khóa học miễn phí, nâng cao các kỹ năng mềm để chuẩn bị bước vào công việc một cách thuận lợi. 

Tử vi tài lộc tuổi Bính Dần 1986 – Lư Trung Hỏa

Tử vi 2019 cho thấy, do ảnh hưởng của Phá Thái Tuế, tài vận năm 2019 của tuổi Bính Dần có nhiều biến động. Bản mệnh kiếm được không ít tiền của, song chi tiêu cũng nhiều, tiền vào túi lại ra, khó tích lũy. 

Tuy nhiên, với những ai làm trong các lĩnh vực như môi giới, bảo hiểm thì 2019 lại là năm khá thành công. Bằng khả năng ứng biến linh hoạt và lời nói đầy sức thuyết phục, bạn sẽ ký kết được khá nhiều hợp đồng lớn, bỏ túi không ít hoa hồng.

Xem chi tiết về vận hạn cuộc đời tuổi Bính Dần theo nam nữ mạng, mời bạn đọc tham khảo các bài viết sau: 

>> Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng

>> Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nam mạng

Tử vi tài lộc tuổi Giáp Dần 1974 – Đại Khê Thủy

Bước sang năm 2019, tuổi Giáp Dần phạm Thái Tuế, tài vận thăng trầm, nhiều biến động mang tính cực đoan. Nghĩa là khi gặp vận thì sẽ phát tài rất mạnh, nhưng khi vận xuống thì tiền bạc tiêu tán nhanh chóng.

[external_link offset=2]

Theo đó, bản mệnh cần có kế hoạch quản lý và chi tiêu tài chính hợp lý mới mong bảo toàn số tiền kiếm được. 

Tử vi tài lộc tuổi Nhâm Dần 1962 – Kim Bạch Kim

Trong năm Kỷ Hợi, tài vận của tuổi Nhâm Dần lên xuống bất ổn. Bản mệnh thiếu may mắn về tài lộc, làm ăn lúc được lúc mất khó lường trước. 

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY TĂNG TÀI PHÁT LỘC

 

Trong năm 2019, ngoài nỗ lực phấn đấu của bản thân, người tuổi Dần có thể ứng dụng phong thủy vào đời sống  để thúc vượng tài khí, giúp công cuộc kiếm tiền, kinh doanh làm giàu ngày càng thuận lợi. 

Theo cửu cung phi tinh năm 2019 , Bát Bạch bay vào trung cung (vị trí chính giữa ngôi nhà, phòng làm việc). Tinh tú này chủ về tài lộc, phú quý, tăng lương thăng chức, gia tăng quan vận, điền sản, đất đai…

Theo đó, trong năm 2019, bản mệnh cần hết sức lưu ý sắp xếp và bài trí phong thủy ở phương vị có Bát Bạch tọa. Có như vậy, cát tinh này mới phát huy tối đa tác dụng cầu tài, thúc đẩy việc kinh doanh, kiếm tiền ngày một suôn sẻ. 

Tại khu vực trung tâm ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc, người tuổi Dần nên đặt tượng voi phong thủy  có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải xui xẻo về tài lộc, tránh họa phá tài, cả tài lộc và công danh đều được củng cố vững vàng hơn. Lichngaytot
[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977716137
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon